Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online cùng OlaCity.Com 2021

Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online cùng OlaCity.Com 2021

Bạn muốn làm việc online kiếm thêm thu nhập? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền tỏng mùa dịch này qua bài viết Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online cùng OlaCity.Com 2021 dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online cùng OlaCity.Com 2021
Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online cùng OlaCity.Com 2021

1. Ola City là gì?

Ola city (trước đây là Ola Network) là một nền tảng kiếm tiền và mua sắm hoàn trả trực tuyến giúp mọi người tận dụng thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập với những thao tác hết sức đơn giản và dễ dàng. Bạn cũng có thể nhận được khoản tiết kiệm từ dịch vụ hoàn tiền của các cửa hàng liên kết với Olacity.

Có thể hiểu đơn giản: Ola city là trang web hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản và trả tiền cho bạn để thực hiện các công việc trên đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể giới thiệu thêm thành viên tham gia mạng Ola để hưởng hoa hồng nhiều tầng từ thành viên của mình, nên nếu bạn có sẵn cộng đồng thì đây là một lợi thế rất lớn để tạo thu nhập. thu nhập thụ động lên đến 1 triệu mỗi ngày.

2. Thành phố Ola có lừa đảo không?

Khi tham gia vào bất kỳ dự án kiếm tiền online nào, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như: Thành phố Ola có uy tín không? có lừa đảo không? Tôi có thể rút tiền không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy phân tích một chút về cách thức hoạt động, cách trả tiền của người dùng.

Thành phố Ola hoàn toàn miễn phí, bạn không cần tốn tiền, chỉ mất thời gian của bạn.

Bạn kiếm tiền dựa trên việc thực hiện các nhiệm vụ, bao gồm tải xuống Ứng dụng và thực hiện khảo sát, xem quảng cáo. Tất cả những điều này là của đối tác mạng Ola, đối tác trả tiền cho thành phố Ola và thành phố Ola trả tiền cho bạn, họ cũng được hưởng lợi từ đó.

Nền tảng Ola City được liên kết với tài khoản VNDC, một sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả những điều này cho thấy hầu như không có khả năng dự án Olacity lừa đảo. Hơn nữa, Ola Network đã hoạt động lâu năm, tạo dựng và trả tiền cho cộng đồng MMO từ lâu nên bạn có thể yên tâm kiếm tiền với OlaCity.

3. Lý do nên tham gia kiếm tiền với Ola City

Những công việc đơn giản ai cũng có thể làm được (xem quảng cáo, tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, giới thiệu thành viên ..)

Hoa hồng 3% trên tổng thu nhập của 7 tầng dưới bạn nhé. Giả sử bạn giới thiệu 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu thêm 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong đội. Cứ 1 người 1 tháng kiếm được 1.000.000 VNĐ từ Thành Phố Ola thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng đồng đội là: 110 x 1.000.000 VNĐ x 3% = 3.300.000 VNĐ.

Dự án mới ra mắt nên còn sớm, nếu mất thời gian thì dự án tên tuổi sẽ bão hòa, rất khó.

4. Hướng dẫn tham gia Thành phố Ola

Để đăng ký kiếm tiền với Ola City, bạn làm theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản, click vào link bên dưới và điền thông tin đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tài khoản, click vào link bên dưới và điền thông tin đăng ký hoàn toàn miễn phí.
Đăng ký tài khoản, click vào link bên dưới và điền thông tin đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Xác nhận đăng ký, lúc này thành phố Ola sẽ gửi Email cho bạn để xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn mở email và nhấp vào liên kết xác nhận đăng ký trong đó.

Xác nhận đăng ký
Xác nhận đăng ký

Bước 3: Đăng nhập, nhập thông tin tài khoản để đăng nhập vào bảng điều khiển.

Đăng nhập, nhập thông tin tài khoản
Đăng nhập, nhập thông tin tài khoản

Bước 4: Cập nhật thông tin và bảo mật, vào phần thông tin cá nhân để cập nhật một số thông tin cá nhân, để thuận tiện cho việc rút tiền và bảo mật tài khoản sau này.

Cập nhật thông tin và bảo mật
Cập nhật thông tin và bảo mật

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản chính thức, chúng ta hãy chuyển sang phần kiếm tiền để bắt đầu tạo ra những khoản thu nhập đầu tiên.

5. Cách kiếm tiền với Ola City

Hiện tại, nền tảng Ola City mang đến cho bạn rất nhiều cách kiếm tiền, từ thu nhập chủ động và thụ động, phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cùng tham khảo một số cách làm phổ biến và dễ thực hiện dưới đây.

Cách kiếm tiền với Ola City
Cách kiếm tiền với Ola City

5.1. Làm các nhiệm vụ kiếm tiền

Tải xuống ứng dụng, xem quảng cáo, tham gia khảo sát… Để được trả công cho thời gian và công sức của bạn.

Với thao tác tải App, bạn có thể nhận được số tiền từ 50.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy theo Ứng dụng và thời điểm.

Còn việc xem quảng cáo và tham gia khảo sát sẽ nhận được ít hơn, nhưng nếu có thời gian rảnh thì bạn không nên bỏ qua.

5.2. Kiếm tiền với link rút gọn

Phương pháp này cực kỳ phù hợp với những bạn có website download, kênh Youtube hướng dẫn, review ứng dụng, phần mềm …. Hay đơn giản là có cái gì hay ho muốn liên kết với người khác.

Kiếm tiền với link rút gọn
Kiếm tiền với link rút gọn

Bạn kiếm tiền và chọn link rút gọn để bắt đầu kiếm tiền. Thành phố Ola trả cho bạn 1,5 $ cho 1000 lần nhấp chuột vào liên kết đó, nếu có cộng đồng lớn hoặc nội dung hay bạn có thể kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày từ nhiệm vụ này.

5.3. Làm Tiếp thị Liên kết

Với tư cách là một nhà quảng cáo, Ola Network sẽ hợp tác với các nhà bán lẻ, các nền tảng thương mại điện tử để quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

Bạn sẽ có các liên kết riêng cho các sản phẩm / dịch vụ này để giới thiệu người mua và nhận hoa hồng.

Hoa hồng nhiều hay ít tùy thuộc vào từng loại sản phẩm / dịch vụ. Đây là cách kiếm tiền rất phổ biến vì không cần bỏ vốn, hoa hồng cao, thị trường tiêu thụ rộng nên dễ dàng kiếm được những khoản thu nhập khủng.

5.4. Hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki hoặc các cửa hàng liên kết với Ola City thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà mình bỏ ra.

Thông thường, hầu hết các sản phẩm khi mua sắm tại đây, bạn đều được hoàn tiền từ 1 đến 10% giá trị sản phẩm. Riêng với dịch vụ và nội dung số, bạn có thể được hoàn tiền lên đến 30% giá trị mỗi đơn hàng.

5.5. Phát triển hệ thống với thành phố Ola

Phát triển hệ thống Thành phố Ola

Đây là cách bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi khi giới thiệu được một người tham gia bạn sẽ nhận ngay 2.500đ và quan trọng hơn là bạn sẽ nhận được hoa hồng hệ thống lên đến 10 tầng, hưởng 5% thu nhập hàng tháng của người được bạn giới thiệu tham gia.

Hãy thử tính một hệ thống mà bạn giới thiệu 100 người: Cứ mỗi người tham gia, họ có thu nhập đồng nhất là 500k / ngày = 15 triệu / tháng. Bạn nhận được 5% của 15 triệu là 750k nhân với đội 100 người tức là bạn có thể kiếm tới 75 triệu mỗi tháng. Đây là một khoản thu nhập thụ động đích thực, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của OlaCity trong vài năm tới, đây là cơ hội lớn cho những ai muốn có một cuộc sống nhàn nhã hơn trong tương lai.

Trên đây là bài viết về Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online cùng OlaCity.Com 2021 Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể hiểu hơn về OlaCity và có thể kiếm thêm thu nhập từ sàn giao giao dịch này. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *