Kiếm tiền trực tuyến với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) 2021

Kiếm tiền trực tuyến với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) 2021

Bạn đang tìm kiếm công việc online để kiếm thêm thu nhập? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn một nền tảng kiếm tiền qua bài viết Kiếm tiền trực tuyến với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Kiếm tiền trực tuyến với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) 2021
Kiếm tiền trực tuyến với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) 2021

1. Về Ebay

Ebay là website thương mại điện tử lớn của Mỹ, là nơi tập trung lượng khách hàng vô cùng lớn ghé thăm mua sắm mỗi ngày. Hình thức gần giống Tiki, Shope ở Việt Nam nhưng Ebay mạnh hơn rất nhiều.

Ebay hoạt động như một trang thương mại điện tử trung gian, bạn có thể tạo tài khoản và đăng bán sản phẩm của mình trên đó.

Về Ebay
Về Ebay

Vì Ebay đã có lượng người truy cập lớn như vậy nên việc bán hàng trên Ebay là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai không thể tự xây dựng trang web cho mình.

2. Vậy kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì?

Đầu tiên, muốn hiểu kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì thì chắc chắn chúng ta phải tìm hiểu Dropshipping là gì trước.

Dropshiping về cơ bản là một mô hình kinh doanh bỏ qua việc vận chuyển.

 • “Drop” dịch sang tiếng Việt -> Bỏ qua, cắt bớt
 • “Shipping” là -> Vận chuyển

Hãy hiểu đơn giản là bạn không cần nhập hàng về kho trước. Bạn chỉ sử dụng hình ảnh và thông tin của các mặt hàng của nhà cung cấp để bán chúng. Khi khách hàng mua, bạn bắt đầu đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu họ chuyển hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng. Đó là cách hiểu đơn giản nhất về Dropshipping.

Ví dụ: Một nhà cung cấp có mặt hàng X với giá 50 đô la, bạn lấy thông tin và hình ảnh của X để đăng bán ở nơi khác với giá 75 đô la (ví dụ trên Ebay).

Khi một khách hàng mua một món hàng từ bạn với giá 75 đô la, bạn quay lại nhà cung cấp để đặt món hàng đó với giá 50 đô la và yêu cầu họ giao hàng đến địa chỉ của khách hàng kia. Như vậy là bạn đã kiếm được $ 25 do chênh lệch giá (thực ra số lợi nhuận kiếm được trên chênh lệch này có thể thay đổi đôi chút, bạn sẽ hiểu thêm ở phần sau)

Vậy kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì?
Vậy kiếm tiền với Ebay Dropshipping là gì?

Như vậy khi bạn đã hiểu Dropshipping là gì thì bây giờ bạn cũng dễ hiểu Ebay Dropshipping đơn giản là sử dụng mô hình Dropshipping để kinh doanh trên website Ebay.

Ví dụ thực tế về Ebay Dropshipping: Hãy xem những hình ảnh dưới đây!

Đây là mặt hàng đang được bán trên trang thương mại điện tử Amazon với giá 26,95 USD

Một người làm dropshipping đã lấy thông tin và hình ảnh của mặt hàng này để rao bán trên trang web Ebay với giá 36,38 USD.

Khi ai đó trả 36,38 đô la để mua thứ gì đó từ anh ta trên Ebay, anh ta sẽ quay lại Amazon để đặt hàng với giá 26,95 đô la để Amazon chuyển hàng trực tiếp đến địa chỉ của người mua trên Ebay đó. (Amazon trong trường hợp này là Nhà cung cấp)

Thật dễ hình dung phải không? Như vậy có thể thấy rằng khi kiếm tiền với Ebay Dropshipping bạn sẽ:

 • Không cần nhập hàng về kho để nhập trước
 • Không cần tự đóng gói và vận chuyển hàng hóa
 • Công việc của bạn là đăng tin rao bán trên Ebay, khi khách hàng mua chỉ cần đặt hàng để nhà cung cấp đóng gói và vận chuyển cho khách hàng của bạn. (Đặt hàng bình thường, đơn giản như khi bạn mua sắm trực tuyến. Bạn sẽ chọn Ship hàng đến địa chỉ của khách hàng đã mua hàng của bạn trên Ebay)

Tất nhiên, không phải mặt hàng nào đăng trên Ebay cũng sẽ có người mua. Chăm chỉ, nghiên cứu sâu, dần dần bạn sẽ biết cách chọn sản phẩm nào để đăng, biết cách viết tiêu đề sản phẩm để được nhiều người mua nhất…

3. Bạn sẽ nhận tiền như thế nào khi khách hàng trên Ebay mua hàng?

Khi khách hàng mua hàng của bạn trên Ebay, họ thanh toán cho bạn qua Paypal.

Trong khi bán hàng trên Ebay sẽ có phần điền địa chỉ tài khoản Paypal mà bạn muốn sử dụng để nhận tiền. Vì vậy việc sở hữu một tài khoản PayPal gần như là điều bắt buộc nếu bạn muốn bắt đầu Dropshipping trên Ebay.

Tạo tài khoản PayPal hoàn toàn miễn phí với các bước thực hiện rất đơn giản, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tạo tài khoản PayPal mà anh Ngọc đã chia sẻ.

Ngoài ra còn có các phương thức thanh toán khác, nhưng tại thời điểm viết bài này, Paypal vẫn là một lựa chọn phổ biến. Các phương thức thanh toán khác sẽ được thảo luận trong các bài viết tiếp theo.

4. Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu Dropshipping trên Ebay?

Với kinh nghiệm thực tế của mình thì không quá nhiều, chỉ cần khoảng 5-7 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu với Ebay Dropshipping.

Sở dĩ bạn cần một ít vốn như vậy là vì trong thời gian đầu khi khách hàng mua hàng của bạn trên Ebay, số tiền họ trả cho bạn sẽ bị Paypal tạm giữ từ 3 đến 21 ngày tùy từng trường hợp. Vì vậy bạn sẽ cần ứng trước vốn để đặt hàng cho khách, đợi sau khi Paypal nhả tiền (hết hold) thì bạn có thể sử dụng số tiền đó bình thường và quay vòng lại.

Một thời gian sau khi mua bán suôn sẻ, Paypal sẽ không còn giữ tiền như vậy nữa, nhưng khi khách hàng thanh toán cho bạn, bạn có thể sử dụng số tiền đó để đặt hàng.

Ban đầu chỉ bán những mặt hàng với mức giá vừa và nhỏ để làm quen với Ebay, 5-7 triệu là đủ, sau khi có thêm lợi nhuận và kinh nghiệm, chúng ta sẽ tiến hành bán những mặt hàng với giá lớn hơn và số lượng nhiều hơn.

5. Ưu điểm và nhược điểm của việc kiếm tiền với Ebay Dropshipping

Thuận lợi:

 • Vốn khởi điểm nhỏ, dễ học, dễ làm
 • Không sợ tồn kho vì không cần nhập hàng trước.
 • Không cần tự đóng gói và vận chuyển hàng hóa
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng vì trên Ebay có lượng khách hàng truy cập rất lớn hàng giây, hàng phút. (Thay vì trang web do bạn tự xây dựng sẽ cần SEO, quảng bá để thu hút khách thì đã có trên Ebay)
 • Dễ bán vì khách hàng sẽ dựa vào uy tín của Ebay để mua hàng của bạn

Khó khăn:

 • Cần biết một chút tiếng Anh, hoặc biết sử dụng Google Dịch vì Ebay là trang web tiếng Anh
 • Cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách và quy tắc của Ebay. Nếu bạn vi phạm chính sách, họ có thể khóa tài khoản của bạn (tất nhiên bạn có thể tạo tài khoản khác hoặc mua tài khoản khác, điều này sẽ nói sau)
 • Mức độ cạnh tranh cao do nhiều người biết Ebay là nơi có nhiều khách hàng nên cũng tham gia bán hàng trên đó rất đông.

6. Tiềm năng của Ebay Dropshipping

Ebay là một thị trường nước ngoài, cụ thể là Mỹ (Ebay có nhiều Site khác nhau ở Singapore, Úc, Anh, Canada, Đức … Nhưng chúng ta chỉ nói về US Ebay vì đó là thị trường chính)

Bạn thử nghĩ xem, nếu một người Việt Nam như chúng ta sang Mỹ kinh doanh thì số tiền có thể kiếm được cũng rất lớn. Tuy nhiên, khi sống ở đó, chi phí, cái giá của mọi thứ đều rất đắt đỏ, khiến đồng tiền kiếm được nhiều thì cũng phải tiêu nhiều.

Tiềm năng của Ebay Dropshipping
Tiềm năng của Ebay Dropshipping

Nhưng khi chúng ta ở Việt Nam, chỉ cần ngồi sau máy tính để điều hành công việc kiếm tiền với Ebay Dropshipping. Chúng tôi kiếm được ngoại tệ từ nước ngoài và chi tiêu ở Việt Nam, đây là một lợi thế lớn dễ dàng nhận thấy.

Hơn nữa, Mỹ là quốc gia giàu có hơn Việt Nam rất nhiều, khi một người Mỹ bỏ ra vài chục USD hay vài trăm USD để mua một món đồ thì đó chỉ là một số tiền nhỏ, họ hiếm khi phải đắn đo. và suy nghĩ rất nhiều. Người Mỹ là những khách hàng rất “mát tay”.

7. 2 lý do để thực hiện Dropship trên eBay

Đối với mỗi cá nhân khi bắt đầu với Dropshipping sẽ có những thị trường riêng phù hợp với mình. Tuy nhiên, ở góc độ chung của một Dropshipper, đây là 2 lý do tại sao bạn nên kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping.

 • Đầu tiên là quy mô thị trường: Theo ước tính, eBay là trang thương mại điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Amazon và không ngừng lớn mạnh. Tính đến đầu năm 2020, eBay sở hữu 183 triệu người dùng toàn cầu, một con số đủ lớn để thu hút bất kỳ dropshipper nào.
 • Thứ hai là cách vận hành: So với Amazon, kiếm tiền trực tuyến với eBay dễ thở hơn rất nhiều. Tạo tài khoản người bán hoặc cửa hàng trên eBay không khó như Amazon.

Ban đầu, eBay được tạo ra với ý tưởng kết nối người mua với người bán trực tuyến để kinh doanh các mặt hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nó đã chuyển sang hướng trở thành một “thị trường trực tuyến” tương tự như Amazon trong thập kỷ qua. Ngày nay, người dùng có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trên nền tảng trực tuyến này.

Kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping là cách bạn lấy nguồn hàng từ các nhà cung cấp khác nhau trên thế giới và bán trên eBay. Sau khi nhận được thanh toán từ khách hàng cho đơn đặt hàng, các dropshippers mua mặt hàng từ nhà cung cấp và nhờ họ thay mặt họ gửi hàng đến địa chỉ của người mua.

Về cơ bản, kiếm tiền trực tuyến với eBay bằng Dropshipping có hai đặc điểm sau:

 • Thứ nhất, mua thấp, bán cao: Bản chất của kinh doanh trên eBay là bạn tìm nguồn hàng với giá bán thấp rồi đưa lên eBay bán với giá cao hơn để hưởng chênh lệch. Thông thường, chúng tôi sẽ nhập hàng tại nhà máy của thế giới ở Trung Quốc với giá bán buôn và sau đó bán chúng trên eBay để tiếp cận đối tượng toàn cầu.
 • Thứ hai, tối ưu hóa hiển thị trên eBay: Tương tự như các nền tảng Thương mại điện tử khác, bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều người bán / cửa hàng khác trên eBay. Vì vậy, để sản phẩm của bạn hiển thị với người dùng mà không mất phí, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trên eBay là rất quan trọng. Do đó, hãy luôn biết cách tận dụng những nguồn traffic miễn phí như thế này.

8. Cách chọn sản phẩm tiềm năng để kinh doanh Ebay Dropshipping

Đây là một điều rất quan trọng, vì sản phẩm bạn chọn phải tốt thì mới dễ bán trên Ebay, sản phẩm đó phải có chất lượng tốt thì khách hàng mới hài lòng và Ebay sẽ đánh giá bạn là người bán tốt.

Khi thực hiện Dropshipping trên Ebay Mỹ (ebay.com), tất cả các website thương mại điện tử bán và ship hàng đi Mỹ khác đều là nguồn cung cấp cho chúng tôi. Ví dụ Amazon.com, Aliexpress.com, Walmart.com, Banggood.com… rất nhiều, dần dần bạn sẽ biết.

Lấy Amazon.com làm ví dụ, bạn sẽ cân nhắc lựa chọn các mặt hàng sau:

 • Kinh nghiệm chọn mặt hàng tiềm năng để bán trên Ebay phải là những mặt hàng nhận được nhiều đánh giá tốt

Hãy nhìn vào hình trên, sản phẩm này có 929 lượt đánh giá (4,6 sao), vì vậy chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là một sản phẩm rất được yêu thích và hài lòng.

Khi có 929 lượt đánh giá, nó đã được bán với số lượng lớn. Sau đó, nếu bạn sử dụng các mặt hàng như thế này để bán trên Ebay, bạn có thể yên tâm rằng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng.

Những mặt hàng cần tránh là những sản phẩm được khách hàng đánh giá từ 4 sao trở xuống. Bởi vì nếu khách hàng trên Amazon không hài lòng như vậy, thì khi chúng tôi bán hàng trên Ebay, chúng tôi có khả năng sẽ gặp điều tương tự.

Có những khách hàng thích mua sắm trên Amazon, nhưng cũng có những khách hàng thích mua sắm trên Ebay. Khi bạn nhận thấy một mặt hàng có nhiều lượt mua, nhiều đánh giá tốt, nghĩa là có rất nhiều người đang có nhu cầu mua mặt hàng đó. Vì vậy việc của bạn chỉ là học cách bán hàng trên Ebay như thế nào để thu hút được nhiều khách hàng mua hàng nhất.

9. Làm thế nào để bắt đầu Dropshipping trên eBay?

9.1. Tạo tài khoản bán hàng trên eBay

Để có thể kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping, bạn cần mở tài khoản bán hàng trên eBay. Đó là một quá trình đơn giản và siêu nhanh. Thậm chí, nó còn nhanh hơn gấp nhiều lần so với việc tạo tài khoản trên Amazon. Dưới đây là một số bước bạn cần làm trong quá trình tạo tài khoản để kiếm tiền trực tuyến với eBay:

Tạo tài khoản bán hàng trên eBay
Tạo tài khoản bán hàng trên eBay
 • Đầu tiên, hãy chọn đúng thị trường mà bạn muốn nhắm đến. Vì eBay là một nền tảng thương mại điện tử toàn cầu, nên bản thân nó sẽ có nhiều thị trường. Vui lòng chọn thị trường bạn muốn tham gia như Mỹ, Anh, Pháp, Úc,… Tất nhiên, sẽ có một số thay đổi giữa các thị trường này để phù hợp với chính sách địa phương. Nhưng về cơ bản nó vẫn sẽ tuân theo các quy tắc chung của eBay mà thôi.
 • Trước khi tạo tài khoản, eBay sẽ yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu về các sản phẩm bạn định bán. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về sản phẩm cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể bỏ qua phần này. Chúng ta có thể quay lại và đăng thông tin sản phẩm sau khi đã nghiên cứu và tìm ra thị trường ngách cho sản phẩm mình định bán.
 • Thiết lập phương thức thanh toán tự động. Bạn sẽ cần cung cấp phương thức thanh toán phí người bán, phí Đảm bảo Hoàn tiền trong trường hợp người bán hoàn lại tiền cho người mua. Có đủ hình thức cho bạn lựa chọn và hỗ trợ thị trường Việt Nam như PayPal, thẻ ghi nợ (Visa Debit) hay thẻ tín dụng. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng PayPal.
 • Tiếp theo, bạn có thể sử dụng tên cửa hàng của mình thay vì tên cá nhân hoặc biệt hiệu của bạn. Để làm như vậy, hãy mở Tài khoản> Thông tin cá nhân> ID người dùng> Chỉnh sửa và đặt tên cần thiết. Ở đây bạn sẽ thấy có một điểm giống Shopee là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản eBay để bán và mua hàng. Khá tiện lợi phải không?

9.2. Thiết lập chính sách kinh doanh cho cửa hàng của bạn trên eBay

Nghe có vẻ phức tạp nhưng nói một cách dễ hiểu, đây là bộ quy tắc riêng cho cửa hàng của bạn. Đối tượng mà các chính sách này nhắm đến là những người mua sắm của bạn. Bạn sẽ cho họ biết bạn chấp nhận những hình thức thanh toán nào, bạn có trả lại hàng hay không, bao lâu thì khách hàng nhận được hàng, v.v.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn trước khi đưa ra các quy định này là hãy tham khảo kỹ chính sách của các nhà cung cấp. Đừng tự ý đưa ra bất cứ điều gì nếu không bạn sẽ phải trả giá.

Nếu bạn định nhập hàng từ Aliexpress tại Trung Quốc, hãy liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm bạn định bán và hỏi họ về tất cả các chính sách trên để làm tiền đề xây dựng chính sách cho riêng mình. Lưu ý, mọi thứ nên tính toán dự phòng phòng trường hợp xấu có thể xảy ra.

Để bắt đầu thiết lập chính sách kinh doanh cho cửa hàng của bạn, hãy vào My eBay, sau đó vào Bán hàng> Danh sách sản phẩm> Hoàn thành các mục cần thiết trong phần Chi tiết bán hàng.

9.3. Thiết lập chính sách giao hàng

Đây là nơi bạn cho người mua biết các điều khoản và điều kiện vận chuyển các mặt hàng của bạn. Tương tự với chính sách kinh doanh, bạn cũng nên tham khảo dựa trên những gì nhà cung cấp cam kết với bạn về thời gian vận chuyển.

Thiết lập chính sách giao hàng
Thiết lập chính sách giao hàng

Đối với phí vận chuyển, người bán AliExpress nói riêng (và mọi nhà cung cấp nói chung) đều đưa ra các phương thức vận chuyển khác nhau. Một số phương thức vận chuyển là miễn phí, nhưng một số phương thức vận chuyển có tính phí. Tùy thuộc vào mức lợi nhuận kỳ vọng trên từng sản phẩm của mình mà bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Ban đầu mình gợi ý bạn nên chọn các hình thức vận chuyển trả phí để rút ngắn thời gian vận chuyển, giúp bạn sớm hoàn thành đơn hàng.

9.4. Thiết lập chính sách hoàn trả

Trước hết, bạn nên kiểm tra các điều kiện đổi trả hàng với các nhà cung cấp của bạn. Sau đó bạn có thể chọn một trong các phương án tiếp theo trên eBay như không đổi trả, người bán sẽ liên hệ với bạn trong bao lâu (14 ngày, 30 ngày, 60 ngày…) để nhận lại hàng? hoặc phí đổi trả hàng sẽ do người bán hoặc người mua chi trả… Tùy theo chính sách mà bạn đã thỏa thuận với nhà cung cấp để có chiến lược phù hợp.

Thiết lập chính sách hoàn trả
Thiết lập chính sách hoàn trả

Thông thường, eBay sẽ đánh giá cao những cửa hàng cho phép khách hàng quay lại và họ sẽ ưu tiên hiển thị những cửa hàng như vậy.

9.5. Chính sách thanh toán

Để bảo vệ người mua và người bán, eBay chỉ cung cấp một số phương thức thanh toán nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì đây là các phương thức phổ biến nhất hiện nay như PayPal, Visa / MasterCard, Thanh toán khi nhận hàng (COD).

Chính sách thanh toán
Chính sách thanh toán

PayPal có lẽ là hình thức thanh toán được nhiều người sử dụng nhất vì tính tiện lợi và tính bảo mật tương đối cao. Nhưng bạn cũng cần lưu ý về các khoản phí mà PayPal sẽ khấu trừ khi sử dụng dịch vụ của họ. Điều này sẽ giúp bạn tính toán cẩn thận, tránh những khoản phí sẽ “ăn sâu” vào lợi nhuận mà bạn kiếm được.

10. Một số loại phí bạn nên biết khi kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping

Các sản phẩm và thị trường ngách khác nhau mang lại tỷ suất lợi nhuận khác nhau cho những người kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping. Để tối ưu hóa lợi nhuận, sau đây là một số khoản phí bạn cần biết:

 • Phí chèn: Mỗi tháng, bạn được phép niêm yết 200 sản phẩm mà không phải trả phí niêm yết. Khi bạn vượt quá con số này, eBay sẽ tính phí bạn 0,35 đô la cho hầu hết các danh mục sản phẩm.
 • Phí giá trị cuối cùng: Các khoản phí này được tính theo tỷ lệ phần trăm trên tổng đơn đặt hàng của một mặt hàng. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho họ khi bạn bán hàng. Thông thường nó sẽ ở mức 10% hoặc ít hơn.
  Một số loại phí bạn nên biết khi kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping
  Một số loại phí bạn nên biết khi kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping
 • Nâng cấp danh sách: Đây là các khoản phí tùy chọn cho các tính năng của eBay Pro, như khả năng hiển thị trang web quốc tế, hình ảnh lớn hơn, v.v. Mục đích của việc này là để giúp cửa hàng. nổi bật và thu hút người dùng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những tính năng cao cấp này lúc đầu. Bạn chỉ nên sử dụng chúng khi cửa hàng của bạn đang hoạt động trơn tru tại eBay.
 • Phí trong Danh mục được Chọn: Một số danh mục nhất định như xe có động cơ, bất động sản, các mặt hàng công nghiệp, v.v. sẽ có phí bổ sung này. Đây là một dạng phụ phí đi kèm với hạng mục đó.
 • Mặc dù chúng không quá nhiều nhưng bạn nên tính toán kỹ lưỡng các chi phí này để đưa vào giá bán. Nếu sau khi tổng kết, lợi nhuận từ việc bán hàng không đủ để trang trải các khoản phí, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

 

11. Một số mẹo kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping

Như chúng tôi đã chia sẻ ở đầu bài viết này, kiếm tiền trực tuyến với eBay với Dropshipping phần lớn sẽ nằm ở việc tối ưu hóa cửa hàng của bạn. Nó bao gồm tất cả các yếu tố liên quan như giá cả, tiêu đề, hình ảnh, mô tả sản phẩm,… Bạn cần chú ý đến từng thành phần này để cải thiện khả năng hiển thị của cửa hàng trên kết quả tìm kiếm. của eBay và có được doanh số bạn muốn

 • Tiêu đề: Vui lòng chỉnh sửa tiêu đề cho sản phẩm của bạn. Bao gồm các từ khóa phổ biến và thịnh hành hơn về sản phẩm bạn đang bán. Bạn có thể sử dụng một số công cụ nghiên cứu từ khóa (miễn phí và trả phí) để tìm ý tưởng. Hoặc một mẹo đơn giản khác là bạn có thể tham khảo các cách làm từ các gian hàng thường xuyên lên top để biết cách tối ưu.
 • Thông số kỹ thuật: Hãy nhớ bao gồm các thông số kỹ thuật cần thiết liên quan đến sản phẩm trong phần mô tả sản phẩm. Giả sử bạn bán đồng hồ, bao gồm thời lượng pin, khả năng chống nước, chống xước, v.v.
 • Vận chuyển: Đảm bảo rằng bạn đã chọn chính sách vận chuyển và đổi trả phù hợp cho các nhà cung cấp Trung Quốc hoặc các nhà cung cấp địa phương. Nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển được hiển thị trong danh sách của bạn.
 • Tài liệu quảng cáo: Không sử dụng hình ảnh có logo của cửa hàng khác, hình ảnh có bản quyền hoặc có độ phân giải thấp. Hãy liên hệ với nhà cung cấp, nhờ họ làm giúp những tài liệu như thế này.

Trên đây là những chia sẻ của Trucuyen.com về Kiếm tiền trực tuyến với Ebay Dropshipping (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) 2021. Hy vọng các bạn có thể hiểu thêm về phuơng thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *