Adf.ly là gì? 4 Cách thức kiếm tiền với Adf.ly 2021

Adf.ly là gì? 4 Cách thức kiếm tiền với Adf.ly 2021

Bạn đã bao giờ nghe đến ứng dụng Adf.ly? Bạn muốn kiếm việc làm kiếm thêm thu nhập trong màu dịch này? Hãy để Trucuyen.com gợi ý cho bạn cách kiếm tiền qua app Adf.ly qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Adf.ly là gì? 4 Cách thức kiếm tiền với Adf.ly 2021
Adf.ly là gì? 4 Cách thức kiếm tiền với Adf.ly 2021

1. Adf.ly là gì?

Adf.ly là một công cụ rút gọn liên kết kiếm tiền hàng đầu trên thế giới. Với những đường link rút gọn khá phổ biến hiện nay, ít nhiều bạn cũng đã thấy khi cần tải một phần mềm, ứng dụng hay xem một thứ gì đó trên mạng. Đặc điểm của trang này là rút gọn liên kết bất kỳ. Như là:

Adf.ly là gì?
Adf.ly là gì?

– Link chưa rút gọn: https://kiemtiengroup.com/kiem-tien-online/

– Link sau khi rút gọn: http: /// 1oLHIm

Khi click vào link rút gọn ở trên, sau 5 giây sẽ xuất hiện nút “Bỏ qua quảng cáo”, bạn sẽ được chuyển đến link gốc khi chưa rút gọn. Bạn có thể đăng link tải phần mềm, game, link video … lên bất kỳ chỗ nào để mọi người click vào là bạn sẽ có tiền.

2. Kiếm tiền với tính năng Kiếm tiền từ Adf.ly

Thu nhập kiếm được từ Adf.ly cũng phụ thuộc vào bạn, có thể nhiều hơn và cũng có thể ít hơn. Ví dụ như kiếm tiền với Youtube mà mình đã nói ở bài trước, nếu bạn hướng video ra nước ngoài thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong nước, đơn giản vì quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều và CPC (cái / click quảng cáo) cũng cao hơn (gấp 4-5 lần Việt Nam)

Kiếm tiền với tính năng Kiếm tiền từ Adf.ly
Kiếm tiền với tính năng Kiếm tiền từ Adf.ly

Tương tự, nếu bạn hướng Adf.ly ra nước ngoài, trung bình 1000 click vào link, bạn sẽ nhận được $ 4 (nhiều hơn Youtube), nhưng yêu cầu là người dùng phải click vào link và xem 5 giây! Lưu ý rằng Hoa Kỳ có CPC cao nhất. Đối với Việt Nam thì khá thấp, trung bình 1000 click vào link và xem 5 giây thì bạn chỉ kiếm được 0,5 $

3. Cách kiếm tiền với Adf.ly

Kiếm tiền từ việc rút gọn link

Như mình đã nói ở trên, nếu bất kỳ người dùng nào click vào link của bạn và xem trong 5 giây thì bạn sẽ nhận được tiền. Tùy từng quốc gia mà có cách tính CPC cao hay thấp, trong đó Mỹ có CPC cao nhất. Hình thức kiếm tiền này áp dụng cho tất cả mọi người, dù cũ hay mới, có web / blog hay không.

Quảng cáo tự động chuyển hướng trang

Cách này chỉ áp dụng cho những ai đã có web / blog, nếu có lượng truy cập ổn định, càng nhiều thì càng tốt. Với kiểu này, khi ai đó truy cập web / blog của bạn, theo thời gian mà bạn đã cài đặt sẵn, nó sẽ xuất hiện trên trang Adf.ly và chạy trong 5 giây. Lúc này, người dùng bấm vào để gỡ bỏ quảng cáo và sẽ ngay lập tức trở lại trang ban đầu

Quảng cáo bằng banner

Loại này đơn giản và ít tốn kém hơn, bạn chỉ cần chèn banner vào web / blog của mình, khách không cần click vào banner đó mà bạn vẫn có tiền

Quảng cáo tự động toàn trang

Đây là loại hình được nhiều người áp dụng để kiếm tiền nhất, nếu website / blog của bạn có link tải phần mềm, ứng dụng, tài liệu… thì đây là cách phù hợp nhất. Cách bạn chỉ cần chèn mã Adf, khi ai đó click vào link tải về, họ phải bỏ qua 5 giây để xem quảng cáo. Loại này bạn không cần rút gọn link gì cả, nó sẽ tự động chuyển cho bạn nhưng bắt buộc bạn phải chèn dowload web

4. Adf.ly – Hướng dẫn Tạo Tài khoản!

Để đăng ký tài khoản Adf.ly, hãy nhấp hoặc nhấp vào biểu ngữ bên dưới:

Nhấp vào nút “Tham gia ngay bây giờ” và điền thông tin của bạn vào ô trống như hình dưới đây. Sau đó nhấp vào “Tham gia” để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn Tạo Tài khoản!
Hướng dẫn Tạo Tài khoản!

Màn hình thông báo đã gửi mã kích hoạt vào email của bạn. (Nếu không thấy email, bạn có thể kiểm tra thêm trong phần Thư rác).

Hướng dẫn Tạo Tài khoản!
Hướng dẫn Tạo Tài khoản!

Đăng nhập vào email của bạn, nhấp vào liên kết kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) và sao chép mã kích hoạt trong email:

Trong cửa sổ mở ra, hãy “Dán” đoạn mã trên vào ô trống và nhấp vào Xác nhận Đăng ký:

Hướng dẫn Tạo Tài khoản!
Hướng dẫn Tạo Tài khoản!

Màn hình hiện ra thông báo Account Confirmation Success là Ok, đã đăng ký thành công. Nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập.

5. Cách rút ngắn liên kết để kiếm tiền với Adf.ly!

Sau khi đăng nhập tài khoản tại trang chủ, bạn “Dán” đường link cần rút gọn vào ô “Thu nhỏ!” Nhấp vào hộp “Xem thêm tùy chọn” để thêm tùy chọn. Với các tùy chọn sau:

Cách rút ngắn liên kết để kiếm tiền với Adf.ly!
Cách rút ngắn liên kết để kiếm tiền với Adf.ly!
  1. http: // box: Dán liên kết để rút gọn vào đây
  2. Tên miền: chọn tên miền của liên kết rút gọn (để adf.ly luôn làm đẹp)
  3. Tên tùy chỉnh: Chọn tên tùy chỉnh cho liên kết rút gọn. (Nếu bạn để trống, liên kết rút gọn sẽ có dạng http://adf.ly/2Kycb. Nếu bạn nhập tên tùy chọn, liên kết rút gọn sẽ có dạng http://adf.ly/431201/tentuychon)
  4. Thư mục: Chọn thư mục chứa liên kết (Để dễ quản lý, còn không thì để mặc định cho tiện)
  5. Sau khi có link rút gọn, bạn có thể chia sẻ link rút gọn của mình lên các diễn đàn, facebook, blog… Hoặc bạn có thể viết blog và chèn link rút gọn. Khi ai đó nhấp vào liên kết của bạn, Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn.

6. Thanh toán Adf.ly

Hệ thống Adf.ly sẽ thanh toán cho bạn qua 3 phương thức chính: Paypal, Payoneer, Payza.

Thông thường, vào ngày 1 hàng tháng, hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn nếu tài khoản của bạn đạt tối thiểu 5 $, nhưng nếu bạn sử dụng Payoneer thì sẽ là 10 $.

Thanh toán Adf.ly
Thanh toán Adf.ly

Từ tháng thứ 2 trở đi, khi tài khoản của bạn đạt tối thiểu 5 $, bạn có thể yêu cầu nó thanh toán ngay cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Adf.ly là gì? 4 Cách thức kiếm tiền với Adf.ly 2021 mà Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau! 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *