8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững mới nhất

8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững mới nhất

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Facebook thường được nhiều người coi là một trang ảo có thể giúp kết nối bạn bè, trò chuyện hàng ngày, đăng status, xem ảnh, video, giải trí, …. Việc kiếm tiền trên Facebook cũng được coi là không thể khi không có công cụ hỗ trợ kiếm tiền với người dùng thông thường. Hôm nay trucuyen.com sẽ chia sẽ với mọi người “8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững mới nhất” để giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc làm này. Hãy cùng khám phá nhé!

8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững mới nhất
8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững mới nhất

1. CÓ HOẶC KHÔNG CÓ TIỀN TỪ FACEBOOK

Facebook được xem là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Theo thống kê năm 2018, gần một nửa dân số thế giới sử dụng trang mạng xã hội này. Riêng tại Việt Nam, trang trực tuyến này cũng có 58 triệu người dùng và đứng thứ 7/10 quốc gia sử dụng Facebook nhiều nhất.

Với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, đây trở thành môi trường không thể thiếu khi mọi hoạt động thường ngày từ tán gẫu với bạn bè, tìm kiếm thông tin, mua bán hàng hóa,… đều diễn ra tại đây.

Có Hay Không Việc Kiếm Tiền Từ Facebook
Có Hay Không Việc Kiếm Tiền Từ Facebook

Và nếu việc sử dụng Facebook để đăng tải, chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày đã được nhiều người sử dụng thì việc kiếm tiền trên Facebook vẫn còn nhiều người băn khoăn liệu có khả thi hay không.

Tuy nhiên, với vô số trường hợp có thể kiếm “chục triệu” mỗi tháng trên trang trực tuyến này như hiện nay thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí, đây còn được coi là một công cụ kiếm tiền thực sự hiệu quả nếu được đầu tư, nghiên cứu và lên kế hoạch một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Hiện nay, tùy theo khả năng, sở thích cũng như vốn mà mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho mình những hình thức kiếm tiền trên Facebook khác nhau. Một số cách phổ biến được nhiều người lựa chọn có thể kể đến như: Bán hàng online, tiếp thị liên kết (Affiliate), review giới thiệu sản phẩm,…

Không chỉ các cá nhân, ngay cả các doanh nghiệp hiện nay cũng đang sử dụng mạng xã hội như một công cụ hữu hiệu để tăng lợi nhuận. Vì lượng người dùng lớn và các công cụ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tuyệt vời. Facebook trở thành môi trường tiềm năng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua.

Việc các doanh nghiệp lớn sử dụng Facebook như một trang bán hàng trực tuyến không còn quá xa lạ. Dạo quanh Facebook, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô số thương hiệu đang chạy quảng cáo trên kênh này. Mục đích của chúng là giúp giới thiệu sản phẩm / dịch vụ của mình một cách nhanh chóng để tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng doanh thu cho sản phẩm. 

2. CẦN SỞ HỮU NHIỀU NGƯỜI SAU KHI CÓ FACEBOOK ĐỂ KIẾM TIỀN

Hiện nay, vẫn có nhiều người giữ quan điểm rằng trang Facebook của mình phải có nhiều người theo dõi và có danh sách bạn bè lớn thì mới kiếm được tiền.

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Bằng chứng là bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng một số phương pháp như lập Fanpage của doanh nghiệp khác, đăng bán hàng trên các trang mạng xã hội,… Với những cách này thì dù chỉ một lượng nhỏ người theo dõi bạn vẫn có thể kiếm tiền trên Facebook. .

Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng điều này không có nghĩa là việc theo dõi số lượng người là không quan trọng. Vì nếu bạn muốn kiếm tiền trên Facebook thông qua hình thức bán hàng trực tuyến thì trang của bạn sẽ cần phải có lượng người theo dõi lớn thì mới có thể đảm bảo được mức doanh thu như mong đợi.

Hiện tại, trên Facebook, có cả người theo dõi thật và người theo dõi ảo. Vì vậy, công việc để có thể tăng lượt theo dõi nhanh chóng không phải là điều kiện quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm, thuê dịch vụ chuyên nghiệp hoặc trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp như một phương thức kiếm tiền trên Facebook. 

3. CÁC CÁCH TIỀM NĂNG VÀ BỀN VỮNG ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Facebook bằng nhiều cách khác nhau vừa đơn giản, dễ làm mà lại mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với những rắc rối và rủi ro không đáng có.

Ví dụ:

Với hình thức bán hàng online tuy có thể mang lại lợi nhuận tốt nhưng bạn sẽ gặp rủi ro khi bán nhầm, bị lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang hoặc tệ hơn là mất uy tín thương hiệu mà bạn đã từng thử. xây dựng.

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức chạy quảng cáo cho thuê bởi hiệu quả từ việc kiếm tiền mà nó mang lại, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng khi thị trường kinh doanh trên Facebook đang bão hòa như hiện nay thì điều này thực sự không phải vậy. phải là một lựa chọn tốt. .

3.1. ĐẶT DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI / LIKE CHO FANPAGE

Theo thống kê, tại Việt Nam có hơn 10 triệu người dùng Facebook mỗi ngày và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm / dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng với chi phí tối ưu nhất. 

Như chủ đề đã được cập nhật, việc có nhiều Người theo dõi sẽ giúp việc kinh doanh trên Facebook của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Và cũng như tất cả các yếu tố đó, dịch vụ tăng like cho Fanpage ra đời và phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Làm dịch vụ tăng lượt Followlike cho Fanpage
Làm dịch vụ tăng lượt Followlike cho Fanpage

Vì vậy, nếu bạn đầu tư nghiên cứu một cách bài bản, tham gia một khóa học tại trung tâm đào tạo Marketing Online chuyên nghiệp và uy tín, việc tự quảng bá dịch vụ tăng lượt Follow cho Fanpage chắc chắn là một phương pháp kiếm tiền online. hiệu ứng Facebook dành cho bạn.

Nếu mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu cách làm của các đối thủ trên thị trường để học hỏi và mở dịch vụ cho mình hoặc quảng bá cho mình. và mở các dịch vụ trên màn hình làm việc của các Freelancer đang phổ biến tại Việt Nam.

Theo dõi sự gia tăng của các dịch vụ cạnh tranh cho Fanpage, bạn cũng có thể mở rộng một số dịch vụ hỗ trợ như tăng like cho tài khoản Facebook, v.v.

3.2. CHẠY CHO THUÊ KIẾM TIỀN TỪ FACEBOOK

Cùng với sự gia tăng của các dịch vụ tăng like cho Facebook, sự mở rộng không ngừng của thị trường bán hàng online cũng kéo theo sự phát triển của dịch vụ quảng cáo Facebook, bởi đây được coi là phương thức không thể thiếu trong marketing. giúp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp đến những khách hàng có năng lực một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu.

CHẠY CHO THUÊ KIẾM TIỀN TỪ FACEBOOK
CHẠY CHO THUÊ KIẾM TIỀN TỪ FACEBOOK

Và mặc dù việc chạy quảng cáo trên Facebook khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Nhưng sao cho an toàn, hiệu quả cũng như có đủ thời gian, nghiên cứu và thử nghiệm không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, nhiệm vụ tìm kiếm một tín hiệu dịch vụ, chuyên nghiệp và hiệu quả từ bên ngoài vẫn là sự phó mặc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cho thuê thường tính phí theo 2 cách:

 • Phí được tính theo ngân sách phần.
 • Phí cố định hàng tháng.

Lưu ý: Đây chỉ là 2 cách cơ bản được nhiều đơn vị dịch vụ quảng cáo áp dụng hiện nay. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo cách tính mới miễn là phù hợp với thỏa thuận giữa hai bên.

Và tương tự như dịch vụ tăng Follow cho Fanpage, bạn hoàn toàn có thể đăng ký quảng cáo dịch vụ của mình trên các trang làm việc chuyên nghiệp dành cho Freelancer. 

3.3. KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK VỚI NỘI DUNG BÁN CHẠY NHẤT

Tầm quan trọng của Bán hàng (Nội dung) Hàng hóa Chất lượng:

Theo bảng thống kê:

 • 87% Người dùng sẽ chọn mua trên trang web cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm / dịch vụ.
 • 89% người dùng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn đơn vị kinh doanh thông qua các bài viết bán hàng được trình bày khoa học, dễ đọc, dễ hiểu.
 • 95% Người dùng sẽ mua hàng trên một bài đăng sản phẩm hấp dẫn, đánh giá đúng tâm lý cũng như hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. 

Có thể thấy rằng một nội dung chất lượng thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng trực tuyến. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp ngày nay hoàn toàn không ngại chi tiền để có thể xây dựng cho website của mình những nội dung hay, hấp dẫn, có khả năng chuyển lượt xem thành hàng thực hiện một cách tốt nhất.

Kiếm Tiền Từ Facebook Nhờ Viết Nội Dung Bán Hàng Chất lượng
Kiếm Tiền Từ Facebook Nhờ Viết Nội Dung Bán Hàng Chất lượng

Trong điều kiện đó, nghề viết nội dung bán hàng chất lượng có thể coi là mảnh đất màu mỡ cho những ai có khả năng viết lách tốt, xây dựng nội dung hấp dẫn có sức chuyển đổi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng người tham gia vào công việc này đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, nếu bạn không nhanh chóng bắt đầu trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết và làm công việc này sớm thì cơ hội của bạn trong tương lai sẽ rất thấp.

Ngoài ra, để tăng tỷ lệ khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của bạn, hãy kèm theo dịch vụ viết nội dung bán hàng chất lượng của bạn một số dịch vụ khác như tối ưu hóa và quản trị website, đăng bài miễn phí, thiết kế banner, Entity,… 

3.4. DỊCH VỤ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hiện nay, việc xuất hiện ngày càng nhiều tài khoản giả, nick ảo,… Facebook đang quản lý chặt chẽ các chính sách cũng như cập nhật các thuật toán khác nhau để bạn dễ dàng quản lý công việc của mình. . Tuy nhiên, điều này lại chuyển sang trạng thái rất nhiều tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa mà không rõ lý do.

Một số nguyên nhân phổ biến do tài khoản Facebook bị khóa:

 • Phương pháp toán học không xác định
 • Nội dung quảng cáo sai, phạm vi chính sách
 • Quảng cáo tài khoản Facebook bị khóa do sự cố kỹ thuật
 • Do Trạm kiểm soát của Facebook
 • Chìa khóa do nghi ngờ tài khoản

 

Trên thực tế, có rất nhiều người, đặc biệt là người mới thường xuyên gặp phải vấn đề này, thường không ai biết cách giải quyết. Vì vậy, nếu bạn có kinh nghiệm cũng như phương pháp giúp mở khóa tài khoản quảng cáo nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một phương pháp kiếm tiền trên Facebook hiệu quả.

Và nói chung, bạn chỉ có thể kiếm tiền sau khi mở tài khoản quảng cáo Facebook trong khoảng thời gian khách hàng hài lòng. 

3.5. VIẾT BÀI VIẾT SẢN PHẨM CÓ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Mặc dù được đánh giá là một phương pháp kiếm tiền cực kỳ tiềm năng trên Facebook nhưng các bài viết quảng bá sản phẩm mang thương hiệu cá nhân lại được coi là một phương pháp khá khó thực hiện so với các phương pháp khác trong danh sách này.

Để được sử dụng định dạng này, bạn phải có tài khoản cá nhân sở hữu Lượt theo dõi lớn để đảm bảo rằng các bài viết giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với các chức năng khác nhau.

Một số ý tưởng cần lưu trữ trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân:

 • Xây dựng nội dung, bài viết chạm đến cảm xúc của người đọc. Làm cho họ cười, khóc, hoặc ít nhất là cảm thông.
 • Không đăng quảng cáo quá rõ ràng và khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc. Thay vào đó, hãy đảm bảo nội dung của bạn thực sự hữu ích, kết hợp phương pháp giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ thông qua việc sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn.
 • Tôi sẽ chuyển hướng người dùng từ Facebook đến trang bán hàng. Điều này sẽ làm cho khách hàng mất nhẫn và không xem nội dung của bạn. Đồng thời, hiện nay Facebook đã hỗ trợ rất tốt cho việc tương tác trực tiếp với người dùng nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển đổi ngay trên trang chính của mạng xã hội này. 

3.6. BÁN TRỰC TUYẾN KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK

Bán hàng online trên Facebook có lẽ không còn gì quá xa lạ nhưng đây vẫn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê kinh doanh cũng như muốn tự mình làm chủ công việc của mình.

Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook
Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

Quy trình 6 bước bán hàng trực tuyến hiệu quả

 • Bước 1: Chọn nguồn kinh doanh trực tuyến
 • Bước 2: Tiến hành nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Bước 3: Bán hàng trên Facebook
 • Bước 4: Tư vấn và tương tác với khách hàng trên Facebook
 • Bước 5: Mở rộng kênh bán hàng
 • Bước 6: Tạo website bán hàng

Quy trình bán hàng trên Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm để bán (Bảo vệ độc quyền, bằng cách tính toán và lưu trữ cao cấp).
 • Bước 2: Bán trên Facebook cá nhân
 • Bước 3: Bán trên Facebook Fanpage
 • Bước 4: Bán trên Facebook Group
 • Bước 5: Tạo tài khoản Facebook cá nhân
 • Bước 6: Chăm sóc Fanpage 

3.7. FANPAGE CHỈ CHO THUÊ HOẶC BÁN

Ngoài phương thức tìm kiếm dịch vụ tăng Like / Follow cho Fanpage hiệu quả này nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn mua các Fanpage có chủ sở hữu số lượng thành viên để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm / dịch vụ. dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ nhu cầu đó, việc nuôi dưỡng để cho thuê hoặc bán Fanpage trở thành một phương thức kiếm tiền trên Facebook giúp mang lại thu nhập khủng.

Vậy nuôi Fanpage là gì? Nói một cách đơn giản, đây là quá trình làm cho trang của bạn có nhiều người theo dõi, tương tác như Thích, Bình luận và Chia sẻ. Một trong những phương pháp cơ bản là tạo ra nội dung hấp dẫn có thể thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Quy trình làm việc cho thuê và bán Fanpage Facebook:

 • Xây dựng Fanpage Nhiều Like / Tương tác.
 • Cho thuê hoặc bán Fanpage.

Cho thấy điều này, để Fanpage được xây dựng có thể cho thuê hoặc bán với giá cao, bạn nên tập trung vào các đối tượng khách hàng phổ thông như:

 • Những người đam mê công nghệ
 • Chị em thích làm đẹp
 • Trang thời trang của những người đam mê.

Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, bạn sẽ chuyển quyền Quản trị của Trang cho khách hàng và hoàn thành việc Kiếm tiền trên Facebook của mình. 

3.8. NÊN KIẾM TIỀN BẰNG QUẢNG CÁO FACEBOOK

Ad Breaks là một định dạng kiếm tiền mới của Facebook thông qua việc đặt quảng cáo của các đơn vị có nhu cầu trên Video của bạn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên video, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán.

Và vẫn là một hình thức khá mới nhưng với những điểm vượt trội mà hình thức kiếm tiền trên Facebook mang lại. Dự kiến ​​sẽ sớm thu hút một lượng lớn người tham gia. Vì vậy, nếu bạn không nghiên cứu kịp thời, hãy tìm hiểu và bắt đầu thực hiện nó sớm. Bạn có thể sẽ bị mất đi cái “vàng” cơ bản này.

Quá trình kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks:

 • Bước 1: Xây dựng nội dung và đăng video lên Fanpage Facebook của bạn.
 • Bước 2: Quảng cáo của các đơn vị có nhu cầu sẽ được Facebook hiển thị trên video
 • Bước 3: Nếu ai đó xem video của bạn và nhấp vào quảng cáo trên video. Bạn sẽ nhận được tiền.

Điều kiện kiếm tiền từ Fanpage với Ad Breaks

 • Fanpage sở hữu 10.000 lượt theo dõi
 • Fanpage của bạn phải có từ 10.000 lượt theo dõi trở lên. Lưu ý, lượt theo dõi (follower) khác với lượt thích của Fanpage. Vì vậy, số lượng like trên Fanpage không phải là quy luật, nhưng số lượng người theo dõi vẫn phải là 10.000.
 • Trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký Ad Breaks, Fanpage của bạn phải có 30.000 lượt xem với thời lượng ít nhất 1 phút đối với video dài ít nhất 3 phút. Để làm được điều này, bạn có thể chọn video hài hước, đang là xu hướng trên Facebook để đăng lên Fanpage của mình nhằm mục đích thu hút người xem. 

Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền Ad Breaks

Mặc dù Facebook không có quy định chính xác về thế nào là tiêu chuẩn hợp lệ. Nhưng có một số vấn đề cơ bản nhất mà bạn cần lưu ý đó là không đăng những nội dung phản cảm, 18+,…

Danh sách các Quốc gia hợp lệ để kiếm tiền từ Ad Breaks cũng như là ngôn ngữ hiện được hỗ trợ:

Danh sách Quốc gia đang được hỗ trợ Danh sách ngôn ngữ hiện được hỗ trợ
·         Argentina

·         Úc

·         Áo

·         Bangladesh

·         Bỉ

·         Bolivia

·         Brazil

·         Canada

·         Chile

·         Colombia

·         Đan Mạch

·         Cộng hòa Dominica

·         Ecuador

·         Ai Cập

·         El Salvador

·         Pháp

·         Đức

·         Guatemala

·         Honduras

·         Hồng Kông

·         Ấn Độ

·         Indonesia

·         Iraq

·         Ireland

·         Ý

·         Jordan

·         Malaysia

·         Mexico

·         Ma-rốc

·         New Zealand

·         Na Uy

·         Peru

·         Ba Lan

·         Singapore

·         Nam Phi

·         Hàn Quốc

·         Tây Ban Nha

·         Thụy Điển

·         Thụy Sĩ

·         Đài Loan

·         Thái Lan

·         Hà Lan

·         Philippines

·         Thổ Nhĩ Kỳ

·         Ả-rập Xê-út

·         Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

·         Vương quốc Anh

·         Hoa Kỳ

·         Tiếng Ả Rập

·         Tiếng Bengali

·         Tiếng Hà Lan

·         Tiếng Anh

·         Tiếng Pháp

·         Tiếng Đức

·         Tiếng Hindi

·         Tiếng Ý

·         Tiếng Indonesia

·         Tiếng Kannada

·         Tiếng Hàn

·         Tiếng Malaysia

·         Tiếng Malayalam

·         Tiếng Quan thoại

·         Tiếng Marathi

·         Tiếng Ba Lan

·         Tiếng Bồ Đào Nha

·         Tiếng Punjabi

·         Tiếng Tây Ban Nha

·         Tiếng Thụy Điển

·         Tiếng Tagalog

·         Tiếng Tamil

·         Tiếng Telugu

·         Tiếng Thái

·         Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

·         Tiếng Việt

Nhìn vào danh sách trên, bạn có thể thấy rằng Việt Nam không nằm trong danh sách Quốc gia được Facebook hỗ trợ.

Tuy nhiên, hiện nay danh sách này vẫn còn đang liên tục được cập nhật. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng không còn được Facebook đánh giá là một trong số những yếu tố quan trọng để xét duyệt điều kiện cho trang có thể chèn Facebook Ad Breaks.

Và để có thể bắt đầu Việc kiếm tiền trên Facebook thông qua Ad Breads, bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ sau:

 •         Fanpage Facebook đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, điều kiện cần thiết.
 •         Một tài khoản Payoneer để nhận tiền từ Facebook.

Trên đây là “8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững mới nhất” mà trucuyen.com chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tự kiếm tiền từ Facebook. Nếu có thắc mắc gì hãy comment xuống dưới để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *