Hướng dẫn kiếm tiền từ sàn VNDC Việt Nam 2021

Hướng dẫn kiếm tiền từ sàn VNDC Việt Nam 2021

Bạn đã từng nghe đến sàn VNDC? Bạn muốn kiếm tiền online từ sàn giao dịch này. Hãy cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn kiếm tiền từ sàn VNDC Việt Nam 2021 của Trucuyen.com để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền từ sàn VNDC Việt Nam 2021
Hướng dẫn kiếm tiền từ sàn VNDC Việt Nam 2021

1. Kiếm tiền trực tuyến với VNDC

Sẽ có nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến với VNDC. Tuy nhiên vì đang tìm hiểu về Tiếp thị liên kết nên Kite sẽ tập trung hướng dẫn các bạn kiếm tiền online với VNDC theo hình thức này. Các cách kiếm tiền khác, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong các bài viết khác.

1.1. Giới thiệu VNDC. dự án

VNDC là dự án tiền điện tử dành cho cộng đồng Việt Nam. Mục đích của VNDC là phát triển một stablecoin và cố định nó vào tỷ giá VND.

Vậy stablecoin là gì? Với VNDC, stablecoin là VND nhưng được đặt trên nền tảng blockchain. Tỷ lệ chuyển đổi giữa VNDC và VND là 1: 1. Tức là 1 VNDC đổi được 1 VND và ngược lại. Tỷ giá VNDC sẽ luôn dựa trên tỷ giá VND hiện tại mà chúng tôi đang sử dụng.

Tham vọng của VNDC là trở thành đồng tiền điện tử thanh toán trong cuộc sống hàng ngày. Giả sử bạn mua một chiếc điện thoại với giá 1.000.000 đồng. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, bạn có thể thanh toán bằng VNDC. Tất nhiên, để sở hữu VNDC, bạn phải mua với tỷ giá quy đổi như trên.

1.2. Kiếm tiền trực tuyến với VNDC là gì?

Với mô hình Tiếp thị liên kết, công việc của những Publisher như chúng tôi là quảng bá sản phẩm để hưởng hoa hồng. Vậy sản phẩm khi kiếm tiền online với VNDC là gì? Đó là sản phẩm của đồng tiền VNDC.

Kiếm tiền trực tuyến với VNDC là khi bạn giới thiệu người khác tạo tài khoản và sử dụng VNDC coin. Đến đây chắc các bạn cũng thấy quen rồi phải không? Cũng giống như các hình thức Tiếp thị liên kết khác, khi bất kỳ ai tham gia VNDC thông qua đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

2. Mức độ đối tác kiếm tiền trực tuyến với VNDC

Hiện nay, có hai hình thức hợp tác để kiếm tiền trực tuyến với VNDC là hợp tác dưới hình thức cá nhân và hợp tác dưới hình thức doanh nghiệp. Mỗi hình thức này sẽ có những cơ chế khác nhau. Đặc biệt:

 • Đối với cá nhân: Bạn có thể bắt đầu với cấp bậc Cơ bản hoặc Bạc. Tương ứng, bạn sẽ phải duy trì một lượng tiền nhất định trong ví VNDC của mình. Với hai mức này, bạn sẽ được yêu cầu duy trì mức hoa hồng hàng tuần tối thiểu lần lượt là 250.000 và 1.000.000 đồng.
 • Đối với kinh doanh: Bạn có thể bắt đầu với hạng Vàng hoặc hạng Kim cương. Hoa hồng yêu cầu tối thiểu để đạt được lần lượt là 20.000.000 và 100.000.000 đồng.
  Mức độ đối tác kiếm tiền trực tuyến với VNDC
  Mức độ đối tác kiếm tiền trực tuyến với VNDC

3. Cách tính hoa hồng khi tham gia kiếm tiền online với VNDC

Ở thời điểm hiện tại, VNDC cung cấp cho người dùng 03 mô hình hoa hồng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào việc nhận hoa hồng từ hình thức Tiếp thị liên kết. Có hai hình thức như dưới đây

3.1. Hoa hồng từ phát triển người dùng

Tương tự như các hình thức Tiếp thị liên kết khác, khi bạn giới thiệu VNDC cho một người dùng mới sử dụng dịch vụ của VNDC, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Về cơ bản, có thể hiểu VNDC trả tiền cho bạn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho họ.

Hoa hồng từ phát triển người dùng
Hoa hồng từ phát triển người dùng

Trong bảng trên, bạn có thể thấy rằng cả người dùng và người được giới thiệu đều được hưởng hoa hồng khi tham gia hệ thống. Một số điều kiện để có thể nhận được khoản hoa hồng này mà bạn cần lưu ý bao gồm:

 • Người dùng được giới thiệu phải cung cấp thông tin đầy đủ theo yêu cầu. Ngoài ra, họ cần thực hiện KYC (Biết khách hàng của bạn) thành công với VNDC. KYC đơn giản là hình thức chụp ảnh chân dung với thông tin cá nhân trên các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, v.v.
 • Hoa hồng sẽ không được tính khi người dùng được giới thiệu không đáp ứng các yêu cầu của VNDC như KYC không rõ ràng,… Thậm chí, bạn có thể bị phạt nhiều lần khi có ý định gian lận trong những việc như thế này. . Hình thức phạt cho từng cấp được thể hiện rõ ràng trong hình trên.

3.2 Hoa hồng từ phát triển đối tác

Bên cạnh việc phát triển người dùng, VNDC còn có chương trình hỗ trợ phát triển đối tác. Đối tác ở đây là những người muốn kiếm tiền trực tuyến với VNDC. Sự phát triển của đối tác này không “khắt khe” như sự phát triển của người dùng. Thù lao cho việc này bạn có thể xem chi tiết trong hình ảnh bên dưới.

Hoa hồng từ phát triển đối tác
Hoa hồng từ phát triển đối tác

4. Các bước kiếm tiền trực tuyến với VNDC

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiếm tiền trực tuyến với VNDC. Dưới đây là các bước cơ bản để bạn bắt đầu với biểu mẫu này. Có hai cách để kiếm tiền trực tuyến với VNDC là cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết chúng ta sẽ bắt đầu với biểu mẫu cá nhân, vì vậy trong phần này, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về biểu mẫu này.

Trước hết, hãy sở hữu tài khoản ví VNDC của riêng bạn. Bạn có thể tải ứng dụng Ví VNDC trên cả hai nền tảng iOS và Android, đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho các bước tiếp theo bên dưới.

4.1. Đăng ký trở thành đối tác của VNDC

Để trở thành đối tác của VNDC, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Duy trì số dư tối thiểu 10.000.000 VND. Bạn có thể hưởng lãi hàng tháng với tổng lãi khoảng 6% / năm (tương đương lãi suất ngân hàng) trên số dư này. Điều này sẽ giống như khi bạn gửi 10.000.000 đồng vào ngân hàng và nhận lãi hàng tháng. Điểm khác biệt ở đây là bạn nạp và đổi bằng VNDC.
 • Bạn đã có ít nhất 01 tuần trải nghiệm ví VNDC.
 • Bạn đã giới thiệu VNDC cho ít nhất 5 người bạn của mình.
 • Và đặc biệt bạn phải được giới thiệu từ một người khác của đối tác Bạc.
  Đăng ký trở thành đối tác của VNDC
  Đăng ký trở thành đối tác của VNDC

Khi tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được cấp một mã. Đoạn mã này hoạt động như một liên kết giới thiệu mà chúng ta thường thấy trong mô hình Tiếp thị liên kết. Chúng tôi sẽ sử dụng mã này để quảng bá và giới thiệu đến những người tiếp theo

Khi đã trở thành đối tác chính thức của VNDC, bạn vẫn phải tiếp tục làm việc để duy trì thành quả đó. VNDC sẽ có cơ chế theo dõi quá trình kiếm tiền trực tuyến bằng VNDC của bạn. Nếu bạn không đạt được mục tiêu trong một tháng, bạn có thể phải bắt đầu lại.

4.2. Quảng cáo VNDC và nhận hoa hồng

Với hình thức tiền điện tử này, để có thể phát huy hiệu quả nhất, theo chúng tôi, bạn có thể bắt đầu bằng một trong các hình thức dưới đây:

 • Kênh Youtube: Đây có lẽ là kênh quảng bá hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn còn lạ lẫm với tiền điện tử, nhưng một loạt video giới thiệu chi tiết sẽ giúp họ hiểu nó dễ dàng hơn.
 • Trang đích / Blog: Đây là cách quen thuộc để bạn bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm. Trang đích được xem là một lựa chọn tốt để giúp bạn có được người dùng mới một cách dễ dàng. Ngày nay, các nền tảng xây dựng trang đích cũng khá phổ biến và dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể thử với biểu mẫu này
 • Tiếp thị hoặc quảng cáo qua email: Đây là một trong những cách giúp bạn có thêm lượng truy cập vào trang đích / blog hoặc kênh Youtube của mình. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch để tránh tiền mất tật mang.
  Quảng cáo VNDC và nhận hoa hồng
  Quảng cáo VNDC và nhận hoa hồng

Sau khi khuyến mãi, với mỗi người đăng ký thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng như đã nói ở trên. Hoa hồng này sẽ được trả bằng VNDC. Và tất nhiên nếu muốn bạn có thể rút và quy đổi sang VNĐ chỉ với vài thao tác đơn giản.

5. Cách kiếm tiền với VNDC

5.1. Phương pháp 1: Giới thiệu người dùng mới

Rất đơn giản, trên trang chủ của ứng dụng, bạn vào phần About rồi bấm vào đó sẽ thấy link giới thiệu, tức là link giới thiệu của bạn (có dạng https://signup.vndc.io/6277729709642049438).

Công việc kiếm tiền quan trọng nhất là copy link giới thiệu của bạn để chia sẻ cho bạn bè, giới thiệu người khác đăng ký VNDC qua link đó.

Giới thiệu người dùng mới
Giới thiệu người dùng mới

Khi bạn giới thiệu mỗi người tham gia, cả bạn và người được giới thiệu sẽ nhận được 10.000 VNDC được cộng vào số dư ví! Nếu bạn là đối tác kinh doanh, bạn sẽ nhận được 25.000 đồng / lượt ref.

Khi nào thì được tính là giới thiệu thành công để được thưởng?

Ở phần trên tôi cũng đã đề cập, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi người dùng khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản thành công và trở thành khách hàng tin cậy của VNDC.

Khách hàng đáng tin cậy là người đảm bảo đủ 02 điều kiện:

 • Đã xác minh danh tính cơ bản (KYC cơ bản) và thực hiện thành công lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào Ví VNDC.
 • Nhận ngay tiền thưởng 10.000 KYC từ VNDC

Làm thế nào để trở thành một đối tác kinh doanh?

Để trở thành đối tác kinh doanh cơ bản, bạn cần duy trì số dư tối thiểu là 10.000.000 VNDC trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể vào Hồ sơ của tôi và sau đó là Trở thành đại lý để đăng ký làm đối tác kinh doanh. Liên hệ với admin của VNDC để được duyệt sớm!

5.2. Phương pháp 2: Đặt cọc hàng ngày – Nhận lãi hàng ngày

Cách kiếm tiền này rất đơn giản, với mỗi số dư VNDC trong tài khoản, bạn sẽ nhận được lãi suất mỗi ngày (12% / năm, tức gần 0,033% / ngày).

5.3. Phương pháp 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Gửi VNDC rồi lên sàn giao dịch đổi lấy BTC hoặc ETH, đợi giá BTC hoặc ETH lên thì bán kiếm lời, nếu giá BTC hoặc ETH xuống mà bán thì lỗ.

Lưu ý: Khi mua BTC hoặc ETH, nếu không muốn bán sớm, bạn nên chuyển sang ví chuyên dụng cho an toàn (ví dụ: Ví Blockchain), đừng để VNDC lâu vì ẩn chứa nhiều rủi ro.

6. Hướng dẫn đổi VNDC sang VND

Để chuyển đổi từ VNDC sang VND sau đó chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Cũng giống như cách nhận và chuyển VNDC, bạn cũng có thể vào trực tiếp trên giao diện màn hình chính:

Hướng dẫn đổi VNDC sang VND
Hướng dẫn đổi VNDC sang VND

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn thông tin ngân hàng của mình. VNDC.IO có liên kết với nhiều ngân hàng nên bạn tha hồ lựa chọn.

Hướng dẫn đổi VNDC sang VND
Hướng dẫn đổi VNDC sang VND

Số tiền rút VNDC tối thiểu vẫn là 200.000 VNDC và tối đa bạn có thể rút lên đến 100.000.000 VNDC, không giới hạn số lần rút trong ngày.

Bạn chọn Bán rồi vào email nhận mã OTP để xác nhận hoàn tất chuyển đổi.

Sau khi quá trình bán hàng hoàn thành. Hệ thống gửi cho bạn lệnh rút tiền đã nhận:

Hướng dẫn đổi VNDC sang VND
Hướng dẫn đổi VNDC sang VND

Bạn chỉ cần đợi hệ thống duyệt và xác thực. Sau khi hệ thống duyệt và xác thực thành công. Bạn nhận được một email xác nhận và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

7. Một số lưu ý khi kiếm tiền online với VNDC

Đối với hình thức kiếm tiền online với VNDC, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Khuyến mãi VNDC cần diễn ra liên tục. Điều này giúp bạn duy trì mức hoa hồng tốt và doanh thu hàng tháng. Nếu không đủ số tiền này theo tiêu chuẩn của VNDC, bạn sẽ bị hạ cấp hoặc quyền kiếm tiền trực tuyến với VNDC của bạn sẽ bị chấm dứt.
 • Hình thức kiếm tiền này có lẽ hướng đến những cá nhân có nguồn tài chính dồi dào. Nếu bạn là người mới trong ngành, chúng tôi khuyên bạn không nên tham gia. Bởi vì, khi tham gia hình thức kiếm tiền online này, bạn sẽ bị giam một khoản tiền trong đó. Đối với nhiều người mới, đôi khi số tiền đó sẽ là một con số lớn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền từ sàn VNDC Việt Nam 2021Trucuyen.com muốn gửi đến các bạn. Mong rằng bài viết này có thể giúp mọi người hiểu hơn về VNDC và kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *