Kiếm tiền với Cool Cat? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo 2021

Kiếm tiền với Cool Cat? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo 2021

Việc giao dịch kiếm lợi nhuận trong bối cảnh hiện nay đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Vậy làm thể nào để biết rằng việc giao dịch đó có an toàn và không lừa đảo? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu về việc kiếm tiền với Cool Cat? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo 2021 qua bài viết dưới đây nhé!

Kiếm tiền với Cool Cat? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo 2021
Kiếm tiền với Cool Cat? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo 2021

1. Thông tin công ty Cool Cat

Cool Cat là công ty cung cấp các sản phẩm đầu tư đa dạng cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Nền tảng giao dịch mạnh mẽ và dịch vụ tài chính hiệu quả. Công ty hiện đã thành lập nhiều văn phòng tại nhiều quốc gia ở Châu Á, Châu Âu và các khu vực khác. Các sản phẩm giao dịch chính của công ty bao gồm vàng, bitcoin, đô la Mỹ, v.v. Được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB) Mã: SIA-F212.

2. Ứng dụng Cool Cat là gì?

Ứng dụng Coolcat là một sàn giao dịch của tập đoàn toàn cầu Ruimei có trụ sở tại Vương quốc Anh và có chi nhánh tại Châu Á đặt tại Hàn Quốc. Cho phép các nhà đầu tư gửi tiền từ quốc gia đó để giao dịch vàng, bitcoin, usd. Đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư từ 10 – 30% mỗi ngày và bảo hiểm 100% vốn.

Theo thông tin trên Ruimei global: Cool Cat đã hoạt động hơn 5 năm và có hơn 6.000.000 thành viên. Trong những năm gần đây, nó đã bao phủ toàn bộ thị trường Châu Âu và Đông Nam Á. Nó hiện là sản phẩm tài chính được chấp nhận nhiều nhất trên thị trường. Nó đã đạt được vô số ước mơ đánh giá sự giàu có của các thành viên. Đó là về đầu tư và quản lý tài chính của bạn.

3. Giao dịch CFD Kỹ thuật số là gì?

CFD (Contract For Difference) là hợp đồng chênh lệch giữa giá trị của tài sản tại thời điểm mở hợp đồng và thời điểm kết thúc hợp đồng.

Ví dụ: Nếu bạn muốn đầu tư vào một công ty, trước tiên bạn phải mua cổ phiếu của công ty đó với giá cổ phiếu hiện tại. Nếu bạn muốn đầu tư vào dầu thô hoặc vàng, bạn cần mua một thỏi vàng hoặc một thùng dầu. Tương tự, nếu bạn muốn đầu tư BTC, bạn cũng phải mua BTC. Khi giá hàng hóa hoặc cổ phiếu tăng lên, bạn bán với giá cao hơn và hưởng chênh lệch. Và nếu giá tài sản giảm thì bạn phải chịu lỗ tùy thuộc vào mức chênh lệch tại thời điểm đó. Sự khác biệt lớn nhất giữa giao dịch CFD và đầu tư truyền thống là nhà giao dịch không thực sự sở hữu tài sản.

4. Cách kiếm tiền trên ứng dụng CoolCat

Khi đầu tư vào ứng dụng Coolcat, nhà đầu tư sẽ có thu nhập từ 2 nguồn chính: thu nhập khi giao dịch và nhận hoa hồng đại lý.

4.1. Giao dịch kiếm tiền trên ứng dụng

Gửi tiền và giao dịch bạn sẽ có lãi sau mỗi lần giao dịch khi bạn thắng. Khi giao dịch trên ứng dụng coolcat, nếu thắng bạn sẽ nhận được 75% tiền thắng cược, 10% phí giao dịch với sàn giao dịch và 15% phí bảo hiểm.

Giao dịch kiếm tiền trên ứng dụng
Giao dịch kiếm tiền trên ứng dụng

Trong trường hợp bạn thua 6 giao dịch liên tiếp và gửi yêu cầu đến bên bảo hiểm, bạn sẽ được lấy lại 100% số tiền đã mất trong giao dịch trước đó. Sau đó khi giao dịch thắng bạn sẽ nhận được tiền và khi bạn thua bạn không mất tiền gì cả. Số tiền họ hoàn trả cho bạn đến từ đâu? Nó giống như một trò lừa đảo, phải không?

4.2. Nhận hoa hồng đại lý

Với CoolCat, khi giới thiệu thành viên mới tham gia, bạn vẫn nhận được hoa hồng mà không cần bỏ tiền ra đầu tư tại đây. Không giới hạn số lượng thành viên của mỗi cấp đại lý.

Nhận hoa hồng đại lý
Nhận hoa hồng đại lý

Ví dụ: Bạn mời thêm một người A; A mời thêm B; B mời thêm C sau đó

  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng cấp 1 của A; Nhận cấp độ 2 của B và cấp độ 3 của C.
  • A nhận hoa hồng cấp 1 của B; Nhận hoa hồng cấp 2 của C.
  • B nhận hoa hồng cấp 1 của C.

Khi tuyến dưới nạp tiền lần đầu vào tài khoản, bạn sẽ nhận được 80.000 VND (không giới hạn). Khi tài khoản của tuyến dưới có số dư, mỗi ngày tuyến trên sẽ nhận được 0,2% hoa hồng.

5. Ưu nhược điểm của Cool Cat

Cool Cat có nhiều ưu điểm như đối tượng giao dịch đa dạng từ Crypto đến Forex. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Giao diện giao dịch đơn giản giúp nhà đầu tư dễ dàng trải nghiệm. Phí giao dịch khá thấp. Gửi và rút tiền đơn giản qua ngân hàng. Và đặc biệt nhà đầu tư được bảo hiểm 100% vốn đầu tư.

6. CoolCat có phải là lừa đảo không?

Các sàn giao dịch tài chính nói chung và sàn giao dịch ngoại hối nói riêng luôn tiềm ẩn những rủi ro khi đầu tư. Với CoolCat, 100% vốn được bảo hiểm – có thể đây là một chiêu mới để lôi kéo, lôi kéo các nhà đầu tư tham gia.

7. Bộ Công Thương đưa ra cảnh báo về Cool cat

Nhận thấy mô hình hoạt động của sàn đầu tư tài chính này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người tham gia. Bởi vì, tất cả các giao dịch của người tham gia đều thông qua tài khoản mở trên hệ thống Internet mà không có giấy phép của cơ quan quản lý tại Việt Nam, trong trường hợp có rủi ro liên quan đến hệ thống, kết quả đầu tư của người tham gia không được đảm bảo.

Mặt khác, nhà đầu tư còn gặp phải những rủi ro khác khi tham gia loại hình sàn đầu tư tài chính này như bị sàn lừa đảo huy động vốn trái phép bằng cách sửa lệnh hệ thống (nhà đầu tư nghĩ mình đang đầu tư vào loại hình này). theo lệnh thị trường nhưng thực tế khi đấu với sàn thì sàn nào cũng thua) hoặc kể cả khi số người tham gia đóng đủ tiền thì sàn cũng tự biến mất.

Trên đây là bài viết về Kiếm tiền với Cool Cat? Cảnh báo sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn lừa đảo 2021 Trucuyen.com muốn gửi đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể hiểu hơn về phương thức lừa đảo mới này mà tránh xa. Chúc các bạn may mắn!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *