Top 10 cách kiếm tiền Paypal hiệu quả nhất

Top 10 cách kiếm tiền Paypal hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn kiếm tiền qua Paypal thì trucuyen.com xin giới thiệu Top 10 cách kiếm tiền Paypal hiệu quả nhất. Paypal là một dịch vụ thanh toán và chuyển tiền online cực kì uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kiếm tiền Paypal.

Có những cách nào để có thể kiếm tiền qua Paypal?

1. Thực hiện một cuộc khảo sát tiền mặt – kiếm tiền Paypal dễ dàng

Nếu bạn có vài phút rảnh rỗi trong ngày và muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với người khác, bạn có thể được trả tiền để hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến.

Kiếm tiền Paypal bằng cách làm khảo sát
Kiếm tiền Paypal bằng cách làm khảo sát

Có nhiều trang web khảo sát khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng không phải tất cả chúng đều cho phép bạn được thanh toán bằng PayPal mà thay vào đó là thẻ quà tặng để mua hàng trên Amazon.

Survey Junkie là một trong những công ty khảo sát uy tín nhất cho phép bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Hoặc, bạn cũng có thể chọn đổi phần thưởng của mình thành thẻ quà tặng với chúng.

2. Viết lách tự do – kiếm tiền Paypal từ sở thích

Nếu bạn có sở trường viết lách, bạn có thể được trả tiền để viết các bài đăng trên blog, sách điện tử, tài liệu B2B hoặc B2C với PayPal.

Kiếm tiền Paypal bằng nghề viết lách
Kiếm tiền Paypal bằng nghề viết lách

Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng freelancer như Fiverr, nhưng các nền tảng này có thể giữ tới 20% thu nhập của bạn, đồng nghĩa với việc bạn kiếm được ít tiền hơn. Và, không phải mọi khách hàng đều thuê trên các nền tảng này.

Lợi thế của việc viết lách tự do là bạn không cần phải có tiếng Anh hoặc nền tảng viết lách để bắt đầu. Các nhà văn có năng khiếu, ngay cả khi họ chưa bao giờ được trả tiền để viết, họ vẫn viết về lĩnh vực chuyên môn của họ.

3. Thiết kế đồ họa – kiếm tiền Paypal với CafePress

Bạn cũng có thể kiếm tiền với PayPal khi bạn có óc thiết kế. Cho dù bạn muốn thiết kế áo phông và quần áo tùy chỉnh hay thiết kế trang web, đồ họa hoặc biểu tượng cho các doanh nghiệp địa phương, bạn có thể được thanh toán ngay lập tức với PayPal.

Kiếm tiền Paypal với CafePress
Kiếm tiền Paypal với CafePress

Bạn có thể tham gia một nền tảng như CafePress với đối tượng và cơ sở khách hàng đã được thiết lập để tạo cửa hàng của riêng mình hoặc bạn cũng có thể tạo trang web của riêng mình để giới thiệu danh mục sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Ngay cả khi bạn tạo trang web của riêng mình, bạn vẫn có thể sử dụng PayPal làm phương thức thanh toán ưa thích của mình.

4. Tiếp thị liên kết – kiếm tiền Paypal bằng trang web cá nhân

Nếu bạn có một trang web hoặc blog, bạn có một nền tảng hoàn hảo để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mỗi khi khách truy cập hoàn tất mua hàng sau khi họ nhấp vào liên kết giới thiệu trên trang web của bạn cho các sản phẩm bạn giới thiệu.

Kiếm tiền Paypal bằng cách quảng cáo
Kiếm tiền Paypal bằng cách quảng cáo

Ví dụ: bạn có thể viết một bài báo về máy tính xách tay yêu thích của bạn và bao gồm một liên kết liên kết cho máy tính xách tay đó. Nếu độc giả mua máy tính xách tay đó, bạn kiếm được một vài đô la từ mỗi lần bán.

Mỗi chương trình liên kết hoạt động khác nhau. Một số người bán tự chạy chương trình và bạn có thể lấy liên kết trực tiếp từ trang web của họ.

5. Tiết kiệm tiền khi mua hàng tạp hóa

Làm thế nào để bạn muốn tiết kiệm tiền mua hàng tạp hóa và nhận tiền PayPal miễn phí cùng một lúc? Ibotta, một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống điện thoại thông minh của mình.

Trước khi bạn đi mua sắm, chỉ cần mở ứng dụng và chọn cửa hàng hoặc các cửa hàng bạn sẽ mua sắm. Sau đó duyệt qua các ưu đãi có sẵn cho cửa hàng đó. Ibotta có hàng trăm sản phẩm khác nhau và các ưu đãi thay đổi thường xuyên.

Ứng dụng Ibotta - App kiếm tiền ở Mỹ bằng cách mua sắm
Kiếm tiền Paypal khi mua sắm tại Mỹ

Thêm các ưu đãi bạn tìm thấy trên các mặt hàng bạn muốn mua vào tài khoản Ibotta của mình, sau đó mua sắm như bình thường.

Khi bạn mua sắm xong, chỉ cần quét biên lai hoặc mã vạch của nó vào điện thoại của bạn. Ibotta sẽ ghi có vào tài khoản Ibotta của bạn bằng số tiền bạn tiết kiệm được từ các phiếu thưởng. Sau đó, bạn có thể chuyển số tiền đó sang PayPal khi bạn đạt đến ngưỡng chuyển khoản tối thiểu $ 20.

Bạn có thể sử dụng Ibotta để mua sắm tại gần 300 cửa hàng, bao gồm:

  • Walmart
  • Target
  • Sam’s Club
  • Costco
  • Publix
  • Albertson’s
  • Walgreen’s
  • CVS Pharmacy

6. Bán đồ điện tử cũ – kiếm tiền Paypal với Decluttr

Nếu bạn có một ngăn kéo đầy điện thoại di động cũ hoặc một tủ đựng đầy máy tính cũ, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách tái chế đồ điện tử cũ của mình.

Kiếm tiền Paypal với Decluttr
Kiếm tiền Paypal với Decluttr

Bạn có thể được thanh toán bằng PayPal khi bán điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử cũ của mình cho một trang web như Decluttr. Trang web này sẽ trả cho bạn nhiều tiền hơn cho các thiết bị mới hơn.

Ví dụ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho một chiếc iPhone 7 so với một chiếc iPhone 5s. Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc vận chuyển là miễn phí và bạn sẽ được thanh toán trong vòng một hoặc hai ngày kể từ ngày nhận hàng.

7. Mua sắm trực tuyến với Rakuten

Một cách khác để kiếm tiền miễn phí với PayPal là mua sắm bằng Rakuten. Tùy chọn này yêu cầu bạn chi tiêu để kiếm tiền, nhưng bạn có thể kiếm được hoàn tiền từ 1% đến 40% cho mỗi lần mua hàng trực tuyến tùy thuộc vào chính sách hoàn tiền của nhà bán lẻ.

Tiết kiệm tiền khi mua sắm trên Rakuten
Tiết kiệm tiền khi mua sắm trên Rakuten

Với khả năng hoàn tiền tại hơn 2.000 cửa hàng trực tuyến, không có lý do gì bạn không thể nhận tiền thường xuyên từ các giao dịch mua trực tuyến của mình.

Rakuten sẽ thanh toán cho bạn bằng PayPal hàng quý khi số dư phần thưởng của bạn đạt 5 đô la. Các thành viên mới của Rakuten cũng có thể nhận được 10 đô la tiền mặt thưởng cho lần mua hàng đầu tiên của họ.

Ngoài việc nhận các khoản thanh toán bằng PayPal, bạn cũng có thể chọn nhận một “Big Fat Check” miễn phí.

8. Trở thành một dịch giả

Một cách khác để kiếm tiền thật với PayPal là trở thành một dịch giả. Các trang web như TranscribeMe! trả tiền cho bạn để sao chép các bản ghi âm từ các khách hàng doanh nghiệp, pháp lý và y tế. Trả tiền hàng tuần và bạn có thể kiếm được tới 25 đô la cho mỗi giờ dịch. Nếu bạn là một nhân viên y tế hoặc pháp lý được chứng nhận, mức lương khởi điểm của bạn có thể cao hơn.

Kiếm tiền Paypal bằng cách dịch thuật
Kiếm tiền Paypal bằng cách dịch thuật

Bạn có thể bắt đầu miễn phí với nhiều trang web phiên âm như TranscribeMe sau khi bạn vượt qua bài kiểm tra để thể hiện kỹ năng của mình và tuân theo các nguyên tắc về văn phong của họ.

9. Bán sản phẩm trên trang web của riêng bạn

Ngoài việc nhận được thu nhập liên kết bằng cách giới thiệu các sản phẩm mà bạn sử dụng và yêu thích, bạn cũng có thể bán sản phẩm của chính mình. Cho dù đó là sách điện tử, tác phẩm nghệ thuật, đồ họa, bạn có thể kiếm được tỷ suất lợi nhuận lớn hơn nữa bằng cách bán sản phẩm của mình trực tuyến.

Kiếm tiền Paypal bằng cách bán hàng
Kiếm tiền Paypal bằng cách bán hàng

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ hoạt động mua sắm trực tuyến nào, có thể bạn đã thấy tùy chọn thanh toán “Thanh toán bằng PayPal” trên màn hình thanh toán. Bạn có thể thêm các nút riêng tư này vào trang web của mình bằng PayPal hoặc sử dụng giỏ hàng trực tuyến như Shopify sẽ tự động phân phối các sản phẩm kỹ thuật số của bạn và vận chuyển hàng hóa thực mà bạn giữ trong kho phân phối. phân phát.

10. Thuê một căn phòng trong ngôi nhà của bạn

Bạn có một phòng trống trong nhà của bạn? Tại sao không cho khách du lịch thuê và kiếm thêm tiền? Khi trở thành chủ nhà trên Airbnb, bạn có thể được trả tiền khi cho thuê (các) phòng ngủ trống của mình. Họ có thể đang đi công tác hoặc tham dự một buổi hòa nhạc trong khu vực của bạn.

Kiếm tiền Paypal qua Airbnb
Kiếm tiền Paypal qua Airbnb

Hoặc, họ có thể chỉ đang đi qua trên đường đến một điểm đến khác. Không có gì lạ khi kiếm được $ 50- $ 75 mỗi đêm mỗi phòng hoặc hơn tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Nếu bạn không ngại giải trí với mọi người và chia sẻ ngôi nhà của mình, bạn có thể kiếm tiền với Airbnb và được thanh toán qua PayPal.

Kết luận

Kiếm tiền Paypal là một trong những cách kiếm tiền đảm bảo nhất cho người dùng Internet. Vì vậy, qua bài viết Top 10 cách kiếm tiền Paypal hiệu quả nhất, trucuyen.com hi vọng bạn sẽ tìm được cách kiếm tiền phù hợp với bản thân. Đừng quên Like và Share để ủng hộ chúng mình nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *