5 Cách kiếm tiền Airdrop, Bounty và 8 lưu ý trong mùa COVID

5 Cách kiếm tiền Airdrop, Bounty và 8 lưu ý trong mùa COVID

Kiếm tiền Airdrop, Bounty là một cách kiếm tiền online hiệu quả. Vậy bạn đã biết 5 Cách kiếm tiền Airdrop, Bounty và 8 lưu ý trong mùa COVID chưa? Hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách kiếm tiền Airdrop, Bounty và 8 lưu ý trong mùa COVID
5 Cách kiếm tiền Airdrop, Bounty và 8 lưu ý trong mùa COVID

1. Airdrop là gì?

Từ Airdrop cũng có nghĩa là một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống. Trong marketing, Airdrop còn được hiểu là chương trình tặng miễn phí sản phẩm mới. Khách hàng chỉ cần làm theo một số yêu cầu cụ thể là có thể dùng thử dịch vụ và sản phẩm mà không mất phí.

Các sản phẩm được phân phối trong airdrop thường không được tung ra thị trường. Chính vì vậy mà bên chạy chiến dịch luôn cố gắng để có càng nhiều người tham gia Airdrop càng tốt. Chỉ bằng cách này, sản phẩm của họ sẽ được nhiều người biết đến, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Airdrop là gì?
Airdrop là gì?

1.1. Airdrop coin là gì?

Đồng tiền airdrop là đồng tiền được phân phối miễn phí. Giá trị của đồng xu tăng lên khi có nhiều người tham gia vào dự án. Do đó, đội ngũ phát hành sẽ phải tìm cách để Airdrop coin tiếp cận được nhiều người hơn và sử dụng đồng tiền này để giao dịch.

1.2. Lợi ích của phát hành Airdrop

 • Tri ân người dùng: Bạn có muốn sở hữu một đồng coin hoàn toàn miễn phí mà không cần đầu tư vốn không? Airdrop được phát hành với mục đích đó. Các dự án ICO không chỉ quảng cáo dễ dàng và hoàn toàn miễn phí mà còn góp phần xây dựng cộng đồng cho dự án.
 • Hỗ trợ chức năng chuyển giao thực tế: Nếu có một fork (fork đang cập nhật, sửa lỗi phần mềm) trong tiền điện tử xuất hiện, nó có thể dẫn đến sự xuất hiện của Airdrop. Một ví dụ đơn giản là khi bạn sử dụng Bitcoin, bạn có thể nhận được Bitcoin cash. Sử dụng Ethereum, bạn có thể nhận được Ethereum Classic.
 • Thúc đẩy hoạt động Marketing: Mã thông báo Airdrop được sử dụng để thu hút và tìm kiếm thêm khách hàng cho các dự án ICO. Khi kết hợp chiến lược marketing tốt với Airdrop, nhiều dự án đã đạt được lợi nhuận cao hoặc phát triển cộng đồng như Friendz, Dock.io, Ontology, Stox, EventChain, v.v.
 • Giúp phân quyền: Sử dụng Airdrop sẽ tăng tính bảo mật cho cả mạng và người dùng.

1.3. Làm thế nào để sử dụng Airdrop?

Để tận dụng Airdrop kiếm tiền ảo, bạn cần kích hoạt 2 ví phổ biến nhất hiện nay là MyEtherWallet và MetaMask.

Việc kiểm tra tại chỗ của Airdrops sẽ ngăn chặn việc tạo ra hàng loạt địa chỉ ví ngẫu nhiên và ký tên không công bằng vào tất cả để nhận nhiều mã thông báo. Do đó, bạn cần chứng minh ví ETH của mình hợp lệ (tức là có người đang sử dụng) để có thể nhận được Airdrop.

Airdrop sẽ gửi cho bạn thông báo về việc đăng ký tài khoản, tham gia nhóm Telegram và theo dõi trên Twitter để chắc chắn nhận được token. Nhiều dự án ICO chọn Telegram làm công cụ thu hút nhiều người tham gia vào cộng đồng. Những người khác yêu cầu địa chỉ email, tài khoản Youtube, Reddit, Instagram, Bitcointalk, SteemIT, Facebook… của bạn.

Có thể thấy, Airdrop không chỉ tăng nhận thức về token mà còn cả những người dùng hiệu quả. Do đó, các dự án airdrop ICO thu hút nhiều người dùng tham gia. Thực tế cho thấy rằng rất nhiều người dùng đã kiếm được một khoản tiền kha khá từ đợt airdrop tiền điện tử.

Làm thế nào để sử dụng Airdrop?
Làm thế nào để sử dụng Airdrop?

1.4. Những rủi ro khi tiến hành một Airdrop là gì?

Bên cạnh những lợi ích trên, Airdrop cũng có thể mang lại một số bất lợi cho bạn. Ví dụ, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phiền lòng khi hàng ngày phải nhận hàng loạt tin nhắn quảng cáo vớ vẩn. Lý do là vì một số Airdrop yêu cầu bạn khai báo địa chỉ email, facebook, instagram, twitter,…

Do đó, bạn cần thiết lập email mới cho mục đích airdrop. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận với một số Airdrop có chứa virus hoặc tin nhắn yêu cầu bạn nhập mã Private Key của ví để nhận coin vì kẻ xấu có thể lừa đảo chiếm đoạt coin, tài sản, tiền bạc của bạn.

1.5. Sự khác nhau giữa các loại Airdrop

Trên thị trường tiền mã hóa, hiện có 5 loại Airdrop chính. Chúng bao gồm: Standard, Bounty, Exclusive, Hard Fork và Holder.

Standard

Airdrop tiêu chuẩn là loại airdrop mà người dùng nhận được có thể dễ dàng nhận được chỉ cần đăng ký bằng Email để tham gia.

Bounty

Bounty airdrop yêu cầu người dùng thực hiện một vài thao tác đơn giản hơn để nhận được airdrop mã thông báo. Thông thường, điều này liên quan đến việc đăng lại thông tin gì đó về dự án, đăng bài trên Twitter và gắn thẻ một vài người bạn hoặc tham gia nhóm Telegram.

Exclusive

Airdrop loại này được chỉ định đặc biệt cho những người có lịch sử thành lập với một dự án, trang web hoặc cộng đồng cụ thể.

Ví dụ: Uniswap đã trao cho người dùng trung thành của mình 2500 mã thông báo UNI vào tháng 9 năm 2020. Con số này tương đương với khoảng 1.200 đô la vào thời điểm đó mà không có ràng buộc nào.

Hard Fork

Cái này sẽ khác một chút. Khi một đợt fork từ chuỗi khối ban đầu của một đồng xu xảy ra, hiện tượng này được gọi là một đợt hard fork. Sau khi kết thúc đợt hard fork, một đồng tiền mới sẽ được tạo ra và những người nắm giữ đồng tiền gốc sẽ nhận được một lượng tương đương các mã thông báo mới trong ví của họ.

Ví dụ: Nổi tiếng nhất trong số này là đợt hard fork Bitcoin Cash (BCH) diễn ra vào năm 2017. Người dùng Bitcoin nắm giữ BTC tự động nhận được một lượng BCH tương đương.

Holder

Những đợt airdrop này tương tự như hard fork ở chỗ người dùng đã nắm giữ một số mã thông báo nhất định sẽ nhận được mã thông báo mới.

Ví dụ: EOS và Ethereum đôi khi cung cấp cho người dùng mã thông báo miễn phí khi một dự án mới được khởi chạy trên blockchain của họ.

Đây không phải là hard fork của các đồng tiền gốc, mà là các dự án hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên các giao thức EOS hoặc Ethereum.

Mặc dù có nhiều loại airdrop khác nhau nhưng điểm chung giữa các loại này là người dùng sẽ nhận được những token / coin hoàn toàn mới.

Sự khác nhau giữa các loại Airdrop
Sự khác nhau giữa các loại Airdrop

2. Bounty là gì?

Phương pháp kiếm tiền ảo miễn phí thứ hai mà trucuyen.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là Bounty. Bounty là việc phát hành các token miễn phí vào ví (wallet) của người dùng khi họ tham gia vào công việc của dự án ICO. Ví dụ như khi share, like Facebook, dịch bài hoặc viết bài. Người dùng sẽ có cơ hội nhận được một lượng token / xu tương ứng từ các công việc này.

2.1. Một số hình thức Bounty phổ biến

Hiện nay, các hình thức Bounty rất đa dạng, có thể kể đến như:

 • Phiên dịch
 • Viết bài cho dự án
 • Đăng trên Facebook
 • Chữ ký được tạo trên Bitcointalk
 • Theo dõi, tweet trên Twitter
 • Theo dõi, đăng trên Linked.In

Bên cạnh đó, một số coin sẽ có yêu cầu cao hơn như thích và chia sẻ 3-5 bài đăng trên trang của họ / tuần; Tham gia Telegram của coin đó, chia sẻ 1 bài / ngày.

Các ví tiền xu phổ biến như:

 • MetaMask
 • MyEtherWallet (MEW)
 • imToken
 • Parity
 • Exodus
 • Ethereum Wallet / Mist
Phương pháp kiếm tiền ảo Bounty
Phương pháp kiếm tiền ảo Bounty

2.2. Lưu ý khi tham gia Bounty

Nếu bạn muốn một Bounty hiệu quả, bạn chắc chắn không thể tham gia phong trào. Thay vào đó, bạn cần nghiên cứu và xây dựng một kế hoạch bài bản.

 • Tích cực tham gia diễn đàn Bitcointalk để học hỏi kinh nghiệm.
 • Bạn sẽ không thể bán token trong ví của mình ngay lập tức vì giá của chúng không phải lúc nào cũng tăng đều đặn.
 • Hãy cẩn thận với những dự án lừa đảo khi tham gia Bounty. Theo đánh giá của dân trong nghề, hơn 90% dự án ICO hiện nay nằm trong nhóm dự án rác, huy động vốn rầm rộ nhưng sau một thời gian gần như “chết”.
 • Đăng ký đầy đủ tài khoản trên các trang mạng xã hội theo yêu cầu của đơn vị triển khai Bounty.
 • Không chia sẻ Private Key, thông tin cá nhân cho bất kỳ dự án Bounty nào. Bởi vì bạn không bao giờ biết chúng sẽ được sử dụng để làm gì.
 • Không inbox trao đổi thông tin với cá nhân tự xưng là quản lý dự án để tránh rủi ro bị lừa đảo.

3. Cần chuẩn bị những gì để kiếm tiền Airdrop, Bounty

Để tham gia chương trình Airdrop và Bounty của các dự án tiền điện tử, bạn cần chuẩn bị một số điều sau:

 • Máy tính (máy tính để bàn hoặc Máy tính xách tay / máy tính bảng) và điện thoại di động (khuyên dùng điện thoại thông minh)
 • Ít nhất một tài khoản email (nên sử dụng Gmail vì tính bảo mật cao và dễ sử dụng) và một số điện thoại di động (nên sử dụng một số điện thoại riêng)
 • Tài khoản mạng xã hội
 •  Tài khoản mạng xã hội bắt buộc phải tham gia (hầu hết các dự án đều yêu cầu): Bitcointalk (trang web uy tín của cộng đồng tiền điện tử); Điện tín; Twitter; Facebook
 • Tài khoản mạng xã hội nên có (một số dự án yêu cầu) Linkedin; Reddit; Youtube; Instagram; Bất hòa
 • Ví tiền điện tử: tùy theo dự án mà họ yêu cầu các loại ví tiền điện tử khác nhau như ERC20, Neo, Wave, EOS hoặc ví riêng của dự án, nhưng hầu hết các dự án tiền điện tử hiện nay đều sử dụng ví ETH hoặc còn gọi là ví ERC20 và ví NEO là chính.

4. Những dự án kiếm tiền miễn phí điển hình

4.1. Airdrop với tài khoản sàn Bither

Bither Platform (BTR) là một dự án ba tầng và đa khai thác, là câu trả lời cho vấn đề tiêu thụ năng lượng trong cơ chế PoW. Lớp đầu tiên là lớp có đầy đủ chức năng và an toàn với hệ thống phần thưởng dành cho thợ đào. Lớp thứ hai là nơi các dự án khác nhau như sidechains sẽ được thêm vào.

Các dự án khoa học và nghiên cứu cần sức mạnh tính toán, sẽ chia nhỏ các nguồn cung cấp cần thiết của chúng ở lớp thứ ba. Khả năng tái sử dụng sức mạnh tính toán trên nền tảng Bither tạo ra một nguồn thu nhập mới cho các thợ đào, đây là một giải pháp hoàn hảo để giữ cho hoạt động khai thác có lãi trong thời kỳ xu hướng giảm và thị trường có xu hướng. hướng xuống.

Một trong những đặc điểm khiến Bither trở thành một dự án khác biệt với các dự án khác là sự hỗ trợ cho các sidechains – sự độc lập của các sidechains khi phát hành các giao dịch. Bither đang có chương trình Airdrop cho những người mới đăng ký tài khoản. Sau mỗi giờ đếm ngược người dùng sẽ nhận được một số lượng BTR (1 ETHE = 100BTR) cho đến khi đạt được số tiền yêu cầu, Bither sẽ cho phép quy đổi giá trị trên.

Airdrop với tài khoản sàn Bither
Airdrop với tài khoản sàn Bither

4.2. Airdrop với tài khoản sàn Blockex

Nội quy chương trình

 • Sau khi bạn của bạn chấp nhận lời mời, một tỷ lệ chiết khấu tương ứng sẽ được tạo ra khi anh ta thực hiện một giao dịch, có thể tạo ra một khoản phí.
 • Tiền hoàn lại sẽ được gửi vào tài khoản của bạn dưới dạng USDT hoặc Điểm. Tỷ lệ hoàn lại USDT và Điểm là 30%.
 • Khi người được mời sử dụng Thẻ tích điểm trong giao dịch, số điểm chiết khấu mà người được mời nhận được sẽ là một số Điểm bằng nhau. Khi người mời không sử dụng Thẻ tích điểm trong quá trình giao dịch, chiết khấu thực tế mà người mời nhận được sẽ được chuyển đổi thành USDT.
 • Thống kê chiết khấu được thu thập hàng ngày và được gửi đến tài khoản của bạn vào ngày hôm sau. Số tiền chiết khấu (USDT hoặc Điểm) = khối lượng giao dịch thực tế * tỷ lệ phí * tỷ lệ hoàn tiền.
 • Thời gian giảm giá hợp lệ sẽ bắt đầu từ ngày đăng ký thực tế của người được mời và thời hạn hiệu lực sẽ là 90 ngày. Sau đó, bạn sẽ không được hưởng bất kỳ khoản chiết khấu nào phát sinh từ giao dịch của người được mời.
 • Nền tảng sẽ lấy giá thị trường sau mỗi 5 phút để chuyển đổi USDT của đơn vị tiền tệ tương ứng.
 • Danh sách hàng tháng được công bố vào ngày 1 hàng tháng chỉ bao gồm dữ liệu của tháng trước.
 • Danh sách hàng tháng được xuất bản vào ngày 1 hàng tháng chỉ bao gồm dữ liệu của tháng trước.
 • Phí rút tiền, phí ký quỹ và lãi ký quỹ sẽ không được hoàn tiền.
 • Nếu người mời vi phạm các quy tắc kiểm soát rủi ro liên quan, khoản hoàn trả phí sẽ không được trả lại cho người mời. Khi đó, trạng thái lời mời của người được mời sẽ chuyển thành “Không hợp lệ” và trạng thái hồ sơ giảm giá sẽ chuyển thành “Không hợp lệ”.

Nếu chương trình được điều chỉnh, vui lòng tham khảo bản cập nhật trên Blockex Global. Các quyền giải thích cuối cùng sẽ thuộc sở hữu của Blockex Global.

4.3. Airdrop với tài khoản Bitsdaq

Sàn giao dịch Bitsdaq thuộc kỷ nguyên Bittrex huyền thoại được thiết kế cho Châu Á, #Bitsdaq đang có chương trình Airdrop trao đổi coin với mã #BXBC (Sẽ giao dịch vào cuối tháng 3 năm 2019) cho người dùng mới:

 • Sau khi đăng ký nhận: 1000 #BXBC
 • Mỗi ngày đăng nhập nhận: 200 #BXBC
 • 3 KYC bắt buộc: Sau khi KYC, bạn có thể thêm 4000 #BXBC

Đối với các lượt giới thiệu tuyển dụng: Mỗi lượt giới thiệu đăng ký sẽ nhận được 500 #BXBC – các lượt giới thiệu KYC thành công sẽ nhận được 1000 #BXBC khác (Để lấy link giới thiệu, hãy vào My Account / Candy)

4.4. EliteFinfx

Elite Finance Forex Limited (EliteFinfx) là một công ty có Địa chỉ Văn phòng đã Đăng ký tại Jenny Moreno, 14-18, Wilfred Street, London, United Kingdom, SW1E 6PL. Elite Finance Forex Limited có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quản lý quỹ tư nhân và hơn 7 năm kinh nghiệm trong phân tích và giao dịch tài chính định lượng.

Elite Finance Forex Limited là một trong những công ty thương mại điện tử độc quyền hàng đầu trên toàn cầu thông qua sự hợp tác của công ty kinh doanh kiểm toán CPT thông minh và có tay nghề cao ở Anh. Elite Finance Forex Limited là một công ty quản lý quỹ rất thành công với danh tiếng tích cực trong ngành tài chính. Kinh nghiệm của Elite Finance cho phép hiểu đầy đủ nhu cầu quản lý quỹ của khách hàng.

4.5. Tại sao nên đăng ký kiếm tiền miễn phí trên Elitefinfx?

EliteFinfx hấp dẫn vì với 3 cấp độ để nhận tiền MIỄN PHÍ:

 • Cấp độ 1: Đăng ký tài khoản miễn phí và nhận ngay $ 20 vào tài khoản đầu tư của bạn
 • Cấp độ 2: Giới thiệu thêm 10 người đăng ký, bạn nhận được thêm 200 đô la để giao dịch
 • Cấp độ 3: Giới thiệu 20 thành viên tham gia hàng tháng bạn sẽ nhận được tài khoản VIP EliteFinFx với $ 1000 vào tài khoản.

Bạn có thể rút tiền mỗi người với số dư tài khoản tối thiểu là 100 đô la bất kỳ lúc nào. Thật hấp dẫn phải không?

4.6. Hướng dẫn đầu tư ICO Bounty

Đầu tư ICO Bounty không phải lúc nào cũng hiệu quả. Bạn sẽ phải đầu tư công sức và thời gian nếu các token không thể trao đổi, ICO không minh bạch, nhà đầu tư không nhận được số tiền đầu tư như mong đợi. Do đó, trước khi chọn ICO Bounty, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

 • Xem xét liệu nó có đáng tham gia vào dự án hay không bằng cách kiểm tra thông tin và nhiệm vụ
 • Tìm hiểu về người giám sát và người sáng tạo dự án
 • Hình thức thanh toán tiền thưởng là gì?
 • Thường xuyên kiểm tra số tiền kiếm được
 • Nếu bất kỳ bounty nào đòi hỏi quá nhiều thời gian, bạn không nên tham gia

5. Tìm thông tin về kiếm tiền Airdrop, Bounty ở đâu?

5.1. Hướng dẫn tìm kiếm thông tin về Airdrop

Các mạng xã hội nổi tiếng nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về airdrop như:

 • Các nhóm trên Facebook
 • Bitcointalk hoặc Reddit
 • Kênh Discord, Slack hoặc Telegram

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về airdrop tại các địa chỉ web sau:

 • Airdropaddict
 • Airdropalert
 • Coinairdrops
 • ICOdrops

5.2. Hướng dẫn tìm kiếm thông tin về Bounty

Như trucuyen.com đã đề cập ở trên, cách nhanh nhất để bạn luôn cập nhật về Bounty là truy cập blog Bitcointalk. Trang web này thuộc hệ thống Bountyhive cho phép kết nối với nhiều người dùng và các dự án ICO uy tín.

6. Làm thế nào để nhận token từ bounty và airdrop?

Mỗi dự án sẽ cho phép bạn nhận mã thông báo từ tiền thưởng và airdrop khác nhau.

6.1. Khi nào bạn có thể nhận Airdrop và Bounty

Thông thường, các mốc thời gian sau sẽ cho phép bạn nhận được airdrop và tiền thưởng một cách dễ dàng:

 • Sau khi đợt bán hàng chính kết thúc (thường mất khoảng 1-2 tháng)
 • Sau khi mở mã thông báo từ đợt bán hàng chính và trước đợt bán hàng (đợt bán hàng trước)
 • Token trên sàn
 • Mở một phần mã thông báo để ngăn chặn sự mất giá và bán tháo

6.2. Nhận token airdrop và bounty vào ví nào

 • Một số dự án yêu cầu bạn mở tài khoản trên nền tảng của họ hoặc cài đặt ứng dụng di động tương ứng.
 • Đối với các dự án đi kèm với một blockchain riêng tư, bạn cần mở một ví trên blockchain của dự án theo hướng dẫn của dự án đó.
 • Mở ví tương ứng và nhập địa chỉ ví nếu dự án phát hành mã thông báo dựa trên nền tảng Stellar, NEO, Ethereum

6.3. Rút token như thế nào

Để kiểm tra xem mã thông báo đã vào ví của bạn chưa, hãy chuyển đến hộp tìm kiếm và nhập địa chỉ ETH của bạn. Nếu mã thông báo đã trở lại ví của bạn, nó sẽ hiển thị trong phần Trình theo dõi mã thông báo. Nếu trình theo dõi này chưa xuất hiện, bạn chưa nhận được bất kỳ mã thông báo nào.

7. Một số câu hỏi về Airdrop & Bounty

7.1. Có dễ dàng nhận được xu miễn phí không?

Không phải lúcnào bạn cũng nhận được tiền miễn phí. Điều đó phụ thuộc vào việc dự án ICO có thành công hay không. Nhiều dự án ICO phải chờ đợi rất lâu.

7.2. Mục đích của việc tặng tiền miễn phí là gì?

Sau khi tặng coin miễn phí, cộng đồng sẽ có cơ hội phát triển, nhận được nhiều vốn đầu tư, lượng người theo dõi Telegram và Twitter tăng lên và giá trị của coin / token tiền ảo tăng lên.

7.3. Bounty và Airdrop có lừa đảo không?

Câu trả lời là có thể! Vì vậy, bạn không nên tiết lộ khóa riêng tư của mình (bảo mật ví) cho các dự án. Các dự án lừa đảo có nghĩa là không có giá trị thực và tiền điện tử không có giá trị.

Vậy làm thế nào để bảo mật ví của bạn một cách hiệu quả? Bạn nên lưu ý rằng trong mọi trường hợp, bạn không nên tiết lộ khóa cá nhân (ví bảo mật) của mình cho bất kỳ dự án nào trên mạng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ coin lâu dài, bạn cần chuyển tiền sang Ledger hoặc Trezor. Đây là 2 ví lạnh an toàn đảm bảo an toàn cho việc cất giữ xu cũng như tiền của bạn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những yếu tố sau khi tham gia các dự án Airdrop:

 • Giữ khóa cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư, không chia sẻ với bất kỳ ai
 • Hoàn toàn bảo mật thông tin KYC (Biết khách hàng của bạn)
 • Mật khẩu được sử dụng trong các chương trình airdrop phải khác nhau
 • Không gửi BTC, ETH tùy tiện, không gửi tiền đến một địa chỉ cụ thể vì airdrop hoàn toàn miễn phí và sẽ không có yêu cầu như thế này
 • Tạo email mới và ví mới để nhận airdrop
 • Nếu bạn nhận được tin nhắn riêng tư từ một tài khoản giả danh là người quản lý dự án, bạn không nên trả lời. Vì đó là dấu hiệu lừa đảo.

8. Có nên tham gia kiếm tiền Airdrop, Bounty không?

Bạn cần xác định rằng nếu tham gia Bounty và Airdrop chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian theo dõi, cập nhật thông tin, thực hiện các công việc theo yêu cầu của từng dự án, .. Đối với các Trader chuyên nghiệp, họ thường không lựa chọn. lựa chọn tham gia các chương trình như vậy nếu dự án không thực sự hấp dẫn.

Nếu bạn chưa quen với thị trường Tiền điện tử và muốn hỏi về kinh nghiệm, bạn có thể chọn tham gia Airdrop và Bounty. Tuy nhiên, trước đó, hãy nghiên cứu kỹ về dự án mà công việc đang được đổ. Vì hiện tại, tiền lẻ vẫn tràn ngập thị trường. Nếu bạn tham gia vào các dự án, thời gian và công sức của bạn chẳng đáng là bao.

Như vậy, Airdrop, Bounty phù hợp với những ai muốn trải nghiệm và mới đầu tư. Vì một số lý do dưới đây:

 • Về vốn thì cần rất ít hoặc không cần vốn.
 • Kiến thức chuyên sâu về tiền điện tử không đòi hỏi nhiều.
 • Airdrop coin miễn phí chỉ với giá trị từ 5-10 đô la. Nhưng khi đồng xu được niêm yết trên một sàn giao dịch lớn, giá trị tăng x10 đến x20, do đó lợi nhuận lớn.
 • Gian lận được thực hiện để tăng phần thưởng khi chơi Airdrop.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về kiếm tiền Airdrop, Bounty. Mong qua bài viết 5 Cách kiếm tiền Airdrop, Bounty và 8 lưu ý trong mùa COVID, bạn có được những thông tin bổ ích. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ trucuyen.com cho bạn bè cùng biết nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *