Kiếm tiền trên Alo shop có lừa đảo? Top 10 điều phải biết về Aloshop

Kiếm tiền trên Alo Shop có lừa đảo? Top 10 điều phải biết về Alo Shop

Kiếm tiền trên Alo Shop có lừa đảo không là câu hỏi của rất nhiều người. Để có thể làm rõ vấn đề này, trucuyen.com đã tổng hợp nên bài viết Kiếm tiền trên Alo shop có lừa đảo? Top 10 điều phải biết về Aloshop để các bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền trên Alo Shop!

Kiếm tiền trên Alo shop có lừa đảo? Top 10 điều phải biết về Aloshop
Kiếm tiền trên Alo shop có lừa đảo? Top 10 điều phải biết về Aloshop

Aloshop là gì?

Aloshop là một trang web bán hàng trực tuyến tương tự như Lazada, shopee, tiki,… về bản chất nó là một nền tảng tiếp thị kết nối với một trang web thương mại điện tử có tích hợp các mạng xã hội để bạn có thể kết nối mua hàng và cũng có thể đăng ký kinh doanh bán hàng tại trang bán hàng trực tuyến Aloshop.

Trang bán hàng trực tuyến aloshop vẫn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi dành cho khách hàng. Bản quyền aloshop thuộc về Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Và Dịch Vụ Thương Mại Trung Dũng có địa chỉ tại Thị Xã Dĩ AN, Bình Dương, đã được cấp giấy phép kinh doanh ngày 15/01/2019.

Khi tham gia đội ngũ bán hàng tại Aloshop, bạn có thể tự mình tạo ra các chương trình khuyến mãi cho mặt hàng, sản phẩm mà mình đang kinh doanh để thu hút người mua. Khi tham gia trang của aloshop, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi các gói hàng, chăm sóc khách hàng và luôn cập nhật các hoạt động của shop.

Aloshop là gì?
Aloshop là gì?

Aloshop bán những mặt hàng nào?

Trong danh mục của trang bán hàng Aloshop, chúng tôi đang bán các mặt hàng như:

 • Thương hiệu nổi bật
 • Máy tính và máy tính xách tay
 • Điện thoại, máy tính bảng
 • Điện tử điện lạnh
 • Đồng hồ, trang sức
 • Túi giày
 • Sắc đẹp / Sức khỏe
 • Mẹ và bé, đồ chơi
 • Ô tô, xe máy, phụ kiện
 • Phụ kiện điện thoại
 • Thời trang nam
 • Thời trang của phụ nữ
 • Đồ ăn thức uống
 • TV, âm thanh máy ảnh
 • Sách, đồ dùng văn phòng, quà tặng

Bên cạnh việc bán các mặt hàng nói trên nói chung, aloshop luôn cập nhật những ưu đãi cực hot như deal 8k và voucher lên đến 80k với tiêu đề ví dụ như mùa hè sẽ là voucher giảm giá … Khi chọn sản phẩm bạn có thể click vào lọc giá mà bạn sẵn sàng chi cho sản phẩm bạn định mua, danh sách sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm đó.

Aloshop có phải trang mua sắm uy tín?

Aloshop cũng tương tự như các trang bán hàng trực tuyến như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki… nên khi mua hàng tại Aloshop bạn có thể yên tâm vì trang bán hàng này cũng đã qua Bộ Công Thương.

Khi mua hàng tại website aloshop bạn cũng cần có tài khoản mua hàng riêng như tài khoản tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên lạc và xác thực cần thiết để khi đặt hàng. sẽ được giao đến tận nhà của bạn.

Khi mua hàng tại bất kỳ website hay aloshop nào, bạn cũng cần xem xét kỹ từng sản phẩm có lượng người mua hay đánh giá chất lượng như thế nào. Vì đây chỉ là một trang bán hàng thông minh cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh bán sản phẩm của mình tại đây.

Chính vì lẽ đó, nhiều người không tin vào bất cứ trang mua sắm nào vì sẽ có những shop có hình ảnh giày, nhưng thông tin sản phẩm nếu đọc kỹ sẽ là tất nên khi click vào mua hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn. mắc lỗi nếu bạn chưa đọc thông tin rõ ràng. Khi giao hàng, khách nhận được đơn hàng không vừa ý nhưng phải thanh toán toàn bộ, dẫn đến nghĩ trang bán hàng không uy tín, lừa đảo, …

Review là gì?

Review là từ mô tả việc đánh giá, nhận xét và cung cấp cho mọi người những thông tin chính xác hơn, đầy đủ hơn và thực tế hơn về trải nghiệm của một sản phẩm hữu hình hoặc vô hình như sản phẩm. các sản phẩm thương mại hữu hình như túi xách, quần áo hoặc thiết bị điện tử.

Hay những sản phẩm vô hình như đi nghỉ dưỡng tại resort, đi du lịch đâu đó, bạn cũng có thể đánh giá sản phẩm, tức là nhận xét về chất lượng, giá cả cũng như cách phục vụ của nhân viên. công ty lữ hành có đúng với lời giới thiệu, cam kết trước khi mua tour hay không.

Đối với các sản phẩm hữu hình ngày nay được xem xét rất nhiều. Công nghệ phát triển nên không nhà cung cấp nào có thể tồn tại được nếu sản phẩm của mình không tốt, mà quảng cáo quá nhiều dẫn đến khách hàng mất niềm tin lớn vào chất lượng sản phẩm, dẫn đến đi từ cảm giác hy vọng đến thất vọng.

Review sẽ giúp người mua sản phẩm xem đánh giá của những người đã trải nghiệm sản phẩm đó để biết được đặc tính của sản phẩm. Hình thật khi mua so với hình shop tự chụp trên trang bán hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng biết được chất lượng của sản phẩm ở đâu tốt, chỗ nào kém, vượt quá mong đợi hay không như mong đợi.

Đánh giá không phải là quảng cáo, đánh giá là người tiêu dùng đầu tiên sẽ nhận xét về sản phẩm để người sau tìm hiểu mua hàng. Nhưng thực tế ngày nay, các youtober được trả lương cao, nên việc review cho một thương hiệu nào đó để quảng cáo những mặt tốt của sản phẩm đang diễn ra phổ biến hiện nay, vì vậy mọi người thường tham khảo các kênh hồi sinh trước khi mua. Mua hàng cần phân biệt rõ ràng.

Review là gì?
Review là gì?

Tại sao có việc đánh giá sản phẩm?

Trên thực tế, mỗi chúng ta trước khi mua một sản phẩm nào đó đều tìm đến những đánh giá của những người đã mua và sử dụng sản phẩm mà họ quan tâm, chính vì vậy khi chúng ta đưa ra những nhận xét về sản phẩm khi đã sở hữu chúng ta sẽ tạo được sự tin tưởng. của những người quan tâm và từ sự tin tưởng đó, họ sẽ mua các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu.

Dựa trên nguyên tắc đó, một số người kinh doanh đã đăng tuyển dụng về các bài đánh giá sản phẩm để thu hút người tham gia đánh giá, nhằm tăng sự tin tưởng và bán sản phẩm của mình.

Vì vậy, nếu bạn bán sản phẩm bằng cách cung cấp thông tin có giá trị cho người mua, ai sẽ trả tiền cho bạn? Chủ nhân của bạn hay người khác? Cùng nhau tìm hiểu thêm nhé!

Làm thế nào để trở thành một người đánh giá?

Làm thế nào để trở thành một người đánh giá?
Làm thế nào để trở thành một người đánh giá?

Trở thành cộng tác viên

Bạn đăng ký trở thành cộng tác viên cho một trang web nào đó cần thuê người viết đánh giá. Nếu bài đánh giá của bạn cung cấp đủ thông tin và giải quyết được vấn đề của những người quan tâm (tức là họ sẽ muốn biết bạn đã mua sản phẩm đó ở đâu? Giá cả như thế nào? Sử dụng có ổn không? Chất lượng ra sao? Ở đâu giá rẻ và uy tín ….) thì bạn chỉ cần cung cấp đường link của sản phẩm bạn đã mua cho họ, việc mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng.

Không khó để bạn có thể trở thành cộng tác viên của shop mình đã mua hàng, khi đó bạn có thể nhờ chủ shop mà mình bán sản phẩm cho họ thông qua đường link mà bạn tham khảo và lấy giá sỉ chênh lệch. So với giá bán lẻ, nếu hai bên đồng ý, bạn có cơ hội có thêm thu nhập trong tương lai.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cái gì cũng có mặt tích cực và tiêu cực của nó, một số nơi họ chơi chiêu để khách hàng tiếp cận và đặt hàng với bạn, khi bạn liên hệ lấy hàng xong chuẩn bị giao. Rồi đột nhiên có khách hủy đơn hàng hoặc bom hàng, bạn muốn trả hàng về nơi đã lấy nhưng họ mất liên lạc, như vậy bạn sẽ ôm show hết, tiền mất tật mang.

Nên các bạn cẩn thận nhé, đến chỗ uy tín mà làm, mình không lấy đũa cả mà chỗ nào cũng có hạt như vậy, đặc biệt những nguyên liệu này nghe rất tuyệt.

Nếu bạn có nguồn hàng tự nhập, tự làm và muốn kiếm thêm thu nhập thì có thể tự mở shop trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… bạn xem lại và bán hàng là chính. Mỹ phẩm. mà bạn đã xem xét, bây giờ, bạn không cần phải đưa ra một liên kết tiếp thị nữa, mà hãy dẫn khách hàng đến cửa hàng của chính bạn.

Viết đánh giá cho thuê cho người khác

Có rất nhiều người sẵn sàng mua lại các đánh giá của bạn đặc biệt là các trang thương mại điện tử. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ nhận thêm thu nhập cho mỗi bài đánh giá mà bạn cung cấp. Cái này cũng có mặt tích cực và mặt tiêu cực, mình sẽ giải thích ở phần sau, các bạn nhớ đón đọc nhé.

Tham gia tiếp thị liên kết

Hình thức cũng đã xuất hiện rất nhiều, nếu bạn chịu khó tìm hiểu và để ý một chút sẽ thấy rất nhiều người đang sử dụng hình thức này. Có nghĩa là bạn sẽ xem xét những sản phẩm mình thích, sau đó đưa link đến các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, khi người dùng mua hàng và thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nghe có vẻ rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn, nhưng để có được những khoản thu nhập đầu tiên bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều, phải thật kiên trì và bền bỉ. Nhiều người không đủ kiên trì mà bỏ cuộc, vì vậy trước khi thực hiện bạn nên cân nhắc.

Một số cách làm khác

Đăng video đánh giá trên Youtube

 • Nhiều người chỉ thích những bài đánh giá bằng ảnh thật và video trực tiếp, vì họ tin tưởng và yên tâm khi được tận mắt xem ảnh thực tế của sản phẩm mà mình quan tâm. Tâm lý chung của người dân vẫn vậy.
 • Trong thời đại công nghệ khi ai cũng có một chiếc điện thoại thông minh, hãy sử dụng điện thoại để quay những video chất lượng về nội dung và truyền tải mọi thông tin về sản phẩm một cách trực quan nhất. Có nhiều cách để kiếm tiền: Khi video của bạn được nhiều lượt xem, bạn kiếm tiền bằng cách đặt liên kết tiếp thị đến cửa hàng của chính mình hoặc đặt liên kết đến các trang web thương mại điện tử và hưởng hoa hồng từ các chi nhánh. Tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu kênh Youtube của bạn đáp ứng được các điều kiện về người đăng ký và lượt xem, hãy nghĩ đến việc kiếm tiền với Youtube từ nội dung video đánh giá sản phẩm của bạn. Hấp dẫn lắm phải không nào, để làm được bạn cũng phải đầu tư một vài thứ.

Học thêm cách Kiếm tiền trong 10 phút với gameshow Confetti

Đăng video trên Tiktok

TikTok là nơi dành cho trẻ nhỏ đúng không? Đừng vội vàng mặc dù đa số người dùng từ 18 ~ 24 tuổi và nội dung chủ yếu là giải trí, nhưng bạn phải nhìn nhận nó ở một góc độ khác, kinh doanh và cơ hội.

Bạn tạo ra những video ngắn về sản phẩm mà bạn sở hữu, khi video của bạn thú vị sẽ thu hút được rất nhiều người xem và theo dõi. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền từ những người quan tâm đó, bằng cách bán những sản phẩm mà bạn đã review từ những video ngắn và hài hước.

Viết đánh giá sản phẩm

Mẫu đánh giá đầy đủ thông tin nhất. Bạn có thể nói về sản phẩm, đánh giá chi tiết bằng lời nói và hình ảnh, hoặc có thể kết hợp với liên kết đến video mà bạn đánh giá trên Youtube.

Viết review kiếm tiền trên Alo shop có thật không?

Hiện nay kiếm tiền ngồi tại nhà kiếm tiền qua việc làm online là có thật. Thời đại công nghệ 4.0, chúng ta thường thấy mọi người đăng tin tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần đặt cọc, không cần bỏ vốn hay các công việc như kiểm tra chính tả bài viết, xem video comment để kiếm tiền. tiền bạc.

Có trường hợp bạn sẽ đánh vào tâm lý không cần bỏ tiền, không cần vốn, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và chuyên nhắm vào nhóm đối tượng như bà mẹ, học sinh, sinh viên. Vì vậy bạn cần sáng suốt trước khi nhận những công việc online như viết review như trên.

Nhiều bạn đang thắc mắc viết review kiếm tiền từ aloshop là thật, có thật không các bạn. Công việc của bạn ở đây sẽ là viết các bài đánh giá về sản phẩm của trang bán hàng aloshop, bạn cũng có thể copy các bài đánh giá từ trang này sang trang khác với nội dung là tên sản phẩm nói chung.

Kiếm tiền trên Alo shop bằng cách viết review có bị lừa đảo?

Trên thực tế, việc kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết đánh giá có bị lừa đảo hay không sẽ tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Nói đúng hơn là kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết đánh giá sẽ giúp bạn có thu nhập, tuy công việc này không có cam kết rõ ràng và cụ thể nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền nếu website uy tín.

Kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết đánh giá sẽ thông qua một người được gọi là “Tiếp thị liên kết”, người này sẽ nhận được hoa hồng trên doanh số bán sản phẩm và dịch vụ mà người đánh giá đã thu hút được. có được khách hàng.

Cách đăng kí tài khoản Aloshop để viết review

Để viết đánh giá trên trang aloshop, bạn cần đăng ký tài khoản trên website với địa chỉ: accesstrade.vn, đây được hiểu là website trung gian đóng vai trò liên kết giữa nhà cung cấp sản phẩm và người mua (vì bạn chỉ có thể đánh giá sản phẩm khi bạn là người mua.)

Khi đăng ký tại đây, bạn sẽ trở thành người trung gian mang sản phẩm đi ngầm giới thiệu với người mua về các chức năng đặc biệt, hấp dẫn của sản phẩm và bạn sẽ nhận được tiền từ việc đánh giá sản phẩm đó tại aloshop.

Khi đã đăng ký tài khoản, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn cách kiếm tiền trong phần trợ giúp. Trong phần này sẽ có hình ảnh minh họa kèm theo thông tin giúp bạn hiểu rõ về cách kiếm tiền từ aloshop. Nếu vẫn chưa rõ, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Cách kiếm tiền trên Alo shop

Các bước viết review chất lượng trên Aloshop

 • Đầu tiên để bài viết của bạn đạt hiệu quả và chất lượng thì bạn cần tìm hiểu về sản phẩm
 • Sau đó tiếp tục tìm hiểu về từ khóa chính của sản phẩm là gì
 • Phải nắm vững thông tin của sản phẩm và hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm mang lại lợi ích
 • Chỉ sau đó mới bắt đầu viết. Bài viết bao gồm một đoạn mô tả những lợi ích hấp dẫn của sản phẩm, tiếp theo là chi tiết về sản phẩm và những ưu nhược điểm so với sản phẩm và kết luận mà người mua sẽ nhận được khi sử dụng.

Vì vậy, nếu bài đánh giá của bạn có đầy đủ các thông tin trên, nó sẽ trở thành bài đánh giá chất lượng ngắn gọn và đơn giản, giúp người mua hàng dễ dàng tham khảo.

Cách viết review trên Aloshop để kiếm tiền

Khi đã đăng ký tài khoản, bạn có thể thoải mái viết đánh giá trên aloshop để kiếm tiền như sau:

 • Bạn cần chọn sản phẩm bạn định xem xét
 • Bấm vào mục có 5 sao và chọn chất lượng sản phẩm với chất lượng 5 sao cao nhất
 • Viết nhận xét trong phần “nhận xét của bạn”, sau đó nhấn gửi

Vậy là bạn có thể hoàn thành việc kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm một cách đơn giản nhất.

Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 1
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 1
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 2
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 2
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 3
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 3
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 4
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 4

Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 5

Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 5
Kiếm tiền trên Alo Shop Bước 5

Viết review đánh giá từ Aloshop được bao nhiêu tiền?

Trung bình, những bạn thường xuyên viết bài đánh giá chuyên môn hoặc đã làm việc lâu năm cho các trang bán hàng thông qua một người có tên “Tiếp thị liên kết” sẽ nhận được số tiền khoảng 300.000 đồng một ngày.

Vậy là câu hỏi Kiếm tiền trên Alo shop có lừa đảo đã được trucuyen.com giải thích qua bài viết Kiếm tiền trên Alo shop có lừa đảo? Top 10 điều phải biết về Aloshop. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích, hãy bình luận và chia sẻ cho bạn bè cùng biế nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *