Kiếm tiền với LUCA 2021: Bí quyết kiếm 100k / ngày cực đơn giản

Kiếm tiền với LUCA 2021: Bí quyết kiếm 100k / ngày cực đơn giản

Bạn đang tìm kiếm một công việc online giúp tăng thu nhập? Hãy để Trucuyen.com gửi đến bạn bài viết Kiếm tiền với LUCA 2021: Bí quyết kiếm 100k / ngày cực đơn giản dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Kiếm tiền với LUCA 2021: Bí quyết kiếm 100k / ngày cực đơn giản
Kiếm tiền với LUCA 2021: Bí quyết kiếm 100k / ngày cực đơn giản

1. Giới thiệu LUCA là gì?

Giới thiệu LUCA là gì? 
Giới thiệu LUCA là gì?

LUCA (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên thiết bị di động cho phép người tham gia kiếm thêm mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất. Bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game,…, LUCA mang đến cho người chơi nhiều nhiệm vụ, trò chơi thú vị và phần thưởng tương ứng. giá trị hấp dẫn không kém. Thông qua việc làm nhiệm vụ trên LUCA, người chơi có thể kiếm được tiền tùy theo mức giá mà các doanh nghiệp liên kết với LUCA phải trả.

2. Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản LUCA 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Bạn có thể tải ứng dụng LUCA trên cửa hàng Google Play. Hoặc sử dụng phiên bản web để đăng ký và đăng nhập: 

 • Phiên bản trang web (dành cho iOS và trình duyệt web): https://wrap.luca4u.com/ 
 • Phiên bản ứng dụng: Android 

Bước 2: Đăng ký tài khoản LUCA Các bước đăng ký LUCA tài khoản khá đơn giản và nhanh chóng. => Mã mời: nhập mã 165052!

Đăng ký thông tin tài khoản LUCA
Đăng ký thông tin tài khoản LUCA

3. Các cách kiếm tiền trực tuyến với LUCA

LUCA đáp ứng mong muốn của bạn là giao cho bạn nhiều trách nhiệm và nhiều trò chơi thú vị để bạn cũng có thể tham gia và kiếm tiền.

Các tính năng nổi bật hỗ trợ bạn kiếm tiền từ LUCA như:

3.1. Hệ thống trách nhiệm kiếm tiền đa dạng

Tính năng giúp người chơi kiếm nhiều tiền nhất là trả thưởng.

Số lượng trách nhiệm mà các doanh nghiệp liên kết với LUCA đưa ra sẽ không còn giống nhau tùy thuộc vào thời gian và kỳ vọng rõ ràng.

Hệ thống trách nhiệm kiếm tiền phong phú chủng loại
Hệ thống trách nhiệm kiếm tiền phong phú chủng loại

Những trách nhiệm đặc biệt quan trọng sẽ được khen thưởng xứng đáng sau khi hoàn thành thời hạn, nhưng số lượng trách nhiệm sẽ bị hạn chế. Vì vậy, ngay sau thời hạn đăng nhập vào ứng dụng, hãy xem xét các trách nhiệm hiện có để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Mỗi trách nhiệm đăng bài đều kèm theo hướng dẫn chi tiết rõ ràng về cách tiến hành, vì vậy bạn không phải lo lắng.

Hiện tại, trên LUCA có 5 loại trách nhiệm chính:

Nhiệm vụ xã hội

Nhiệm vụ này được thiết kế cho các doanh nghiệp với mục tiêu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hoặc cho các thành viên có nhu cầu tăng tương tác trên mạng xã hội.

Nhiệm vụ xã hội
Nhiệm vụ xã hội

Mức thưởng khá hấp dẫn từ 1.500đ / 3.000đ cho mỗi lượt hoàn thành. Tuy nhiên, số lượt của mỗi trách nhiệm có hạn, vì vậy hãy nhanh tay.

Rất đơn giản và đơn giản, bạn chỉ cần chọn trách nhiệm, thực hiện theo các yêu cầu: tương tác, theo dõi, thích, phản hồi hoặc chia sẻ nội dung bài viết.

Vậy là xong, trách nhiệm của bạn đã xong, chỉ cần đợi LUCA duyệt và nhận tiền thưởng thôi!

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ đánh giá để đảm bảo rằng bạn không bỏ sót điều gì khi thực hiện trách nhiệm của mình. Thông thường, so với trách nhiệm xã hội, nó sẽ đi kèm với việc đăng ký chia sẻ nội dung bài viết trong một quyết định minh bạch hoặc không thể hủy chia sẻ trong một khoảng thời gian nhất định.

Các tác vụ tải xuống và dùng thử ứng dụng

Với trách nhiệm này, bạn bắt buộc phải tải và cài đặt ứng dụng của công ty trên điện thoại cảm ứng và trải nghiệm.

Đây là cơ hội để bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ các ứng dụng tiên tiến và phát triển nhất trên thị trường, và tất nhiên bạn làm điều này mà vẫn kiếm được tiền.

Sứ mệnh của trang web

Bạn cần tương tác với trang web để nhận tiền. Ví dụ: tạo thông tin tài khoản trên trang web.

Xem video quảng cáo để kiếm tiền

Tất cả những gì bạn phải làm là xem các video ngắn hoặc quảng cáo ngay trên LUCA.

Xem video quảng cáo kiếm tiền
Xem video quảng cáo kiếm tiền

Mua bằng mã hoặc phiếu giảm giá

Nhiệm vụ này được chia thành 2 loại:

 • Cửa hàng trực tuyến: Sau khi nhận trách nhiệm này, bạn sẽ nhận được một số mã giảm giá này. Để hoàn thành trách nhiệm, bạn phải tiến hành mua sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp trên shop trực tuyến đó và sử dụng các mã giảm giá đã được đáp ứng.
 • Cửa hàng ngoại tuyến: Doanh nghiệp sẽ thực hiện mong muốn của bạn là cung cấp cho bạn mã Q.R và việc bạn phải làm là mua sản phẩm / dịch vụ và quét mã Q.R tại cửa hàng của mình để hoàn thành trách nhiệm.

Với quy mô trách nhiệm này, bạn có thể vừa mua sắm bằng thẻ giảm giá vừa có thể nhận thưởng sau đó, thật tiện lợi và tiết kiệm ngân sách phải không nào?

(*) Thông thường doanh nghiệp sẽ là người giao trách nhiệm cho người chơi hoàn thành. Tuy nhiên, nếu người mua đưa ra một thử thách thú vị và muốn nhiều người chơi khác cũng làm như vậy, LUCA cũng chấp nhận để người dùng tự đăng bài chịu trách nhiệm.

LUCA cũng cho phép bạn ghi lại công việc kinh doanh yêu thích của mình. Ngay sau khi doanh nghiệp này đặt trách nhiệm mới, bạn sẽ nhận được thông tin, đừng ngại bỏ qua bất kỳ trách nhiệm nào từ doanh nghiệp này.

3.2. Chơi trò chơi “Ăn khế trả vàng”

Trò chơi “Ăn khế trả vàng” của LUCA sẽ giúp bạn thư giãn, giải trí, vừa vui vừa kiếm thêm chút tiền tiêu vặt:

Chơi game “Ăn Khế Trả Vàng”
Chơi game “Ăn Khế Trả Vàng”
 • Sau khi đăng ký thành công thông tin tài khoản, bạn sẽ tiến hành giao một cây khế để bắt đầu góp vốn tưới và chăm bón.
 • Cấp độ tốt nhất của trò chơi là một trong số00. Và Lever của cây khế cũng là thứ hạng thông tin tài khoản của bạn. Theo mỗi Lever, số lượng trái cây trên cây để bạn thu hoạch mỗi ngày cũng tiếp tục tăng lên tương ứng.

Ví dụ: Khi đạt Lever 10, cây sẽ ra 2 quả cứ sau 4 – 6 tiếng (tùy loại cây). Mở khóa Lever 20, số quả có thể thu hoạch mỗi ngày tăng lên 3 quả, tương tự cho đến khi thông tin tài khoản của bạn đạt Lever 50 thì số quả trên cây đạt nhiều nhất là 5 quả.

 • Bón phân giúp cây phát triển tốt bằng cách sử dụng các công cụ như nắng, nước, phân bón và thuốc trừ sâu. Những công cụ này có thể nhận được từ các lần đăng nhập thông thường, vòng quay thưởng hoặc chơi các trò chơi nhỏ.
 • Thu hoạch khế sẽ giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm kỹ năng cho thông tin tài khoản. Điểm kinh nghiệm kỹ năng càng cao, Lever của bạn càng tăng và bạn sẽ có nhiều trách nhiệm thực hiện và kiếm được nhiều tiền hơn. Khi Lever cao hơn, điểm kinh nghiệm kỹ năng bạn nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ cũng tiếp tục nhiều hơn so với khi ở Lever thấp. Mặt khác, khi có nhiều điểm kinh nghiệm kỹ năng, bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi thành các phần thưởng tương ứng như: tiền mặt, voucher mua sắm giảm giá, thẻ game, thẻ cào điện thoại cảm ứng…
 • Sau khi cây khế đạt Lever 100, bạn sẽ tiến hành chọn thêm một hạt nữa để tiếp tục trồng cây mới làm phong phú thêm khu vườn của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng điểm kinh nghiệm kỹ năng để đổi lấy chuỗi hạt, hoặc thử vận ​​may của tôi từ chương trình vòng quay tùy chỉnh hàng ngày của LUCA.

3.3. Mời bạn bè tham gia

Ngoài việc làm trách nhiệm, chơi game, bạn còn có thể mời bạn bè tham gia LUCA rất đơn giản và đơn giản bằng cách chia sẻ một mã mời hoặc Q.R Code.

Tính năng giới thiệu mời bạn bè cùng chơi trong LUCA với hoa hồng khá mê hoặc:

 • Với mỗi bạn cấp 1 sử dụng mã giới thiệu để tải ứng dụng và hoàn thành nhiệm vụ sẽ tiến hành tặng thêm 5% giá trị phần thưởng của mình.
 • Với mỗi người bạn cấp 2 (do bạn cấp 1 mời) tham gia, bạn sẽ tiếp tục được tặng thêm 2% từ giá trị phần thưởng của người bạn này.
 • Cơ chế này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nguồn thu nhập khủng nếu có giải pháp chia sẻ hợp lý.
  Mời bạn hữu tham gia
  Mời bạn hữu tham gia

Ví dụ của tôi:

Bạn mời A sử dụng LUCA, hết thời hạn A hoàn thành trách nhiệm và kiếm được 100k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k.

Tiếp theo, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành trách nhiệm, B được 50k. Sau đó, A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ nhận được một nghìn (2%).

Tích lũy từ nhỏ đến lớn, kiếm tiền không khó phải không nào?

3.4. Nhiệm vụ bang hội độc đáo và rất khác biệt

LUCA có 2 loại trách nhiệm chính bao gồm:

 • Nhiệm vụ cơ bản chỉ dành cho thành viên.
 • Nhiệm vụ bang hội.
  Nhiệm vụ bang hội độc lạ và rất khác nhau
  Nhiệm vụ bang hội độc lạ và rất khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể tham gia clan sau khi đạt cấp độ 15 và đảm nhận các trách nhiệm trong phiên bản giới hạn dành riêng cho clan đó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo bang hội của riêng mình, trở thành người đứng đầu bang hội, bạn cũng có thể mở ra cho mình hàng nghìn cơ hội kiếm được những phần thưởng đầy mê hoặc.

4. Mẹo kiếm tiền online với LUCA hiệu quả

Dưới đây là một vài thủ thuật giúp bạn kiếm tiền trực tuyến hiệu quả với LUCA.

Mẹo 1: Luôn đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày

Hiện nay, điện thoại cảm ứng dường như đang trở thành vật bất ly thân của quá nhiều người. Kiểm tra điện thoại cảm ứng ngay khi thức dậy không phải là thói quen quá xa lạ với hầu hết người dân Việt Nam.

Duy trì đăng nhập app mỗi ngày
Duy trì đăng nhập app mỗi ngày

Thì việc đăng nhập LUCA mỗi ngày tiếp tục không phải là một thử thách quá lớn phải không các bạn? Đăng nhập ứng dụng liên tục trong 30 ngày nhưng bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nước, phân bón, nắng … để chăm sóc khu vườn của mình. Cây của bạn phát triển nhanh, đồng nghĩa với việc tương quan với điểm tích lũy cũng không ngừng tăng lên gấp nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể dùng số điểm này để quy đổi thành voucher tiền mặt hoặc quà tặng có giá trị tương đương từ Watson, 7Eleven… và nhiều doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, điểm kinh nghiệm kỹ năng tăng lên cũng tiếp tục tăng Lever thông tin tài khoản của bạn và từ đó giúp những cây bạn trồng (trong game Ăn khế trả vàng) ngày càng phát triển và thu hoạch được nhiều điểm hơn.

Mẹo 2: Thường xuyên kiểm tra và thực hiện trách nhiệm

Mức độ trách nhiệm mà các doanh nghiệp đưa ra sẽ không còn giống nhau tùy thuộc vào thời gian và kỳ vọng rõ ràng. Đối với những trách nhiệm đặc biệt quan trọng, sẽ có phần thưởng khá lớn sau khi hoàn thành thời hạn, tuy nhiên số lượng trách nhiệm sẽ rất hạn chế.

Vì vậy, ngay sau thời hạn đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày như trong mẹo 1, hãy xem qua các trách nhiệm có trong ứng dụng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào!

Mẹo 3: Mời thêm bạn bè tham gia

Tận dụng lợi ích hoa hồng từ việc mời bạn bè giúp tăng tiền thưởng trong thông tin tài khoản nhanh chóng. Hãy thử làm một số phép tính cơ bản, chứng minh và xác nhận nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bất ngờ với con số đó.

Mời thêm bạn hữu tham gia
Mời thêm bạn hữu tham gia

Ví dụ, bạn mời A sử dụng LUCA, sau một khoảng thời gian, A hoàn thành trách nhiệm của ứng dụng và kiếm được 100k. Hoa hồng bạn nhận được là 5%, vậy là bạn được thưởng thêm 5k một cách tiện lợi và đơn giản, dễ dàng mà không cần phải làm gì cả.

Tiếp theo, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành trách nhiệm, B được 50k. Sau đó, A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ nhận được một nghìn (2%). Tích lũy từ nhỏ đến lớn, kiếm tiền không khó phải không nào?

Mẹo 4: Hãy chú ý chọn “Phần thưởng nhân đôi”

Khi nhận quà từ việc đăng nhập mỗi ngày hoặc vòng quay mong muốn, thay vì bấm vào “Nhận thưởng” ngay, hãy chú ý chọn nút “Nhân đôi thưởng”. Tính năng này tăng gấp đôi số lượng công cụ hoặc quà tặng bạn vừa nhận được khi xem 30 giây quảng cáo. Tích lũy nhiều công cụ sẽ giúp bạn tăng Lever cho cây cũng như thông tin tài khoản của tôi nhanh hơn.

Mẹo 5: Dành đủ thời gian cho tất cả các loại trách nhiệm

Bạn sẽ tìm thấy các loại trách nhiệm rất khác nhau trong LUCA. Thay vì nắm giữ các trách nhiệm mà không có kế hoạch, bạn cũng có thể phân loại các loại trách nhiệm này dựa trên công sức bạn phải bỏ ra.

Dành đủ thời hạn cho toàn bộ những loại trách nhiệm
Dành đủ thời hạn cho toàn bộ những loại trách nhiệm

Ví dụ: với các trách nhiệm yêu cầu một số bước (ví dụ: tải xuống ứng dụng, đăng ký, dùng thử, v.v.), bạn nên ưu tiên nó. Với những trách nhiệm ngày càng đơn giản, có thể vừa làm vừa thư giãn như xem video, xem quảng cáo, livestreaming… bạn cũng hoàn toàn có thể ưu tiên việc cuối cùng. Sau khi đi học hoặc đi làm, xem phim, nghe nhạc và làm những công việc để kiếm tiền.

5. Câu hỏi thường gặp về kiếm tiền trực tuyến với LUCA

5.1. Tại sao bạn nên tham gia LUCA?

Bản thân LUCA là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên mạng nên có ưu điểm là linh hoạt, cách chơi đơn giản và dễ chơi, bạn cũng có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone có kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu chặng đường dài kiếm tiền online cùng LUCA.

Bạn hoàn toàn có thể có quá nhiều phương pháp để kiếm thu nhập trên LUCA từ việc tham gia khối mạng hệ thống trách nhiệm, chơi game, mời người chơi tham gia.

Ngoài ra, điểm thu hút vượt trội của LUCA so với nhiều ứng dụng khác bao gồm:

 • Với mỗi người dùng cài đặt và đăng ký ứng dụng từ mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 5% giá trị phần thưởng nếu người dùng này hoàn thành bất kỳ trách nhiệm nào. Bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng khởi chạy cấp hai. Tức là bạn xuất trình A thiết lập và sử dụng ứng dụng, sau khi giai đoạn A hoàn thành trách nhiệm và nhận thưởng, bạn nhận ngay 5% giá trị. A tiếp tục trình bày B, bạn vẫn tiếp tục nhận được 2% giá trị phần thưởng từ B, và tất nhiên A sẽ nhận được 5%. Và việc phân phối phần thưởng này sẽ do chính LUCA chi trả, không phải từ bạn bè của bạn.
 • Đối với những bạn có sở trường mua sắm trực tuyến, LUCA hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn vừa có voucher giảm giá mua sắm, vừa có thể hoàn thành trách nhiệm trên ứng dụng và tích lũy thêm điểm thông tin. tin tưởng vào tài khoản của tôi.
 • Chơi game để nhận quà. Trò chơi “Ăn khế trả vàng” sẽ đưa bạn trở về câu chuyện cổ tích thời thơ ấu, hơn nữa ứng dụng còn sáng tạo hơn giúp người chơi hoàn toàn có thể tự tay trồng và thu hoạch nhiều loại cây khác như: táo, chuối, xoài, đào, kẹo. .. Thư giãn và giải trí với việc trồng cây và thu hoạch hoa quả, tích điểm, thăng cấp và quy đổi thành voucher có giá trị tương ứng.

5.2. Làm thế nào để xác minh thông tin tài khoản LUCA?

Xin lưu ý: LUCA yêu cầu người tham gia phải xác minh CMND / CCCD và ảnh thật trước khi hoàn toàn có thể rút tiền thanh toán. Theo giải thích từ LUCA, việc này nhằm bảo vệ danh tính người chơi, bảo vệ thương hiệu kinh doanh đã đăng ký và tránh đám đông người dùng ảo.

Làm thế nào để xác minh thông tin tài khoản LUCA?
Làm thế nào để xác minh thông tin tài khoản LUCA?

Để tự xác minh, bạn vào mục Của tôi ==> Thiết lập ==> Tài khoản và bảo mật thông tin rồi làm theo hướng dẫn.

5.3.  Làm thế nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của LUCA?

Để liên hệ với LUCA trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể:

Trò chuyện trực tiếp với dịch vụ khách hàng trên ứng dụng: Dịch vụ của tôi ==> TM

Inbox qua Fanpage LUCA

6. Cách nhận thanh toán từ LUCA

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số tiền muốn rút từ Ví và rút về thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Cách nhận thanh toán từ LUCA
Cách nhận thanh toán từ LUCA

Số tiền này bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để mua sắm trực tuyến, thanh toán tại cửa hàng, nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán tiền điện, nước …

Và tất nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng của tôi.

Mọi thứ thường rất thuận tiện và nhanh chóng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Kiếm tiền với LUCA 2021: Bí quyết kiếm 100k / ngày cực đơn giảnTrucuyem.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về hình thức kiếm tiền này. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *