Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io 2021

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io 2021

 

Kiếm tiền online càng trở nên phổ biến hơn, mọi người mong muốn kiếm cho mình một công việc online giúp cải thiện thu nhập. Bài viết hôm nay Trucuyen.com sẽ gửi đến các bạn về Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io 2021. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io 2021
Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io 2021

1. Ouo.io là gì?

Ouo.io là một công cụ hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo các liên kết rút gọn. Giống như link rút gọn 123link.co, Ouo.io sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi người dùng click vào link rút gọn mà bạn chia sẻ. Để kiếm tiền với Ouo.io khá đơn giản phải không nào. Tại sao chọn kiếm tiền với Ouo.io?

2. Tại sao chọn Ouo.io?

 • 2 phút để bắt đầu (đăng ký tài khoản trong một phút, rút ​​ngắn URL, chia sẻ liên kết đến mọi nơi và thanh toán từ bất kỳ chế độ xem nào).
 • Nhiều lượt xem từ cùng một người cũng được tính.
 • Hỗ trợ trực tiếp 7×24 (Liên hệ bất cứ lúc nào về bất cứ điều gì, nhận phản hồi trong vòng 12 giờ).
  Đây là mức giá Ouo.io sẽ trả cho bạn khi được 1000 lượt click tại các nước khác nhau
  Đây là mức giá Ouo.io sẽ trả cho bạn khi được 1000 lượt click tại các nước khác nhau
 • Không có phí thu nhập $ 0 (Ouo.io sẵn sàng xử lý tất cả các khoản phí. Bạn sẽ nhận được 100% thu nhập PayPal, Payoneer hoặc Payeer mà không cần bất kỳ phí cổng thanh toán nào).
 • Thanh toán PayPal, Payoneer & Payeer đúng giờ (Ouo.io gửi thanh toán hai lần một tháng, vào ngày 1 và ngày 15. Khi đạt đến ngưỡng tối thiểu, bạn sẽ nhận được tiền vào ngày thanh toán sắp tới).
 • Ít quảng cáo hơn nhưng chi trả cao hơn (Ouo.io coi trọng trải nghiệm người dùng và giữ cho số lượng đơn vị quảng cáo ít hơn. Hơn nữa, 93% thu nhập được chi cho người dùng trả tiền).

3. Vậy kiếm tiền bằng cách rút gọn link là gì?

Nếu Đơn vị liên kết là quảng cáo sản phẩm của bạn thông qua các liên kết liên kết hoặc Google Adsense là để hiển thị quảng cáo, thì việc kéo liên kết hoạt động dựa trên việc bạn cũng cung cấp cho người dùng liên kết đích (ví dụ: liên kết tải xuống phần mềm hoặc liên kết). tài liệu chẳng hạn). Thay vì bạn hiển thị trực tiếp liên kết này để người đọc tải phần mềm, bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn liên kết để kiếm thêm tiền.

Nó hoạt động rất đơn giản, khi ai đó click vào link rút gọn thì nó sẽ hiển thị quảng cáo trong 3-5 giây (tùy nhà mạng) sau đó họ click vào xác nhận để chuyển đến link của bạn để xem.

4. Rút ngắn liên kết với mạng Ouo.io

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link không còn là điều xa vời với nhiều người. Nhưng cái tên Ouo.io còn khá mới vì mạng rút gọn link này mới xuất hiện đầu năm 2015 nhưng được rất nhiều người yêu thích.

Cụ thể, mức hoa hồng thấp nhất hiện đang trả cho Ouo.io là $ 1,5 / 1000 lượt xem (bao gồm cả Việt Nam). Mức này so với các mạng khác như Adf.ly, Shorte.st… cao hơn rất nhiều. Và nếu ở các nước khác như Mỹ, hoa hồng lên tới 2,55 USD.

Mức hoa hồng mà Ouo.io áp dụng là cao nhất tại Việt Nam so với các mạng khác. Đây là lý do Ngọc giới thiệu Ouo.io đến các bạn.

Tất nhiên, với những quốc gia như Mỹ chẳng hạn, tỷ lệ ứng dụng của các mạng khác rất cao, lên tới $ 10/1000 lượt xem như Shorte.st chẳng hạn. Do đó, nếu bạn thường xuyên tham gia các diễn đàn ở nước ngoài, hoặc bạn có một blog hướng đến người dùng ở Mỹ hoặc Anh, thì việc rút gọn link là một cách tăng thu nhập rất hiệu quả.

5. Ouo.io hoạt động như thế nào?

Đến đây, có thể bạn sẽ hỏi tại sao Ouo.io lại áp dụng mức hoa hồng cao như vậy cho Việt Nam? Có những lý do sau:

 • Ouo.io mới thành lập đầu năm 2015 nên đang rất cần thị trường nên việc áp dụng mức hoa hồng cao đơn giản là để thu hút các nhà quảng cáo và đăng tải nội dung.
 • Quảng cáo mà Ouo.io sử dụng cũng khá khác biệt so với các mạng khác, họ chủ yếu sử dụng quảng cáo từ Google Adsense – mạng quảng cáo có hoa hồng cao nhất thế giới. Do đó, hoa hồng mà Ouo.io trả cho chúng tôi cũng tốt hơn.
 • Thay vì phải đợi 5 giây rồi bấm nút bỏ qua quảng cáo như nhiều dịch vụ rút gọn link kiếm tiền khác thường làm thì Ouo.io chỉ hiển thị 3 giây. Tuy nhiên, Oui.io buộc người dùng phải đánh dấu vào nút reCAPTCHA để xác nhận rằng họ không phải là bot. Sau đó, đợi 3 giây và nhấp vào nút “Lấy liên kết” để chuyển đến trang đích.

Khi tham gia kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io bạn sẽ nhận được thanh toán qua Paypal với mức thanh toán tối thiểu là 5 $. Đối với Payoneer, đó là $ 20.

6. Hướng dẫn đăng ký Ouo.io

Bước 1: Truy cập trang đăng ký Ouo.io

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký

Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
Hướng dẫn đăng ký Ouo.io

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản để nhận thanh toán.

Để cập nhật thông tin tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Hồ sơ ở menu bên trái như sau:

Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
Hướng dẫn đăng ký Ouo.io

Sau đó nhập thông tin của bạn vào biểu mẫu bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
 • Phương thức rút tiền: Chọn phương thức thanh toán qua Paypal hoặc Payza
 • Email rút tiền: Email thanh toán.

Bước 5: Lấy link rút gọn

Để xem thông tin rút gọn, hãy nhấp vào Liên kết rút gọn mới trong menu bên trái của bạn:

Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
Hướng dẫn đăng ký Ouo.io

Sau đó điền link bạn muốn rút gọn vào form bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
Hướng dẫn đăng ký Ouo.io

Nhấp vào nút tạo liên kết để nhận liên kết sau:

Hướng dẫn đăng ký Ouo.io
Hướng dẫn đăng ký Ouo.io

Việc bây giờ là copy đường link này để quảng bá. Hãy nhớ rằng sau khi tạo liên kết, bạn nên nhấp vào để kiểm tra nó.

Hiện tại đây mình có theme Ad-sense cho bạn, đây là theme tin tức phù hợp để bạn làm nhiều website như tiếp thị liên kết, trang tin tức, blog cá nhân … Click vào link download, link Ouo.io đó , giúp tôi tìm một gói mì ăn liền.

Tải xuống chủ đề

7. Gợi ý một số cách rút gọn link kiếm tiền bạn nên thử

Đối với Việt Nam, hoa hồng chưa thực sự cao nên nếu bạn hay tham gia các diễn đàn nước ngoài và có vốn tiếng Anh tốt thì có thể nhắm đến các nước như Mỹ, Anh để chia sẻ link download. phim, phần mềm, tài liệu (bằng tiếng Anh) … thì hoa hồng chắc chắn rất hấp dẫn ($ 10/1000 lượt xem).

Tất nhiên, nếu bạn chọn đúng phương pháp, làm việc ở Việt Nam không phải là không kiếm được tiền.

Bạn thử tính xem nếu 1.5 $ / 1000 lượt xem thì tương đương với 30K chứ không phải ít hơn và nếu bạn đang sở hữu một website / blog có lượng truy cập cao, hay đơn giản là có một kênh youtube hoặc một Fanpage có lượng thành viên lớn. Nếu bạn có một lượng lớn người đăng ký, tại sao không sử dụng các liên kết rút gọn để kiếm tiền?

7.1. Tạo trang web / blog để giới thiệu chia sẻ phần mềm

Nếu bạn yêu thích phần mềm, hay đơn giản là sở hữu một phần mềm, một giao diện website đẹp .. thì tại sao bạn không tạo một blog để giới thiệu cách sử dụng và chia sẻ phần mềm đó cho mọi người. Tất nhiên, phần mềm đó bạn có thể tải lên một trang lưu trữ như MediaFire chẳng hạn, sau đó lấy link download đó rút gọn bằng Ouo.io. Khi độc giả nhấp vào liên kết đó để tải phần mềm, bạn sẽ kiếm được tiền

7.2. Tạo blog để chia sẻ tài liệu, giáo trình, dự án ..

Điều này Ngọc nghĩ sinh viên có thể làm được ngay, bạn chỉ cần tạo một blog sau đó chia sẻ tài liệu hữu ích với bạn bè và người dùng. Hoặc bạn tạo nhóm hoặc Fanpage trên Facebook và rút gọn link kiếm tiền khi chia sẻ tài liệu, học liệu, v.v.

7.3. Tạo trang chia sẻ video

Bạn có thể tận dụng ngay Youtube để đăng tải những bộ phim hay, hot được nhiều người muốn xem, sau đó bên dưới phần mô tả bạn có thể đặt link tải rút gọn để kiếm tiền. Chuyên nghiệp hơn bạn có thể đầu tư và tạo blog giới thiệu chia sẻ phim, tối ưu bằng SEO để nhiều người truy cập và tải phim…

7.4. Tích cực tham gia các diễn đàn

Nếu bạn đang tham gia các diễn đàn, bạn cũng có thể chia sẻ các tài nguyên hữu ích trên diễn đàn đó bằng cách rút gọn các liên kết. Khi các thành viên khác click tải về thì bạn cũng kiếm được rất nhiều tiền phải không nào ???

8. Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền của bạn với Ouo.io

Cách tạo link rút gọn kiếm tiền với Ouo.io rất dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể thành công với hình thức kiếm tiền này. Có hai cách chính mà mọi người sử dụng để kiếm tiền với rút gọn link nói chung và với Ouo.io nói riêng:

 • Sử dụng diễn đàn: Phương pháp này phù hợp với các diễn đàn học thuật và chuyên ngành. Nếu bạn có tài liệu học tập hoặc hướng dẫn về chuyên ngành của mình, bạn có thể tạo Ebook để tải lên và chia sẻ sẽ rất hiệu quả. Nếu bạn đăng tải lên các diễn đàn với các chuyên mục khác thì rất khó vì các liên kết của Ouo.io thường tạo ra các quảng cáo Popup gây khó chịu cho người dùng. Rất dễ để nghi ngờ có vi rút.
 • Tạo website chia sẻ: Cách này khá bền vững và lâu dài, việc tạo website hiện nay không khó và khá rẻ. Hãy chịu khó thu thập những tài liệu độc đáo và hữu ích, sau đó chia sẻ chúng trên các trang web. Tạo một thương hiệu tốt cho bản thân sẽ giúp bạn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể. Nếu bạn có tài liệu tiếng Anh thì rất tốt, như đã nói ở trên, nếu bạn vào các thị trưởng Âu Mỹ, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

9. Cách cập nhật thông tin cá nhân và cài đặt phương thức thanh toán của bạn

Bạn chỉ cần nhấp vào Cài đặt, sau đó nhập thông tin cá nhân cũng như tài khoản Paypal của bạn như bên dưới

Cách cập nhật thông tin cá nhân và cài đặt phương thức thanh toán của bạn
Cách cập nhật thông tin cá nhân và cài đặt phương thức thanh toán của bạn

Ok, trên đây là tất cả các bước để bạn đăng ký kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io

Thực ra số tiền kiếm được khi rút gọn link so với Affiliate hay Google Adsense là không cao nhưng đây là cách kiếm tiền dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, làm thế nào để kiếm được nhiều tiền với việc rút gọn link? Một số gợi ý của Ngọc bạn có thể tham khảo bên dưới

Trên đây là bài viết chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link với Ouo.io 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về phương thức kiếm tiền này. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *