5 Bước để kiếm tiền với Báo mới 2021

5 Bước để kiếm tiền với Báo mới 2021

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn. Do vậy, Trucuyen.com sẽ hướng dẫn bạn 5 bước để có thể kiếm tiền với App Báo mới qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 Bước để kiếm tiền với Báo mới 2021
5 Bước để kiếm tiền với Báo mới 2021

1. Ứng dụng báo mới

Cái này chắc các bạn cũng biết rồi đúng không, Báo là ứng dụng đọc kiếm tiền chính thức của BaoMoi.com, một trang tổng hợp tin tức tự động hàng đầu Việt Nam từ nhiều nguồn bài viết khác nhau. Với nhiều tính năng tối ưu khác nhau, ứng dụng cho phép bạn đọc nhanh những tin tức nóng hổi, ​​mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 trang tin tức tại Việt Nam.

2. Hướng dẫn kiếm tiền với App Báo Mới

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy chuyển đến phần cuối cùng của ứng dụng, “Cá nhân”. Tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo của mình để đăng nhập vào báo mới.

Tiếp theo, vẫn từ mục Cá nhân, bạn chọn Mời bạn mở quà để bắt đầu kiếm tiền với báo mới. Tại đây bạn bấm Mời bạn bè ngay, hiện tại có rất nhiều hình thức chia sẻ link giới thiệu của bạn. Nếu bạn có bạn bè hoặc tham gia một số nhóm trên Zalo, bạn có thể gửi cho bạn bè của mình hoặc tham gia nhóm đó.

Ngoài ra, bạn có thể Sao chép liên kết giới thiệu bằng cách chọn Sao chép liên kết và đăng lên các mạng xã hội như FaceBook, Tạo video ngắn về cách kiếm tiền với Ứng dụng Báo chí mới và chèn liên kết đó vào mô tả video. Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn nhận được 2000đ trên Android và 4000đ trên Iphone / Ipad, càng nhiều người tải ứng dụng theo đường link của bạn thì số tiền nhận được càng lớn.

Khi bạn mời một người mới đăng nhập ứng dụng Báo Mới thành công, Báo sẽ tặng ngay cho bạn 1 điểm và với số điểm này bạn có thể đổi lấy các phần thưởng sau:

  • 5 điểm đổi được thẻ cào 10k (phần thưởng này quá dễ, mục tiêu của chúng ta là 2 điểm dưới đây …)
  • 15 điểm đổi được tài khoản Zing MP3 VIP (cái này sướng như tê tê khi nghe nhạc Lossless)
  • 25 điểm đổi được thẻ cào 50k (và đây là mục tiêu của 500 người trong chúng ta)

Đây là hướng dẫn chi tiết của tôi để giúp bạn kiếm được nhiều điểm. Vui lòng đọc kỹ!

Bước 1: Tải App Báo Mới tại link: https://appkiemtien.info/baomoi (Nếu KHÔNG tải ứng dụng qua link này bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận 1 điểm miễn phí)

Bước 2: Sau khi cài đặt, mở App Báo Mới và đợi khoảng 5 giây sẽ nhận được thông báo nhận quà như hình dưới.

Nhận thông báo
Nhận thông báo

Bước 3: Chọn “Đăng nhập qua Facebook” để nhận quà của tôi.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục “Cá nhân” ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Tiếp tục đến phần “MỜI BẠN BÈ, MỞ QUÀ TẶNG” để xem điểm thưởng bạn vừa nhận được.

Mời bạn bè tham gia báo mới
Mời bạn bè tham gia báo mới

Bước 5: Để kiếm thêm điểm thưởng, bạn sử dụng chức năng “MỜI BẠN BÈ NGAY” ở cuối màn hình điện thoại.

Tại đây, bạn có thể chia sẻ ứng dụng và kiếm điểm thưởng bằng cách:

  • Gửi tin nhắn Zalo cho bạn bè và những người thân yêu.
  • Đăng lên Zalo
  • Gửi tin nhắn Facebook cho bạn bè…
  • Đăng lên trang Facebook cá nhân của bạn.
  • Sao chép liên kết và chia sẻ trên các diễn đàn

Sau khi đạt đủ điểm quy đổi, bạn sẽ đổi thưởng như bên dưới.

3. Hướng dẫn đổi thẻ cào trong ứng dụng Báo Mới

Với ứng dụng đọc báo mới, bạn chỉ có thể đổi điểm thưởng thành thẻ cào điện thoại, số tiền tối thiểu để đổi là 10.000đ tương đương với 10K thẻ cào viettel, Vinaphone, VietNamobile hoặc Mobifone.

Để đổi thưởng, bạn vào mục “Mời bạn mở quà”, chọn phần thưởng 10K hoặc 50K, sau đó chọn nhà mạng cần đổi và bấm xác nhận. Báo sẽ gửi thông tin thẻ cào, mã seri ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.

Sau khi có đủ 500 xu bạn đổi được thẻ cào điện thoại 10.000 đồng, 2.500 xu bạn đổi được thẻ cào mệnh giá 50.000

Vào “Cá nhân” >> “Mời Bạn bè Ngay” >> “Phần thưởng” >> Chọn mệnh giá thẻ cào muốn đổi >> Chọn nhà mạng >> Bấm “Đổi thưởng”

Chọn thẻ cào
Chọn thẻ cào

Sau đó, bạn sẽ nhận được mã thẻ và số sê-ri mà bạn đã đổi

Trên đây là bài viết mà Trucuyen.com đã tổng hợp được về 5 bước kiếm tiền từ Báo mới. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *