Cách kiếm tiền 8 ball pool khó hay dễ? [Cập nhập 2021]

Cách kiếm tiền 8 ball pool khó hay dễ? [Cập nhập 2021]

Bạn đã bao giờ nghe đến tưuaj game Ball Pool? Bạn có nghĩ rằng chơi game cũng có thể kiếm được tiền? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu về cách kiếm tiền 8 ball pool qua bài viết dưới đây nhé!

Cách kiếm tiền 8 ball pool khó hay dễ? [Cập nhập 2021]
Cách kiếm tiền 8 ball pool khó hay dễ? [Cập nhập 2021]

1. Đôi nét về game 8 ball pool

1.1. Đặc điểm của 8 ball pool

Đây là một trò chơi trực tuyến rất lâu đời và được chơi với hình thức truyền thống là bắn Bi-A. Trò chơi này mang tính đối kháng cao, vì bạn sẽ phải cạnh tranh với những người khác để giành chiến thắng về phía mình. Đặc biệt sẽ rất phù hợp với nhiều người muốn giải trí với quỹ thời gian eo hẹp, ngoài ra trò chơi này còn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Thật là nhiều tính năng thu hút người chơi lầm tưởng. Bên cạnh đó trò chơi này sẽ có 8 người chơi trong một bàn và phần thưởng cuối cùng sẽ thuộc về người chiến thắng cuối cùng. Nhìn chung, đây là một trò chơi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Đôi nét về game 8 ball pool
Đôi nét về game 8 ball pool

Game ra đời đã lâu nhưng vẫn chưa bao giờ ngừng Hot

1.2. Có thể chơi 8 ball pool miễn phí không?

Để chơi trò chơi này là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ không thể trải nghiệm hết những lợi ích mà nó mang lại. Và tất cả mọi thứ trong trò chơi đều được cài đặt sẵn, vì vậy không có sự chia sẻ bên ngoài vào trò chơi của mọi người. Vì vậy, chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu tựa game này thường xuyên lọt Top một trong những game được tải nhiều và yêu thích nhất trên ứng dụng di động.

2. Cách kiếm tiền trên 8 ball pool

2.1. Kiếm tiền truyền thống

Tuy là một game lấy tính giải trí và chơi game là chính nhưng chưa bao giờ thiếu phần thưởng đi kèm. Tại đây bạn có thể chơi thoải mái và miễn phí. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, cụ thể là hơn 8 bể bóng cho phép bạn có quỹ tiền mặt cho tất cả các cấp độ. Và một số tiền nhất định khi thắng trò chơi sẽ được chuyển vào đó dưới dạng xu. Một cách kiếm tiền trên 8 bi lắc phải gọi là cách kiếm tiền quốc dân đây. Do đó, nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền tại đây, hãy cố gắng giành lấy những gì tốt nhất.

2.2. Kiếm tiền theo nhóm

Ngoài ra còn có một cách kiếm tiền khác trên bi-a 8 bóng là kiếm tiền khi kết nối với tài khoản facebook của bạn chẳng hạn. Bên cạnh mỗi người trong số này, bạn sẽ tham gia vào Vòng quay và giành chiến thắng. Với những trò chơi này, thông thường bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi theo cách truyền thống.

3. Mẹo chơi Bi-a 8 bóng kiếm tiền

Cách sắp xếp các viên bi trong game 8 Ball Pool

Các quả bóng trong trò chơi Bi-a 8 bóng được sắp xếp theo hình tam giác. Bên trong:

 • 8 viên bi phù hợp sẽ được đặt ở giữa hình tam giác
 • Bi mục tiêu được đặt ở cuối bàn
 • 2 góc của tam giác sẽ bố trí 1 bi trơn và 1 bi sọc
  Cách sắp xếp các viên bi trong game 8 Ball Pool
  Cách sắp xếp các viên bi trong game 8 Ball Pool

Cú hích đầu tiên

Còn được gọi là cú đánh mở màn trò chơi và người thắng trước sẽ đánh cú mở màn này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người chơi chơi theo phiên mở đầu, trong đó người thắng / người thua lần lượt chơi trước.

Khi nào bóng trong lỗ không hợp lệ?

 • Bóng không vào lỗ được chỉ định
 • Đưa bóng vào lỗ với một cú đánh phạm lỗi
 • Người chơi tuyên bố rằng sẽ an toàn để chiến đấu trước khi trận đấu diễn ra

Cách tính điểm trong trò chơi Bi-a 8 bóng

Người chơi có quyền tiếp tục chơi nếu anh ta đưa bóng của mình vào lỗ. Đặc biệt, nếu bạn đặt tất cả các viên bi của bạn vào tất cả 8 lỗ trên bàn, tức là mỗi lỗ phải có ít nhất 1 viên bi mới được tính.

4. Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bi-a 8 bóng

Cách tải và cài đặt trò chơi Bi-a 8 bóng

Hiện tại, trò chơi Bi Bơi 8 Bóng hỗ trợ tải và cài đặt trên nhiều thiết bị, từ máy tính đến điện thoại. Tương tự, các game kiếm tiền online khác, quá trình cài đặt và tải ứng dụng khá đơn giản, chỉ cần:

 • Truy cập ứng dụng tải xuống phần mềm trên thiết bị của bạn
 • Nhập tìm kiếm “Trò chơi bi-a 8 bi” trên trường tìm kiếm
 • Chọn Cài đặt để tải xuống thiết bị của bạn
 • Chờ hệ thống tự động cài đặt và hoàn tất quá trình cài đặt trò chơi bi lắc 8 người
  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bi-a 8 bóng
  Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bi-a 8 bóng

Cách đăng ký tài khoản trò chơi Bi-a 8 bóng

Đầu tiên, để có thể chơi trò chơi Bi-a 8 bóng trúng nội dung trái tim của mình, bạn cần tạo một tài khoản cho riêng mình.

 • Sau khi tải về, truy cập vào trò chơi Bi-a 8 bóng
 • Chọn cách đăng ký: số điện thoại, facebook, google, … tùy thích
 • Nhập thông tin bắt buộc theo yêu cầu
 • Hoàn thành đăng ký và trải nghiệm game

Cách chơi trò chơi bi-a 8 bi để kiếm tiền

Nhiệm vụ của bạn là dùng viên bi trắng đập vào viên bi màu sao cho viên bi màu rơi xuống lỗ. Nếu bạn đặt ít nhất 1 quả bóng màu vào lỗ, bạn sẽ được thêm 1 quả nữa, nếu không sẽ đến lượt của đối thủ

Đặc biệt, bạn phải đảm bảo viên bi đen vẫn ở cuối trận đấu. Nếu bạn đặt một quả bóng đen vào lỗ trước khi kết thúc trò chơi, bạn sẽ thua trận ngay cả khi bàn chưa được dọn sạch. Ngược lại, nếu bạn đặt một quả bóng trắng vào lỗ, nó sẽ chuyển sang lượt của đối thủ của bạn và đối phương có thể di chuyển đến bất cứ đâu trên bàn để đặt bóng.

Trong game 8 Ball Pool có 5 cấp độ cho bạn lựa chọn với các cấp độ khác nhau: London + Sydney + Moscow + Tokyo và Las Vegas. Để chơi một cấp độ, bạn cần đặt cược tiền, nếu bạn thắng, phần thưởng sẽ được nhân đôi, ngược lại, bạn sẽ mất số tiền đặt cược đó. Đặc biệt muốn chơi ở cấp độ cao nhất thì bạn phải có nhiều kỹ năng mới có cơ hội chiến thắng.

Trên đây là bài viết về cách kiếm tiền 8 ball pool mà Trucuyen.com đã tổng hợp được. Qua bài viết này, mong rằng các bạn có thể kiếm tiền thành công qua Game này. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *