Cách kiếm tiền trên Hago? Cách chơi Hago tối ưu nhất 2021?

Cách kiếm tiền trên Hago? Cách chơi Hago tối ưu nhất 2021?

Bạn đã bao giờ nghe đến app Hago? Bạn có biết đến cách kiếm tiền từ Hago? Qua bài viết hôm nay trucuyen.com sẽ giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên Hago. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách kiếm tiền trên Hago? Cách chơi Hago tối ưu nhất 2021?
Cách kiếm tiền trên Hago? Cách chơi Hago tối ưu nhất 2021?

1. Giới thiệu về Hago 

Hago vừa là mạng xã hội vừa là chức năng chơi game trực tuyến giúp tìm kiếm bạn bè để nói chuyện trên khắp thế giới.

Giới thiệu về Hago 
Giới thiệu về Hago
  • Hago mang đến nhiều thể loại game hấp dẫn: Cụ thể, bạn có thể trải nghiệm hơn 80 game thú vị khác nhau: Cừu đại chiến, Happy Links, ném dao, tẩy đậu phụ, nhảy cầu… 
  • Game có chức năng kiếm tiền thật từ thực vật trên ứng dụng hago mới được bổ sung. 
  • Chế độ chơi solo hấp dẫn: Chiến đấu giữa các bạn với sự hấp dẫn thú vị. Trong Hago bạn sẽ phải chiến đấu với một người khác, người đó có thể là bạn của bạn. 
  • Biểu cảm: Trong cuộc sống, bạn có thể thể hiện những cảm xúc thay cho lời nói của mình như: Buồn, cười, nỗ lực, tuyệt vời.

2. Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Hago? 

Nói chung việc đăng ký rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản google, sdt, zalo, … của mình đều được.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Hago? 
Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Hago?

Mình đăng nhập bằng facebook cho nhanh và bạn có thể chọn cái khác. Vì đăng ký rất dễ nên mình sẽ chuyển sang cách kiếm tiền. Ngay sau khi bạn vào ứng dụng, nó sẽ buộc bạn chơi một trò chơi, hãy thử nó và sau đó chuyển đến ứng dụng trang chủ.

3. App Hago kiếm tiền như thế nào? 

Ứng dụng Hago này muốn thu hút thêm nhiều người dùng mới và họ có một tính năng là quà tặng. Và khi người dùng tham gia hago sẽ có một vật phẩm gọi là “quà tặng” Và những quà tặng này có nhiều loại được mua bằng kim cương và kim cương phải nạp ngoài đời thực.

Bảng giá nạp tiền vào hago để mua kim cương
Bảng giá nạp tiền vào hago để mua kim cương

Và Hago sẽ là tiền do người dùng nạp để mua một vật phẩm ảo, đồng thời trích một phần để chia sẻ cho những người đã sử dụng. và nếu người xem thích nó, họ có thể mua sản phẩm trong App Hago để tặng.

App Hago kiếm tiền như thế nào? 
App Hago kiếm tiền như thế nào?

Để kiếm tiền với Hago Free App chủ yếu sẽ có 2 cách chính như sau (ngoài ra còn rất nhiều game kiếm tiền khác nữa):

Cách 1: Trồng cây tiền Vào trang chủ rồi bấm vào banner Hago money tree Trong giao diện trồng cây kiếm tiền bạn có thể tưới nước và hoàn thành các nhiệm vụ để tích thêm nước tưới cây. Mỗi lần tưới, chúng sẽ tạo ra một lượng tiền nhất định trên cây và bạn tích lũy khi đủ min thì rút.

Trồng cây tiền
Trồng cây tiền

Cách 2: Xây nhà kiếm tiền Trang chủ -> xây nhà kiếm tiền Với trò chơi này, bạn cũng vào cách như trồng cây kiếm tiền, nếu không thấy banner thì bạn chỉ việc vuốt sang phải hoặc trái để tìm nó. Mọi người để chế độ tự động của biểu ngữ thanh trượt nên nó bị che khuất ở đó. Thực ra cũng tương tự như App trồng cây kiếm tiền, chỉ là thay đổi phương thức một chút thôi nên mình sẽ không nhắc lại nữa.

Xây nhà kiếm tiền
Xây nhà kiếm tiền

4. Cách rút tiền trên App Hago? 

Rút tiền trên ứng dụng Hago Trong ứng dụng Hago này bạn có thể rút tiền ngay thông qua các trò chơi mà mình đã giới thiệu ở trên. Rút tối thiểu 10k đồng và rút là thẻ điện thoại, bạn có thể yêu cầu nạp thẻ Viettel, Vina hoặc Mobi tùy thích. Tuy nhiên, bạn cũng cần có “giới hạn thanh toán”, tức là bạn phải mời người khác tham gia App Hago này, bạn sẽ có giới hạn: 1 người được mời tham gia App Hago, bạn sẽ được giới hạn thêm 5k. Ví dụ bạn rút 15k thì phải mời 3 người cùng rút.

Cách rút tiền trên App Hago? 
Cách rút tiền trên App Hago?

App này cũng không thực sự kiếm được nhiều tiền, chắc tầm 100-200k. Việc kiếm thêm tiền sẽ phù hợp hơn với sinh viên vì nếu bạn không làm gì thì chơi game cũng rất vui, có nhiều game để chơi và rủ thêm bạn bè cùng chơi và cũng có thể kiếm được tiền. Và điều tôi không thích nhất ở ứng dụng này là bạn phải mời người khác chơi game để bạn có đủ giới hạn để kiếm tiền – điều này khá là ép buộc người chơi.

Trên đây là bài viết truuyen.com chia sẻ về cách kiếm tiền từ ứng dụng Hago. Hi vọng qua bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn cách kiếm tiền trên Hago. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *