PrizeRebel là gì? Kiếm tiền trên trang PrizeRebel 2021

PrizeRebel là gì? Kiếm tiền trên trang PrizeRebel 2021

Trong thời đại 4.0 hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền mới, điển hình như việc khảo sát lấy tiền. Trong bài viết PrizeRebel là gì? Kiếm tiền trên trang PrizeRebel 2021 hôm nay, Trucuyen.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao có thể kiếm tiền từ trang này. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

PrizeRebel là gì? Kiếm tiền trên trang PrizeRebel 2021
PrizeRebel là gì? Kiếm tiền trên trang PrizeRebel 2021

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Kiếm tiền thông qua khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Các trang web khảo sát được thành lập như một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến thu thập ý kiến ​​về một vấn đề, trả tiền cho người trả lời và thu tiền từ công ty muốn có kết quả. .

Vậy khảo sát trực tuyến để kiếm tiền là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền thật không? Câu trả lời cụ thể sẽ có trong thời gian sớm nhất!

2. Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền thật không?

Khảo sát có nên kiếm tiền không? Hơn 80% các trang web trực tuyến ngày nay là lừa đảo, vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào 10% các trang web kiếm tiền khảo sát uy tín được giới thiệu trong bài viết này.

Theo tham khảo của chúng tôi, trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5-10 câu hỏi với các thang điểm nhất định từ 5 đến 1000, số lượng câu hỏi cũng như trang web của mỗi công ty khảo sát là khác nhau.

Sau khi tích đủ điểm, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, 1 điểm = 1000 VNĐ.

Dù làm khảo sát kiếm tiền hay bất cứ công việc gì, bạn cũng cần phải kiên trì và chăm chỉ để nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

3. Giới thiệu về PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ năm 2005, hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. 

Giống như các trang web khảo sát trực tuyến khác, với PrizeRebel, mỗi khảo sát hoàn thành được trả bằng điểm, sau đó có thể đổi lấy phần thưởng hoặc tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Để kiếm điểm với PrizeRebel? bạn có thể xem video, chơi trò chơi, thực hiện các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè và gia đình.

4. Làm thế nào để bắt đầu với PrizeRebel? 

Đây là một trong những trang web trả tiền cao nhất trong thế giới khảo sát – bạn cũng nên thử nó để tối đa hóa thu nhập của mình trong cùng khung thời gian. Để bắt đầu, bạn có thể làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới. 

Bước 1. Đăng ký tài khoản 

Trên trang chủ PrizeRebel, bạn sẽ thấy ngay bảng đăng ký tài khoản ở bên phải và tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin cá nhân của mình để đăng ký. Lưu ý là đừng mất công thử cái “Đăng ký Facebook” vì mình thấy nó bị lỗi nên các bạn đăng ký sẽ mất một khoảng thời gian.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký, hãy nhớ xác minh kích hoạt tài khoản của bạn trong Mail. 

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ của bạn 

Bạn sẽ cần phải hoàn thành hồ sơ của mình để nhận bản khảo sát – Bạn sẽ được hỏi một loạt các câu hỏi liên quan đến lối sống tổng thể của bạn như nơi bạn sống, công việc bạn đang làm, bạn muốn làm gì khi rảnh rỗi thời gian và nơi bạn đã đi du lịch trong quá khứ. Thuật toán PrizeRebel sẽ xây dựng hồ sơ về bạn để nó biết đại lý tiếp thị nào phù hợp với bạn.

Hoàn thành hồ sơ của bạn 
Hoàn thành hồ sơ của bạn

Ví dụ: Nếu bạn khai báo bạn đang ở Úc, thì các công ty khác ở Mỹ cần người tham gia khảo sát ở Mỹ chẳng hạn, tất nhiên bạn không có khảo sát đó. OK, vậy là bạn đã hiểu cách thức hoạt động của nó – bạn có thể giả mạo thông tin, nhưng hãy nhớ, nó sẽ hỏi lại sau, tất cả những câu trả lời sai – Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn sẽ nhận được 10 điểm. 

Bước 3: Xem Trang tổng quan tài khoản

Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn sẽ tự động được đưa đến trang tổng quan tài khoản của mình. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy thu nhập thử thách hàng ngày của mình – Đây là số điểm bạn cần kiếm được trong vòng 24 giờ để kiếm điểm thưởng.

Xem Trang tổng quan tài khoản
Xem Trang tổng quan tài khoản

Ở giữa trang tổng quan tài khoản của bạn, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn các công ty khảo sát bên thứ ba cho phép bạn bắt đầu thực hiện khảo sát ngay lập tức bao gồm Khảo sát hàng ngày, Khảo sát của bạn, PeanutLabs và SaySoRewards .. 

Bước 4: Bắt đầu khảo sát

Khi khảo sát đầu tiên hoàn thành bạn sẽ nhận được 77 điểm. Tiếp theo, bạn tiếp tục thực hiện Khảo sát hàng ngày cho đến khi không còn khảo sát nào nữa. Lưu ý rằng khi nhấp vào khảo sát, nó có thể chuyển sang tab mới, vì vậy đừng tắt nó đi, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ khảo sát sai.

Bước 5: Chờ nhận Điểm của bạn 

Sau khi bạn hoàn thành khảo sát của mình, Điểm thường được ghi có ngay lập tức hoặc một số khảo sát có thể mất một lúc để được ghi có vào tài khoản của bạn. Để theo dõi số điểm bạn đã kiếm được trước đó, chỉ cần di chuột qua nút ‘Phần thưởng’ ở đầu trang, sau đó nhấp vào ‘Lịch sử Phần thưởng’. 

– Ngoài khảo sát, PrizeRebel còn có nhiều cách kiếm tiền khác như:

  • Surveys
  • Offer Walls 
  • Watching Videos 
  • Referrals

Bạn có thể từ từ nghiên cứu phần còn lại. 

5. Phương thức thanh toán

Khi bạn kiếm được tối thiểu 200 Điểm trong tài khoản ($ 2 USD), bạn có thể đổi chúng lấy thẻ Quà tặng giảm giá, trong khi với Paypal, bạn có thể yêu cầu nhiều điểm hơn. Khoảng 1 tuần nữa tiền sẽ vào tài khoản của bạn.

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

6. Đánh giá ưu và nhược điểm của trang PrizeRebel 

Ưu điểm: 

  • Trang web dễ sử dụng 
  • Không có giới hạn về khảo sát mà bạn có thể thực hiện 
  • Nhiều cách để kiếm được 
  • Ngưỡng chi trả thấp Danh tiếng xuất sắc 

Nhược điểm: 

  • Nhiệm vụ dài hơn không phải lúc nào cũng trả nhiều hơn 
  • Nhân khẩu học ảnh hưởng đến các cuộc khảo sát bạn có thể thực hiện

Về bản thân tôi, tôi sẽ cho trang web này 9 điểm, bạn nghĩ sao, cho tôi biết.

Trên đây là bài viết về PrizeRebel là gì? Kiếm tiền trên trang PrizeRebel 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về việc làm khảo sát kiếm tiền. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *