Top 30+ khóa học kiếm tiền online miễn phí & trả phí tốt nhất 2021

Bạn đang tìm hiểu về kiếm tiền online? Bạn muốn tìm được một khóa học phù hợp để nhanh chóng gia tăng kỹ năng và bắt đầu kiếm tiền?

Vậy thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn những khóa học kiếm tiền online miễn phí & trả phí hàng đầu.

Các khóa học kiếm tiền online tốt nhất bạn nên tham gia trong năm 2021

Như bạn đã biết, kiếm tiền online là một chủ đề rất rộng lớn. Phàm là những công việc kiếm được tiền nhờ vào máy tính và internet thì đều được gọi là kiếm tiền online. Cũng chính vì thế mà các khóa học kiếm tiền online vô cùng nhiều. Mỗi khóa học lại hướng dẫn về một hình thức kiếm tiền khác nhau.

Biết được sự khó khăn của bạn khi mới tìm hiểu về chủ đề này, mình đã dành thời gian để tìm kiếm các khóa học kiếm tiền online tốt nhất trên thị trường hiện tại. Tất cả đều được mình sắp xếp một cách khoa học theo từng danh mục, và mức độ đánh giá từ cao đến thấp. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được một khóa học phù hợp để bắt đầu.

Có thể bạn sẽ thắc mắc, tại sao tất cả các khóa học kiếm tiền online dưới đây đều đến từ nền tảng KTcity, mà không phải là các nền tảng khác như Unica, Kyna hay Edumall,… Lý do mình chọn KTcity cũng đơn giản, bởi nó là nền tảng cung cấp những nội dung chất lượng nhất dành riêng cho dân MMO.

Mình có thể khẳng định, trong lĩnh vực kiếm tiền online (MMO) nếu nền tảng KTcity mà đứng thứ 2 thì cũng không có nền tảng nào đứng thứ 1. Bạn có thể tìm hiểu thêm về KTcity tại đây.

🔷 Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020)

Ebook MMO miễn phí cho người mới bắt đầu

Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time. Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại, thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình. Quyển ebook được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương, vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.Tác giả khóa học

Đây là một cuốn ebook miễn phí, nó rất phù hợp cho bạn nào mới tìm hiểu về kiếm tiền online từ con số 0. 

Mình khuyến nghị bạn nên đọc hết cuốn ebook này, trước khi tìm hiểu thêm các hình thức kiếm tiền online khác.

1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

🔷 Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

Kiếm tiền với hình thức affiliate marketing đã trở nên rất phổ biến trong thời gian 3 năm trở lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu sẽ không dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn chi tiết, bài bản, và thực tế nhất về cách kiếm tiền với mô hình này. Khoá học sẽ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để bạn có thể bắt đầu và có những thành quả đầu tiên với affiliate marketing.Tác giả khóa học

Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền online vô cùng bền vững và tiềm năng. Nếu bạn muốn xây dựng một công việc kiếm tiền lâu dài trên internet thì khóa học này là phù hợp với bạn.

🔷 Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO – Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng

Khóa học tìm ngách để làm kinh doanh và MMO

Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường. Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỷ lệ thành công.Tác giả khóa học

Chọn ngách là một bước rất quan trọng, cho dù bạn kiếm tiền online với hình thức nào thì cũng đều phải tiến hành chọn ngách. Chọn ngách đúng giúp bạn thành công, chọn ngách sai sẽ làm lãng phí thời gian mà không đạt kết quả. Vậy nên mình nghĩ bất kỳ ai cũng nên học khóa học này.

🔷 Xây dựng website làm chủ nguồn thu nhập thụ động bền vững – Giúp bạn kiếm 5 – 10 triệu/tháng với Affiliate

Khóa học kiếm tiền online với website affiliate

Những năm gần đây mô hình kiếm tiền với các affiliate network như Accesstrade nở rộ. Thông qua việc quảng bá các liên kết sản phẩm chúng ta có thể tạo được dòng thu nhập rất tốt. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi làm affiliate một cách bền vững thì con đường tối ưu nhất mà bạn phải quan tâm đó là làm website và tối ưu seo để tận dụng nguồn free traffic khổng lồ từ Google. Trong khóa học này bạn sẽ được học chi tiết về cách xây dựng, cũng như phát triển một website để làm affiliate, kèm theo đó là những hướng dẫn cụ thể về cách tạo ra nguồn thu nhập tối thiểu từ 5 đến 10 triệu mỗi tháng.Tác giả khóa học

Đúng vậy, một trong những hướng triển khai affiliate tốt nhất chính là xây dựng website. Có website, bạn hoàn toàn có thể tự do điều hướng nguồn traffic để kiếm tiền tốt hơn với affiliate.

Khóa học này hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là với những bạn chú trọng nhiều đến việc làm SEO website.

🔷 Khóa học Shopee Super Affiliate – Tạo thu nhập đều đặn với Tiếp Thị Liên Kết trên nền tảng Shopee

Khóa học kiếm tiền online affiliate với Shopee

Với hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Shopee là sàn thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Khóa học Shopee Super Affiliate được bảo trợ nội dung bởi chính Shopee là nguồn kiến thức chuẩn nhất để bạn có thể bắt đầu đăng ký và kiếm tiền với chương trình affiliate marketing đầy tiềm năng tại Shopee. Tác giả khóa học

Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, có hàng trăm nghìn sản phẩm đang được rao bán với giá cạnh tranh trên sàn mỗi ngày. Chính vì thế, việc tham gia làm tiếp thị liên kết với Shopee sẽ rất có lợi, bởi đơn giản vì sản phẩm của Shopee dễ bán, có nhiều khuyến mãi và lượng khách hàng thì vô cùng đông đảo.

Khóa học này chủ yếu giới thiệu về chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, vậy nên chỉ dành cho bạn nào đã có hiểu biết cơ bản về affiliate và biết một số phương pháp kéo traffic nhất định.

🔷 Khóa học Cày đơn affiliate với sàn Shopee – Tạo thu nhập với tiếp thị liên kết trên sàn TMĐT có traffic cao nhất Việt Nam

Khóa học cày đơn affiliate với sàn Shopee

Kiếm tiền với affiliate marketing là một hình thức được quan tâm rộng rãi nhưng không nhiều người có phương hướng và cách tiếp cận đúng với hình thức này. Khóa học hướng dẫn người mới cách tạo thu nhập bằng việc sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để “cày đơn” affiliate marketing với sàn TMĐT có traffic top #1 Việt Nam hiện nay là Shopee. Tác giả khóa học

Nếu bạn vừa mới tham khảo khóa học kiếm tiền online: affiliate với Shopee phía trên, nhưng lại chưa hiểu rõ về cách làm cụ thể thì có lẽ khóa học này phù hợp hơn với bạn.

Trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước từ lúc tạo tài khoản, đăng ký chiến dịch, tạo link rút gọn (affiliate link), sử dụng tool,… đến lúc tiếp cận khách hàng bằng cách “rải thính” trên Facebook hay đăng video lên Youtube.

Tóm lại, đây là một khóa học tốt cho việc thực hành.

🔷 Tạo thu nhập với ngách Tài Chính – Đón đầu xu hướng làm affiliate marketing mạnh mẽ (Chatbot, Youtube, Website, Facebook Ads)

Tài chính có được xem là ngách có quy mô cũng như là tiềm năng trong top đầu với hình thức affiliate marketing. Tệp khách hàng không giới hạn cũng như phương thức quảng cáo đa dạng: Facebook Ads, Youtube, Website, Chatbot,… Nếu như bạn cần những cá nhân có trình độ chuyên môn cao dẫn lối trong thời gian khởi đầu để tiết kiệm thời gian & tối ưu chi phí thì đây là khóa học cho bạn.Tác giả khóa học

Hiện tại, ngách tài chính là một ngách rất tiềm năng để làm tiếp thị liên kết, bởi nhu cầu vay-mượn, mở thẻ hay sử dụng các dịch vụ tài chính ngày càng tăng cao. Tuy nhiên đây cũng không phải là một ngách dễ làm đối với các bạn mới, do có nhiều người làm nên tính cạnh tranh đã nâng cao.

Nếu bạn nào thực sự yêu thích lĩnh vực tài chính thì có thể tham gia, khóa học này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bắt đầu.

🔷 Trung Kiên: Private Livestream – 1 giờ training Định hướng về CPO

CPO (Cost per order) là một nhánh nhỏ của affiliate marketing. Hình thức này chủ yếu tập chung vào các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng nên mức hoa hồng khá cao, có thể dao động từ 200k – 300k/ mỗi đơn hàng.

Mặc dù đây chỉ là một video chứ không phải khóa học hoàn chỉnh, nhưng nó sẽ hữu ích cho bạn những bạn mới tìm hiểu về CPO chưa biết bắt đầu từ đâu.

🔷 Trung Kiên & Cris: Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic.

Giúp bạn “Bước-từng-bước” tiếp cận & thực hành với một trong những hình thức MMO thịnh hành & tiềm năng nhất hiện nay. Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ cần thiết.Tác giả khóa học

Nếu video mình vừa chia sẻ phía trên là định hướng về CPO, thì chính tại đây bạn có một khóa học CPO hoàn chỉnh.

Mặc dù hoa hồng của hình thức CPO là khá cao, nhưng không phải ai cũng phù hợp hình thức này. Nhiều khi chất lượng các sản phẩm bán cho khách hàng không được tốt cho lắm, nên cũng có nhiều người không chọn CPO. Tuy nhiên nếu bạn không quan tâm đến điều đó thì hoàn toàn có thể thử sức.

🔷 Khóa học CPO A-Z chuyên cho hướng Facebook Ads – thực hành cho tới lúc tạo ra doanh thu và scale chiến dịch

Khóa học kiếm tiền online CPO với Facebook ads

Facebook Ads là hướng làm CPO phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các top CPO Publisher đều sử dụng quảng cáo Facebook để tạo ra lợi nhuận. Khóa học này là quy trình từ A-Z mà tác giả Trung Kiên đã đóng gói lại để hướng dẫn học viên có thể bắt đầu làm CPO một cách có hệ thống, hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề mình đang gặp phải khi chạy quảng cáo, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên 1 tầm cao mới bằng kênh quảng cáo Facebook.Tác giả khóa học

Việc chạy CPO với Facebook ads là không hề đơn giản chút nào, bản thân chính sách quảng cáo của Facebook đã cấm rất nhiều thứ, chưa kể tài khoản quảng cáo có thể bị khóa liên tục. Khóa học này sẽ giúp bạn vượt qua điều đó bằng cách làm theo những tips/ tricks và hướng dẫn từ chuyên gia.

🔷 Authority Site Master (ASM Beginner) – Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học xây dựng Authority Site kiếm tiền với affiliate

Thị trường MMO tại Global (Quốc tế) vẫn còn rất màu mỡ cho bất kỳ ai nghiêm túc. Một trong những định hướng tốt nhất để “chiến” thị trường Global đó là là xây dựng Authority Site và kiếm tiền với các chương trình affiliate marketing quốc tế. Trong khoá học này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra các Authority Site mang về lợi nhuận trên 1000$ mỗi tháng.Tác giả khóa học

Authority Site là website lớn (uy tín) trong một lĩnh vực bất kỳ. Với Authority Site chúng ta có thể làm affiliate cho rất nhiều sản phẩm, đem lại nguồn thu nhập thụ động ổn định và lâu dài. Tuy nhiên để xây dựng một Authority Site thành công thì không hề dễ, nhất là khi làm ở thị trường nước ngoài tính cạnh tranh tương đối cao và đòi hỏi phải có nhiều vốn.

Tóm lại, khóa học này không dành cho các bạn mới. Trừ khi bạn đã có thành tựu lớn với affiliate tại Việt Nam rồi thì có thể thử bước chân ra ngoài thế giới.

2. Kiếm tiền online với Kinh doanh trực tuyến

🔷 Hướng Dẫn MMO KDOL Thái Lan – Toàn Bộ Case Bán Hàng 1.5 tỷ/ 3 Ngày Tại Thái Lan

Khi thị trường KDOL Việt Nam quá cạnh tranh từ cách đây 3 – 4 năm thì mình đã thử nghiệm việc đưa tư duy bán hàng online của Việt Nam sang Thái và cũng có 1 số thành công nhất định, đỉnh điểm là việc có 1 case bán được 1.5 tỷ doanh thu chỉ trong 3 ngày, và tổng chiến dịch thu về hơn 36,000 đơn hàng cho 1 sản phẩm tại Thái Lan vào năm 2020. Vừa qua mình thấy có xu hướng nhiều người cũng bán hàng sang Thái mà chưa hiểu rõ thị trường nên mình muốn chia sẻ lại toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức mình và team của mình đã test để có thể giúp cộng đồng KDOL tại Việt Nam có thể cùng phát triển tại 1 thị trường mới. Và với sự giúp sức của các công cụ, các đối tác thì bây giờ việc này là khả thi với bất kỳ ai !Tác giả khóa học

Cho bạn nào chưa hiểu, KDOL chính là viết tắt của từ kinh doanh online. 

Nói về kinh doanh online thì không còn gì xa lạ nữa, bởi tất cả các bạn ai cũng biết hình đến thức này rồi. Kiếm tiền với kinh doanh online thì khó hơn kiếm tiền với affiliate, nguyên nhân là người làm kinh doanh phải chịu nhiều rủi ro hơn. Tuy nhiên nếu bạn là người không sợ thất bại thì khóa học này là dành cho bạn, không chỉ là học kinh doanh online mà còn là học kinh doanh online ở tận thị trường Thái Lan.

🔷 Từng bước tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page, các chiến lược để x2 đến x3 đơn hàng với cùng một chi phí quảng cáo, scale up quảng cáo tự động với Bigbom và thoát khỏi việc “canh ads” nhàm chán mà vẫn tạo ra lợi nhuận.

Khóa học tối ưu Landing page chạy ads kiếm tiền

Nếu bạn đã từng biết hay từng học về quảng cáo chuyển đổi trên các nền tảng như Facebook hoặc TikTok thì chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của Landing Page. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ một “cuộc chơi” quảng cáo nào, không phải cứ làm ra Landing Page thì chắc chắn bán được hàng, đã có rất nhiều cá nhân thất bại và tốn rất nhiều tiền khi làm ra những trang đích kém hiệu quả. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên landing page, hay nói cách khác bạn sẽ nhận diện được chìa khoá để tạo ra một trang bán hàng tự động và bền vững.Tác giả khóa học

Như phần giới thiệu của tác giả, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu để tối ưu Landing page chạy quảng cáo ra đơn hàng. Đương nhiên nó cũng chỉ phù hợp cho những ai đã và đang kinh doanh, sử dụng hình thức chạy quảng cáo kết hợp Landing page nhưng chưa đạt hiệu quả.

🔷 Khóa học tạo thu nhập $1000/tháng từ việc kinh doanh Homestay trên Airbnb (Có nhà hoặc không cần sở hữu nhà)

Khóa học kiếm tiền online với kinh doanh Homestay trên Airbnb

Nhu cầu đi du lịch tự túc tăng trưởng mạnh trong những năm qua dẫn theo xu hướng kinh doanh Homestay tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều cá nhân, mẹ bỉm sữa không có nhà nhưng cũng có thể kiếm đều đặn $500 đến $1000/tháng bằng việc kinh doanh theo mô hình này. Khóa học này sẽ dẫn dắt bạn từng bước để có thể tạo ra những thu nhập đầu tiên và ngày càng tăng trưởng dần đều với mô hình kinh doanh mới mẻ trên Airbnb.Tác giả khóa học

Do dịch Covid-19, tình hình kinh doanh Homestay tại Việt Nam và Thế giới đều gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mảng kinh doanh dịch vụ lưu trú hoàn toàn ngừng hoạt động. Chỉ cần dịch Covid được lắng đi thì tất cả sẽ sôi nổi trở lại…

Nếu bạn là người thích kinh doanh Homestay, khóa học này sẽ là kim chỉ nang giúp bạn bắt đầu.

3. Kiếm tiền online với Tiền mã hóa (Crypto)

🔷 Khoá học đầu tư Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử.

Cryptocurrency hay tiền điện tử là một lĩnh vực rất trending trong những năm gần đây. Có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân & team đã tạo được đòn bẩy tài chính “khủng” từ Crypto. Nhưng cũng do sự mới mẻ đó mà có rất nhiều bạn chưa hiểu hết về lĩnh vực này, từ đó dẫn đến những sai lầm khi tin theo các dự án kém uy tín để rồi tiền mất tật mang. Trong khóa học này, Coin98 – một đơn vị rất uy tín trong cộng đồng Crypto sẽ hướng dẫn bạn từng bước về thị trường tiền điện tử & cách để có thể đầu tư đúng đắn ngay từ đầu. Tác giả khóa học

Đối với hình thức kiếm tiền Crypto, người tham gia kiếm vài trăm triệu đến vài tỷ cũng không phải là việc hiếm thấy. Tất nhiên, đó đều là những “cao thủ”, còn đối với người mới thì hề không dễ dàng chút nào. Thị trường Crypto biến động rất mạnh và khó nắm bắt, nếu không có kiến thức thì bất cứ ai cũng có thể “bay hơi” toàn bộ tài sản chỉ sau một đêm.

Khóa học này phù hợp cho bạn nào muốn nâng cao kiến thức của bản thân để bảo vệ tài sản và kiếm lời từ thị trường Crypto.

🔷 Khoá Học Binance 101 – Từng Bước Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới.

Khóa học hướng dẫn sử dụng sàn Binance

Crypto đang quay trở lại và trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Nhiều cá nhân đã nhanh chóng x5 x10 tài khoản và kiếm được hơn vài chục nghìn đô mỗi tháng. Và Binance chính một trong những sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới, được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Trong khoá học, Cris sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có thể mua bán tiền điện tử trên Binance, cũng như tư duy giúp bạn đầu tư bền vững trong thị trường màu mỡ này.Tác giả khóa học

Binance là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, bởi vậy bất cứ ai tham gia vào thị trường Crypto đều không thể không biết đến sàn Binance. Sử dụng thành thạo sàn Binance là bạn đã có thể tùy ý giao dịch tất cả các đồng crypto đang có trên thị trường. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức để làm được điều đó.

🔷 DeFi 101 – Khóa học về Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử) 2020-2021, gia tăng cơ hội x tài khoản nhiều lần.

Khóa học kiếm tiền online với Crypto DeFi

Thị trường crypto (tiền điện tử) đã nhộn nhịp trở lại vào những tháng gần đây, báo hiệu 1 chu kỳ uptrend mới. Và xu hướng tiềm năng nhất trong đợt này chính là Defi (decentralized finance), hay còn gọi là tài chính phi tập trung. Rất nhiều cá nhân đã thành công ngoạn mục với những pha pump x5, x10, x20 tài khoản liên tục khiến cộng đồng đầu tư tiền điện tử đứng ngồi không yên.

Trong khóa này học, anh Thanh Lê (Founder Coin98) sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về kiến thức, cũng như cách đầu tư đúng đắn trong thị trường đầy màu mỡ này.Tác giả khóa học

Tài chính phi tập chung (DeFi) là một xu hướng tiềm năng trong tương lai, mọi người kỳ vọng nó có thể hoạt động ngang hàng hoặc thậm chí là thay thế hệ thống tài chính hiện tại. Tất nhiên, điều đó thì còn phải rất xa mới có thể biết được. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích sự đổi mới hay chỉ đơn giản là muốn x (N) lần tài khoản, khóa học này sẽ phù hợp với bạn.

4. Kiếm tiền online với công việc Freelance

🔷 Minicourse: Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Khóa học kiếm tiền online bằng việc trở thành Freelancer

Việc trở thành freelancer không chỉ mang lại cho bạn thu nhập bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có & phát triển rất nhiều kỹ năng mới. Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh, từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình.Tác giả khóa học

Trong tình hình dịch Covid căng thẳng như hiện tại, ít có công việc nào có thể sánh với hình thức kiếm tiền Freelance. Là một Freelancer, bạn có thể tự do làm việc bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể kiếm được thu nhập ổn định, thậm chí là thu nhập khủng. Nếu bạn yêu thích một công việc như vậy, khóa học này là dành cho bạn.

🔷 Khóa học trở thành Freelancer chuyên nghiệp – Kiếm $500 mỗi tháng với công việc freelancer trên nền tảng Fiverr (người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm vẫn học được)

Khóa học trở thành Freelancer chuyên nghiệp

Trở thành freelancer đang là xu hướng lựa chọn công việc của nhiều người, đặc biệt là sinh viên, người mới bắt đầu tìm hiểu về MMO hay những người muốn kiếm thêm thu nhập. Là một freelancer, bạn hoàn toàn tự chủ được thời gian và nơi làm việc của mình mà không bị gò bó vào một khuôn khổ cố định . Khóa học hướng dẫn từng bước chi tiết cách để kiếm tiền với công việc freelancer trên Fiverr – một trong những freelancer network lớn nhất trên thế giới.Tác giả khóa học

Khi đã thử sức với công việc Freelance một thời gian, bạn có thể nghĩ đến việc nâng cao kỹ năng và làm việc chuyên nghiệp hơn. Không chỉ là làm việc trong nước, bạn có thể tìm hiểu nền tảng Fiverr để kết nối với những khách hàng nước ngoài. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để trở thành một người làm việc tự do trên toàn cầu.

5. Kiếm tiền online với làm video YouTube

🔷 Khóa Học Trở Thành Youtuber Dành Cho Người Mới – Học Từ Những Nhà Sáng Lập Youtube Channel KTcity (40K Subscribers)

Khóa học hướng dẫn trở thành một Youtuber

Youtube vẫn luôn là nền tảng giúp nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập ổn định. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết phải bắt đầu như thế nào, cũng như làm sao chỉ với chiếc điện thoại mà có thể tạo được video chất lượng? Trong khóa học này, đội ngũ nhà sáng lập của kênh Youtube KTcity, bao gồm: Cris, Maya, và Jun Võ sẽ hướng dẫn bạn từ những bước cơ bản nhất như chọn ngách, cho đến cách làm ra một video có nhiều lượt xem. Quan trọng, bạn sẽ nắm bắt được cách kiếm tiền bền vững trên Youtube.Tác giả khóa học

Từ lâu, Youtube đã là một nền tảng được nhiều người tham gia để kiếm tiền. Mặc dù số lượng người làm Youtube là rất đông, nhưng vẫn còn đó những cơ hội cho người mới. Chỉ cần bạn có một quy trình đúng đắn, chọn đúng ngách, tạo ra được những video hấp dẫn thì vẫn có nhiều người subscribe bạn.

Khóa học này phù hợp cho bạn nào thích làm video, sáng tạo nội dung và kiếm tiền trên Youtube.

🔷 Khóa học tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube – Không cần có kinh nghiệm trước đó.

Khóa học tạo video Youtube kiếm tiền với affiliate marketing

Youtube thực sự là nền tảng lý tưởng để tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng video khi có lượng truy cập lớn thứ hai thế giới. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng lượng truy cập miễn phí rất lớn vào Youtube mỗi ngày cho các chiến dịch affiliate marketing để có nguồn thu nhập tăng trưởng theo thời gian. Bạn có thể tự làm mà chưa cần có kinh nghiệm trước đây.Tác giả khóa học

Youtube sở hữu lượng traffic cực kỳ lớn, vì vậy việc làm affiliate với Youtube là hình thức không thể bỏ qua. Chưa kể, khi làm affiliate với Youtube bạn sẽ đạt được kết quả nhanh hơn so với việc phát triển website, vì vậy nếu có thể kết hợp được cả hai hình thức là tốt nhất. Khóa học sẽ này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức để bắt đầu.

🔷 Khóa học Xây dựng kênh Youtube content để kiếm tiền với affiliate marketing – Học từ cá nhân kiếm trăm triệu mỗi tháng với hình thức này

Khóa học kiếm tiền online bằng việc xây dựng kênh Youtube

Theo số liệu thống kê, có hơn 46% số người đã mua hàng sau khi xem video trên Youtube chỉ ra rằng YouTube đã ảnh hưởng đến việc mua hàng của họ bằng cách giúp họ hình dung những sản phẩm phù hợp với mình. Youtube có nguồn traffic gấp từ 150% – 400% và dễ SEO hơn website rất nhiều. Nếu chăm chỉ phát triển kênh, chỉ cần khoảng 3 tháng là bạn đã có thu nhập thay vì 6 tháng so với SEO website. Khóa học được đúc kết từ 5 năm kinh nghiệm của Hùng Vương sẽ giúp bạn từng bước triển khai kiếm tiền Affiliate với Youtube và tạo một nguồn thu nhập thụ động & tăng trưởng theo thời gian.Tác giả khóa học

Cũng là một khóa học kiếm tiền online bằng cách làm affiliate với Youtube, nhưng khóa học này là của một tác giả khác. Bạn có thể chọn 1 trong 2 khóa học hoặc học cả hai để có được đầy đủ kiến thức và những góc nhìn khác nhau từ các chuyên gia.

🔷 Khóa học Xây dựng kênh Auto News trên Youtube – Hệ thống video tin tức mang về thu nhập ổn định mỗi ngày

Khóa học kiếm tiền online bằng cách xây dựng hệ thống Youtube auto news

Xung quanh cuộc sống chúng ta mỗi ngày đều có những tin tức mới, thuộc đủ mọi lĩnh vực. Thay vì là người hấp thụ những tin tức đó hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được những những thông tin được nhiều người quan tâm. Khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết, gần như là “cầm tay chỉ việc” cách bạn tự xây dựng một kênh tin tức tự động, mang về traffic và thu nhập hàng ngày và từ đó tạo ra thu nhập.Tác giả khóa học

Tin tức là một phần thiết yếu trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng cần tiếp nhận tin tức mới mỗi ngày. Mọi người thường xem tin tức trên báo chí, mạng xã hội và cả trên Youtube. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể học cách tạo ra một hệ thống tin tức tự động, phục vụ người xem trên Youtube. Càng có nhiều người xem bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền với quảng cáo.

Khóa học kiếm tiền online này phù hợp với tất cả mọi người, nếu bạn thích hình thức kiếm tiền với auto news thì có thể tham gia.

6. Kiếm tiền online với làm video TikTok

🔷 Khóa Học Xây Kênh Tiktok Profile: Xây Dựng Kênh Tiktok Để Bán Hàng Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo

Khóa học xây dựng kênh Tiktok bán hàng

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn vô cùng phổ biến và thu hút thời gian gần đây. Đồng thời, đây cũng là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả nhờ các video có tính viral mạnh mẽ. Nhiều cá nhân đã tận dụng kênh TikTok của mình để bán các sản phẩm như thời trang,mỹ phẩm, phụ kiện, đồ gia dụng hay thậm chí những sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, oto, nội thất,… và mang lại nguồn doanh thu rất ổn định. Nhưng, để xây dựng được một kênh TikTok cá nhân bán được hàng là điều không phải dễ, bạn cần phải hiểu rõ bản chất nền tảng và cách triển khai nội dung phù hợp cho sản phẩm dịch vụ của mình để thu hút đúng tệp khách hàng tiềm năng thay vì tệp rác. 

Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ bước lập tài khoản chuẩn Seo, lên ý tưởng cho kênh, các tiêu chuẩn ăn đề xuất video để có hàng trăm nghìn đến hàng triệu view và cách thức chuyển đổi follow thành khách hàng hiệu quả nhất.

Tác giả khóa học

Không chỉ đơn giản là kiếm tiền, với Tiktok bạn hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân để trở thành người nổi tiếng. Tiktok cũng phù hợp cho công việc kinh doanh, đặc biệt là các mặt hàng thời trang, công nghệ, làm đẹp hướng đến người trẻ. Hiện nay, Tiktok là nền tảng có lượng người dùng đông đảo và không ngừng tăng lên nhanh chóng, vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền này, đây là thời điểm tốt để bắt đầu.

7. Kiếm tiền online với POD (Print on demand)

🔷 Khóa học Bán áo thun tại Việt Nam 2.0 – Vận hành hệ thống kinh doanh áo thun mang về profit đều đặn hàng tháng

Bán áo thun theo hình thức POD – Print On Demand đã không còn xa lạ gì với những người làm MMO một vài năm trở lại đây. Khóa học mở ra hướng bán áo thun ngay tại thị trường Việt Nam – nơi vẫn còn rất nhiều tiềm năng để khai thác.Tác giả khóa học

Áo thun – Một loại áo đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, có thể nói là không ai mà không sở hữu một cái cả. Nếu bạn muốn tự tay tạo ra những chiếc áo thun với hình thiết kế đẹp mắt và muốn học cách bán chúng để kiếm tiền, khóa học này là dành cho bạn.

🔷 POD Mastery – Xây dựng cửa hàng kinh doanh online với hình thức POD thị trường quốc tế – Doanh thu triệu đô từ con số 0

Khóa học kiếm tiền online với POD

POD (Print of Demand) là một hình thức kinh doanh online (không cần vốn) từ việc bán áo thun tự thiết kế trên các nền tảng sẵn có. Rất nhiều cá nhân đã tạo được thu nhập từ vài nghìn đến vài chục nghìn đô mỗi tháng với hình thức này, đặc biệt là bán trên thị trường Quốc Tế. Trong khoá học này bạn sẽ được hướng dẫn các kiến thức nền tảng đến nâng cao về cách xây dựng, tìm ý tưởng sản phẩm, chạy quảng cáo với Facebook Ads để tạo ra 1 Store POD kinh doanh online thị trường quốc tế từ con số 0.Tác giả khóa học

So với khóa học bán áo thun 2.0 thì đây là khóa học nâng cao hơn. Bán áo thun ở nước ngoài khó hơn nhiều so với bán ở trong nước, bởi thị trường áo thun nước ngoài từ lâu đã bão hòa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể kiếm tiền với hình thức này nữa. Vẫn có rất nhiều “cao thủ” có thể kiếm kiếm hàng chục ngàn đô mỗi tháng từ việc bán áo thun ở nước ngoài.

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức để để bắt đầu.

8. Kiếm tiền online với Dropshipping

🔷 (Chỉ 100,000đ) Full Video quy trình làm Dropshipping với Shopee A-Z: Toàn bộ các bước nhỏ nhất tới hoàn thiện 1 shop hoàn chỉnh.

Khóa học kiếm tiền online với Dropshipping

Với video 1 tiếng 15 phút, mình sẽ cho bạn biết quy trình mà mọi người đang tạo thu nhập với Shopee Dropship như thế nào: Tìm ngách, tìm nhà cung cấp, hoàn thiện shop, kỹ năng tối ưu shop để có khách hàng,…Hầu như những ai đang kiếm tiền với Shopee Dropship đang làm theo quy trình chuẩn này.Tác giả khóa học

Dropshipping là một hình thức kinh doanh không cần vốn, ít rủi ro nên rất phù hợp cho các bạn mới bắt đầu. Mặc dù đây chỉ là một video, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hình thức kiếm tiền với Dropshipping.

Nếu thấy phù hợp với hình thức kiếm tiền này, bạn có thể tham gia.

Kết luận

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ với bạn tất cả các khóa học kiếm tiền online miễn phí & trả phí tốt nhất. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trên con đường trở thành một MMOer (người kiếm tiền online) chân chính.

Bây giờ, bạn đã lựa chọn được khóa học nào phù hợp chưa? Hãy cho mình biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *