Hits.Cast là gì? Hướng dẫn kiếm tiền qua Hits.Cast- Website click quảng cáo 2021

Hits.Cast là gì? Hướng dẫn kiếm tiền qua Hits.Cast- Website click quảng cáo 2021

Bạn đang tìm kiếm một công việc có thể tăng thu nhập cá nhân? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn bài viết Hits.Cast là gì? Hướng dẫn kiếm tiền qua Hits.Cast- Website click quảng cáo 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm một phương thức kiếm tiền nhé!

Hits.Cast là gì? Hướng dẫn kiếm tiền qua Hits.Cast- Website click quảng cáo 2021
Hits.Cast là gì? Hướng dẫn kiếm tiền qua Hits.Cast- Website click quảng cáo 2021

1. Kiếm tiền từ Quảng cáo nhấp chuột là gì?

PTC là từ viết tắt của Paid To Click, pay per click, và cụ thể ở đây là bạn phải vào xem quảng cáo, dựa vào số lượt click bạn sẽ nhận được số tiền tương đương. Vâng, công việc đơn giản như vậy nhưng để kiếm được tiền triệu mỗi ngày không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và có hứng thú với việc kiếm tiền online, nếu không bạn sẽ nhanh chóng chán vì giai đoạn đầu. khó vô cùng.

Đầu tiên, để có thể chơi PTC, bạn cần tham gia một trang PTC, đây là cầu nối giữa bạn và các nhà quảng cáo giống như một sàn giao dịch trung gian. Tại đây, trang PTC sẽ nhận tiền từ các nhà quảng cáo và sau đó tuyển thành viên (những người chơi PTC như bạn) bấm vào để xem các quảng cáo đó.

Việc đăng ký thành viên vào các trang PTC thường miễn phí, mỗi ngày họ cung cấp từ 10 đến 20 link quảng cáo cho bạn với giá cố định (thường dưới 0,01 $). Khi đạt đến mốc này, bạn sẽ có thể rút tiền qua tài khoản thanh toán quốc tế của mình. Hiện nay, trên mạng có khá nhiều trang PTC, để tránh lừa đảo bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin trên các bình luận bên lề. Một số trang PTC uy tín như Neobux, Onbux, …

Một điều kiện cần khi đăng ký PTC là bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như Paypal, Alertpay hoặc Libertyreserve. Sau khi “cố gắng” nhấp vào quảng cáo trên các PTC và đạt tối thiểu số tiền quy định (1-2 $), bạn có thể nhận thanh toán vào tài khoản của mình tại các ngân hàng này, sau đó sử dụng thẻ Visa để rút tiền. tiền Việt Nam.

Về cơ bản để chơi PTC bạn chỉ cần đăng ký trang PTC, nhấp vào quảng cáo và nhận tiền thông qua tài khoản thanh toán trực tuyến. Nhưng nó có thực sự dễ dàng như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách kiếm lợi nhuận với PTC

2. Lợi nhuận từ PTC như thế nào?

Mỗi trang PTC đều có những quy định riêng trong việc trả tiền theo lượt click của thành viên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Thường là 0,001 đô la, và mỗi ngày trang PTC sẽ cung cấp từ 5 đến 20 liên kết quảng cáo cho bạn. Như vậy, nếu bạn làm tối đa, một tháng bạn kiếm được 0,6 đô la một tháng. Quá ít đúng không nào, nhưng nếu bạn tham gia 10 trang PTC một lúc thì số tiền không hề nhỏ.

Ngoài ra, các trang PTC còn có chức năng nâng cấp tài khoản cho thành viên, từ Standard Member (thành viên đăng ký miễn phí) lên Premium Member (thành viên dùng tiền để nâng cấp), khi đó số tiền kiếm được sau mỗi lần click của bạn có thể nhân đôi hoặc giảm đi một nửa tùy theo trang web.

Nhưng nếu bạn làm một mình thì việc kiếm lợi nhuận với PTC thực sự rất khó và không nhiều, chỉ khi xây dựng hệ thống mạng lưới thì số tiền bạn kiếm được sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Các trang PTC sẽ cung cấp cho bạn công cụ này, gọi là Giới thiệu, tuy nhiên người được bạn giới thiệu đăng ký các trang PTC đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi những người này click vào quảng cáo, khoảng 50%, thậm chí là 100%. Hãy tưởng tượng bạn có 100 Người giới thiệu, mỗi người bấm vào 20 quảng cáo mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có thể nói mạng Giới thiệu là cách kiếm tiền chính mà người chơi PTC hướng tới, nhưng vấn đề là làm sao để có được 100 người đăng ký? Để giải quyết nhu cầu này, trang PTC đã tích hợp thêm dịch vụ cho thuê Người giới thiệu với giá trên dưới 1 USD / tháng, nếu có tiền bạn sẽ thuê được nhiều Ref. Đừng lo lắng về số vốn bỏ ra, chỉ cần tận dụng tốt chiếc Ref này, bạn sẽ rất nhanh chóng thu về.

Một điều lưu ý khi giới thiệu người khác tham gia đó là sử dụng đường link giới thiệu của bạn, như vậy hệ thống mới tính vào lượt Giới thiệu và hoa hồng cho bạn.

3. Giới thiệu Hits.Cash – Trang web mới để kiếm tiền từ nhấp chuột quảng cáo

Hải và team sau một thời gian không tham gia hình thức Paid To Click thì mới đây được bạn bè trong cộng đồng MMO nước ngoài giới thiệu cho dự án Hits.Cash, một trang web kiếm tiền bằng cách click quảng cáo cực kỳ uy tín. Nhiều bạn test rút tiền thành công.

https://youtu.be/HIZxQ4gJ56E

Sau khi biết về dự án Hits.Cash, Hải đã trao đổi với nhóm phát triển và Hải xin khẳng định rằng dự án này sẽ là TOP1 về hình thức PTC thế giới vào năm 2020.

Để chứng minh điều đó, Hải cho bạn xem lượng truy cập hàng ngày vào website từ khắp nơi trên thế giới và bảng xếp hạng do Alexa cung cấp:

Hiện tại Hits.Cash có thứ hạng alexa là 31,9k tương đương với lượng truy cập 100.000 người / ngày. Một con số nói lên tất cả. Trang web có thể so sánh số lượt truy cập với các tờ báo hàng đầu Việt Nam.

Dự án này có cộng đồng hỗ trợ riêng nên bạn có thể yên tâm đầu tư vào dự án này.

4. Cách kiếm tiền Hist.Cash

Bước 1: Đăng ký hits.cash. tài khoản

Trước hết, bạn có thể truy cập trang đăng ký tài khoản tại đây: https://hits.cash/sigup

Vui lòng điền đầy đủ thông tin như trong hình:

  • Họ và tên: tên của bạn
  • Tên người dùng: tên người dùng – chữ thường không dấu
  • Nhập email và mật khẩu
  • Nhập mã capcha => nhấn đăng ký

Lưu ý: thiết lập mã pin xác minh tài khoản sau khi đăng nhập (bạn nhập mã pin gồm 6 chữ số ví dụ 123456 để đăng nhập sau).

Bước 2: Xem quảng cáo để kiếm tiền

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào chế độ xem quảng cáo ở đầu trang để xem quảng cáo trả phí:

Trang web này sử dụng tiền tệ cơ bản, BAP. Hiện tại 3000 BAP = 1 $

Số lượng quảng cáo mỗi ngày và số lượng mỗi quảng cáo bạn xem phụ thuộc vào lượng BAP bạn nắm giữ, nó cũng xác định cấp độ của bạn. Xem hình bên dưới để biết thêm chi tiết:

Theo hình trên. Nếu bạn sở hữu 1600 BAP – 14000 BAP, bạn sẽ có 12 quảng cáo mỗi ngày để xem. Mỗi quảng cáo bạn được trả 0,012 đô la. Và bạn đạt cấp độ 1.

Nếu bạn sở hữu 14000 BAP – 26500 BAP, bạn sẽ có 20 quảng cáo mỗi ngày để xem. Mỗi quảng cáo bạn được trả 0,017 $. Và bạn lên cấp độ 2.

Tương tự với cấp độ 14 bạn sẽ nhận được $ 1594 nếu đạt đến cấp độ cao nhất này.

Vì vậy, mấu chốt là làm thế nào để lên cấp. Bởi vì cấp độ càng cao, số lượng quảng cáo được xem mỗi ngày càng nhiều và số tiền bạn được trả cho mỗi quảng cáo càng cao.

Tất nhiên, câu trả lời là bạn đã sở hữu rất nhiều BAP coin.

Bước 3: Nạp BAP để nâng cấp gói

Có 2 cách để kiếm dơi:

Mua BAP với giá 6000 BAP là 1 $. Ví dụ bạn mua $ 10 bạn sẽ nhận được 60.000 BAP, tức là bạn lên cấp 4. Bạn kiếm được bao nhiêu $ mỗi ngày ở cấp độ 4, mời bạn xem hình trên.

Giới thiệu những người khác đến hits.cash và nhận BAP. Bạn sẽ nhận được 175 BAP cho mỗi lần giới thiệu bạn bè, nếu bạn từ cấp 14 trở lên thì bạn sẽ kiếm được 500 BAP cho mỗi lần mời kết bạn.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, bạn nên đặt cọc khoảng $ 10 để có thu nhập hàng ngày.

Đăng ký tài khoản tại đây: https://hits.cash/sigup

5. Hướng dẫn rút tiền về tài khoản

Sau khi kiếm đủ $ 2 bạn có thể rút về ví điện tử của mình, xem hướng dẫn rút tiền chi tiết qua video bên dưới: https://youtu.be/ZY04alhzPio

Trên đây là bài viết chia sẻ về Hits.Cast là gì? Hướng dẫn kiếm tiền qua Hits.Cast- Website click quảng cáo 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được và mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về trang web này và bắt đầu kiếm tiền từ đó. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *