5 cách kiếm tiền với Civi hiệu quả nhất 2021 – mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

5 cách kiếm tiền với Civi hiệu quả nhất 2021 – mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm một công việc online để kiếm thêm thu nhập? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn nền tảng Civi qua bài viết 5 cách kiếm tiền với Civi hiệu quả nhất 2021 – mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

5 cách kiếm tiền với Civi hiệu quả nhất 2021 – mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam
5 cách kiếm tiền với Civi hiệu quả nhất 2021 – mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

1. Affiliate Civi là gì?

Civi.vn là Mạng liên kết của Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Đến nay, Civi System có hơn 1.000 khách hàng tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Affiliate Civi là gì?
Affiliate Civi là gì?

Civi.vn đóng vai trò trung gian kết nối các Affiliates / Publishers (nhà tiếp thị liên kết) với các nhà quảng cáo (nhà quảng cáo sở hữu sản phẩm). Đây là nơi để bạn đăng ký, chọn chiến dịch, lấy link affiliate để quảng bá và khi có người mua qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Nếu so với các mạng tiếp thị nổi tiếng khác như Lazada, Accesstrade, Masoffer… thì số lượng sản phẩm tại Civi không nhiều nhưng mức hoa hồng lại rất cao. 

Ví dụ: Bạn có thể thấy với 4 đơn hàng bạn kiếm được hoa hồng gần 800k. Hơn nữa, việc đăng ký chiến dịch Civi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tham gia ngay và rất phù hợp cho người mới bắt đầu bước chân vào thị trường Affiliate đầy cạnh tranh này.

2. Affiliate Civi có lừa đảo?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới tham gia tiếp thị liên kết thắc mắc và đây cũng là câu hỏi níu chân nhiều người khi quyết định làm Affiliate. Tuy nhiên, trong lúc bạn đang thắc mắc thì Tin tức tiền ảo đã thấy rất nhiều người đã kiếm được tiền từ Affiliate. Thực ra với Affiliate bạn không cần tìm nguồn hàng, không cần bỏ vốn, bạn chỉ việc giới thiệu sản phẩm và chia sẻ link cho mọi người mua hàng thì bạn không có gì để bị lừa phải không?

Affiliate Civi cũng dựa trên nguyên tắc hoạt động chung của Affiliate. Bạn chỉ cần có tài khoản trên trang Civi, tìm sản phẩm mình quan tâm và chia sẻ sản phẩm đó đến mọi người, ai có nhu cầu thì bạn được hoa hồng cho mỗi lần mua hàng. Đó là tất cả!

Affiliate Civi có lừa đảo?
Affiliate Civi có lừa đảo?

Bạn thắc mắc tại sao Nhà quảng cáo không bán hàng theo cách thông thường mà lại thông qua bạn, Nhà xuất bản? Và hoa hồng đó có phải là nguồn tiền “sạch” không? Xin thưa với các bạn, các kênh bán hàng truyền thống ngày càng trở nên khó khăn và tốn kém. Thông thường các hãng phải đầu tư ngân sách rất lớn cho việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo truyền hình, báo chí, tổ chức sự kiện… họ cũng cần có chi phí trả lương cho nhân viên và chiết khấu cho nhà phân phối. Tuy nhiên, với Affiliate, các thương hiệu sẽ dễ thở hơn, bạn, Publisher sẽ là những nhân viên là người phân phối sản phẩm cho thương hiệu, và bạn sẽ nhận được thù lao trên sản phẩm mình bán được.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm vì Affiliate nói chung và Civi nói riêng đều là một hình thức kinh doanh trong thời đại công nghệ, không lừa đảo và thậm chí còn rất uy tín.

3. Những lợi thế khi tham gia Civi là gì?

Mặc dù không thể so sánh với Lazada, Amazon hay một loạt các tên tuổi quen thuộc khác trong ngành, cả về thị trường và sự đa dạng của sản phẩm, nhưng có một vài lý do chính đáng để bạn bắt đầu bước đầu tiên tại đây. một thị trường nhỏ như Civi.

1 / Tỷ lệ cổ phiếu khá cao

Tỷ lệ ăn chia của Civi, hay cụ thể hơn là hoa hồng trên mỗi sản phẩm mà bạn sẽ nhận được nếu có người khác mua sản phẩm thông qua link liên kết độc quyền của bạn được đánh giá là khá cao, không thua kém bất kỳ đơn vị nào. Không có kênh tiếp thị liên kết nào khác tại Việt Nam, nhưng mức độ cạnh tranh thấp hơn nhiều, khiến Civi trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người mới tham gia lĩnh vực này.

Những lợi thế khi tham gia Civi là gì?
Những lợi thế khi tham gia Civi là gì?

2 / Thanh toán dễ dàng

Trước khi nói về việc kiếm tiền với Amazon hoặc Accesstrade, bạn cần phải tự làm quen với thẻ tín dụng, PayPal và các phương thức thanh toán tương ứng, hoặc học chung cách thanh toán quốc tế, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian. , đủ lâu để “nguội lạnh” ý chí kiếm tiền. Với Civi, việc thanh toán hoàn toàn đơn giản, đặc biệt đối với những người đang sinh sống tại Việt Nam, điều bạn cần quan tâm duy nhất là cách kiếm tiền với Civi, áp dụng các thủ thuật và nhận tiền từ tài khoản ngân hàng của mình. hàng hóa quen thuộc

Các đối tác kiếm tiền với Civi tại Việt Nam là những người được hưởng lợi lớn nhất, Civi hiện cung cấp đầy đủ các phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

+ Ngân hàng trực tuyến

+ Thanh toán qua ATM

+ Thanh toán trực tiếp

+ Chuyển khoản

Tất nhiên, học cách thanh toán quốc tế là điều sớm muộn nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với lĩnh vực này, nhưng nếu có một kênh liên kết với hình thức thanh toán đơn giản hơn và hoa hồng tương ứng thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Không có lý do gì để bỏ qua nó cả, phải không?

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi

Bước 1: Đăng ký tài khoản Civi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Email: Nhập email bạn sử dụng.

 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu.
 • Người đại diện: Điền đầy đủ tên của bạn.
 • Tên công ty: Nếu bạn chưa có công ty thì không cần nhập.
 • Người giới thiệu: Điền vào [email protected]
 • Chọn loại tài khoản: Nếu bạn thuộc danh mục nào, hãy chọn mục đó
 • Số điện thoại: Nhập số điện thoại bạn sử dụng

Sau đó, tích vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản => Đăng ký

Bước 3: Thêm trang web

Nhập tên Facebook và liên kết facebook của bạn.

Chọn danh mục bạn muốn thực hiện tiếp thị liên kết.

Mô tả bạn và những kỹ năng bạn có, mô tả càng chi tiết thì tài khoản của bạn càng được duyệt nhanh.

Sau đó, nhấn Đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi

Bước 4: Xác nhận thông tin

Kiểm tra kỹ thông tin bạn đã đăng ký. Nếu chưa đúng thì bấm Sửa để chỉnh sửa, nếu đúng thì bấm Đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi

Bước 5: Hoàn tất đăng ký

Bây giờ, bạn hãy đợi tài khoản được duyệt, thường thì tài khoản ở Civi sẽ được duyệt trong vòng 24 giờ, nhưng nếu bạn điền đầy đủ thông tin thì chỉ mất khoảng 1 giờ là được duyệt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi

Bước 6: Kích hoạt email

Sau khi tài khoản được chấp thuận, một email như thế này sẽ được gửi cho bạn. Nhấp vào liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn.

5. Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Civi

Tại Civi, các chiến dịch thường là của các công ty vừa và nhỏ. Đổi lại, hoa hồng họ trả khá cao. CPA và hình thức CPL chiếm đa số nên khả năng tạo đơn hàng của bạn cao hơn rất nhiều. Thường các chiến dịch trên Civi có hình thức điền form đăng ký là bạn đã có đơn hàng.

Bước 1: Đăng ký chiến dịch

Để tìm một chiến dịch (các khu vực hoặc sản phẩm bạn muốn tiếp thị), hãy chuyển đến Tất cả chiến dịch và sau đó tìm kiếm theo lĩnh vực bạn muốn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, tôi thường vào phần Chiến dịch HOT vì ở phần này có hàng mới và hoa hồng rất cao. Nhưng hầu hết các sản phẩm trong phần Chiến dịch HOT chủ yếu là các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe.

Đăng ký chiến dịch
Đăng ký chiến dịch

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn bấm vào chữ Đăng ký (màu đỏ, bên phải) => Nếu hiện ra chữ Chấp nhận hoặc Nhận mã thì có nghĩa là bạn đã được duyệt tham gia chiến dịch này.

Bước 2: Nhận liên kết giới thiệu

Liên kết mua hàng theo trang đích (đây là liên kết để khách hàng mua hàng).

Thông tin về chiến dịch (hoa hồng, thời hạn …)

Lấy link giới thiệu
Lấy link giới thiệu

Bài đánh giá sản phẩm (có thể copy để đăng trên blog, facebook …)

Banner quảng cáo (chỉ dành cho những người có blog hoặc trang web).

Lấy link giới thiệu
Lấy link giới thiệu

Bước 3: Chia sẻ sản phẩm đến mọi người

Có nhiều cách để bạn chia sẻ sản phẩm đến mọi người, mình sẽ liệt kê một số cách cơ bản nhất để bạn tham khảo:

 • Chia sẻ lên Facebook: Đây là cách được khá nhiều người sử dụng nhưng mình chưa có nhiều kinh nghiệm về hình thức này nên làm không hiệu quả.
 • Chia sẻ trên Youtube: Làm video đánh giá sản phẩm và để lại link mua sản phẩm trong phần mô tả hoặc bình luận. Phương pháp này khá hiệu quả vì video có ảnh hưởng rất lớn nếu video của bạn có nội dung chất lượng.
 • Chạy quảng cáo: Bạn có thể chạy quảng cáo trên Google, Facebook, các website… Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ, nếu bạn không có nhiều kiến ​​thức về chạy quảng cáo thì rất dễ tiền mất tật mang.
 • Viết đánh giá trên blog, website: Đây là cách mình sử dụng chủ yếu. Nhưng để đánh giá một cách khách quan & chính xác thì bạn cần trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Bước 4: Nhận hoa hồng

Đây là bước cuối cùng và chắc chắn là bước mà ai cũng thích nhất phải không?

Cập nhật thông tin thanh toán: Bấm vào tên của bạn => Thông tin thanh toán => Chỉnh sửa để điền thông tin của bạn.

Nhận hoa hồng
Nhận hoa hồng

Khi bạn được thanh toán: Khi bạn kiếm đủ 200.000 VND, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 của tháng tiếp theo.

6. Các tips kiếm tiền với Civi

Nếu bạn đã xác định kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, xây dựng website và các kênh quảng bá liên quan, gần như là yêu cầu cơ bản nhất thì dù bạn đăng ký đối tác với bất kỳ trang tiếp thị liên kết nào thì Civi cũng không nằm trong danh sách. nằm ngoài xu hướng này. Trước tiên, cần khẳng định rằng hầu hết các sản phẩm / dịch vụ chủ lực của Civi đến thời điểm hiện tại đều gói gọn trong các lĩnh vực sau:

+ Sức khỏe

+ Học vấn

+ Bất động sản

Hầu như không có các sản phẩm tiêu dùng hay thiết bị điện tử như các trang khác, xác định được yếu tố này, chúng tôi sẽ có những phương thức quảng bá phù hợp để thu hút lượng truy cập nhiều nhất có thể.

1 / Xây dựng trang web cùng chủ đề

Như đã nói, bạn cần thiết kế website để bắt đầu mọi thứ, website là công cụ cho phép bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng quan tâm đến sản phẩm đang được quảng bá. Ví dụ, một trang web đăng các bài báo liên quan đến sức khỏe sẽ thu hút những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân hoặc gia đình thông qua tìm kiếm trên Google. Như vậy, xác suất họ muốn tìm hiểu về sản phẩm mà bạn đang tiếp thị là rất cao

Tất nhiên, rất hiếm khi họ truy cập trang web của bạn và nhấp vào quảng cáo biểu ngữ của bạn để đến trang sản phẩm của bạn, họ cần có lý do chính đáng để làm như vậy và bạn phải nói rõ ràng, chính xác với họ. Về cơ bản, chúng ta có thể hình dung một hệ thống liên kết nội bộ trên website, bắt đầu từ trang bài viết, giới thiệu phương pháp sống lành mạnh, hướng khách hàng đến trang giới thiệu sản phẩm, cuối cùng là cài đặt plugin. liên kết và khuyến khích họ nhấp vào liên kết mua hàng

Như vậy, thứ bạn cần không chỉ đơn giản là một trang web mà là một trang web được thiết kế khoa học để hướng dẫn mọi người từng bước truy cập vào trang bán hàng. Để kiếm tiền với Civi thông qua việc bán sản phẩm, bạn cần đảm bảo người dùng biết chính xác trang họ đang truy cập, giảm thiểu các thủ thuật và cửa sổ bật lên buộc họ phải truy cập liên kết. Hãy nhớ rằng lưu lượng truy cập không tạo ra tiền, chỉ có doanh số bán hàng là mục tiêu cuối cùng.

2 / Tận dụng các dịch vụ quảng cáo trên các kênh khác nhau

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tối ưu hóa trang web nhưng vẫn muốn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, hãy để quảng cáo giúp bạn làm điều này. Có rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau, từ Google Adwords, Facebook Ads đến Instagram hay Zalo Ads … cho bạn lựa chọn

Thông thường, đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe hay bất động sản, Google và Zalo là hai lựa chọn có lợi hơn Facebook, bởi nguyên tắc kiểm duyệt nội dung của Facebook hiện nay khá nghiêm ngặt. Nhưng lựa chọn kênh quảng cáo mới chỉ là bước đầu tiên, yếu tố quyết định thành công vẫn là cách bạn định hình khách hàng tiềm năng, phân khúc đối tượng phù hợp cho từng sản phẩm dựa trên thu nhập, giới tính, tính chất sản phẩm… Vẽ chân dung khách hàng tiềm năng luôn được đặt lên hàng đầu nguyên tắc trong thế giới tiếp thị.

7. Điểm hấp dẫn cho Publisher Civi năm 2021 

Civi.vn vừa áp dụng 4 điều tuyệt vời dành cho bạn mà khó có mạng tiếp thị liên kết nào hấp dẫn hơn. 

 • Link giới thiệu: Publisher sẽ nhận được 4% hoa hồng trên doanh thu từ danh sách các Pub trong link giới thiệu với điều kiện bạn phải còn hoạt động và có doanh thu từ 5 triệu trở lên.
 • Thanh toán trong vòng 24 giờ: Chính sách cực kỳ hữu ích dành cho Nhà xuất bản của Civi.
 • Đối với tất cả các Pub có doanh thu từ 5 triệu trở lên, việc thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 24h ngay khi Pub gửi email yêu cầu thanh toán cho Civi. 
 • Thêm tên miền: Tính năng có tính ứng dụng cực cao, hỗ trợ tốt cho Publisher trong việc làm Affiliate marketing. Thay vì phải tự xây dựng Blog, xây dựng nội dung và mất nhiều thời gian test thì giờ đây Pub chỉ cần thêm Domain và chạy quảng cáo ngay trên Civi 
 • Iframe’s Blog: Đính kèm form đăng ký mua hàng trực tiếp trên website / blog của Pub, không cần để đi qua Trang đích. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 5 cách kiếm tiền với Civi hiệu quả nhất 2021 – mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt NamTrucuyen.com mong muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về Civi và có thể bắt đầu tiến hành kiếm tiền. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *