Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest 2021

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest 2021

Bạn đã từng nghe về Shortest? Bạn muốn tham gia kiếm tiền từ hình thức rút gọn link này? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đếm bạn bài viết Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest 2021
Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest 2021

1. Liên kết rút gọn là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó để kiếm tiền?

Link Shortener – một công cụ rút gọn liên kết có thể là một trang web hoặc ứng dụng biến các liên kết dài thành liên kết ngắn – được sử dụng để chuyển hướng đến liên kết dài.

Đây là một ví dụ về một URL dài trỏ đến một cửa hàng Amazon.

Và đây là URL đó sau khi được rút gọn.

Liên kết bán hàng rút gọn trên amazon

“Phiên bản rút gọn” của liên kết vẫn chuyển hướng bạn đến “phiên bản dài” ở trên. Nhưng với “diện mạo” mới này, bạn có thể chia sẻ dễ dàng hơn, đặc biệt là trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter …

Việc sử dụng công cụ rút gọn liên kết cũng không khó, bạn chỉ cần dán vào URL mà mình muốn rút ngắn, sau đó nhấn “Rút gọn” là xong. Tất cả chỉ có vậy!

2. Tại sao lại sử dụng liên kết rút gọn?

Tiết kiệm không gian và làm đẹp các liên kết trong màn hình. Các liên kết ngắn dễ nhìn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Đối với một số kênh giao tiếp như tin nhắn văn bản hoặc khung đăng Twitter, bạn phải đặt liên kết ngắn nhất để chừa chỗ cho văn bản (ví dụ: các tweet của Twitter chỉ dài 140 ký tự).

 • Theo dõi và thống kê. Một số công cụ rút gọn liên kết cũng cung cấp số nhấp chuột, số lần hiển thị và một loạt dữ liệu có thể theo dõi khác khi bạn sử dụng liên kết rút gọn.
 • Ẩn URL mục tiêu. Khi bạn nhìn thấy một URL được rút gọn, bạn sẽ không biết mình sẽ đi đâu sau khi nhấp vào nó. Vì vậy, một số người sử dụng điều này để ngụy trang URL mục tiêu. Ví dụ, những bạn làm Tiếp thị liên kết thường sử dụng thủ thuật này.
 • Và cuối cùng, đó là về kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với liên kết rút gọn của mình mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết rút gọn của bạn!

3. Ưu điểm của rút gọn link kiếm tiền

Ưu điểm nổi bật khi rút gọn link kiếm tiền mà bạn nên biết trước khi tham gia hình thức này:

 • Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến ​​thức chuyên sâu
 • Chi phí đầu tư gần như bằng 0
 • Thu nhập thụ động. Bạn vẫn còn tiền khi bạn đi ngủ.
 • Linh hoạt trong việc tăng doanh thu: Bạn có thể chia sẻ liên kết ở bất kỳ đâu từ Facebook, Youtube, diễn đàn …

Nếu bạn có một chiến lược tốt, bạn có thể kiếm hàng nghìn đô la / tháng

Thực tế, bất kỳ ai cũng có tiềm năng kiếm tiền với hình thức này. Ví dụ, bạn lên Facebook mỗi ngày để chia sẻ điều gì đó, phải không? Bạn có đăng các clip vui nhộn trên Youtube, Tiktok…? Bạn tham gia diễn đàn và cũng rất nhiệt tình trong việc bình luận,…

Tất cả những điều này đều giúp bạn kiếm tiền từ việc rút gọn link.

4. Giới thiệu về Shorte.st 

Shorte.st là trang quốc tế cho phép bạn kiếm tiền bằng cách rút gọn link, rất hay, đặc biệt bỏ qua quảng cáo mà không cần xác nhận captcha nên tỷ lệ click thành công rất cao. Đặc biệt, website đã hoạt động lâu năm và độ uy tín đã được khẳng định.

Hiện tại, giá của 1000 lần nhấp chuột tại Shortest là $ 14,04 từ Hoa Kỳ, $ 10,75 từ Vương quốc Anh và 1,01 đô la từ Việt Nam. Đây thực sự là một mức giá khá tốt mà ít trang nào có được.

Giới thiệu về Shorte.st 
Giới thiệu về Shorte.st

Về cách kiếm tiền tại Shortest chắc các bạn cũng biết rồi, nói qua một chút nhé. Công việc chính là đăng ký tài khoản ở Shortest, sau đó bất cứ khi nào bạn chỉ cần tìm link nào (link download, link tin tức, link video … miễn là có link) thì đăng nhập vào Shortest để rút gọn link . , sau đó mang link rút gọn này chia sẻ ở bất kỳ đâu trên internet, có thể là facebook, diễn đàn hay blog, website, … Khi có người click vào link rút gọn này mà bạn chia sẻ, bạn sẽ được cộng tiền, khi kiếm được 5 $ trở lên, bạn có thể tiến hành rút tiền và chi tiêu.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản và cách rút gọn link kiếm tiền với Shortest.

5. Các tính năng của Shorte.st

 • Xếp hạng Alexa: 6778.
 • Tỷ giá thanh toán: 1,01 USD từ Việt Nam, cao nhất là 14,04 USD từ Mỹ. Đây thực sự là cơ hội làm giàu cho nhiều bạn, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải khá rành về hình thức này, biết cách chia sẻ liên kết tại thị trường Mỹ.
 • Phương thức thanh toán: PayPal, Payoneer và WebMoney.
 • Minpay: 5 USD cho PayPal / WebMoney, 20 USD cho Payoneer.
 • Kỳ thanh toán: Ngày 10 hàng tháng. Nếu chọn WebMoney có thể hơn 10 ngày.

6. Các bước để đăng ký một tài khoản ngắn nhất

Bước 1: Bấm vào đây rồi vào THAM GIA trên thanh menu trên cùng, sau đó nhập email, mật khẩu và xác nhận captcha rồi bấm ĐĂNG KÝ để đăng ký.

Các bước để đăng ký một tài khoản ngắn nhất
Các bước để đăng ký một tài khoản ngắn nhất

Bước 2: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được hộp thư được gửi đến từ Shortest Team, mở thư và nhấn vào nút BẤM VÀO ĐÂY để kích hoạt tài khoản.

Các bước để đăng ký một tài khoản ngắn nhất
Các bước để đăng ký một tài khoản ngắn nhất

Bấm vào nút CLICK VÀO ĐÂY sẽ hiện ra thông báo kích hoạt thành công, có dạng như sau:

Bạn đóng thông báo này hoặc bấm NHẬN CÔNG CỤ MIỄN PHÍ.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có ngay một tài khoản Ngắn nhất!

Bây giờ là lúc bắt đầu kiếm tiền.

7. Cách rút gọn link kiếm tiền trên Shortest

Khung rút gọn nằm ngay vị trí của trang, bạn chỉ cần dán bất kỳ liên kết nào lên đó rồi nhấn nút NGẮN để rút gọn

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Shortest
Cách rút gọn link kiếm tiền trên Shortest

Sau khi rút gọn, bạn sẽ nhận được một liên kết rút gọn, ví dụ: http://viid.me/qeQbln, bạn chỉ cần chia sẻ liên kết này lên internet, khi có người click vào thì nó sẽ tự động chuyển đến trang Trước một quảng cáo ngắn nhất , họ phải đợi 5 giây rồi click “Bỏ qua quảng cáo” sẽ chuyển đến trang đích (link gốc), khi đó bạn mới nhận được tiền.

8. Làm thế nào để nhận tiền từ Shortest? 

Shortest hỗ trợ 3 cổng thanh toán: Payoneer, WebMoney và PayPal. Hầu như ai cũng chọn cổng thanh toán PayPal, vì dễ đăng ký, thanh toán tiện lợi, bạn cũng có thể sử dụng. Paypal.

Khi đã có tài khoản PayPal hoặc một trong ba tài khoản trên, bây giờ để nhận thanh toán bạn cần khai báo địa chỉ tài khoản thanh toán của mình trên Shortest, cách thực hiện như sau:

Làm thế nào để nhận tiền từ Shortest? 
Làm thế nào để nhận tiền từ Shortest?

Trỏ vào ảnh Avatar cá nhân rồi bấm CÀI ĐẶT rồi điền thông tin hồ sơ, quan trọng nhất là mục “Phương thức rút tiền – Cổng thanh toán và Email rút tiền – Địa chỉ (tài khoản) nhận tiền, điền đầy đủ và bấm CẬP NHẬT để lưu lại.

Khi bạn đã khai báo thông tin thanh toán chính xác, Shortest sẽ tự động thanh toán cho bạn vào ngày 10 hàng tháng khi bạn kiếm được từ 5 đô la trở lên nếu bạn chọn PayPal hoặc WebMoney, 20 đô la trở lên nếu bạn chọn Payoneer. Rút gọn liên kết

Bạn có thể tạo thêm thu nhập từ việc rút gọn link vì nó cũng khá đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại mà không cần dùng đến máy tính.

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest 2021Trucuyen.com tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về nền tảng này và có thể bắt đầu kiếm tiền từ nó. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *