Báo hay 24h kiếm tiền triệu mỗi tháng từ việc đọc báo

Báo Hay 24h Lừa Đảo? 5 Phút Review App Đọc Kiếm 2021

Bạn thường dùng bao nhiêu thời gian để đọc báo? Bạn có bao giờ nghe đến việc vừa đọc báo vừa kiếm tiền chưa? Hãy để trucuuye.com hướng dẫn cho bạn cách có thể vừa có thể kiếm tiền vừa có thể đọc báo qua bài bài viết này. Hãy cùng theo dõi bài nhé!

Báo hay 24h kiếm tiền triệu mỗi tháng từ việc đọc báo
Báo hay 24h kiếm tiền triệu mỗi tháng từ việc đọc báo

1. Cách đọc báo hay 24h kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền, một trong những cách giúp bạn tăng thu nhập, nhận thẻ cào điện thoại miễn phí hot nhất hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của con người trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng Đọc báo 24h đã ra mắt tính năng này vào giữa năm 2019.

Nếu bạn biết đến ứng dụng đọc báo Việt Nam hiện nay thì có thể biết về cách kiếm tiền trên ứng dụng này vì nhiều tính năng của nó hoàn toàn giống nhau. Đây được coi là phiên bản VN Today 2, ứng dụng Báo 24h sẽ mang đến rất nhiều tin tức mới và cực hot.

Tải App đọc báo kiếm tiền báo hay 24h

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Báo 24H rất đơn giản. Đầu tiên bạn tải ứng dụng đọc báo trên điện thoại android hoặc ios. Có một số bạn Google Play bị lỗi, mình cũng đã cung cấp link tải ứng dụng Apk bên dưới:

Tải App đọc báo kiếm tiền báo hay 24h
Tải App đọc báo kiếm tiền báo hay 24h
  • Tải xuống cho Android: Tải xuống ngay
  • Tải xuống ứng dụng nếu bạn sử dụng iOS: Tải xuống ngay
  • Tải xuống cho APK: Tải xuống ngay

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân bằng cách vào phần “cá nhân”. Tại đây bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập hoặc để an toàn hơn thì dùng số điện thoại để đăng ký, với cách này bạn cần nhập mã OTP từ tin nhắn do Báo hoặc 24H gửi để xác nhận hoàn tất. Hoàn thành các bước đăng ký tài khoản và bắt đầu có thể đăng nhập để đọc báo kiếm tiền.

ngày đầu tiên sẽ nhận 0.5 xu điểm thưởng
ngày đầu tiên sẽ nhận 0.5 xu điểm thưởng

Hiện tại ứng dụng đọc báo 24H khá hay cho nhiều cách kiếm tiền cho các bạn, chia sẻ một chút lúc đầu mình chỉ biết cắm đầu đọc tin tức để nhận xu thôi về sau mới nhận ra ứng dụng này tăng điểm xu từ nhiều game. , các nhiệm vụ khác, hãy cùng tìm hiểu:

Trước hết, bạn nên dành chút thời gian vào mục nhiệm vụ và báo cáo hàng ngày trên ứng dụng để đọc báo hoặc kiếm tiền 24/24, ngày đầu tiên sẽ nhận được 0,5 xu điểm thưởng, tuy không nhiều nhưng càng ngày càng nhiều. số điểm nhận được càng cao, ngoài ra nếu điểm danh 2-4-7 ngày liên tiếp bạn sẽ nhận được 1-3-5 phần quà bí ẩn đó. Nhẩm tính, trong một tuần, bạn cũng sẽ nhận được khoảng 15 xu khi điểm danh đầy đủ, hoàn thành hơn 1/10 cách đổi thẻ cào điện thoại.

Đọc báo hay 24h kiếm tiền

Tất nhiên, đây là cách giúp bạn kiếm xu khá dễ dàng, từ màn hình chính bạn chọn mục “Tin vui” để đọc tin tức. Có nhiều chuyên mục để bạn lựa chọn như: Tin tức, thời trang, ô tô, công nghệ, thể thao… Tùy theo sở thích của mỗi cá nhân để lựa chọn cho mình những nội dung đọc phù hợp.

Đọc báo hay 24h kiếm tiền
Đọc báo hay 24h kiếm tiền

Mình thường dùng báo 24h để đọc tin tức bóng đá, nhìn chung các bài viết trong ứng dụng được cập nhật liên tục để bạn đọc được những bài mới nhất. Mỗi lần bạn đọc một bài viết sẽ có thời gian chạy (quy định phải hoàn thành vòng thời gian) để nhận xu.

2. Các nhiệm vụ kiếm tiền trên báo hay 24h

Mình khá bất ngờ, chưa có ứng dụng kiếm tiền nào trên điện thoại mà lại cập nhật nhiều nhiệm vụ tăng xu như vậy, bạn có thể vào phần “Nhiệm vụ” để xem nhé. Một số như: nuôi cây phát tài, làm nhiệm vụ trung gian, vòng quay may mắn, bắt cua, thử thách đọc báo …

Nhiệm vụ cây phát tài

Mới nghe thôi đã thấy thú vị rồi. Cây tài lộc là cây đọc báo hay kiếm tiền 24h, cây giúp bạn nhận được nhiều xu từ việc đọc báo hơn giúp bạn tăng phần trăm thu nhập thưởng đọc báo cao nhất là tăng 200%.

Nhiệm vụ cây phát tài
Nhiệm vụ cây phát tài

Bạn là thành viên mới tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này, cấp ban đầu là 0. Để nuôi cây nhanh chóng lên cấp, bạn cần làm các công việc để lấy nước trong mục “Lấy nước” như:

  • Đăng nhập nhận nước: nhận 1ml mỗi ngày khi đăng nhập ứng dụng
  • Đọc báo: Mỗi lần đọc báo sau khi nhận thưởng thành công sẽ nhận được 1ml nước, tối đa 16ml nước mỗi ngày tức là bạn cần đọc 16 bài trên app báo hoặc 24h.
  • Chia sẻ với bạn bè: Nhận tới 2 ml nước mỗi ngày sau khi bạn chia sẻ với bạn bè về ứng dụng đọc tiền này trên Facebook.
  • Xem quảng cáo: Xem 1 quảng cáo nhận được 2 ml nước, tối đa nhận được 4 ml mỗi ngày.

Vì vậy trong nhiệm vụ nuôi cây phát triển mạnh, chỉ cần bạn chăm chỉ tưới nước hàng ngày thông qua việc hoàn thành các cách lấy nước thì chuyện đạt cấp cao để nhận thêm xu là hoàn toàn thỏa đáng trên báo hay 24h.

Nhiệm vụ trung cấp

Để làm nhiệm vụ trung cấp, hãy chọn “Nhiệm vụ” >> “Nhiệm vụ trung cấp”, danh sách các chiến dịch đang chờ bạn nhận thưởng. Chú ý bên phải là điểm thưởng bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ, danh hiệu là nhiệm vụ bạn phải hoàn thành để nhận xu.

Nhiệm vụ trung cấp
Nhiệm vụ trung cấp

Số xu cho mỗi nhiệm vụ trung gian trên ứng dụng đọc báo kiếm tiền 24h là rất lớn, có lẽ chỉ cần tham gia “Nhiệm vụ trung gian” là bạn đã rút được thẻ cào điện thoại rồi.

Hình thức này rất giống với các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại tại Việt Nam, bạn có thể xem:

  • Tozaco kiếm tiền trực tuyến

Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy

Các bạn vào làm nhiệm vụ chọn “Trứng chiến vui vẻ” trên báo hoặc 24h để tham gia, mỗi ngày sẽ có 7 lượt chơi, phần thưởng là xu, thẻ giảm giá và túi quà may mắn. Để kiểm tra quà tặng bạn xem tại “Giải thưởng”. Mình đã tham gia nhiệm vụ này và số xu xác nhận hàng ngày không cao lắm, phần lớn rơi vào thẻ chiết khấu.

Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy
Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy

Nhiệm vụ vòng quay may mắn

Để chơi các bạn vào phần nhiệm vụ => vòng quay hay, các bạn cần chọn cấp độ mình muốn chơi bằng cách bấm vào dấu cộng, cấp độ 1 tốn 1 xu để tham gia, cấp độ 2 tốn 2 xu và cấp độ 3 là 5 xu. Khi bạn bấm Vào, hệ thống Báo 24h sẽ trừ xu của bạn, sau khi quay xong bạn sẽ nhận lại xu = số xu đặt x tỷ lệ xu thưởng. Ví dụ bạn đặt 5 xu, quay sang x3 bạn sẽ nhận được 15 xu, lãi 10 xu.

Nhiệm vụ vòng quay may mắn
Nhiệm vụ vòng quay may mắn

Cứ sau 5 lượt quay sẽ nhận được quà rương báu, khi đạt đủ 5 lượt quay thì phải mở rương ngay lập tức vì nếu không mở rương thì lượt quay sẽ không được cộng dồn.

Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn

Nghe hấp dẫn đó, giải thưởng là xu, thẻ chiết khấu đặc biệt Iphone, thẻ cào điện thoại. Mỗi ngày sẽ có 7 lượt chơi dành cho những bạn muốn nhận thêm xu trên ứng dụng Báo hoặc 24h để kiếm tiền. Để bắn đại bác, bạn chọn hộp quà tốt nhất và ngắm bắn hợp lý sau đó bắn ở khoảng cách 5 cm.

Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn
Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn

Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

Bạn vào phần nhiệm vụ => Mời bạn bè. Mỗi người chơi khi tham gia đọc báo hay kiếm tiền 24h sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng, bạn dùng mã chia sẻ này để giới thiệu đến những người đang cần tiền, thẻ cào điện thoại vì điều đó sẽ dễ dàng. Yêu cầu họ giúp bạn sẽ dễ dàng hơn.

Phần thưởng của mỗi 1 người bạn mà bạn mời được chia thành 10 lần phân phối phần thưởng, tối đa nhận 1 lần mỗi ngày và hết hạn sau 10 ngày, bạn bè được mời đăng nhập và sử dụng ứng dụng 5 phút mỗi ngày bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngày hôm đó.

Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h
Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

Một số cách giúp bạn chia sẻ hiệu quả: chia sẻ trên Facebook, bạn có thể copy link giới thiệu và tham gia các nhóm kiếm tiền điện thoại, thẻ cào online để đăng bài chia sẻ của mình.

Một cách hay khác, bạn làm một clip ngắn để đăng lên youtube về cách kiếm tiền với ứng dụng đọc báo 24h hay, sau đó chèn link giới thiệu, mã chia sẻ vào phần mô tả trong video. Người xem sẽ nhìn vào mô tả để tìm liên kết tải xuống của ứng dụng và bạn sẽ nhận được một xu thưởng cho lần tải xuống đó.

3. Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?

Tôi dám khẳng định câu trả lời cho câu hỏi này là không. Ngày nào mình cũng dành chút thời gian rảnh rỗi để đọc báo tích xu và cũng có thể tích xu để đổi thẻ cào, sau đây là minh chứng mà ứng dụng Báo 24h đã gửi thẻ cho mình:

Để đổi thưởng, số xu của bạn cần ít nhất là 100, bạn vào phần “Nhiệm vụ” và chọn đổi thưởng. Hiện tại tỷ lệ quy đổi là 100 xu = 10K, có 3 cách đổi thưởng là đổi thẻ cào (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile) và các đồ dùng như đồng hồ, máy sấy tóc, nồi lẩu … tuy nhiên muốn bạn thay đổi vật phẩm, bạn cần phải tích lũy một số lượng lớn tiền xu, thường là hết rất nhanh. Hình thức đổi cuối cùng là rút tiền mặt, xem chi tiết tại đây: Cách rút tiền từ báo 24h về Momo và thẻ ngân hàng.

Về việc đổi xu thành tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch, thông tin về mã thẻ và số seri được cung cấp đầy đủ, rất dễ dàng để đổi thẻ cào mà không cần duyệt, bạn không cần phải chờ đợi phút để lấy thẻ.

4.

Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?
Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?

Nhiều video trên Youtube Facebook có tiêu đề như: Hack Báo Hay 24h, Bí mật kiếm 2 triệu xu mỗi ngày trên báo hay 24h … hoàn toàn bất khả thi. Sở dĩ tôi nói như vậy là vì ban đầu những tiêu đề như thế này chỉ là câu View, càng tò mò thì lượt xem video sẽ càng tăng và giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Thứ 2 Hack Coins hay Bug Coins Báo hay 24h đều không có thật, nếu bạn đã từng Hack Xu nhiều lần như vậy thì sẽ không ai chia sẻ cho bạn cách Hack Xu, hơn nữa đây là ứng dụng đọc báo của Việt Nam, bạn đăng Video Công khai quá hiển nhiên, tỷ lệ bị khóa là 100%.

Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?
Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?

Vì vậy mình khẳng định rằng Báo tốt 24h không thể hack được đâu các bạn nhé, các bạn đừng tốn công tìm Hack Apk Appvn trên google hay youtube làm gì mà hãy tập trung vào việc kiếm tiền một cách thông minh nhất. là tải ứng dụng auto click trên điện thoại, đây sẽ là phiên bản thay thế HACK của Báo Hay 24h.

Trên đây là một số công việc mà trucuyen.com muốn đưa ra cho các bạn để tối ưu cách tăng xu từ ứng dụng đọc kiếm tiền 24h. Chúc các bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Từ khoá:

Ứng dụng Báo hay 24h có lừa đảo không
Quà tặng trên Báo hay 24h có thật không
Báo hay 24h Mod Full xu
Báo hay 24h có uy tin không
Báo hay 24h hack
Cách nhận tiền báo hay 24h
Báo hay 24h lừa đảo
Báo hay 24h có phải lừa đảo không

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *