Globaltestmarket là gì? Khảo sát thị trường kiếm tiền với Globaltestmarket 2021

Globaltestmarket là gì? Khảo sát thị trường kiếm tiền với Globaltestmarket 2021

Kiếm tiền online đang là xu thế của xã hội hiện đại. Bạn muốn tăng thu nhập bản thân? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn môth hình thức kiếm tiền qua bài viết Globaltestmarket là gì? Khảo sát thị trường kiếm tiền với Globaltestmarket 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Globaltestmarket là gì? Khảo sát thị trường kiếm tiền với Globaltestmarket 2021
Globaltestmarket là gì? Khảo sát thị trường kiếm tiền với Globaltestmarket 2021

1. Khảo sát kiếm tiền là gì?

Kiếm tiền thông qua khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Các trang web khảo sát được thành lập như một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến thu thập ý kiến ​​về một vấn đề, trả tiền cho người trả lời và thu tiền từ công ty muốn có kết quả. .

Vậy khảo sát trực tuyến để kiếm tiền là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền thật không? Câu trả lời cụ thể sẽ có trong thời gian sớm nhất!

2. Các cuộc khảo sát trực tuyến có kiếm tiền không?

Đối với những người mới tham gia hình thức kiếm tiền này còn nhiều bỡ ngỡ. Đừng lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó và trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra cho bạn. Những câu hỏi này được các nhà nghiên cứu nghiên cứu, tổng hợp và đăng trên trang web khảo sát của họ, theo yêu cầu của công ty trả tiền để thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5-10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 đến 1000 điểm, tùy thuộc vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của từng công ty khảo sát.

Sau khi tích đủ điểm, bạn hãy dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000đ.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài, nhưng cũng có ngày có tới 10 khảo sát, mỗi ngày có thể kiếm cả trăm nghìn mà có khi chẳng được một xu. tuần. không có gì.

Vì vậy muốn có nhiều tiền thì chúng ta nên tham gia nhiều trang khảo sát để có nhiều cơ hội tích lũy lớn nhỏ nhé!

Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều trang khảo sát trực tuyến. Sau một thời gian cố gắng và học hỏi, chúng tôi đã tổng hợp được một số trang web kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp các bạn kiếm được nhiều hơn.

3. Globaltestmarket là gì?

Được thành lập từ năm 1999 cho đến nay, Globaltestmarket được biết đến là một website khảo sát trực tuyến có uy tín cao với độ phủ tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu bạn đã từng tham gia ipanel, viewfruit hay mobrog thì việc bắt gặp khảo sát của Globaltestmarket tại đây là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Globaltestmarket là gì?
Globaltestmarket là gì?

Về cơ bản, Globaltestmarket hoạt động với đầy đủ chức năng của một trang web khảo sát trực tuyến. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể rút tiền khi số dư tài khoản chạm ngưỡng $ 50 – con số này cao hơn rất nhiều với ngưỡng $ 5 trên ipanel, viewfruit và $ 6,25 trên mobrog, … Đó là lý do tại sao tôi kết luận Globaltestmarket chỉ dành cho những ai kiên nhẫn.

  • Cách thức hoạt động của trang web: Các công ty trên khắp thế giới ngày nay rất quan tâm đến việc biết phản ứng của khách hàng với sản phẩm của họ như thế nào. Tuy nhiên, việc phân phát một loạt các khảo sát cho khách hàng để thăm dò ý kiến ​​của họ tốn rất nhiều thời gian và công sức và chỉ là một phần. Globaltestmarket cung cấp cho các công ty đó một công cụ khảo sát rất hiệu quả đó là khảo sát Trực tuyến.
  • Những công ty đó sẽ cung cấp cho Globaltestmarket các bảng câu hỏi và Globaltestmarket sẽ gửi bản khảo sát này đến tất cả nhân viên của họ trên toàn thế giới (tức là những cư dân mạng như chúng tôi) và công việc của bạn. Bạn chỉ cần ngồi khảo sát từ 5 ‘-> 20’ và Globaltestmarket sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn đạt được tổng điểm quy định trong khảo sát.

4. Đăng ký tài khoản Globaltestmarket

Để đăng ký, hãy truy cập trang chủ Globaltestmarket và nhắn tin Đăng ký miễn phí

Sau đó điền đầy đủ các thông tin như hình

Sau khi đăng ký xong, bạn vào phần Khảo sát để tự mình khảo sát (Vì ở bước này, bạn sẽ nhận được các bản khảo sát liên quan đến mình và bạn đủ điều kiện để có. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm được phần thưởng hơn)

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước, giờ bạn chỉ cần vào email thường xuyên và kiểm tra mail khảo sát đã gửi cho bạn.

Ghi chú:

  • Với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ kiếm được từ 40-80 điểm, khi bạn tích lũy được 1000 điểm, Globaltestmarket sẽ trả cho bạn $ 50, và việc này bạn sẽ không mất nhiều thời gian vì cứ 2-3 tuần lại có một khảo sát cho bạn.
  • Sau khi bạn đạt 1000 điểm, Globaltestmarket sẽ tự động gửi đơn đến địa chỉ mà bạn đã chỉ định ở bước đăng ký, để sử dụng ứng dụng này, bạn mang đến các ngân hàng và quy đổi thành tiền mặt.

5. Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Globaltestmarket

Cách thức tham gia có lẽ không cần nói thêm, mời các bạn xem qua bài viết cách trả lời khảo sát trực tuyến để xem chi tiết.

Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Globaltestmarket
Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Globaltestmarket

Nhìn chung, Globaltestmarket có tần suất khảo sát tương đối ổn định, khoảng 5 – 10 lần / tháng. Điểm thưởng cũng okie, dao động từ 5 – 30 điểm. Tôi mới tham gia từ đầu tháng 6, nhưng đến thời điểm này (18/7), tôi đã có 334 điểm. Cứ thế này thì chỉ 2 tháng cũng đủ 1000 điểm – 50 $, chưa kể còn bị loại khá nhiều =))

Globaltestmarket – trang web khảo sát về sự kiên nhẫn

Danh sách điểm thưởng trên Globaltestmarket

6. Rút tiền từ Globaltestmarket

– Ngưỡng rút tiền: 1202 điểm sống ($ 10).

– Phương thức thanh toán: paypal hoặc từ thiện cho UNICEF. Đăng ký paypal nếu bạn chưa đăng ký.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Globaltestmarket là gì? Khảo sát thị trường kiếm tiền với Globaltestmarket 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về chính thức kiếm tiền này và trang web này hơn. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *