Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A-Z  Teechip Pro cho người mới 2021

Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A-Z  Teechip Pro cho người mới 2021

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm phương thức kiểm tiền để tăng thêm thu nhập trong màu dịch? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu cách kiếm tiền từu Teenchip qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A-Z  Teechip Pro cho người mới 2021
Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A-Z  Teechip Pro cho người mới 2021

1. Teechip là gì? 

Teechip Pro là một nền tảng Tiếp thị liên kết cho phép các cá nhân hoặc doanh nghiệp bán các sản phẩm được thiết kế của riêng họ. Danh mục sản phẩm bao gồm áo phông, áo sơ mi dài tay, phụ kiện điện thoại, quà lưu niệm. Ngoài ra, Teechip Pro còn hoạt động như một nền tảng tiếp thị liên kết khi cho phép bạn lấy các sản phẩm có sẵn trên web và bán để hưởng hoa hồng.

Teechip là gì? 
Teechip là gì?

Ưu điểm của Teechip là chi phí sản xuất khá thấp nên tối ưu hóa lợi nhuận cho người bán. Tại thị trường Việt Nam, Teechip là một trong những nền tảng bán áo thun trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

2. Ưu và nhược điểm của Teechip 

Ưu điểm 

 • Miễn phí tham gia: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia Teechip. 
 • Ngoài ra, mọi người không cần bỏ vốn, bạn chỉ cần lên ý tưởng, bắt tay vào thiết kế, chọn đơn vị in ấn và bắt đầu chiến dịch quảng bá để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
 • Lợi nhuận cao: lên đến 40%.
 • Dễ kinh doanh: Các sản phẩm mà Teechip Pro hỗ trợ là nhu cầu thiết yếu hàng ngày, nhu cầu sử dụng cao và thời gian sử dụng ngắn. Từ đó, mọi người có thể lái số lượng đơn hàng tối đa. 
 • Hỗ trợ tốt: Teechip sở hữu lượng người dùng lớn, mọi người đều có thể dễ dàng tìm kiếm các kênh thông tin, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để cùng nhau kiếm tiền Teechip Pro. 

Nhược điểm 

 • Bạn sẽ khó tìm được các chi nhánh uy tín và chất lượng. 
 • Phải biết marketing và thiết kế là hai “thủ đô” lớn mà bạn phải bỏ ra 
 • Tính cạnh tranh cao, lượng người dùng nhiều đồng nghĩa với việc đối thủ của bạn cũng rất lớn.

3. Hướng dẫn kiếm tiền với Teechip pro từ A – Z

Trước khi bắt đầu với hướng dẫn chi tiết, vui lòng đăng ký trước https://teechip.com/manager/auth/register tại đây. Việc đăng ký như bình thường khá dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn bước này.

Hướng dẫn kiếm tiền với Teechip pro từ A - Z
Hướng dẫn kiếm tiền với Teechip pro từ A – Z

Cách tạo chiến dịch (Campaign)

TeeChip Pro giúp mọi người dễ dàng bán thiết kế hàng hóa tùy chỉnh của riêng họ, ngoài ra bạn sẽ không mất chi phí để bắt đầu chiến dịch dù bạn có thể bán 1 mặt hàng hay 1000 mặt hàng dù thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn nhận được lợi nhuận !.

Bước 1: Chọn sản phẩm của bạn

Truy cập pro.teechip.com và nhấp vào “Khởi chạy Chiến dịch”. Bạn sẽ được chuyển đến trang tạo chiến dịch. Chọn một sản phẩm từ danh mục của Teechip mà bạn muốn giới thiệu trong chiến dịch của mình.

Chọn sản phẩm của bạn
Chọn sản phẩm của bạn

Bước 2: Chọn màu sắc của sản phẩm

Mỗi sản phẩm có nhiều lựa chọn về màu sắc. Bạn có thể chọn bao nhiêu màu tùy thích mà không mất thêm phí! Khi bạn đã chọn màu, hãy nhấp vào “Hoàn tất”.

Chọn màu sắc của sản phẩm
Chọn màu sắc của sản phẩm

Bước 3: Tải lên thiết kế của bạn

Nhấp vào “Tải tệp lên” và chọn tác phẩm nghệ thuật bạn muốn in trên sản phẩm của mình. Di chuyển và thay đổi kích thước thiết kế cho đến khi bạn tìm thấy vị trí mong muốn của mình.

Tải lên thiết kế của bạn
Tải lên thiết kế của bạn

Bạn có thể thêm nhiều sản phẩm hơn bằng cách nhấp vào “Thêm sản phẩm” ở bên trái. Nhấp vào “Tiếp tục” khi bạn hài lòng với sản phẩm và vị trí thiết kế của mình.

Q: Định dạng thiết kế nào phù hợp với áo?

A: Chúng tôi hỗ trợ tệp .png và phải có DPI tối thiểu là 150 (nhỏ hơn hình khi in trên áo rất dễ bị mờ).

Bước 4: Đặt giá bán của bạn

Trên trang định giá, bạn có thể đặt giá cho sản phẩm của mình. Trong “Giá ưu đãi”, hãy nhập giá mong muốn của bạn. Thay đổi giá bán ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận của sản phẩm, bạn có thể xem trong “Lợi nhuận / Đơn vị”

Đặt giá bán của bạn
Đặt giá bán của bạn

Hỏi: Tôi cần bán bao nhiêu sản phẩm trước khi thu được lợi nhuận?

A: Không có yêu cầu đặt hàng tối thiểu. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận ngay cả khi chiến dịch của bạn chỉ thực hiện 1 lần bán hàng.

Bước 5: Tạo chi tiết chiến dịch của bạn

Cuối cùng, đặt tiêu đề và mô tả chiến dịch cho khách hàng của bạn xem. Bạn sẽ cần thêm URL tùy chỉnh để chiến dịch của mình hoạt động. Nếu bạn không muốn chiến dịch của mình hiển thị trong kết quả tìm kiếm hoặc trên thị trường, hãy nhấp vào “Riêng tư” trong “Hiển thị”.

Tạo chi tiết chiến dịch của bạn
Tạo chi tiết chiến dịch của bạn
 1. “Bán thêm” là gì và nó hoạt động như thế nào?

Đ: TeeChip Pro đưa ra 5 cách để “nâng cao” chiến dịch của bạn nhằm tăng doanh số bán hàng. Với bán thêm, người mua được hiển thị các chiến dịch giảm giá mà họ có thể thêm vào giỏ hàng của mình trước (hoặc sau) thanh toán.

Bước 6: Khởi chạy chiến dịch của bạn

Để chính thức xuất bản chiến dịch của bạn, hãy nhấp vào “Khởi chạy chiến dịch”. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập.

Khởi chạy chiến dịch của bạn
Khởi chạy chiến dịch của bạn

Chiến dịch của bạn hiện đang hoạt động và được bán! Teechip sẽ xử lý các khoản thanh toán của khách hàng, in ấn, vận chuyển và dịch vụ khách hàng để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp của mình.

Ok bây giờ sử dụng liên kết để thực hiện các chiến dịch tiếp thị của bạn.

4. Cách rút tiền từ Teechip Pro

 • Rút tiền về PayPal
 • Rút tiền về Payoneer
 • Rút tiền trực tiếp vào thẻ Mastercard Ngân hàng

Hiện tại Teechip hỗ trợ trực tiếp Paypal 2 hình thức Payoneer và Bank Mastercard bạn phải liên hệ bộ phận hỗ trợ để rút tiền về paypal bạn vào Teechip => Cài đặt => Paypal => Điền địa chỉ email của bạn => Cập nhật. (Tối thiểu $ 20).

Mình thường rút tiền từ Payoneer cũng khá đơn giản, nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tham khảo bài viết Payoneer là gì và cách đăng ký rút tiền Việt Nam nhận 25 $ miễn phí trong bài mà Blog Kiếm Tiền đã viết.

Để rút tiền về ví Payoneer, bạn cần đồng bộ tài khoản Payoneer bằng cách truy cập https://teechip.com/manager/settings/account sau đó nhấn vào Thông tin thanh toán để liên kết với ví Payoneer. Dù không rút tiền về Paypal nhưng bạn vẫn phải điền đầy đủ thông tin để có thể xác nhận rút tiền về ví.

5. Một số câu hỏi thường gặp về Teechip

Teechip là gì?

Teechip là một nền tảng bán áo thun tự thiết kế hoặc sử dụng lại thiết kế của người khác để kiếm tiền liên kết. Đây là cơ sở bán áo thun uy tín được nhiều người tin tưởng và sử dụng trên thị trường hiện nay.

Số tiền tối thiểu để rút tại Pro Teechip là bao nhiêu?

Từ $ 20 bạn có thể rút về Paypal hoặc Payoneer nếu gặp vấn đề gì có thể liên hệ với [email protected] để được trợ giúp. Bạn nên rút tiền về Payoneer vì phí thấp hơn Paypal.

Phí vận chuyển của Teechip là bao nhiêu?

Theo thông báo của Teechip, mỗi địa điểm và số lượng sẽ có phí vận chuyển khác nhau khi tạo đơn hàng sẽ có thông tin chi tiết theo số lượng và địa chỉ người nhận.

Teechip có văn phòng tại Việt Nam không?

Hiện Teechip chưa có văn phòng tại Việt Nam, nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc các nhóm cộng đồng như: https://www.facebook.com/groups/aothunvn/

Mất bao lâu để rút tiền từ Teechip?

Thông thường bạn sẽ mất 2-3 ngày để nhận được nhưng đôi khi lâu hơn bạn có thể gửi email để hỏi trực tiếp.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Teechip là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A-Z  Teechip Pro cho người mới 2021 Trucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể hiểu thêm về Teenchip và bắt đầu kinh doanh với nó. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *