Mobrog là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả 2021

Mobrog là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả 2021

Kiếm tiền online là một trong những lựa chọn tối ưu trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Vì vậy, qua bài viết Mobrog là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả 2021 dưới đây, Truuyen.com sẽ gửi đến các bạn một trang web giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Mobrog là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả 2021
Mobrog là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả 2021

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là một hình thức trả phí nhằm thu thập thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty đang có nhu cầu, nhằm đề ra chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay, có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp:

 • Khảo sát trực tiếp (ngoại tuyến): Nếu công ty muốn khảo sát về một sản phẩm nào đó, họ sẽ cần thực hiện nghiên cứu thị trường bằng cách đặt một vài câu hỏi để tạo thành một cuộc khảo sát. Sau đó họ tiến hành thuê người hỏi từng khách hàng một, tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng.
 • Khảo sát trực tuyến: Kể từ khi Internet ra đời, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu có nhân viên khảo sát trực tiếp đến tận nơi thì việc tính lương sẽ thuận lợi hơn so với trả lương qua mạng. Chính vì lẽ đó, nhiều công ty khảo sát ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát thị trường, lập bảng thống kê và trình lên hệ thống ghi chép. Ngoài ra, hệ thống còn chủ động cập nhật các thông tin cá nhân (giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát, họ sẽ nhận được một khoản thù lao và công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là việc làm hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích vì nó giúp tiết kiệm khoảng 3 – 5 lần so với cách bắn cự ly gần thông thường.

Tuy nhiên, các cuộc khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người quan sát, trong khi các cuộc khảo sát trực tuyến mang tính thụ động hơn. Có rất nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng có một số ít đảm bảo chất lượng và uy tín.

2. Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?

Đối với những người mới tham gia hình thức kiếm tiền này còn nhiều bỡ ngỡ. Đừng lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó và trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra cho bạn. Những câu hỏi này được các nhà nghiên cứu nghiên cứu, tổng hợp và đưa lên trang web khảo sát của họ, tùy theo yêu cầu của công ty – doanh nghiệp trả tiền để thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5-10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 đến 1000 điểm, tùy thuộc vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của từng công ty khảo sát.

Sau khi tích đủ điểm, sử dụng điểm để quy đổi thành tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000 đồng.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài, nhưng cũng có ngày có tới 10 bài khảo sát, mỗi ngày có thể kiếm được hàng trăm nghìn nhưng có khi không kiếm được dù chỉ một đồng. tuần. không có gì.

Vì vậy muốn có nhiều tiền thì chúng ta nên tham gia nhiều trang khảo sát để có nhiều cơ hội tích lũy lớn nhỏ nhé!

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều trang khảo sát trực tuyến. Sau một thời gian cố gắng và học hỏi, chúng tôi đã tổng hợp được một số trang web kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp các bạn kiếm được nhiều hơn.

3. Mobrog là gì?

Mobrog là gì? là một dịch vụ khảo sát trên trang web và ứng dụng di động. Cho phép người tham gia khảo sát và nhận tiền thưởng từ hoạt động khảo sát của họ. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Splendid Research GMbH của Đức. Hiện tại, trang khảo sát được phủ rộng khắp thế giới và đã đến được Việt Nam. Mobrog được đánh giá là nền tảng khảo sát uy tín nhất, trả tiền cao nhất. Tham gia 1 cuộc khảo sát, nhận tiền thưởng từ 1-1,5 USD (trung bình 1-2 khảo sát / tuần).

Mobrog là gì?
Mobrog là gì?
 • Ưu điểm: Thanh toán bằng tiền mặt, tối thiểu là 6,25 $. Với mỗi cuộc khảo sát khoảng 20 phút bạn có thể kiếm được 1-2 $. Vì vậy, nếu bạn thực hiện khoảng 6 cuộc khảo sát của họ, bạn hoàn toàn có thể rút tiền của mình. Hơn nữa, trang web này cũng có ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp tăng cơ hội và sự tiện lợi cho bạn
 • Nhược điểm: khảo sát ít. Thông thường sẽ mất vài ngày để họ gửi cho bạn một bản khảo sát

4. Kiếm tiền từ khảo sát trên Mobrog có dễ không?

Chỉ cần khảo sát đơn giản nên việc kiếm tiền rất dễ dàng. Tuy nhiên, số tiền kiếm được không thể thay thế thu nhập chính mà chỉ là thu nhập phụ để sử dụng một số chi tiêu cá nhân. Dưới đây là những bình luận về Mobrog để trả lời cho bạn dễ hiểu hay không:

Kiếm tiền từ khảo sát trên Mobrog có dễ không?
Kiếm tiền từ khảo sát trên Mobrog có dễ không?
 • Giao diện đơn giản, kiếm tiền thông qua khảo sát hàng tuần, hàng tháng và quy đổi tiền mặt qua ví Paypal (có thể là thẻ quà tặng).
 • Thưởng khảo sát cao nhất so với các nền tảng khảo sát khác trên thị trường.
 • Thù lao sẽ được cộng vào tài khoản Mobrog sau mỗi lần hoàn thành khảo sát (nghĩa là không hoạt động theo hình thức tích lũy điểm thưởng như các ứng dụng khảo sát khác).
 • Ứng dụng Mobrog có sẵn để chạy trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, PC. Vì vậy, khảo sát Mobrog dễ dàng hơn, cho dù bạn ở đâu.

Tóm lại, khảo sát kiếm tiền của Mobrog rất đơn giản và dễ dàng cho người tham gia. Tuy nhiên, số lượng khảo sát còn ít, nội dung chưa đa dạng. Vì vậy chọn khảo sát Mobrog để kiếm tiền chỉ phù hợp với tiền chi tiêu cá nhân, không nên phân vân với thu nhập chính.

5. Hướng dẫn tải Mobrog

Tải ứng dụng Mobrog về điện thoại của bạn để thực hiện khảo sát nhanh hơn:

Bạn có thể đăng nhập và khảo sát tại website chính: https://www.mobrog.com/vn/

6. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobrog

Trước khi khảo sát và kiếm Mobrog, bạn cần đăng ký tạo tài khoản Mobrog theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang chính của trang khảo sát Mobrog theo đường dẫn: https://www.mobrog.com/vn/khao-sat-truc-tuyen/dang-ky.html

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobrog
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobrog

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết vào ô trống, tại giao diện Website Mobrog, sau đó bấm “Đăng ký” để đăng ký tài khoản Mobrog.

Bước 3: Sau khi đăng ký, hệ thống Mobrog sẽ gửi cho bạn một email cá nhân thông báo thông tin đăng nhập của bạn.

Để hoàn tất đăng ký, hãy nhấp vào liên kết trong email để xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobrog
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobrog

Bước 4: Bây giờ bạn đã đăng ký thành công tài khoản Mobrog. Bắt đầu khảo sát để tích lũy tiền thưởng, đổi tiền mặt.

7. Hướng dẫn kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả

Sau khi tạo tài khoản tại Moborg thành công, chúng ta bắt đầu kiếm tiền theo cách sau:

 • Đầu tiên, bạn phải làm một bản khảo sát gửi về hàng tuần, với các chủ đề ngẫu nhiên như giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, vị trí địa lý, .. Ngoài ra, người tham gia có thể mời bạn bè cùng tham gia. tham gia thêm 3 cuộc khảo sát hàng tháng (0,63 USD / lần ~ 15.000 VND / lần).
 • Tích lũy USD đạt mức tiêu chuẩn thấp nhất là 6,25 USD ~ 150.000 VND.
 • Sau đó, tạo lệnh quy đổi tiền mặt và rút về ví Paypal trên ứng dụng / website của Mobrog.

8. Hướng dẫn đổi tiền mặt tại Mobrog

Chuyển đổi tiền mặt từ Mobrog thông qua Paypal. Vì vậy bạn cần tạo cho mình một tài khoản Paypal và có email liên kết với email đã đăng ký trên Mobrog. Review Invest hướng dẫn bạn đổi phần thưởng tiền mặt theo những cách sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Paypal theo đường dẫn: https://www.paypal.com/vn/home, yêu cầu tài khoản Paypal hoạt động trên 30 ngày.

Bước 2: Tiến hành quy đổi tiền mặt (điều kiện tích lũy đủ 6.25 USD).

 • Chuyển đến menu ở bên trái của màn hình, nhấp vào “Đổi quà”. Tiếp tục tích vào mục Phương thức thanh toán (Paypal), chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc đổi.
 • Chọn xác nhận.
  Hướng dẫn đổi thưởng tiền mặt tại Mobrog
  Hướng dẫn đổi thưởng tiền mặt tại Mobrog
 • Hoàn tất thanh toán, đợi tiền về tài khoản Paypal của bạn trong vòng 72 giờ. Paypal là ví thanh toán điện tử hoạt động trên toàn thế giới nên không lo bị spam.

9. Sử dụng trang Mobrog để kiếm tiền có dễ không?

 • Sử dụng trang Mobrog dễ hiểu, kiếm tiền thông qua các cuộc khảo sát và nhận tiền mặt thông qua PayPal.
 • Không cần tích lũy điểm thưởng rồi quy đổi thành tiền mặt mà sau mỗi lần khảo sát sẽ hiện ra số tiền tương ứng.
 • Mobrog trả khá nhiều điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát, tuy nhiên số lượng khảo sát không nhiều. Và mỗi cuộc khảo sát chỉ kéo dài vài tiếng do số lượng CTV quá đông nên thu nhập kiếm được từ Mobrog không cao.
 • Bên cạnh đó, hình thức kiếm tiền không đa dạng, chủ yếu là trả lời khảo sát để tích lũy điểm.
 • Trả lời các cuộc khảo sát trên ứng dụng di động của Mobrog nhanh hơn so với trả lời trên trang web. Bạn cũng có thể tải ứng dụng của Mobrog để trả lời các cuộc khảo sát nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Trên đây là toàn bộ bài viết về Mobrog là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Mobrog hiệu quả 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể hiểu thêm về công việc khảo sát online này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *