Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc 2021

Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc 2021

Trong bài viết này Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc 2021 hôm nay Trucuyen.com sẻ hướng dẫn cách rút gọn link, từ cách rút tiền và các tuyển ref lấy hoa hồng giới thiệu. Nếu bạn là người đầu tiên mới tìm hiểu về hình thức kiếm tiền với rút gọn link thì bài viết này dành cho bạn. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc 2021
Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc 2021

1. Kiếm tiền từ link rút gọn là gì?

Rút gọn link kiếm tiền là cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản và dễ dàng bằng cách tham gia nền tảng cung cấp hệ thống rút gọn link.

Khi đó liên kết của bạn sẽ được rút gọn các liên kết dẫn đến một trang đích nào đó, làm cho nó ngắn hơn và khi bạn chia sẻ lên mạng xã hội, diễn đàn hoặc các trang khác, mọi người nhấp vào và xem quảng cáo. báo cáo thì bạn sẽ nhận được tiền từ nền tảng thanh toán.

Trên thực tế, hiện nay có những trình rút gọn liên kết miễn phí và cả những trình rút gọn liên kết trả phí (bạn sẽ kiếm được tiền với điều này). Tương ứng có 2 dạng: rút gọn link không có Ads và rút gọn link có chứa Ads.

Bạn có biết rằng bất cứ khi nào bạn chia sẻ một liên kết đến bất kỳ đâu trên mạng xã hội, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một số tiền nếu sử dụng một liên kết rút gọn có loại có chứa Quảng cáo.

Tôi sẽ giải thích rõ hơn cho bạn hiểu:

 • Rút gọn link không có quảng cáo: thông thường người chơi sẽ không kiếm được tiền, chỉ cần rút gọn link dài và xấu thành link ngắn, đẹp, ẩn link gốc,… Khi người khác click vào link rút gọn sẽ được chuyển hướng trực tiếp. đến liên kết ban đầu.
 • Rút gọn link chứa quảng cáo: đây là hình thức kiếm tiền online từ việc rút gọn link. Khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn, nó sẽ được chuyển đến một trang quảng cáo (Pop-up Ad), người dùng phải đợi từ 3-5 giây. Sau đó, họ nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” và sau đó chuyển đến trang gốc. Mỗi khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn và thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền.

2. Tiêu chí lựa chọn website rút gọn link kiếm tiền tốt nhất là gì?

Mặc dù hiện nay nếu bạn search Google chắc chắn sẽ ra rất nhiều trang rút gọn link hay các blog tổng hợp chia sẻ các trang rút gọn link uy tín. Tuy nhiên, không phải trang nào cũng tốt, uy tín, thanh toán minh bạch hoặc bạn có thể kiếm tiền từ đó.

Khá nhiều trang lừa đảo, lừa đảo, đốt tiền tham gia thành viên sau 1 thời gian.

Vì vậy với kinh nghiệm của mình, bạn nên ưu tiên các tiêu chí khi tham gia trang rút gọn link uy tín như sau:

 • Uy tín cao, nhiều người tham gia, nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng hoặc được giới thiệu bởi các blogger uy tín.
 • Tỷ lệ thanh toán phù hợp, cao nhưng không quá cao so với các trang khác. Trong trường hợp bất thường khi tỷ giá tăng vọt, rất có thể đó là một trò lừa đảo.
 • Quảng cáo cần được tối ưu, không gây khó chịu cho người dùng.
 • Mức Minpay thấp.

Hỗ trợ hệ thống thanh toán linh hoạt qua MOMO, PayPal hoặc ngân hàng.

Đồng thời, một kinh nghiệm hay là bạn nên thường xuyên cập nhật và theo dõi tin tức từ cộng đồng để có thông tin chính xác kịp thời nếu không may trang bị đóng hoặc có dấu hiệu lừa đảo.

3. Fc.lc là gì?

Fc.lc là trang web cho phép rút gọn link và kiếm tiền từ những link rút gọn đó. Với Fc.lc công việc của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy link rút gọn đã tạo trên Fc.lc rồi chia sẻ lên các diễn đàn hoặc website, blog hay mạng xã hội… Fc.lc là một trang web nước ngoài có tỷ lệ khá cao đối với thị trường Việt Nam, cụ thể là $ 3/1000 Click và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. Hiện nay, Fc.lc là trang rút gọn tốt nhất, đây là trang web có số lượng thành viên tham gia đông đảo và được nhiều người đánh giá cao về độ uy tín. Hiện nay, rất nhiều Blog chọn Fc.lc để kiếm tiền.

Fc.lc là gì?
Fc.lc là gì?

4. Ưu điểm của Fc.lc

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Website này:

 • Tỷ lệ thanh toán cao: Được đánh giá là rất tốt với thị trường Việt Nam lên đến 3 $ / 1000 Lượt xem, và 6 $ từ thị trường Mỹ và cao nhất là 10 $ từ Greenland. Nói chung với Rate như vậy thì mình thấy rất ổn so với các đối thủ khác.
 • Minpay thấp: Chỉ 3 $ nếu bạn chọn rút qua Paypal.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: Fc.lc hỗ trợ đến 4 cổng thanh toán như: PayPal, Payoneer, Payeer, Bitcoin.
 • Có thông tin chi tiết về các góc nhìn chi tiết của đường link để các bạn dễ theo dõi.
 • Thời gian chờ thanh toán: Rất nhanh chóng, không quá 3 ngày làm việc là bạn đã có thể nhận được tiền vào tài khoản cá nhân của mình.
 • Số lần bấm tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 3 lần bấm.
 • Xác nhận hình ảnh xác thực: Có
 • Thời gian chờ: 5 giây

5. Nhược điểm của Fc.lc

Ngoài những ưu điểm trên, Fc.lc cũng có những nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số nhược điểm mà tôi thấy không hài lòng về trang web này:

 • Có quảng cáo PopUp (Cửa sổ bật lên): Đây là một quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, nhược điểm này mình cho là nặng nhất đối với Fc.lc.
 • Không được phép rút ngắn từ các trang web tối.
 • Không hỗ trợ rút tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng mà thay vào đó bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal, payoneer ..

6. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc

Bước 1: Vào trang chủ Fc.lc và nhấn vào Sign Up ở góc phải màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản Fc.lc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc

Bước 2: Sau khi bấm Sign Up, bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký Fc.lc như hình bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc
 • Tên người dùng: Bạn tạo tên người dùng mà bạn muốn tạo.
 • Email: Nhập địa chỉ email của bạn.
 • Mật khẩu: Vui lòng nhập mật khẩu bạn muốn tạo.
 • Nhập lại mật khẩu: Vui lòng nhập lại mật khẩu như trên.
 • Kiểm tra Tôi không phải là người máy.

Nhấp vào Tôi đồng ý với Điều khoản Sử dụng và Chính sách Bảo mật để chấp nhận các điều khoản của Fc.lc.

=> Cuối cùng bạn bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Bước 3: Vào email đã đăng ký ở bước 2 để kích hoạt tài khoản. Nếu trong email không có thông báo kích hoạt thì cứ đăng nhập tài khoản bình thường, không vấn đề gì cả. Ok, vậy là xong bước tạo tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản và tiến hành điền thông tin vào Hồ sơ

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fc.lc

Bạn đăng nhập vào tài khoản Fc.lc đã tạo, sau đó vào Cài đặt -> Hồ sơ và điền đầy đủ thông tin:

 • Trong phần này, các bạn lưu ý chọn phương thức rút tiền trong phần Phương thức rút tiền. Khi đủ minpay cũng tiến hành rút tiền.
 • Có 4 phương thức rút tiền mà bạn có thể chọn như: Paypal, bitcoin, Payeer, Payoneer, hãy chọn một hình thức tương ứng.
 • Tài khoản Rút tiền: Bạn điền tài khoản tương ứng muốn rút tiền vào phần này.

=> Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm Gửi để hoàn tất ..

6. Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link Fc.lc

Để kiếm tiền với Fc.lc trước tiên bạn cần tạo một link rút gọn, sau đó mang link rút gọn này chia sẻ lên các diễn đàn hoặc Blog hoặc mạng xã hội, hoặc làm video hướng dẫn tải một số phần mềm kèm theo link rút gọn bên dưới video mô tả, thường dân chơi hình thức rút gọn link hay viết blog hướng dẫn cách tải phần mềm sau đó chèn link rút gọn vào link tải rất hiệu quả, hiện nay rất nhiều website sử dụng hình thức này để kiếm tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link Fc.lc
Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách rút gọn link Fc.lc

Để tạo link rút gọn đầu tiên bạn vào tài khoản Fc.lc -> Link rút gọn mới -> Your Url Here -> Bạn dán link cần rút gọn vào ô này rồi nhấn Rút gọn

Sau khi bạn click vào Rút ​​gọn Fc.lc sẽ tạo cho bạn một link rút gọn, việc tiếp theo là bạn chỉ cần lấy link đó chia sẻ với mọi người và nhận tiền, khá đơn giản phải không nào.

7. Hướng dẫn rút tiền từ Fc.lc về tài khoản Paypal

Để rút tiền từ Fc.lc, bạn vào phần Rút tiền như hình bên dưới để thực hiện lệnh rút tiền:

Hướng dẫn rút tiền từ Fc.lc về tài khoản Paypal
Hướng dẫn rút tiền từ Fc.lc về tài khoản Paypal

Lưu ý: Sau khi đủ minpay bạn có thể tiến hành rút tiền từ tài khoản Fc.lc về ví của chính mình. Trước khi tiến hành rút tiền, bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin rút tiền trong Hồ sơ đã chính xác chưa? Bạn đã vào tài khoản paypal của mình chưa? Sau đó tiến hành thao tác rút tiền.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Fc.lc là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn Fc.lc 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Qua bài viết này, mong rằng các bạn có thể hiểu thêm về hình thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau! 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *