Timebucks là gì? Hướng dẫn 14 Cách Kiếm Tiền Timebucks 2021 

Timebucks là gì? Hướng dẫn 14 Cách Kiếm Tiền Timebucks 2021 

Timebucks là gì? Bạn có muốn kiếm tiền từ nền tảng này? Hãy cùng Trucuyen.com đi tìm hiểu qua bài viết Timebucks là gì? Hướng dẫn 14 Cách Kiếm Tiền Timebucks 2021 dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Timebucks là gì? Hướng dẫn 14 Cách Kiếm Tiền Timebucks 2021 
Timebucks là gì? Hướng dẫn 14 Cách Kiếm Tiền Timebucks 2021

1. TimeBucks là gì chưa?

TimeBucks là một trang web cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến với những tác vụ đơn giản. TimeBucks là một phần của tập đoàn LK International và bắt đầu hoạt động từ năm 2014. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời trên cộng đồng trực tuyến. Một số người đánh giá Timebucks phàn nàn về việc tài khoản bị đóng và thiếu khảo sát. Tuy nhiên, hầu hết các bài đánh giá đều khen ngợi khả năng hỗ trợ, nền tảng và khả năng kiếm tiền.

Có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến với Timebucks, và đây là những cách phổ biến nhất:

 1. Xem, Nhấp vào quảng cáo để kiếm tiền
 2. Làm khảo sát để kiếm tiền
 3. Xem video để kiếm tiền
 4. Nhập captcha để kiếm tiền
 5. Đăng ký tài khoản trên các trang web để kiếm tiền thưởng
 6. Đăng video Tiktok (ít nhất 500 người theo dõi) kiếm tiền
 7. Giới thiệu thành viên để kiếm hoa hồng
 8. Bán cho Ali Express để kiếm tiền hoa hồng
 9. Tải xuống ứng dụng và kiếm tiền
 10. Chơi xổ số kiếm tiền
 11. Rút gọn liên kết để kiếm tiền
 12. Các nhiệm vụ kiếm tiền khác trên Timebucks

Sau khi tham gia các nhiệm vụ trên, bạn sẽ được trả tiền thưởng vào tài khoản Timebucks. Và khi đủ 10 $ bạn có thể rút về Paypal, Payeer và nhiều ví khác, thậm chí rút về ví Bitcoin.

2. TimeBucks hoạt động như thế nào?

TimeBucks sử dụng một kỹ thuật tiếp thị liên kết. Về cơ bản, điều này có nghĩa là công ty Timebucks nhận được tiền tùy theo mức độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Và Timebucks chia sẻ một phần doanh thu này với bạn. Các công ty bên thứ 3 trả tiền khi người dùng thực hiện các tác vụ cơ bản trên TimeBucks.

3. Vậy TimeBucks có phải là lừa đảo không?

TimeBucks đã xuất hiện được vài năm và nó đã có một danh tiếng khá tốt trên cộng đồng trực tuyến. Nó cung cấp nhiều cách để kiếm tiền và truy cập vào một số cuộc khảo sát thú vị.

Nhiều công việc trả lương khá thấp, nhưng bạn có thể kiếm được $ 10- $ 20 một tuần, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người muốn kiếm một số tiền mặt trong thời gian rảnh rỗi của họ, chẳng hạn như ở nhà với cha mẹ, sinh viên hoặc người về hưu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho thu nhập toàn thời gian, có lẽ bạn cần tìm thêm các trang web để kiếm tiền trực tuyến. 

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản TimeBucks

Bạn có thể đăng ký TimeBucks bằng tài khoản Facebook của mình hoặc nhập thông tin chi tiết của bạn theo cách thủ công. Quá trình này chỉ mất vài giây, nhưng điều quan trọng là phải điền chính xác hồ sơ và thông tin thanh toán của bạn vì bạn không thể thay đổi nó sau này.

Đăng ký tài khoản timebucks tại đây để được thưởng 1$
Đăng ký tài khoản timebucks tại đây để được thưởng 1$

Bạn đặc biệt may mắn nếu bạn đăng ký một liên kết từ trang web của bạn. Vì điều đó sẽ giúp bạn nhận được $ 1 USD miễn phí và khi hoàn thành hồ sơ sẽ được thưởng $ 0,1 USD, và bạn chưa làm gì đã có $ 1,1 USD vào tài khoản của mình. Tiếp theo là kiếm thêm $ 8,9 để có lần rút tiền đầu tiên.

5. Hướng dẫn cách kiếm tiền với TimeBucks

TimeBucks có rất nhiều cách để kiếm tiền nhưng những cách sau đây giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Đầu tiên bạn phải Đăng nhập vào Timebucks.com

5.1. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks với Quảng cáo nhấp chuột

Đây là một hình thức khá quen thuộc với những bạn làm MMO (kiếm tiền trên mạng), có thể bạn đã từng nghe về Neobux. Điều quan trọng là hình thức kiếm tiền này thực sự dễ dàng cho những người mới bắt đầu kiếm tiền online với Timebucks. Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản Timebucks của bạn. Tiếp theo => Chọn [KIẾM] => [Nội dung] => Tiếp theo là chọn [Nhấp chuột] Sau khi chọn “Nhấp chuột” sẽ xuất hiện danh sách các quảng cáo như hình bên dưới. Tiếp theo, bạn chọn quảng cáo để xem và kiếm tiền thưởng. Bằng cách nhấp vào nút [Xem] màu xanh lá cây ở bên phải. Hãy nhớ rằng bạn phải xem đủ 60 giây mới được sạc.

Xem quảng cáo kiếm tiền trên Timebucks
Xem quảng cáo kiếm tiền trên Timebucks

5.2. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks với khảo sát

Nhấp vào tab [Khảo sát] bên cạnh [Nội dung] để thực hiện. Đây là phần kiếm được nhiều tiền nhất trên TimeBucks. Nhưng để trả lời khảo sát không dễ, càng khó càng nhiều tiền. Điều đáng mừng là tại Timebucks có rất nhiều khảo sát Việt Nam. Rất nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ hoạt động này. Đơn giản chỉ cần chọn 1 khảo sát và dùng thử để trải nghiệm.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Timebucks
Làm khảo sát kiếm tiền trên Timebucks

5.3. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách Xem video (Youtube)

Đây là hoạt động kiếm tiền dễ làm nhất, tất nhiên thu nhập của nó rất khiêm tốn. Tiền thưởng 0,001 đô la là rất thấp, vì vậy tôi không lãng phí thời gian cho phần này. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi thì hãy thử trải nghiệm và trải nghiệm nhé.

Kiếm tiền trên Timebucks bằng cách xem video
Kiếm tiền trên Timebucks bằng cách xem video

5.4. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách gõ captcha

Không nghi ngờ gì nữa, đây là hoạt động kiếm tiền mệt mỏi nhất. Capcha có lẽ cũng khá quen thuộc với những bạn làm MMO lâu năm. Chỉ cần nhập đúng chuỗi ký tự để tặng và nhận tiền thưởng.

5.5. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách đăng ký tài khoản trên các trang web

Chuyển đến Tab [Đăng ký] sau đó đăng ký tài khoản trên các trang web trong danh sách bằng cách nhấp vào nút [Xem] để truy cập trang web. Hoạt động kiếm tiền này mang lại thu nhập khá cao.

đăng ký tài khoản có tiền thưởng trên Timebucks
đăng ký tài khoản có tiền thưởng trên Timebucks

5.6. Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok bằng cách đăng video của Timebucks

Bạn sẽ được cung cấp video từ Timebuck và đăng nó lên kênh tiktok của bạn. Video cần để 24 giờ mới được sạc, bạn không thể xóa video nếu không đủ thời gian. Sau khi đăng video, bạn đợi trong 24 giờ và timebucks sẽ xác minh video đã được đăng và bạn sẽ nhận được hoa hồng. Lượt xem càng nhiều thì càng nhiều tiền, vì vậy nếu bạn có một kênh Tiktok có nhiều người theo dõi thì đây là một hình thức rất phù hợp. phù hợp với bạn. Bạn thậm chí có thể kiếm được hàng nghìn đô la, hấp dẫn phải không? Nếu kênh Tiktok của bạn không đủ 500 lượt theo dõi thì bạn không thể kiếm tiền với hình thức này.

Doanh thu trên mỗi lượt xem Tiktok: 0,001 USD trên 1000 lượt xem. Sau khi nhận được tiền, bạn có thể xóa video nếu cần, lúc này chiến dịch quảng cáo đã hoàn thành. Hãy chắc chắn đọc kỹ các điều khoản của Timebucks.

5.7. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách giới thiệu thành viên (ref)

Cũng như nhiều trang kiếm tiền trực tuyến khác. Kiếm tiền với Timebucks cũng trả cho bạn hoa hồng cho các thành viên giới thiệu. Hoa hồng được tính như sau: – Bạn nhận được $ 1,5 khi người giới thiệu kiếm được $ 10- 50% của mỗi lượt thưởng mà người giới thiệu của bạn giành được. – Hoa hồng 10% nếu người dùng gửi tiền vào quảng cáo Cách lấy liên kết giới thiệu như sau: ð Đi tới Tab [EARN] => [Giới thiệu] => [TimeBucks] ð Nhấp vào nút [Sao chép] để sao chép liên kết giới thiệu và chia sẻ liên kết đó.

Giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên Timebucks
Giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên Timebucks

5.8. Hướng dẫn kiếm Timebucks bằng cách bán cho Ali Express (chi nhánh)

Hình thức kiếm tiền này mang lại cho bạn thu nhập không giới hạn. Giới hạn của nó là số lượng người mà bạn giới thiệu để mua Ali Express. Bạn giới thiệu càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng. Phù hợp với các bạn có website liên kết, blog, fanpage, kênh youtube, …

Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách bán hàng cho Ali Express (affiliate)
Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách bán hàng cho Ali Express (affiliate)

5.9. Hướng dẫn kiếm tiền Timebucks bằng cách Tải Ứng dụng và Ứng dụng

Chuyển đến tab [Tường lửa] để thực hiện. Bạn sẽ được thưởng khi tải ứng dụng hoặc ứng dụng về điện thoại của mình. Tải game về chơi và kiếm tiền ngay thôi nào?

5.10. Rút gọn liên kết để kiếm tiền

Một hình thức khá quen thuộc và phù hợp với những ai có website và blog. Chuyển đến tab [Liên kết], sau đó tạo một liên kết rút gọn và chia sẻ nó. Với mỗi 1 lần nhấp và xem quảng cáo, bạn sẽ được trả một số tiền nhất định. Đây là số tiền bạn sẽ nhận được cho mỗi 1 lần nhấp vào liên kết: – US: $ 0,006- GB, CA, AU: $ 0,003- Các quốc gia còn lại: 0,001 USD

Rút gọn link kiếm tiền online Timebucks
Rút gọn link kiếm tiền online Timebucks

Giá cho 1000 lượt click ở Việt Nam là khoảng $ 1. Khá thấp phải không? Mình sẽ giới thiệu cho các bạn các hình thức rút gọn link kiếm tiền với phần thưởng cao hơn rất nhiều trong bài viết sau.

5.11. Các hình thức kiếm tiền Timebucks khác

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức kiếm tiền Timebucks khác, bạn hãy trải nghiệm nhé, mọi thứ khá khó khăn lần đầu. Nhưng nó sẽ hoàn toàn đơn giản khi bạn đã quen với nó.

5.12. Mua gói Premium để tăng 25% thu nhập khi kiếm tiền trên Timebucks

Timebuck cung cấp gói Premium với giá 4,95 đô la một tuần để tăng 25% thu nhập của bạn từ Timebucks (Mua bằng thẻ Visa).

Mua gói Premium tăng 25% thu nhập khi kiếm tiền trên Timebucks
Mua gói Premium tăng 25% thu nhập khi kiếm tiền trên Timebucks

Vào [EARN] => [Premium] để mua gói Premium.

5.13. Rút thăm trúng thưởng hàng tuần của Timebucks

Timebucks có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nơi bạn nhận được Các mục nhập bằng cách thường xuyên hoạt động trên web. Entries cũng giống như vé trúng thưởng, bạn càng có nhiều Entries thì tỷ lệ thắng càng cao mặc dù hệ thống quay thưởng hoàn toàn ngẫu nhiên và đôi khi có những người chiến thắng với số lượng vé Entries rất thấp.

Nếu bạn may mắn và giành được giải thưởng ở đây, nó thực sự có thể tăng thu nhập của bạn và đó là một trong những lựa chọn rút thăm trúng thưởng tốt nhất trong cộng đồng kiếm tiền trực tuyến.

Bạn sẽ nhận được 100 Mục nhập mỗi ngày khi đăng nhập vào Timebucks, đối với bất kỳ nhiệm vụ nào bạn làm, bạn sẽ nhận được 1 Mục nhập cho mỗi $ 0,001 bạn kiếm được và bạn sẽ nhận được 200 Mục nhập cho mỗi người bạn mời tham gia.

Rút thăm trúng thưởng trên Timebucks
Rút thăm trúng thưởng trên Timebucks

Ngoài ra, có một cách dễ dàng để nhận được nhiều Mục nhập hơn một cách thụ động bằng cách tải xuống phần mềm Timebucks Sweepstakes.

Bằng cách chạy phần mềm, bạn sẽ nhận được 100 Mục nhập miễn phí cứ sau 10 phút mà không cần phải làm gì cả. Chỉ cần lưu ý rằng nó hiện chỉ hoạt động trên PC Windows.

Bạn có thể tải xuống từ khu vực Rút thăm trúng thưởng bên trong Timebucks.

Phần mềm khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý chưa sử dụng của bạn và Timebucks sau đó sẽ cung cấp cho bạn các mục Rút thăm trúng thưởng.

6. Hướng dẫn cách rút tiền từ Timebucks

Để rút tiền từ Timebuck, trước tiên bạn phải cài đặt các phương thức thanh toán: Vào [Cài đặt] => [Phương thức thanh toán] Chọn ví thanh toán của bạn:

Hướng dẫn cách rút tiền từ Timebucks
Hướng dẫn cách rút tiền từ Timebucks

Bạn có thể rút về tài khoản Payeer, Bitcoin của mình khi bạn đã đặt số tiền tối thiểu là $ 10 trong tài khoản của mình. Để tạo ví Bitcoin để thanh toán. Bạn có thể tạo trên Binance giống như tôi để có thể bán ngay Bitcoin lấy tiền VND cho ngân hàng.

7. Phương thức thanh toán của Timebucks

Họ xử lý các khoản thanh toán mỗi tuần một lần, vào thứ Năm hàng tuần.

Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu là 10 đô la, bạn có thể yêu cầu thanh toán bằng một số phương thức khác nhau:

 • Bitcoin: Nhận tiền thẳng vào ví Bitcoin của riêng bạn.
 • Payeer: Bạn có thể rút tiền dưới dạng tiền điện tử hoặc vào tài khoản ngân hàng của mình.
 • chuyển khoản ngân hàng
 • AirTM
 • Neteller
 • PayPal (gián tiếp)

Nếu bạn muốn được thanh toán qua PayPal, trước tiên bạn sẽ phải đăng ký AirTM và khi bạn nhận được tiền ở đó, bạn sẽ rút tiền qua PayPal. Thông thường bạn phải trả phí xử lý cao hơn khi sử dụng phương pháp này. Hãy nhớ kiểm tra các khoản phí tại quốc gia của bạn và trang web AirTM trước khi bạn rút tiền.

8. Nhược điểm của Timebucks

 • Một số nhiệm vụ cung cấp phần thưởng rất thấp.
 • Bạn phải hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được “Xu miễn phí”.
 • Thanh toán chỉ có sẵn vào thứ Năm hàng tuần

9. Ưu điểm của Timebucks

 • Cung cấp nhiều loại nhiệm vụ để kiếm tiền
 • Thanh toán bằng tiền mặt, thay vì thẻ quà tặng hoặc điểm
 • Thanh toán qua Bitcoin
 • MIỄN PHÍ tham gia
 • Chương trình giới thiệu 15% trọn đời
 • có sẵn cho bất kỳ ai trên toàn thế giới
 • Người dùng mới nhận MIỄN PHÍ $ 1,00. tiền thưởng đăng ký

Trên đây là bài viết chia sẻ về Timebucks là gì? Hướng dẫn 14 Cách Kiếm Tiền Timebucks 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu thêm về Timebucks và có thể kiếm tiền từ nó. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *