Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ e-Reseach-Global 2021

Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ e-Reseach-Global 2021

Khảo sát kiếm tiền đang là một công việc được nhiều người tìm hiểu hiện nay bởi mức độ nhẹ nhàng và số tiền kiếm được từ nó. Trong bài viết ngày hôm nay, Trucuyen.com sẽ gửi đến các bạn một số vấn đề về việc Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ e-Reseach-Global. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ e-Reseach-Global 2021
Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ e-Reseach-Global 2021

1. Khảo sát kiếm tiền trực tuyến là gì?

Trước khi thâm nhập thị trường hoặc trước khi tung ra sản phẩm, các công ty phải thực hiện một hành động rất cần thiết đó là nghiên cứu thị trường. Có nhiều cách để thực hiện việc này nhưng cách phổ biến nhất là thiết kế bảng câu hỏi để mọi người trả lời sau đó mang dữ liệu về mổ xẻ, phân tích.

Bản khảo sát đó có thể in ra trực tiếp để mọi người điền nhưng việc này tốn thời gian và giấy mực, khi mang về nhà phải nhập lại thông tin để tải lên phần mềm xử lý. Và thế là hình thức khảo sát trực tuyến ra đời với những khảo sát được trả lời ngay trên mạng.

Trả lời một cuộc khảo sát như vậy cũng mất rất nhiều thời gian, vì vậy yêu cầu họ trả lời đòi hỏi họ phải bồi thường rất ít. Vì vậy, khi bạn tham gia trả lời các cuộc khảo sát như vậy, bạn sẽ được trả một số tiền, tuy không nhiều nhưng nhiều khảo sát như vậy cộng lại thì cũng là một con số lớn. Và đây là hình thức khảo sát kiếm tiền trực tuyến có sẵn.

2. Các vấn đề khi tham gia khảo sát để kiếm tiền ở nước ngoài

2.1. Tiền đến từ đâu?

Như đã nói, nếu bạn muốn người khác trả lời khảo sát, bên khảo sát phải trả một số tiền. Và nhu cầu khảo sát ngày một tăng cao, các công ty phải bỏ tiền ra để làm khảo sát vì nếu không sản phẩm, chiến dịch rất dễ thất bại và thiệt hại còn nặng nề hơn.

Tuy nhiên, các công ty này không trả tiền trực tiếp cho bạn mà phải thông qua một trung gian thứ ba gọi là các trang khảo sát để kiếm tiền. Đây là những trang web dành riêng để giúp các công ty khác thiết kế và thực hiện các cuộc khảo sát. Và bạn chỉ làm việc trực tiếp với các trang này từ việc nhận khảo sát, gửi câu trả lời cho các vấn đề thanh toán.

2.2.

Payout thanh toán
Payout thanh toán

Có hai hình thức chính: Thanh toán bằng tiền mặt qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc tích điểm nhận quà, Voucher, thẻ điện thoại.

2.3. Scam (Lừa đảo tiền bạc)

Kiếm tiền trên mạng là chuyện bình thường ở huyện. Nếu không may gặp phải những trang khảo sát kém uy tín thì có thể bịa ra vô số lý do để trộm tiền, điển hình nhất là quy kết bạn tôi trả lời khảo sát không chính xác.

Có nên tham gia nhiều trang web nước ngoài cùng lúc không?

Do thù lao của mỗi cuộc khảo sát là tương đối nhỏ và các chiến dịch khảo sát của mỗi trang cũng không quá nhiều nên nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, bạn nên tham gia càng nhiều trang càng tốt.

3. Tổng quan về e-Reseach-Global (e-RG)

e-RG là một công ty nghiên cứu trực tuyến được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở chính tại 1527 Kalaniwai Place, Honolulu, Hawaii. Tính đến nay, hệ thống ERG đã có hơn 70 quốc gia thành viên (trong đó có Việt Nam).

Tổng quan về e-Reseach-Global (e-RG)
Tổng quan về e-Reseach-Global (e-RG)

E – Research – Global được biết đến là website khảo sát trực tuyến uy tín, thân thiện và rất được lòng người dùng Việt Nam. Ngay khi truy cập vào trang web này, người dùng đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi giao diện ấn tượng, thao tác khảo sát mượt mà, ít lỗi.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, E – Research – Global hiện là website kiếm tiền không thua kém các website khác trên thị trường khi sở hữu lượng người dùng trung thành.

4. Cách thức hoạt động

E – Research – Global cung cấp các dịch vụ nghiên cứu trực tuyến thực tiễn tốt nhất cho tất cả các thị trường và lĩnh vực bằng cách sử dụng phần mềm, cơ sở dữ liệu trong bảng điều khiển thành viên trực tuyến tại hơn 70 quốc gia.

Trang web còn hỗ trợ người dùng dịch vụ khảo sát trực tuyến, thu thập dữ liệu nghiên cứu để kiếm tiền trực tuyến. Hiện tại, E – Research – Global đã có phiên bản tiếng Việt nên rất dễ dàng cho các bạn tham khảo và sử dụng.

5. Đăng ký tài khoản e-RG / Elite. 

Bước 1: Truy cập trang đăng ký.

Bước 2: Điền lần lượt các thông tin cá nhân.

– Lưu ý: email dùng để đăng ký tài khoản e-RG / Elite cũng chính là email paypal của bạn. Nếu chúng khác nhau, bạn không thể rút tiền. Đăng ký paypal trước nếu bạn chưa có tài khoản.

– Địa chỉ bưu điện / Mã Zip: xem chi tiết tại Mã bưu chính Việt Nam.

Nhấp vào Đăng ký khi hoàn tất.

Bước 3: Vào email kích hoạt tài khoản và đăng nhập lại hệ thống.

Bước 4: Hoàn thiện 100% hồ sơ cá nhân (bắt buộc).

Bước 5: Cài đặt ứng dụng để nhận thông báo khảo sát mới.

6. Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền trên e-Research-Global

Bản khảo sát phân phối trên e-RG / Elite thực chất được lấy từ Cint nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của nó. Tần suất khảo sát tương đối, khoảng 3-7 lần / tháng. Nó nhỉnh hơn mobrog một chút: D

Khi số dư đạt ngưỡng $ 12,5, bạn có thể rút tiền về paypal chỉ với vài thao tác đơn giản.

– Phí thanh toán: 2%.

hực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền trên e-Research-Global
hực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền trên e-Research-Global

– Thời gian nhận tiền: trong vòng 7 ngày.

7. Thanh toán

E – Research – Global sẽ gửi email cho bạn khi có khảo sát mới để bạn tiện theo dõi. Thu nhập của bạn sẽ được hệ thống thanh toán qua PayPal.

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ e-Reseach-Global 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này mọi người có thể hiểu hơn về cách thức hoạt động, cách đăng ký của trang web này và có thể bắt đầu kiếm tiền từ nó. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *