Top 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh 2021!

Top 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh 2021!

Hiện nay Shopee là sàn thương mại điện tử có doanh thu lớn tại Việt Nam, hơn 40 triệu lượt truy cập hàng tháng. Vì vậy, cơ hội kiếm tiền cho các bạn muốn bán hàng online là rất lớn. Hãy theo dõi bài viết Top 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh 2021 của trucuyen.com để biết thêm chi tiết nhé!

Top 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh 2021!
Top 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh 2021!

1. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán sản phẩm dịch vụ (mở shop bán hàng trên Shopee)

Khi vào Shopee.vn, bạn sẽ thấy người ta bán rất nhiều thứ, trong đó có các sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện điện thoại… Hay các voucher dịch vụ cũng có.

Với cách kiếm tiền với Shopee này, bạn sẽ bán được:

 • Một là sản phẩm do bạn tự làm. Ví dụ bạn có xưởng sản xuất đồ nội thất, áo thun,… thì bạn có thể mở shop bán hàng trên shopee.
 • Thứ hai là bán sản phẩm mà bạn nhập khẩu. Nếu bạn không thể tự sản xuất. Bạn có thể lấy hàng tại xưởng để đăng bán trên Shopee.
 • Thứ ba, bạn sẽ thực hiện dropshiping: Đây là một hình thức kiếm tiền mới xuất hiện trong 1, 2 năm trở lại đây. Với cách này, bạn không cần sản xuất, không cần nhập hàng, không mất vốn.
  Shopee là sàn thương mại điện tử có doanh thu lớn tại Việt Nam
  Shopee là sàn thương mại điện tử có doanh thu lớn tại Việt Nam

Với Shopee giảm giá, bạn sẽ hợp tác với các shop bán hàng trên Shopee (mình gọi là kho sỉ cho dễ nhận biết). Và những kho sỉ bán hàng trên Shopee này, họ đang có chương trình tuyển dụng dropship. Đối với cộng tác viên cũng vậy.

Tuy nhiên, với hình thức cộng tác viên thông thường, bạn sẽ bán hàng trên facebook, zalo… v.v… Còn ở đây bạn sẽ bán hàng trên shopee.

Quy trình kiếm tiền từ dropshipping trên Shopee:

 • Mở shop bán hàng (đặt địa chỉ là kho hàng bạn lấy sỉ trên shopee).
 • Sao chép sản phẩm của bạn thông qua cửa hàng Shopee.
 • Khi có khách đặt hàng, bạn chuyển đơn hàng vào kho. Người giao hàng sẽ đến kho lấy hàng, bạn không cần quan tâm đến việc lấy hàng.

Lưu ý khi kiếm tiền với Shopee Dropshipping:

 • Địa chỉ trên Shopee của bạn phải trùng với địa chỉ kho hàng. Cho nhân viên giao hàng đến kho sỉ lấy hàng.
 • Còn lại thanh toán, bạn sẽ hài lòng với kho hàng. Có thể bạn sẽ đặt cọc trước 1 tài khoản đó để họ giao hàng.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm yêu thích để bắt đầu kinh doanh trên Shopee

2. Kiếm tiền với Shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

Tiếp thị liên kết là một cách để bán sản phẩm / dịch vụ thông qua các liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết đó để mua hàng, bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng nhất định.

Với hình thức này, bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào trên Shopee như: giày dép thời trang, phụ kiện điện thoại… bạn có thể lấy link để giới thiệu.

Kiếm tiền với Shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing)
Kiếm tiền với Shopee thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing)

Tuy nhiên, cách lấy link không đơn giản là bạn copy link sản phẩm để giới thiệu mà bạn cần có tài khoản tiếp thị liên kết. Có nghĩa là bạn cần đăng ký tài khoản để làm tiếp thị liên kết với Shopee (không phải tài khoản mua sắm thông thường).

Bạn có thể đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết thông qua công ty trung gian hợp tác với Shopee. Hoặc nếu không bạn có thể tiếp thị liên kết trực tiếp với shopee.

Tiếp thị liên kết Shopee qua trung gian:

Có nghĩa là các công ty họ liên kết với Shopee. Bạn sẽ tạo tài khoản thông qua một công ty trung gian, công ty này sẽ cung cấp cho bạn link đại lý Shopee để bạn tham khảo. Công ty trung gian ở đây có thể là Accesstrade, Tichluy.vn…

Tiếp thị liên kết trực tiếp với Shopee: Bạn vào shopee.vn, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy Chương trình liên kết của Shopee. Sẽ có 2 hình thức tiếp thị dành cho 2 đối tượng:

 • Những người kiếm tiền trên mạng: tức là những người không bán hàng trên Shopee.
 • Người bán hàng trên Shopee: tức là những người đang bán hàng trên shopee, muốn kết hợp làm tiếp thị liên kết cũng có thể đăng ký tại đây.

Lưu ý: khi tham gia tiếp thị liên kết, bạn cần lưu ý rằng không phải ngành nghề nào cũng nằm trong danh sách thưởng giới thiệu. Điều đó có nghĩa là có những hãng hàng không là một phần của chương trình liên kết. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ các điều khoản để tránh phải đi giới thiệu nhưng cuối cùng lại không nhận được hoa hồng.

Bảng hoa hồng tiếp thị liên kết Shopee.

3. Kiếm tiền với Shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm affiliate

Cách kiếm tiền với Shopee này là sự kết hợp của 2 cách trên. Đó là bạn vừa mở shop bán hàng trên shopee. Chỉ cần có thể tham gia một chương trình tiếp thị liên kết. Có nghĩa là bạn cũng lấy được link của shop mình để giới thiệu. Khi khách hàng đặt hàng thông qua đơn vị liên kết, bạn vừa nhận được hoa hồng từ hoạt động tiếp thị liên kết vừa kiếm được thu nhập từ việc bán sản phẩm và dịch vụ.

Kiếm tiền với Shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm affiliate
Kiếm tiền với Shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm affiliate

4. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán lại tài khoản

Điều đó có nghĩa là những bạn có tài khoản Shopee lâu năm và có lượng người theo dõi cao, từng đến shop yêu thích, tương tác cao thì có thể bán lại cho người có nhu cầu mua.

5. Kiếm tiền với Shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho những người bán hàng.

Bạn có thể cung cấp các dịch vụ về: nội dung sản phẩm, quản lý cửa hàng, dịch vụ tăng đơn hàng, tăng đánh giá, tăng lượt theo dõi …

Với dịch vụ tăng đơn hàng, tăng lượt đánh giá, có hình thức đặt hàng qua shopee qua tích lũy mà mình thường chia sẻ với các bạn, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

6. Kiếm tiền với Shopee bằng cách bán các tool, hoặc các khóa học

Công cụ ở đây có thể là công cụ tăng lượt theo dõi, tăng lượt đánh giá… Và bán khóa học nghĩa là khi bạn thực sự có thu nhập trên Shopee. Bạn có thể bán khóa học cách bán hàng hiệu quả trên shopee, hoặc bán khóa học tiếp thị liên kết trên shopee chẳng hạn…

7. Kiếm tiền online với Shopee thông qua các ứng dụng

Cách này giúp bạn kiếm tiền lúc rảnh rỗi, tuy nhiên đây không phải là thu nhập chính để kiếm tiền online với Shopee. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng kiếm tiền liên quan đến shopee.

Ở đây mình thường chia sẻ các bạn kiếm tiền với Golike, trong Golike có mục kiếm tiền trên Shopee tức là bạn sẽ theo dõi các shop bán hàng trên shopee với mục đích kinh doanh của họ và họ sẽ trả hoa hồng cho bạn.

Trên đây là bài viết về 7 cách kiếm tiền với Shopee trucuyen.com muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *