Kwai là gì? Cách mới nhất để chơi và kiếm tiền từ Kwai 2021

Kwai là gì? Cách mới nhất để chơi và kiếm tiền từ Kwai 2021

Bạn đã từng nghe về ứng dụng Kwai? Bạn muốn kiếm tiền từ ứng dụng này? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn bạn một cách chi tiết qua bài viết Kwai là gì? Cách mới nhất để chơi và kiếm tiền từ Kwai 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Kwai là gì? Cách mới nhất để chơi và kiếm tiền từ Kwai 2021
Kwai là gì? Cách mới nhất để chơi và kiếm tiền từ Kwai 2021

1. Kwai là gì?

Kwai hay Kuaishou (快手) là ứng dụng mạng xã hội video giúp người dùng tìm kiếm và kết bạn với những người cùng sở thích, đề xuất video theo thói quen sử dụng của người dùng.

Kwai là gì?
Kwai là gì?

Tiền thân của Kuaishou với tên gọi “Kuaishou GIF” ra đời vào tháng 3 năm 2011, ban đầu được sử dụng để tạo và chia sẻ ảnh GIF trên điện thoại di động, khá giống với Instagram. Sau đó vào tháng 11 năm 2012, Kuaishou chuyển đổi thành một cộng đồng video ngắn, một nền tảng để người dùng ghi lại và chia sẻ cuộc sống của họ.

Kuaishou sau đó tuyên bố đã đạt 120 triệu người dùng hàng ngày, với 5 triệu video được tải lên dịch vụ của mình mỗi ngày và công ty định giá vốn hóa thị trường của mình là 18 tỷ USD.

2. Đối tượng người dùng

Người dùng chính của các ứng dụng video ngắn của Trung Quốc là những người trẻ tuổi. Hầu hết họ đều thuộc thế hệ 9x. Người dùng chủ yếu đến từ các vùng nông thôn của Trung Quốc, từ các thành phố cấp ba nhỏ hơn.

Bản thân ứng dụng đã vươn lên dẫn đầu bằng cách sử dụng tiếp thị để tiếp cận các tầng lớp thấp hơn trong xã hội. Trước năm 2016, ứng dụng không có bộ phận tiếp thị và không có người nổi tiếng, không có quảng cáo KOL và không có khả năng kiếm tiền. Nhiệm vụ của ứng dụng là ghi lại cuộc sống thực, của người thật.

Năm 2018 – 2019, Kuaishou trở thành trào lưu tại Việt Nam và thu hút một lượng lớn giới trẻ. Ở Việt Nam, mọi người sẽ biết đến Kuaishou với cái tên Kwai.

3. Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai

Để kiếm tiền với ứng dụng Kwai, bạn chỉ cần tạo clip rồi chia sẻ cho mọi người cùng xem. Tuy nhiên, nếu chỉ quay video và tải lên thôi thì chưa đủ, bạn phải tương tác với cộng đồng sử dụng Kwai để tăng lượt xem, lượt thích và bình luận cho video của mình thì cơ hội nhận được tiền từ Kwai sẽ cao hơn. Bởi vì, Kwai sẽ căn cứ vào mức độ yêu thích của video để thưởng cho Kwai Koin.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai
Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai

Kwai Koin này sẽ được dùng để đổi sang tiền USD với tỷ giá 1 Kwai Koin = 0,01 USD. Một hạn chế là Kwai chỉ hỗ trợ rút tiền qua Paypal nên bạn phải đăng ký tài khoản Paypal mới có thể rút tiền được.

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng mỗi lượt xem, like hay comment sẽ được bao nhiêu tiền. Thực ra do mới trải nghiệm nên Quản trị mạng cũng chưa rõ về cách tính này nhưng thử đăng tải 2 clip, trong đó 1 clip được 1 bình luận và 1 clip được 2 bình luận, cả 2 clip đều nhận được khoảng. 90 lượt xem, bạn có thể kiểm được 64 Kwai Koin, tức là 0,64 $ ~ 14,000 VND. Nếu vậy, nó rất đáng chơi, phải không? Nếu bạn may mắn có một video lọt top thì rất có thể 1 video của bạn trong 2 ngày có thể kiếm được hơn 10 $.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai
Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai

Để kiểm tra số tiền kiếm được, bạn chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của mình ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn mục Túi tiền để xem toàn bộ số dư Kwai Koin hiện có. Bạn có thể bấm vào đó để kiểm tra chi tiết xem USD là bao nhiêu.

Nếu bạn đang sử dụng Kwai lần đầu tiên, bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng Kwai trên điện thoại để tạo ra các video hấp dẫn và hấp dẫn trực tuyến. Nhớ là sau khi đăng bài trên Kwai, hãy chia sẻ lên Facebook, Zalo, Youtube,… để thu hút nhiều lượt xem, vì càng nhiều lượt xem, lượt thích và bình luận thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Chi tiết 

Để kiếm tiền từ Kwai, bạn cần làm những video thu hút người xem và nhấn like / share / comment. Càng nhiều tương tác, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. Koin là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng thưởng cho người dùng dựa trên mức độ tương tác của Video.

Koin có thể được đổi trực tiếp sang USD với tỷ giá:

 • 1Koin = 0,01 đô la

Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc chuyển sang các tài khoản Kwai khác.

Lưu ý: số tiền rút Kwai qua PayPal tối thiểu là $ 5, tương đương 500 Koin.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần:

 • Thường xuyên đăng video chất lượng
 • Sử dụng các hiệu ứng độc đáo để chỉnh sửa video
 • Tạo video sáng tạo như bạn muốn
 • Mời mọi người xem, thích, chia sẻ và bình luận về video của bạn.

Nếu bạn muốn tạo và đăng video, hãy nhấp vào nút biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai
Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai

Sau đó bấm vào biểu tượng camera để bắt đầu quay, bấm vào hình mặt cười để thêm sticker, hiệu ứng, … bấm vào biểu tượng âm nhạc để thêm nhạc, âm thanh, nhại giọng, hát nhép …

Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai
Hướng dẫn kiếm tiền từ Kwai

Sau khi quay xong, bạn có thể thêm hiệu ứng và đăng lên Facebook, Zalo … để thu hút tương tác. Càng nhiều tương tác, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Để kiểm tra số Koin kiếm được, bạn bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình, sau đó sẽ thấy toàn bộ số dư trong phần Túi tiền, bạn có thể bấm vào đó để xem chi tiết là bao nhiêu USD.

4. Tạo một tài khoản Kwai 

Sau khi tải ứng dụng Kwai, bạn đăng nhập thông qua Facebook, Google hoặc bằng số điện thoại. Sau đây Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản và đăng nhập Kwai bằng số điện thoại.

Tạo tài khoản Kwai
Tạo tài khoản Kwai

Đầu tiên, nhập số điện thoại của bạn và bỏ đi số 0 ở đầu (0909999999, sau đó nhập 909999999). Sau khi nhập xong, bấm Tiếp theo.

Tạo tài khoản Kwai
Tạo tài khoản Kwai

Kiểm tra tin nhắn điện thoại và điền 4 số ở dòng đầu tiên của tin nhắn vào 4 ô. Sau đó, nhập mật khẩu cho ứng dụng Kwai và nhấn Xong.

Tạo tài khoản Kwai
Tạo tài khoản Kwai

Tiếp theo là thiết lập thông tin cá nhân. Chọn giới tính: nam, chọn Male, Female, chọn Female, sau đó nhập tên người dùng (username) và nhấn Next.

Tạo tài khoản Kwai
Tạo tài khoản Kwai

Kwai sau đó sẽ hỏi bạn có đang tìm kiếm bạn bè không. Nếu vậy, bạn có thể chọn tìm kiếm qua danh bạ hoặc qua facebook. Nếu không, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Kwai liên tục xuất hiện danh sách và hỏi bạn có muốn theo dõi không. Nếu có, hãy nhấp vào Theo dõi và Tiếp tục. Nếu không, hãy nhấn Bỏ qua. Vậy là xong, sau khi lập tài khoản Kwai, bạn có thể xem ngay những video ngắn, hấp dẫn.

5. Những video sẽ nhận được nhiều Kwai Koin hơn

 • Quay video có chất lượng rõ ràng, đồ họa đẹp.
 • Sử dụng các sticker ma thuật, thêm các hiệu ứng, âm thanh,… độc đáo vào video để tạo sự hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của mọi người.
 • Nội dung sáng tạo, chủ đề mới mẻ và độc đáo.
 • Ngoài ra, để nhận được nhiều Kwai Koin, bạn nên thường xuyên tạo và đăng tải video lên Kwai, đồng thời nhiệt tình tương tác thì mọi người cũng sẽ tương tác lại.

6. Video không được cung cấp Kwai Koin

 • Video tải lên có nội dung lỗi thời, trùng lặp và chất lượng hình ảnh kém.
 • Sử dụng video vi phạm bản quyền, video của tài khoản khác hoặc video có nội dung bạo lực, vi phạm đạo đức xã hội hoặc các tiêu chuẩn khác (thậm chí Kwai Koin sẽ bị khóa vĩnh viễn).
 • Bạn sử dụng nhiều tài khoản, Kwai chỉ cấp cho Kwai Koin cho một tài khoản duy nhất.

7. Các trường hợp hủy bỏ Koin

Koin của bạn sẽ bị mất nếu bạn xóa hoặc đặt video ở chế độ riêng tư trong 30 ngày liên tục.

Hoặc bạn sử dụng gian lận để kiếm được koins. Nếu bị phát hiện Koin của bạn sẽ bị tiêu diệt.

8. Hướng dẫn làm video và thêm hiệu ứng cho video

Để tạo video, hãy mở ứng dụng, sau đó bấm vào biểu tượng video để quay.

Sau khi ghi, hãy bắt đầu thêm các hiệu ứng. Kwai hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng độc đáo, đẹp mắt mà các ứng dụng khác không có. Bạn có thể thêm nhạc, biểu tượng mặt cười, thuyết minh, v.v. tại bước này.

Đây là video mình làm hướng dẫn các bạn cách tạo video và thêm hiệu ứng cho video trên kwai: https://youtu.be/AwID5yQrlRA

Trên đây là bài viết tổng hợp về Kwai là gì? Cách mới nhất để chơi và kiếm tiền từ Kwai 2021Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể hiểu thêm về ứng dụng này và có thể kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *