Top 5 cách kiếm tiền Tiktok HOT nhất hiện nay

Top 5 cách kiếm tiền Tiktok HOT nhất hiện nay

Kiếm tiền Tiktok là cách kiếm tiền được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Tiktok là một ứng dụng đăng tải tải video có nhiều người dùng nhất hiện tại. Các idol Tiktok kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu Top 5 cách kiếm tiền Tiktok HOT nhất hiện nay.

Các cách kiếm tiền mà các Idol Tiktok áp dụng 2021

1. Người quảng bá thương hiệu – Kiếm tiền Tiktok

Đây cũng là một cách kiếm tiền trên tiktok rất hay mà bạn có thể làm. Nhưng cách này cũng khá khắt khe, tài khoản của bạn ít nhất phải có vài chục nghìn lượt theo dõi, video cũng phải có nhiều người xem.

Kiếm tiền Tiktok bằng cách quảng bá thương hiệu
Kiếm tiền Tiktok bằng cách quảng bá thương hiệu

Nếu đủ yêu cầu, bạn có thể đăng ký tham gia quảng bá thương hiệu để nhận kinh phí. Và nếu tài khoản trở nên nổi tiếng, có khả năng nhận được lời mời hợp tác từ nhiều nhãn hàng …

2. Bán hàng trên Tikok – Kiếm tiền Tiktok

Tiktok ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm kiếm tiền, đó là cửa hàng thương mại điện tử trực tiếp trên tài khoản. Nếu bạn có các mặt hàng riêng, sau khi tài khoản có nhiều lượt xem, bạn có thể làm một vài video giới thiệu sản phẩm, liên kết đến các mặt hàng trong tài khoản.

Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Tiktok
Kiếm tiền bằng cách bán hàng trên Tiktok

Và nếu bạn chưa có sản phẩm thì cũng đơn giản, chỉ cần tham gia mạng tiếp thị Affiliate là có thể giới thiệu sản phẩm, nhận hoa hồng khi có người mua hàng, đặc biệt là không cần vốn.

Các mạng tiếp thị liên kết uy tín mà bạn có thể tham gia như: Accesstrade (mạng liên kết lớn nhất Việt Nam, có đủ các lĩnh vực để quảng bá), Adflex (mạng tiếp thị thực phẩm chức năng với mức hoa hồng cực cao)… còn hàng chục mạng khác, nhưng chỉ cần tham gia 2 mạng trên là quá đủ cho bạn.

3. Giơi thiệu sản phẩm số- Kiếm tiền Tiktok

Bạn có thể tham gia vào dịch vụ web của trang, hỗ trợ tiếp thị liên kết, đăng ký tài khoản hoặc giới thiệu các sản phẩm nhất định. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi ai đó đăng ký, tải xuống trò chơi, ứng dụng hoặc mua sản phẩm… Đây là hình thức có CAM KẾT rất cao và tiếp cận được với nhiều đối tượng, hơn hết là bạn không cần bỏ tiền ra tham gia mà vẫn có tiền.

Kiếm tiền Tiktok bằng cách giới thiệu App kiếm tiền
Kiếm tiền Tiktok bằng cách giới thiệu App kiếm tiền

Các sản phẩm bạn có thể tham gia giới thiệu như:

  • Giới thiệu trò chơi và ứng dụng di động: Thường trả tiền cho bạn mỗi lần tải xuống và đáp ứng một số điều kiện đơn giản, hoa hồng cao.
  • Giới thiệu các trang kiếm tiền: hầu hết các nền tảng kiếm tiền trực tuyến đều có liên kết tiếp thị, giới thiệu người tham gia làm nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ được hưởng một phần hoa hồng trong đó. Các nền tảng miễn phí như: Ola city, Timebucks…
  • Giới thiệu các nhà giao dịch: Hình thức này có hoa hồng rất cao, hãy tham khảo đầu tư và khi có giao dịch sẽ được hưởng 20% ​​đến 50% hoa hồng trích từ phí giao dịch. Các nhà môi giới trả hoa hồng giới thiệu mà bạn nên tham gia là: Wefinex, Raidenbo, Nami Futures…
  • Giới thiệu APP kiếm tiền trên điện thoại: Đây là hình thức cực kỳ dễ làm, nếu bạn giới thiệu nhiều thì hoa hồng bạn nhận được hàng tháng cũng không hề ít.
  • Giới thiệu các khóa học trực tuyến: Hoa hồng trả cho mỗi khóa học được bán rất cao. thường trên 30%, vì vậy nếu phù hợp với nội dung kênh của bạn, hãy dùng thử.

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm kỹ thuật số khác mà bạn có thể tham gia quảng bá. Bạn có thể tham gia các mạng Affiliate để có sản phẩm giới thiệu và hưởng hoa hồng mà không cần vốn. Một trong những Mạng tốt nhất tại Việt Nam và có đầy đủ các sản phẩm bạn có thể tham gia như Accesstrade.

4. Nhận tiền donate qua livestream – kiếm tiền Tiktok

Điều này được sử dụng tốt nhất với những điều sau đây bạn có thể có khá nhiều và có thông số kỹ thuật riêng của nó. Về ngoại hình của bạn, đôi khi chỉ cần nhìn vào màn hình cũng có rất nhiều người quyên góp. Nếu có thể gặp những người hâm mộ rủng rỉnh tiền bạc thì việc quyên góp, triệu tập là chuyện bình thường.

Chi tiết về tiền donate: Người dùng nạp tiền vào tài khoản tiktok để mua các vật phẩm và giá trị khác nhau. Sau đó xem video của bạn nếu thích bạn có thể tặng lại vật phẩm cho bạn.

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi các mặt hàng này thành tiền thật (có một ít phí / giá trị mặt hàng) và rút về tài khoản ngân hàng của bạn. Đây là cách kiếm tiền trên tiktok dễ dàng kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng chỉ bằng cách Livestream.

5. Chạy quảng cáo trên Tiktok Ads – Kiếm tiền Tiktok

Nếu bạn không có ngoại hình đẹp hoặc không có kỹ năng làm video thì chạy quảng cáo bán hàng trên Tiktok Ads cũng là một cách kiếm tiền.

Kiếm tiền Tiktok bằng cách đặt quảng cáo
Kiếm tiền Tiktok bằng cách đặt quảng cáo

Tương tự như quảng cáo Facebook, Google Ads, Tiktok cũng cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cho người bán và phát hành sản phẩm để chạy quảng cáo. Nhưng là một nền tảng khá mới, quảng cáo trên Tiktok không quá khắt khe như hai nền tảng trên. Thích hợp cho người mới.

Tổng kết

Tiktok là mạng xã hội có rất nhiều lượt truy cập nên rất có tiềm năng kiếm tiền. Tuy nhiên kiếm tiền Tiktok cũng không hề dễ dàng nếu video của bạn không tạo trend. Mong qua bài viết của trucuyen.com, bạn có thêm nhiều cách để kiếm tiền Tiktok. Hãy để lại like và share bài viết cho bạn bè nhé!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *