PropellerAds là gì? cách đăng ký kiếm tiền với PropellerAds 2021

PropellerAds là gì? cách đăng ký kiếm tiền với PropellerAds 2021

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, vấn đề quảng cáo online ngày càng được quan tâm hơn. Trong bài viết PropellerAds là gì? cách đăng ký kiếm tiền với PropellerAds 2021 hôm này Trucuyen.com sẽ giới thiệt các bạn một nền tảng quảng cáo mới và cách kiếm tiền từ đó. Cùng theo dõi nhé!

PropellerAds là gì? cách đăng ký kiếm tiền với PropellerAds 2021
PropellerAds là gì? cách đăng ký kiếm tiền với PropellerAds 2021

1. Giới thiệu về PropellerAds

Quảng cáo Propeller được coi là mạng quảng cáo khá phổ biến và có thể hỗ trợ cung cấp dịch vụ phân phối quảng cáo tối ưu tổng thể trong ngành cho các nhà tiếp thị trực tuyến với các nhà xuất bản trang web.

Năm 2011, Propellerads xuất hiện và làm mưa làm gió tại thời điểm đó. Tính đến thời điểm này, Propellerads đã tung ra quảng cáo với hơn 600 triệu lượt xem mỗi ngày trên các nền tảng thiết bị như điện thoại hay máy tính.

Giới thiệu về PropellerAds
Giới thiệu về PropellerAds

Mặt khác, kiếm tiền Propellerads cực kỳ hiệu quả nên người dùng có thể thử trực tiếp trên website. Tại sao bạn nên thử nó? Ngay khi đưa lên website, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa các mạng quảng cáo thông thường. Nói cách khác, chúng ta có thể đưa nó lên nền tảng web hoặc thậm chí là blog trong nước với giá cổ phiếu khá tốt.

Hiện tại, ước tính trung bình khoảng 2000 lượt xem trên trang web của bạn sẽ mang lại 1 đô la dựa trên mức độ tương tác web. Hoặc nếu trang web có hơn 20.000 lượt xem, túi tiền của bạn có thể dồi dào. Đặc biệt khi website của bạn sử dụng tiếng Anh thì càng thu hút được nhiều lượt xem.

Tóm lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn đăng ký kiếm tiền với PropellerAds.

2. Ưu và nhược điểm của Propellerads

Ưu điểm

 • Dễ dàng đăng ký tham gia và được chấp nhận kiếm tiền, không yêu cầu bản quyền website cũng như nội dung khắt khe. Chỉ cần bạn có 1 blog với lượt truy cập hàng ngày là bạn có thể kiếm tiền.
 • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như thanh toán qua Ngân hàng (USD, Euro), Payoneer, Webmoney (WMZ).
 • Số tiền kiếm được trên 1000 lượt xem website tương đối cao, lượt xem trung bình từ Châu Âu và Châu Mỹ trên 4 $ / 1000 lượt truy cập.
 • Có một hình thức quảng cáo dành riêng cho di động mang lại lợi nhuận tương đối cao nếu trang web của bạn chủ yếu có lượng truy cập trên thiết bị di động.
  Ưu và nhược điểm của Propellerads
  Ưu và nhược điểm của Propellerads

Khuyết điểm

 • Nội dung quảng cáo biểu ngữ xấu và nghèo nàn, chủ yếu là một vài trang tải xuống. Xin lưu ý rằng quảng cáo biểu ngữ PropellerAds đã bị Google phạt gần đây. Khi đặt banner quảng cáo trên website, trình duyệt Chrome sẽ cảnh báo mã độc, làm giảm thứ hạng website của bạn trên google. Tôi khuyên bạn không nên đặt banner quảng cáo của PropellerAds trong thời gian này. Mình sẽ theo dõi trên mạng xem có động thái nâng cấp sửa chữa hay không rồi sẽ có đánh giá sau.
 • Đối với các website có lượng truy cập nhiều từ Châu Á, đặc biệt là các website Việt Nam thì số tiền trả cho 1000 lượt truy cập là rất thấp.
 • Thanh toán tối thiểu là $ 100 đối với Webmoney, $ 500 đối với thanh toán qua Ngân hàng. Đây là một con số tương đối cao đối với một mạng CPM.
 • Thời hạn thanh toán 30 ngày. Tức là vào tháng 4 năm 2016, bạn đạt 100 đô la thanh toán đầy đủ, sau đó bạn cần đợi đến cuối tháng 5 và tuần làm việc đầu tiên của tháng 6 bạn sẽ nhận được thanh toán. Bạn phải chờ đợi khá lâu và cần sự kiên nhẫn.

3. Các hình thức quảng cáo của Propellerads

Propellerads cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau, chẳng hạn như:

Các hình thức quảng cáo của Propellerads
Các hình thức quảng cáo của Propellerads
 • Quảng cáo Popunder
 • Quảng cáo gốc
 • Quảng cáo trung gian
 • Quảng cáo đối thoại
 • Quảng cáo điện thoại
 • Biểu ngữ quảng cáo ở kích thước tiêu chuẩn
 • Quảng cáo thông báo đẩy

4. Cách đăng ký Propellerads tài khoản mạng quảng cáo

 1. Đầu tiên, người dùng nhấp vào liên kết này https://propellerads.com/register để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản Propellerads.
  Cách đăng ký Propellerads tài khoản mạng quảng cáo
  Cách đăng ký Propellerads tài khoản mạng quảng cáo
 2. Ngay sau khi bạn nhấp vào, một giao diện sẽ mở ra ngay bên dưới

Người dùng chọn Trở thành Nhà xuất bản hoặc có thể lướt đến đầu trang hỗ trợ nút menu, nhấp vào đó và chọn Đăng ký để tạo hai dòng nhà xuất bản hoặc nhà quảng cáo.

Tiếp theo nhấp vào Publisher
Tiếp theo nhấp vào Publisher

Tiếp theo, người dùng nhấp vào Publisher (tạm hiểu là tài khoản cá nhân)

 1. Người dùng cập nhật thông tin theo các yêu cầu sau rồi bấm Đăng ký.
  Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn Sign Up
  Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn Sign Up
 2. Ngay khi bạn chọn Sign Up As Publisher, người dùng có thể nhận ra thông báo trong hình sau. Tại thời điểm đó, bạn có thể nhấp vào email hoặc nhấp vào liên kết có văn bản trong thông báo xác minh đính kèm.

Ngay sau khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ được thông báo rằng quá trình đăng ký đã hoàn tất.

 1. Vui lòng kiểm tra email của bạn để biết thêm thông báo được đính kèm vào tài khoản của bạn, chẳng hạn như tên người dùng hoặc mật khẩu.

Vậy là người dùng đã kết thúc phiên đăng ký sử dụng Propellerads. Ngay sau khi đăng ký xong, người dùng chỉ cần đăng nhập vào website bằng mã là có thể kiếm tiền.

5. Cách chèn trang web để đặt quảng cáo Propellerads

Quá trình duyệt web cũng diễn ra khá nhanh chóng, mọi thủ tục đều được tự động hóa. Người dùng chỉ cần trải qua ba bước cơ bản như

 1. Cập nhật URL trên trang web của chính người dùng.
  Bấm vào Site ở menu bên trái, sau đó chọn Add new site
  Bấm vào Site ở menu bên trái, sau đó chọn Add new site
 2. Theo hướng dẫn của hình ảnh, mỗi người dùng nên sao chép đoạn mã dưới đây vào thẻ <head> mã </head>. Sau đó nhấn nút Xác minh.
  Sao chép đoạn mã
  Sao chép đoạn mã
 3. Hoàn thành và tiếp tục các bước sau để đưa mã vào nền tảng web của bạn.

6. Các biểu mẫu có thể được sử dụng để đặt quảng cáo Propellerads

Trên thực tế, người dùng hoàn toàn lựa chọn hình thức quảng cáo như liệt kê dưới đây

 1. Giới thiệu về trang web: Trực tiếp, Biểu ngữ
 2. Trang web dành cho thiết bị di động: Đẩy lên, Quảng cáo xen kẽ

Người dùng chỉ sử dụng hình thức quảng cáo Dialog Ads hoặc Push Up trên giao diện điện thoại và tận dụng nó trên website của mình để khai thác thông qua cả 3 hình thức như Direct to Popunder. Tuy nhiên, Direct không thể đáp ứng hiệu quả khi so sánh với các hình thức khác.

7. Hướng dẫn tắt NSFW trên propellerads

NSFW là từ viết tắt của “Not Safe For Work” có nghĩa là quảng cáo chứa nội dung không lành mạnh.

Để yêu cầu bạn làm giống như bước tôi làm ở trên, hãy gửi email đến địa chỉ [email protected] với dòng tiêu đề “Disabled NSFW” với nội dung là ảnh chụp màn hình quảng cáo mà bạn không muốn như của bạn. . .

 • Tiêu đề: NSFW bị vô hiệu hóa
 • Nội dung: Email tài khoản nhà xuất bản của tôi: diachiemail @ gmail.com
 • Trang web: Dinhdiep.com
 • ID vùng: 3686
 • Loại muốn chặn: Audult <đính kèm ảnh>

8. Làm thế nào để thanh toán trên Propellerads?

Hiện tại, hoa hồng từ PropellerAds được trả dưới nhiều hình thức. Tuy nhiên, ở Việt Nam bạn có thể sử dụng tài khoản Payoneer. Các hình thức khác vẫn không quá phù hợp. Với thẻ Payoneer này, bạn được phép rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào có chữ Credit trên thân tại Việt Nam.

Số tiền thấp nhất bạn có thể rút là 100USD. Đây cũng có thể xem là một hạn chế của Propellerads. Tuy nhiên, nếu website của bạn có lượng truy cập cao, thì con số Minpay đó không phải là điều đáng lo ngại.

Ngày nay, việc kiếm tiền thông qua các mạng quảng cáo hay tiếp thị liên kết đã trở nên khá phổ biến. Lựa chọn một mạng phù hợp phụ thuộc vào tài nguyên bạn có. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến Propellerads. Mong các bạn cân nhắc kỹ lưỡng ưu nhược điểm để lựa chọn sử dụng. Chúc may mắn!

9. Câu hỏi thường gặp về Propellerads

Bạn nên chọn Propellerads hay Google Adsense?

Google Adsense vẫn được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên việc đăng ký tài khoản trong mạng quảng cáo này tương đối khó. Vì vậy, việc lựa chọn nhà mạng khác để thay thế là điều cần thiết. Nếu bạn muốn CPM cao nhất và nhận được nhiều tính năng hơn thì nên chọn Google Adsense, còn nếu bạn muốn đơn giản hóa quá trình đăng ký mà CPM thấp hơn một chút thì có thể chọn Propellerads.

Có thể đặt Propellerads với các mạng quảng cáo khác trên một trang web không?

Với Propellerads, bạn hoàn toàn có thể đặt với các mạng quảng cáo CPM, CPA và thậm chí là Google Adsense khác. Đây là điều chưa từng có đối với các mạng CPC và CPM cạnh tranh.

CPM là gì?

CPM là viết tắt của Cost Per 1000 shows, tạm dịch: Giá mỗi 1000 lần hiển thị. Đây là hình thức mà nhà quảng cáo sẽ đặt một mức giá thích hợp sau mỗi 1000 lần phân phát quảng cáo, và sẽ chọn một vị trí đặt quảng cáo cụ thể để hiển thị quảng cáo và cuối cùng là trả tiền cho mỗi lần. của họ được hiển thị.

Đây là hình thức quảng cáo khá đơn giản và tương đối dễ kiếm tiền vì bạn không phải làm gì khác ngoài việc đặt quảng cáo lên website / blog để chúng hiển thị. Phần còn lại của công việc được thực hiện bởi các hệ thống quảng cáo.

Quảng cáo trực tiếp là gì?

Đây là hình thức giao dịch quảng cáo trực tiếp. Chủ website và nhà quảng cáo sẽ có sự trao đổi với nhau, họ sẽ thống nhất mức giá và phương thức thanh toán phù hợp.

Khi đó, nhà quảng cáo được phép chọn địa điểm để đặt quảng cáo và chủ sở hữu chỉ được phép đặt những quảng cáo mà họ muốn. Hình thức quảng cáo này giúp nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí và chủ sở hữu website cũng kiếm được nhiều tiền hơn do không cần phải trả một khoản phí trung gian nào cả.

Trên đây là bài viết về PropellerAds là gì? cách đăng ký kiếm tiền với PropellerAds 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được, Mong rằng qua bài viết này có thể giải đáp được những thắc mắc về Propeller của mọi người. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *