Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ AIP Online Surveys 2021

Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ AIP Online Surveys 2021

Bạn đang tìm kiếm một công việc online có thể tăng thu nhập trong mùa dịch này? Bạn đã từng nghe về việc làm khảo sát online kiếm tiền? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn về hình thức kiếm tiền này qua bài viết Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ AIP Online Surveys 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ AIP Online Surveys 2021
Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ AIP Online Surveys 2021

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát khả năng kiếm tiền là hình thức trả phí nhằm thu thập thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty đang cần, nhằm đề ra chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay, có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp:

  • Khảo sát trực tiếp (offline): Nếu công ty muốn khảo sát về một sản phẩm nào đó, họ sẽ cần thực hiện nghiên cứu thị trường bằng cách đặt ra một số câu hỏi để tạo thành một phiếu khảo sát. Sau đó họ tiến hành thuê người hỏi từng khách hàng một, tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng.
  • Khảo sát trực tuyến: Kể từ khi Internet ra đời, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu có nhân viên khảo sát trực tiếp đến tận nơi thì việc tính thù lao sẽ thuận tiện hơn so với việc trả lương qua Internet. Chính vì lẽ đó, nhiều công ty khảo sát đã ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát thị trường, lập bảng thống kê và gửi lên các hệ thống ghi chép. Ngoài ra, hệ thống còn chủ động cập nhật các thông tin cá nhân (giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát, họ sẽ nhận được thù lao và công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là việc làm hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích thực hiện vì nó giúp tiết kiệm khoảng 3-5 lần so với cự ly bắn gần thông thường.

Tuy nhiên, các cuộc khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bởi quan sát của người quan sát, trong khi các cuộc khảo sát trực tuyến mang tính thụ động hơn. Có rất nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng có mấy nơi đảm bảo chất lượng và uy tín.

2. Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?

Đối với những người mới tham gia hình thức kiếm tiền này còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó và trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra cho bạn. Những câu hỏi này được các nhà nghiên cứu tìm hiểu và biên soạn, đăng tải trên trang web khảo sát của họ, tùy theo yêu cầu của công ty – doanh nghiệp trả tiền thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5-10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 đến 1000 điểm, tùy thuộc vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của từng công ty khảo sát.

Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?
Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?

Sau khi tích đủ điểm, sử dụng điểm để quy đổi thành tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000đ.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài đăng, nhưng cũng có ngày có tới 10 khảo sát, mỗi ngày chúng ta có thể kiếm đến hàng trăm nghìn, nhưng cũng có lúc không kiếm được cả đồng. tuần. không tí nào.

Vì vậy để có nhiều tiền chúng ta nên tham gia nhiều trang web khảo sát sẽ có nhiều cơ hội hơn, tích lũy lớn nhỏ nhé!

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều trang web khảo sát trực tuyến. Sau một thời gian cố gắng và học hỏi, chúng tôi đã tổng hợp được một số trang web kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp bạn kiếm thêm.

3. Tại sao các cuộc khảo sát kiếm tiền trực tuyến?

Các công ty luôn có nhu cầu thăm dò ý kiến ​​khách hàng về sản phẩm mới hoặc sản phẩm hiện có trên thị trường.

Họ sẽ liên hệ với các trang khảo sát trực tuyến và trả tiền để họ hoàn thành khảo sát của mình.

Khi bạn đăng ký tài khoản tại một trang web khảo sát, bạn đã là thành viên của họ. Khi có khảo sát mới, họ sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc trên trang web.

Họ sẽ chia số tiền thu được từ các công ty cho những người trả lời khảo sát. Vì vậy, khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền uy tín và có mô hình rõ ràng.

4. Giới thiệu về Khảo sát trực tuyến AIP (AOS)

AIP là một trang web kiếm tiền từ các cuộc khảo sát trực tuyến. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng AIP đã có một lượng thành viên đông đảo và không ngừng tăng lên.

Giới thiệu về Khảo sát trực tuyến AIP (AOS)
Giới thiệu về Khảo sát trực tuyến AIP (AOS)

Với mục tiêu mở rộng thị trường nghiên cứu, tập đoàn AIP của Nhật Bản đang vươn cánh tay xa hơn đến khu vực Đông Nam Á. Và như vậy, thế giới MMO Việt Nam có thêm một sân chơi để thử sức.

5. Đăng ký tài khoản AIP

Bước 1: Truy cập khảo sát AIP

Bước 2: Nhấp vào Đăng ký thành viên mới.

Hệ thống sẽ hiện ra danh sách một loạt các điều khoản, bạn có thể đọc hoặc không. Sau đó kéo nội dung xuống dưới cùng và nhấn Đồng ý để tiếp tục bước 2.

Đăng ký tài khoản AIP
Đăng ký tài khoản AIP

Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Khảo sát trực tuyến AIP

Đồng ý với các điều khoản của AIP

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho quá trình đăng ký sơ bộ.

Bước 4: Kiểm tra mail (kể cả hộp thư rác) để lấy link đăng ký tài khoản, sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 5: Kích hoạt tài khoản và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ cá nhân vì đây sẽ là điều kiện để AIP đưa ra những khảo sát phù hợp với bạn.

6. Trả lời các cuộc khảo sát để kiếm tiền với AIP

Tần suất khảo sát trên AIP ở mức trung bình: khoảng 3 – 5 lần / tuần. Điểm thưởng cũng không cao lắm, dao động từ 50 đến 120 điểm, thậm chí có những khảo sát chỉ thưởng 2 điểm (cái này mình cũng không hiểu =))

Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ AIP bằng cách mời bạn bè tham gia. Đối với mỗi thành viên đăng ký thông qua lời mời của bạn, khi họ hoàn thành cuộc khảo sát đầu tiên, bạn sẽ nhận được 70 điểm và họ sẽ nhận được 50 điểm. Tuy nhiên, AIP chỉ cho phép chúng tôi mời tối đa 5 người trong vòng 6 tháng. Đây là điều thứ hai khiến tôi bối rối

7. Thanh toán và rút tiền từ AIP Online

Ngưỡng thanh toán: 500 điểm epoint (50000 VND).

Hiện tại AIP đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán là thẻ cào điện thoại hoặc voucher Big C. Bạn có thể chọn tùy thích nhưng theo mình thì cứ chọn thẻ cào cho đẹp

7.1. Hướng dẫn rút tiền

– Truy cập trang thanh toán AIP và chọn phần thưởng. Nhấn nút Đổi điểm để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn rút tiền
Hướng dẫn rút tiền

Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Khảo sát trực tuyến AIP

Mình chọn thẻ cào Vinaphone 50k trên AIP

– AIP sẽ tự động gửi mã xác nhận vào email của bạn, bạn copy mã đó dán vào ô Mã xác nhận rồi bấm Gửi yêu cầu.

Hướng dẫn rút tiền
Hướng dẫn rút tiền

Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Khảo sát trực tuyến AIP

Xác nhận đổi điểm Epoint

– Sau đó, kiểm tra kỹ thông tin thanh toán trước khi rút tiền, nếu địa chỉ liên hệ không chính xác, bạn có thể không nhận được phần thưởng: D

– Nhấp vào Redeem Epoints để hoàn tất

7.2. Cách nhận phần thưởng trên AIP

Thành viên sẽ nhận được thẻ cào hoặc voucher thông qua 2 cách:

– Bưu phẩm được gửi đến tận nơi (hình bên dưới).

Cách nhận phần thưởng trên AIP
Cách nhận phần thưởng trên AIP

– Nhân viên fax nhanh sẽ gọi điện và gửi mã thẻ cào cho bạn.

Công bằng mà nói thì mình không hài lòng lắm với cách này vì mất nhiều thời gian, gửi qua email như Vinaresearch thì tiện hơn hay gửi hệ thống nhắn tin trực tiếp vào điện thoại như ipanel online?

Trên đây là toàn bộ bài viết về việc Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ AIP Online Surveys 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về hình thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *