[Cập nhập 2021] Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

[Cập nhập 2021] Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Tiki có hệ thống đối tác tiếp thị liên kết tiki, kiếm tiền online để thúc đẩy bán hàng. Vậy cơ hội kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki. Trong bài viết hôm nay, trucuyen.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực này. Cùng theo dõi nhé!

[Cập nhập 2021] Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?
[Cập nhập 2021] Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

1. Tiki affiliate là gì?

Tiki được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Ngoài Shopee, Lazada, Sendo… Tiki nổi tiếng là nơi cung cấp hàng triệu đầu sách, nếu bạn có nhu cầu mua bất kỳ cuốn sách nào, bạn chỉ cần đến Tiki. Không chỉ sách, Tiki còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm khác về điện tử, đồ gia dụng, ẩm thực, trang phục …

Tiki affiliate là gì?
Tiki affiliate là gì?

Tiki affiliate là hình thức quảng cáo tiếp thị liên kết sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử Tiki. Thông qua các nền tảng tiếp thị liên kết, các nhà tiếp thị liên kết tiki sẽ quảng cáo sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng.

Bằng cách chia sẻ link tiki tiếp thị liên kết, khi khách click vào link và mua hàng thành công, người làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được hoa hồng. Chính sách hoa hồng được tính theo phần trăm doanh số. Vì vậy, bạn phải đẩy mạnh việc bán sản phẩm trên Tiki để nhận được nhiều hoa hồng.

2. Tại sao nên lựa chọn làm tiếp thị liên kết với tiki?

– Không cần mở gian hàng trên tiki

Trước đây, khi chưa có chương trình tiếp thị liên kết cho tiki, để kiếm tiền trên tiki, bạn phải mở cửa hàng, có sản phẩm trong kho… Không chỉ vậy, khi mở shop trên tiki, bạn cũng phải chú ý đến các vấn đề như nhập kho, thời gian có hàng, số lượng bán và tồn kho …

Do đó, không phải ai cũng có thể mở gian hàng trên Tiki. Vì đã có chương trình tiếp thị liên kết của tiki nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc đẩy hàng càng nhanh càng tốt, tạo ra nhiều doanh thu.

Tại sao nên lựa chọn làm tiếp thị liên kết với tiki?
Tại sao nên lựa chọn làm tiếp thị liên kết với tiki?

– Không cần vận chuyển và chăm sóc khách hàng

Cũng giống như khi bạn làm tiếp thị liên kết shopee hay lazada, bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề này. Vì Tiki có hệ thống giao hàng nhanh 24/24 nên việc giao hàng rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian. Khách hàng cũng có thể đổi / trả hàng trong vòng 30 ngày. Vì vậy, các đối tác làm tiếp thị liên kết cho tiki đều cảm thấy hài lòng.

– Chi phí ban đầu để làm tiếp thị liên kết tiki thấp

Khi trở thành affiliate cho tiki, bạn có thể sử dụng một số cách miễn phí như chia sẻ link lên mạng xã hội, làm website, treo banner, hình ảnh, làm youtube… Ngoài ra khi có nhiều kinh nghiệm bạn có thể chạy quảng cáo trả phí . Với chi phí ban đầu thấp, bạn vẫn có thể làm affiliate cho tiki.

– Nhận hoa hồng hấp dẫn

Chương trình tiếp thị liên kết Tiki sẽ có các mức hoa hồng khác nhau cho từng sản phẩm, ngành hàng. Nếu bạn đăng ký làm đại lý tiki tại ADPIA, bạn có thể nhận được hoa hồng lên đến 10%. Ngoài ra còn có các chương trình hoa hồng bổ sung cho các danh mục rất hấp dẫn. Nếu bạn làm affiliate tiki tốt, bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng rất lớn.

Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần học cách để khách hàng xem bài viết của bạn và nhấp vào liên kết. Bằng cách đó, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn.

– Nâng cao kiến ​​thức về tiếp thị và bán hàng

Để làm tiếp thị liên kết tiki hay làm bất kỳ chương trình liên kết nào, bạn cũng cần nâng cao kỹ năng tiếp thị và bán hàng của mình. Sử dụng thành thạo các công cụ marketing online chắc chắn sẽ là lợi thế lớn của bạn, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng lượng truy cập và tăng hoa hồng.

3. Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki

Không giống như các nền tảng thương mại điện tử khác, Tiki không có chương trình tiếp thị liên kết riêng. Do đó, để làm tiếp thị liên kết tiki, bạn phải đăng ký làm affiliate tiki trên nền tảng tiếp thị liên kết như trên mạng ADPIA.

Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki
Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki

Để đăng ký chi nhánh tiki, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản làm affiliate tiki

Nếu bạn đã có tài khoản tiếp thị liên kết, bạn có thể bỏ qua bước này

– Cách 1: Truy cập website www.adpia.vn để trở thành cộng tác viên tiếp thị liên kết

– Cách 2: Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết ngay tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Hướng dẫn cách lấy link affiliate tiki

– Chọn sản phẩm để làm tiếp thị liên kết tiki. Sao chép liên kết sản phẩm.

– Vào newpub.adpia.vn, tìm chiến dịch liên kết tiki:

– Nhập link sản phẩm, chọn rút gọn link để tiện chia sẻ. Như vậy là bạn đã lấy được link liên kết tiki, hãy đưa link đó tiếp cận với nhiều người.

4. Các hình thức quảng bá tiếp thị liên kết tiki

Dưới đây là một số thủ thuật thúc đẩy tiếp thị liên kết tiki mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng, nâng cao hoa hồng.

– Thiết lập website/ blog chia sẻ tin khuyến mãi:

Bạn có thể tạo blog của riêng mình trên nền tảng wordpress hoặc blogspot. Bạn có thể sử dụng blog này để SEO các bài viết giới thiệu hoặc đánh giá liên quan đến sản phẩm đang bán trên Tiki.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Minishop của ADPIA để tạo một trang web dành riêng cho bạn mà không cần phải tốn tiền mua hosting hay tên miền.

Cụ thể, các bước để tạo trang web của riêng bạn như sau:

Bước 1: Truy cập vào newpub.adpia.vn. Sau đó chọn ADPIA MINISHOP trên thanh menu.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn để tạo trang web của riêng bạn.

Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin và lựa chọn nhà cung cấp, nhóm sản phẩm mà bạn muốn đẩy mạnh tiếp thị liên kết. Cuối cùng, chọn nút “Đăng ký” để hoàn tất các bước là bạn đã có một trang web dành riêng cho mình.

Bước 3: Mở trang web của riêng bạn và chia sẻ nó để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

– Chạy quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google:

Mạng xã hội luôn là nền tảng có lượng khách hàng lớn, bạn hoàn toàn có thể tìm được những nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng mục tiêu.

Đây là một cách hiệu quả cho những nhà xuất bản biết và hiểu về việc chạy quảng cáo. Còn những bạn chưa biết chạy có thể chạy thử vài chục nghìn là biết chạy. Trên thực tế, có rất nhiều affiliate kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ việc chạy quảng cáo tiếp thị liên kết.

– Sử dụng các công cụ miễn phí:

Nếu bạn không có kinh phí để chạy quảng cáo, cách đơn giản nhất là chia sẻ thông tin trên Facebook, và các trang mạng xã hội khác. Chia sẻ đến bạn bè, người thân, trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng MarketPlace trên Facebook để chia sẻ các bài viết bán hàng đến nhiều nhóm.

Bên cạnh đó, bạn nên tham gia các nhóm mua bán hoặc các nhóm chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật bán hàng online chia sẻ link liên kết tại đó.

Để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki hay bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết nào khác, bạn cũng cần nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức tiếp thị của mình. Từ đó, bạn xác định được cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả và kiếm được nhiều tiền hoa hồng.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiki affiliate là gì và cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki mà trucuyen.com đã tổng hợp. Hi vọng sau bài viết này, bạn có thể tự tin hơn để kiếm tiền từ công việc này. Chúc may mắn!

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *