Cách kiếm tiền triệu từ đọc báo online với Cashzine 2021

Cách kiếm tiền triệu từ đọc báo online với Cashzine 2021

Với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, việc kiếm tiền ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, qua bài viết hôm nay Trucuyen.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền triệu từ đọc báo online với Cashzine. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách kiếm tiền triệu từ đọc báo online với Cashzine 2021
Cách kiếm tiền triệu từ đọc báo online với Cashzine 2021

1. Cách kiếm tiền từ Cashzine – Đọc tin tức 24h

Giới thiệu ứng dụng cashzine, đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại đã có từ lâu nhưng hôm nay mình mới viết bài hướng dẫn cho các bạn. Về cách kiếm xu thì gần như giống 100% với 2 ứng dụng đọc báo 24h hay VN ngày nay ra mắt.

Cách kiếm tiền từ Cashzine - Đọc tin tức 24h
Cách kiếm tiền từ Cashzine – Đọc tin tức 24h

2. Tải xuống ứng dụng đọc tin tức Cashzine

Đầu tiên để có thể kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng này, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên dòng điện thoại phù hợp. Hiện ứng dụng được hỗ trợ trên cả hai nền tảng chính là Android và iOS. Bạn có thể tải xuống từ liên kết dưới đây:

  • Tải xuống Ứng dụng Android Cashzine: Tại đây
  • Tải Cashzine IOS: Tại đây

Sau đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Cashzine và tiến hành đăng ký tài khoản cho mình để bắt đầu tích xu và kiếm tiền. Để đăng ký, hãy chuyển đến phần cuối cùng có biểu tượng hình người rồi chọn đăng nhập. Tại đây có nhiều cách để bạn đăng nhập Cashzine như sử dụng tài khoản Facebook hoặc sử dụng Google hoặc thậm chí là sử dụng số điện thoại của mình.

3. Cách nhập mã giới thiệu Cashzine

Vậy là bạn đã hoàn thành bước tạo tài khoản Cashzine và số dư hiện tại là 0 xu. Tiếp theo các bạn có thể vào mục Tôi chọn nhập mã mời và nhập mã giới thiệu của tôi: 3624711 để nhận ngay 8000 xu, bước này rất EZ game. Cái app Cashzine kiếm tiền từ nước ngoài hay sao ấy, khi nó báo nhập mã nhận ngay 8000 xu, rồi 8000 đồng thì khá đau đầu, nhưng thực sự là 8000 xu.

Cách nhập mã giới thiệu Cashzine
Cách nhập mã giới thiệu Cashzine

Trên đây là cách các bạn tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu Cashzine, do nhiều bạn không biết nhập mã chia sẻ ở đâu nên mình sẽ hướng dẫn các bạn, vì mỗi người chỉ được nhập mã chia sẻ một lần nên nếu nhập sau. rằng bạn sẽ nhận được 8000 xu tất nhiên, sau đó mã mời sẽ biến mất khỏi ứng dụng Cashzine.

4. Điểm danh hàng ngày, xem video Cashzine kiếm tiền

 Về nhiệm vụ điểm danh hàng ngày hay xem các video quảng cáo từ Cashzine thì mình không thấy nhiều nhưng kiếm được xu còn hơn không, nên nếu bạn nào hay vào Cashzine đọc báo thì đừng quên điểm danh nhé. ngày để nhận được nhiều tiền hơn. Ngày đầu tiên nhận được 50 xu, ngày thứ hai nhận được 100 xu, thứ bảy nhận được 200 xu. Nếu điểm danh đủ 7 ngày, những ngày sau đó bạn sẽ nhận được 200 xu mỗi ngày.

Điểm danh hàng ngày, xem video Cashzine kiếm tiền
Điểm danh hàng ngày, xem video Cashzine kiếm tiền

Nếu bạn chuyển sang xem video Cashzine thì một tiếng sau khi bạn xem video quảng cáo đầu tiên, nó sẽ hiển thị quảng cáo tiếp theo, mỗi quảng cáo sẽ có thời lượng khoảng 30 giây, mất khoảng 15 giây và bạn sẽ nhận được 100 xu cho mỗi video quảng cáo.

5. Cashzine kiếm tiền từ việc đọc báo và tin tức

Như đã giới thiệu với các bạn, cashzine là ứng dụng đọc tin kiếm tiền trên điện thoại tương tự như báo hay 24h, cách tích xu đều giống nhau, bạn sẽ nhận được xu thưởng nếu đọc xong bài viết nào.

Cashzine kiếm tiền từ việc đọc báo và tin tức
Cashzine kiếm tiền từ việc đọc báo và tin tức

Đầu tiên bạn vào phần trang chủ sẽ có một số chuyên mục bài viết như: tin nóng, lối sống, sức khỏe, thể thao nói chung có rất nhiều cho bạn lựa chọn, bạn chọn chủ đề nào cũng được. Bạn thích đọc những chủ đề nào?

Với ứng dụng Cashzine, tôi thường xem chuyên mục thể thao bóng đá hàng ngày, nó cũng lấy các bài viết từ các trang tin tức hàng đầu Việt Nam nên không bỏ sót một thông tin nào về bóng đá trong nước và quốc tế. cả thế giới.

Với mỗi lần xem bài viết trên Cashzine, bạn phải đọc hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào như cuộn lên xuống sao cho đủ thời gian quy định vì nếu bạn dừng màn hình lâu thì hệ thống sẽ nhận diện được. bạn đang treo và sẽ dừng thời gian chạy. Hiện tại, tôi thấy rằng với 30 giây đọc một bài báo bạn sẽ nhận được giá trị mặc định là 50 xu.

6. Mời bạn bè kiếm tiền với Cashzine

Đây là một tính năng mà tôi thấy ở hầu hết các ứng dụng hoặc trang khảo sát hiện nay, để kiếm được nhiều tiền từ Cashzine bạn phải mời bạn bè. Chỉ có thể đọc 50 bài báo thì không bằng mời một người nhập mã giới thiệu. Như sau:

Mời bạn bè kiếm tiền với Cashzine
Mời bạn bè kiếm tiền với Cashzine

Khi giới thiệu một người dùng nào đó nhập thành công lượt chia sẻ của bạn, bạn sẽ nhận được 8000 xu nhưng số xu này chỉ người nhập mới nhận được và bạn cũng sẽ nhận được 8000 xu nhưng người mời phải tuân theo quy định của Cashzine:

  • Nhận 12000 xu: Mọi người phải nhận được ít nhất 1 xu để đọc tin tức trong ứng dụng hoặc chia sẻ bài báo.
  • Nhận thêm 13000 xu nếu: Trong vòng 3 ngày sau khi đăng ký, người bạn được mời phải nhận được 2000 xu bằng mọi cách.
  • Nhận thêm 15000 xu nếu: Trong vòng 10 ngày sau khi đăng ký, người bạn được mời phải nhận được 5000 xu.
  • Nhận thêm 15% hoa hồng hàng ngày từ những người bạn được mời.
  • Tổng số tiền nhận được là 40000 xu tương đương 8.000đ và nếu bạn thực hiện đầy đủ các yêu cầu sẽ nhận được xu ngay lập tức.

Để mời bạn bè, hãy vào phần mời rồi chọn “Bấm để bắt đầu kiếm tiền”. Sau đó chỉ cần copy đường link giới thiệu và chia sẻ cho bạn bè, người thân hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube để họ cùng tham gia kiếm tiền. Với 02 lần mời thành công bạn còn nhận được 01 lần quay để tham gia chương trình vòng quay may mắn

7. Hack Cashzine – Ứng dụng lừa đảo

Cashzine có lừa đảo không là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này, sau đây mình xin khẳng định với các bạn rằng đây là một trong những ứng dụng kiếm tiền cực tốt hiện nay, hoàn toàn miễn phí. Phí và uy tín, Cashzine không lừa đảo khi đủ điểm bạn hoàn toàn có thể rút tiền.

Cách hack Cashzine kiếm tiền được rất nhiều bạn quan tâm, nhiều bạn lên mạng search google cách hack cashzine apk appvn nhanh nhất theo kết quả nhưng cách hack xu thì chẳng thấy đâu cả. Để giúp bạn tăng xu nhanh chóng Blog thẻ cào miễn phí đã có bài viết hướng dẫn bạn hack báo 24h và theo đó nó có thể áp dụng cho Cashzine và bất kỳ ứng dụng đọc báo nào.

Tóm lại, Cashzine là giúp bạn tăng thu nhập trên điện thoại miễn phí mà không lừa đảo người dùng. Hacking coin thì không đúng lắm, nhưng nếu bạn tăng coin bằng cách tự động đọc báo, bạn có thể xem bài hướng dẫn trước đây của tôi trên blog.

8. Cách rút tiền Cashzine

Sau một thời gian đọc báo, tin tức trực tuyến, mời bạn bè và đạt đủ số xu tối thiểu để có thể rút tiền trên Cashzine. Theo đó, số xu tối thiểu bạn cần đạt được là 500K xu tương đương với số tiền nhận được sau khi quy đổi là 100K Việt Nam hoặc 5 $ Paypal. Cashzine là ứng dụng đọc tiền online cung cấp nhiều hình thức đổi thưởng khác nhau, bạn có thể rút tiền qua paypal, đổi mã thẻ game garena 100K hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản sim bằng hình thức nạp tiền.

Cách rút tiền Cashzine
Cách rút tiền Cashzine

Theo đó, để rút tiền bằng 3 hình thức paypal, nạp thẻ game, nạp tiền cuộc gọi, ứng dụng Cashzine có một số quy định: Nếu rơi vào thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, hệ thống sẽ xử lý thanh toán của bạn vào những ngày tiếp theo. .

Theo quy định, bạn chỉ có thể thực hiện một giao dịch mỗi ngày, tất nhiên, bạn phải tuân thủ các điều khoản của ứng dụng trước khi họ có thể xử lý giao dịch đó. Vì vậy, bất kể bạn làm gì, bạn phải cẩn thận, ví dụ như tránh thay đổi thông tin ID, điện thoại, v.v.

Trên đây là bài viết về cách kiếm tiền triệu từ đọc báo online với Cashzine mà Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể kiếm thêm thu nhập giúp bản thân và gia đình trong mùa dịch này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau! 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *