Listia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dropshipping Với Listia 2021

Listia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dropshipping Với Listia 2021

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc online để tăng thu nhập? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu cho bạn một nền tảng giúp bạn kiếm tiền qua bài viết Listia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dropshipping Với Listia 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Listia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dropshipping Với Listia 2021
Listia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dropshipping Với Listia 2021

1. Listia là gì?

Thực ra Listia là trang chuyên cho đi những vật phẩm mà bạn không dùng đến đấu giá xu kiếm được ở Listia, nhưng chắc chắn bạn sẽ hỏi đấu giá bằng hình thức này như thế nào thì mình sẽ trả lời. Luôn nhận được tiền dưới dạng phí vận chuyển. Chi tiết các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn mình giới thiệu nhé!

2. Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Listia.com

Sau khi đăng ký, Listia sẽ gửi một email xác nhận về email mà bạn đã đăng ký. Bạn mở mail và kích hoạt tài khoản Listia của mình. Sau đó đăng nhập lại Listia bằng người dùng và mật khẩu của bạn.

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Listia.com
Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Listia.com

3. Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Ebay.com

Bạn vào http://ebay.com và chọn Đăng ký

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Ebay.com
Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Ebay.com

Nhập Email, Họ và Tên, Số điện thoại (Lưu ý: bạn nên điền tên thật và số điện thoại của mình)

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Ebay.com
Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản trên Ebay.com

Sau khi đăng ký xong, Ebay cũng sẽ gửi tin nhắn mã xác nhận đến điện thoại của bạn. Bạn nhập mã xác nhận trong tin nhắn vào Ebay Bạn cũng cần mở email Ebay đã đăng ký và tài khoản Đang hoạt động. Sau đó đăng nhập lại Ebay, lần đầu tiên đăng nhập Ebay bắt buộc bạn phải tạo câu hỏi bảo mật và trả lời. Bạn tạo câu hỏi bảo mật và ghi nhớ hoặc chụp ảnh màn hình sau khi tạo. (Lưu ý: Lưu ảnh chụp màn hình trong máy tính của bạn phòng trường hợp bạn gặp sự cố tài khoản sau này!)

Tôi sẽ giải thích rõ hơn về cơ chế Dropshipping của Khóa học này như sau:

Ebay đã quá quen thuộc với bạn. Đây là một trang web thương mại điện tử lớn và rất nổi tiếng trên thế giới. Listia là một trang web giúp mọi người trên khắp thế giới đăng sản phẩm mà họ không cần phải cung cấp cho người khác dưới hình thức Giá thầu sản phẩm. .Mọi người đặt giá thầu (thanh toán bằng Listia’s Credits) cao hơn, người đó sẽ nhận được mặt hàng đó

Tại đây chúng tôi sẽ lấy sản phẩm từ Ebay và đưa lên Listia để bán và thu lợi nhuận từ phí Ship chênh lệch của Listia. (Tóm lại, chúng tôi đang tặng những món đồ không dùng đến cho những người thắng thầu, nhưng thực tế chúng tôi đang bán chúng với danh nghĩa là phí vận chuyển.)

4. Hướng dẫn chọn sản phẩm trên Ebay

Bạn vào Shop theo danh mục và chọn bất kỳ danh mục sản phẩm nào bạn thích

Hướng dẫn chọn sản phẩm trên Ebay
Hướng dẫn chọn sản phẩm trên Ebay

Trong ví dụ này, tôi chọn Thời trang >> Đồng hồ >> Đồng hồ đeo tay

Hướng dẫn chọn sản phẩm trên Ebay
Hướng dẫn chọn sản phẩm trên Ebay

Bạn kéo xuống, cột bên trái màn hình, lần lượt chọn sản phẩm theo hướng dẫn sau: Giá: ở ô thứ 2 bạn gõ 20 $, nếu Ebay của bạn hiện tiền Việt Nam thì gõ 400.000đ Định dạng: chọn Mua Ngay chọn Giao hàng miễn phí

Sau khi lọc ra các sản phẩm, bạn chọn những sản phẩm có số lượng bán nhiều (> = 500 đã bán). Tại đây mình chọn đồng hồ như hình bên dưới và bấm vào sản phẩm đó

Sau khi click vào sản phẩm, bạn tìm đến phần Vận chuyển và xem thông tin chi tiết (Xem chi tiết) như hình bên dưới

Nơi Thay đổi quốc gia bạn chọn Hoa Kỳ, hãy nhấp vào Nhận Giá để xem Giá giao hàng của quốc gia đó

Sản phẩm này là Miễn phí Vận chuyển, vì vậy bạn sẽ bán đồng hồ này trên Listia với Giá = giá sản phẩm + 4 USD (bạn sẽ kiếm được 4 đô la) Giá sản phẩm demo trên là: 8,99 + 4 = 12,99 đô la Nếu sản phẩm có phí vận chuyển phí, giá sản phẩm bạn bán trên Listia = Giá sản phẩm + phí vận chuyển + 4 USD

Ví dụ trên có phí vận chuyển là $ 1,99. Vậy giá thành sản phẩm là: 8.99 + 1.99 + 4 = 14.98 $ Bạn chỉ nên cộng lãi cho sản phẩm từ 3-5 $, đừng tham lam mà cộng nhiều lãi thì sẽ không ai đấu giá hàng của bạn đâu! Lưu ý: Trong video và ví dụ, lựa chọn sản phẩm ở trên là 20 $, bạn có thể sửa thành 5 $ nhé! (20 đô la là quá nhiều tiền, khách hàng của Listia sẽ không mua)

5. Danh sách nhận hàng bằng USD trên Listia

Đầu tiên bạn cần tải toàn bộ hình ảnh sản phẩm từ Ebay về máy tính Click chuột phải vào hình ảnh, chọn Save Image As

Danh sách nhận hàng bằng USD trên Listia
Danh sách nhận hàng bằng USD trên Listia

Đăng nhập vào listia.com chọn Mục danh sách

Mục Title: điền tên sản phẩm (Lưu ý: bạn nên điền tên hàng thật khác với tên trên Ebay, tránh để mọi người phát hiện ra bạn mua hàng từ Ebay về bán nhé!) Category: chọn đúng Category của sản phẩm ProductPhoto: Tải hình ảnh tải về lên Listia Mô tả: Bạn tải Template ở đầu bài viết và Dán vào phần Mô tả trong Listia như hình bên dưới.

Để dễ dàng quản lý đơn hàng và thống kê Doanh số sau này. Trong đó Mã hàng: bạn lấy mã sản phẩm trên Ebay chia cho 2. Mã sản phẩm bạn có thể lấy trên link của sản phẩm đó trên Ebay như hình bên dưới:

Như Demo bên dưới, bạn Sao chép mô tả mà không đề cập đến Ebay và Quá khứ bên dưới Văn bản mô tả trên Listia.

Hoàn thành mô tả tại Listia, tiếp tục phần Loại danh sách, trong tab Đấu giá >> nhấp vào Hiển thị tùy chọn nâng cao

Giá thầu Bắt đầu: để trống Tại # ngày: Bạn chọn 3 ngày Đánh dấu vào mục Tự động dựa vào…

Trong phần Delivery, tick vào mục Item sẽ được vận chuyển Thêm Location khác: chọn United States Trong demo bên dưới do mình đặt Location trong Profile Listia là Japan nên nó hiển thị như vậy. Bạn có thể đặt Vị trí trong Hồ sơ là Thái Lan, Singapore, Philippines tùy theo sở thích của mình. (tránh đặt Việt Nam hoặc Trung Quốc, người Mỹ nếu thấy mình có Địa điểm ở đó sẽ không tin tưởng và không đặt giá thầu) Tại mục Chi phí, bấm Chi phí phẳng Chi phí phẳng: dùng để đặt giá vận chuyển cố định, khách hàng đặt giá sản phẩm của bạn trên Listia sẽ thấy thế nào nhiều chi phí vận chuyển.

Ví dụ về danh sách sản phẩm Chi phí cố định

Exact Cost: dùng để thông báo cho khách hàng đấu giá sản phẩm rằng: sản phẩm này cần được trả phí vận chuyển nếu họ thắng cuộc đấu giá. Với phương thức này, bạn cần thêm chi phí vận chuyển trong phần Mô tả.

Ví dụ về danh sách sản phẩm Chi phí chính xác

6. Về cách nhận tiền

Chúng ta sẽ nhận tiền qua Paypal, nếu bạn chưa có tài khoản thì Paypal là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal từ A-Z sẽ giúp bạn có được tài khoản nhận và chuyển tiền an toàn uy tín.

Dropshipping hiện đang là một hình thức kiếm tiền khá hấp dẫn được nhiều người theo đuổi bên cạnh các hình thức khác như bán áo thun, liên kết, giới thiệu sản phẩm, …. Hiện đang rất hot trên thị trường. Nếu bạn là người mới bắt đầu kiếm tiền online thì mình khuyên bạn nên sử dụng hình thức này hoặc JVZoo.

Mình cảnh báo các bạn khi kiếm tiền online tại Blog Kiếm Tiền hay bất kỳ kênh nào thì sẽ không có ai đòi tiền cả, nên ai nhờ bạn gửi tiền thì nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ trong môi trường điện tử không an toàn. An toàn như ngày nay thì cái gì cũng có thể xảy ra, hãy cố gắng giữ an toàn trong môi trường internet phức tạp như hiện nay.

Mọi kiến ​​thức mà Blog Kiếm Tiền chia sẻ đều miễn phí, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào và hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like và share bài viết để đội ngũ biên tập có thêm động lực phát triển website.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Listia Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dropshipping Với Listia 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng bài viết này hữu ích với mọi người. Chúc các bạn thành công !

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *