Kiếm tiền với Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản 2021

Kiếm tiền với Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản 2021

Bạn đang tìm kiếm công việc có thể tăng thêm thu nhập của mình. Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu một hình thức kiếm tiền mới từ Tamodo qua bài viết Kiếm tiền với Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Kiếm tiền với Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản 2021
Kiếm tiền với Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản 2021

1. Tamodo là gì?

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới ra đời tại Việt Nam giống như các nền tảng phổ biến ở Việt Nam như Accesstrade, Massoffer, Unica, Adpia …

Tamodo được ra mắt vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 và đang thu hút một cộng đồng mmo vô cùng mạnh mẽ bởi mức thanh toán cực kỳ hấp dẫn và sự khác biệt mà không nền tảng nào trước đây có được.

2. Mạng Tamodo là gì?

Đối với các nhà quảng cáo, mạng Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ trong vài bước đơn giản.

Mạng Tamodo là gì?
Mạng Tamodo là gì?

Đối với các nhà làm (kiếm tiền từ MMO), mạng Tamodo là hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn traffic của mình. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về marketing online, không có web… bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với những thao tác cực kỳ đơn giản như: Like và share bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo…

3. Ưu điểm của Tamodo

Điểm khác biệt của Tamodo với các nền tảng tiếp thị liên kết ngày nay là chương trình trả phí cực cao với hoa hồng liên kết lên đến 90% giá sản phẩm:

 • Hoa hồng cộng tác viên lên đến 90% (Nghĩa là có một vài sản phẩm trị giá $ 1000 khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận ngay và ngay $ 900)
 • Thời hạn cookie lên đến 360 ngày (cực kỳ tuyệt vời phải không các mem vì khi ai đó click vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng một lúc sau thì ít hơn 360 ngày nếu người này quay lại mua, bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết)
 • Tiền thưởng giới thiệu lên đến 7 Bậc (chúng ta sẽ tìm hiểu bên dưới)

Mình phân tích rõ hơn về chính sách Bonus cho 2 chương trình Giới thiệu và Cộng tác viên cực kỳ hấp dẫn của Tamodo với 7 tầng khi tham gia kiếm tiền Tamodo. Con số quá hấp dẫn (tương tự như đa cấp, bạn sẽ hiểu ngay) – nhưng tất nhiên chúng tôi không tốn xu nào.

Khi bạn giới thiệu một người tham gia và họ bán sản phẩm Cộng tác viên, bạn sẽ nhận được 5% từ họ. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tiền khi người được bạn giới thiệu lại tiếp tục giới thiệu người mới cho Tamodo marketing.

Với Tamodo, bạn sẽ nhận được $ 0,25 tiền thưởng từ mỗi người mà bạn giới thiệu thành công (Tham khảo) đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Ví dụ:

 • Level 1: Bạn giới thiệu 5 người, bạn nhận được tổng số tiền thưởng là $ 1,25.
 • Level 2: Mỗi người ở Level 1 có thể giới thiệu 5 người (tổng cộng 25 người) => bạn nhận thêm $ 6.25.
 • Level 3: Mỗi người ở Level 2 có thể giới thiệu 5 người (tổng 125 người) => bạn nhận được 31,25 $.
 • Level 4: Mỗi người ở Level 3 có thể giới thiệu 5 người (tổng cộng 625 người) => bạn nhận được 156,25 $.
 • Level 5: Mỗi người ở Level 4 có thể giới thiệu 5 người (tổng cộng là 3.125 người) => bạn nhận được $ 781,25.
 • Level 6: Mỗi người ở Level 5 có thể giới thiệu 5 người (tổng cộng 15.625 người) => bạn nhận được 3.906,25 $.
 • Level 7: Mỗi người ở Level 6 có thể giới thiệu 5 người (tổng 78.125 người) => bạn nhận được $ 19.531,25.

Một khoản thu nhập online khủng khiếp và hấp dẫn phải không?

4. Làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến với Affiliate?

Affiliate (tên tiếng việt là tiếp thị liên kết) là một hình thức kinh doanh trực tuyến gần giống như mô hình cộng tác viên. Nói cách khác, nó là một mô hình hợp tác, nhưng được “tối ưu hóa” & “kỹ thuật hóa”. Ở Việt Nam thường gọi là kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, MMO.

Với hình thức này, bạn có thể tìm nhà phân phối sản phẩm có chương trình Affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Khi khách hàng mua qua Liên kết của bạn (Gọi là Liên kết liên kết), bạn sẽ được hoa hồng.

Tùy từng chiến dịch sẽ có mức hoa hồng khác nhau và hoa hồng có thể lên đến 90% giá trị đơn hàng, ví dụ như tamodo rất hấp dẫn phải không các bạn.

Tiềm năng của Affiliate tại Việt Nam vào năm 2021

Với một đất nước có 60% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Điện thoại thông minh. Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng trong năm 2019 từ 100% đến 200%.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), tốc độ tăng trưởng của ngành thương mại điện tử năm 2019 đạt trên 30%. Và có thể duy trì trong cả giai đoạn 2020-2022. Trong khi đó, một báo cáo của Statista ước tính rằng tổng doanh thu từ thương mại điện tử của Việt Nam sẽ đạt 4 tỷ USD vào năm 2021.

Ưu điểm khi kiếm tiền Affiliate

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất là Affiliate giúp bạn kiếm tiền mà không cần phải bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay có sẵn dịch vụ.

Có rất nhiều đối tác Affiliate Network với hàng nghìn thương hiệu, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản & chọn chiến dịch mà bạn nghĩ rằng mình có thể quảng bá tốt.

Lợi ích tiếp theo là khả năng kiếm tiền với Affiliate là cực cao.

Nhiều người có thu nhập Cộng tác viên trên 10k USD mỗi tháng, tương đương hơn 200 triệu đồng. Nhưng không phải ai cũng phù hợp để có thể làm Affiliate dù biết nó sinh ra rất nhiều tiền.

Bạn cần chăm chỉ tham gia các mạng liên kết để kiếm hoa hồng chẳng hạn như Tamodo, sẽ rất đơn giản ngay cả với những bạn chưa biết gì về Affiliate vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng.

5. Bắt đầu kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Thứ nhất, Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu và cứ mỗi Ref đăng ký theo memes, các mem sẽ nhận được $ 0,25 và số tiền rút tối thiểu là $ 10.

Bắt đầu kiếm tiền với Tamodo như thế nào?
Bắt đầu kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Như hình dưới đây, sau vài giờ mày mò, Thuận đã kiếm được vài chục USD và có thể rút qua BTC, Paypal, …

Cũng giống như tất cả các trang thương mại điện tử khác, Tamodo có “Chiến dịch tiếp thị liên kết” và không chỉ là danh mục ít ỏi và duy nhất như Amazon hay Alibaba mà vô cùng đa dạng, phải nói là All For One luôn vì bạn có thể tìm thấy gần như tất cả. các sản phẩm tại Tamodo từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng, … vô cùng nhiều.

Bắt đầu kiếm tiền với Tamodo như thế nào?
Bắt đầu kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Hình trên là các chiến dịch của Tamodo cực kỳ rõ ràng và chi tiết về tiền affiliate mà bạn sẽ được chia và như Thuận đã nói thì All For One phải nói là cực kỳ nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn. lựa chọn.

Có thể thấy một vài cái tên tiêu biểu như Lenovo hay Luxstay (Startup kỳ lân của Shark Tank Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ du lịch), …. rất nhiều.

6. Điều gì đặc biệt về Tamodo Affiliate Commission?

Thông thường các trang thương mại điện tử khác sẽ có rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi bạn giới thiệu và bán một sản phẩm thì bạn chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết, nhưng với Tamodo kể cả những người bạn tham khảo Tamodo khi tiếp thị và bán một sản phẩm, bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà bạn giới thiệu cho Tamodo và tối đa 7 tầng.

Hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt?
Hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt?

Cách tính hoa hồng giới thiệu tamodo

Ví dụ: Bạn giới thiệu A và thu nhập của A là 100 $, bạn sẽ được thưởng 5 $

A giới thiệu cho B và thu nhập của B là 100 đô la bạn vẫn được thưởng hoa hồng là 5 đô la và cứ tiếp tục như vậy cho đến 7 tầng (A – B – C – D – E – F – G) đến hết khi F Nếu một người bạn. không biết giới thiệu G với Tamodo, khi G có thu nhập, bạn vẫn nhận được 5% thu nhập đó mặc dù bạn không biết họ là ai.

Đây là điều mà Thuận muốn đề cập, bạn sẽ không tìm được nơi nào giống như Tamodo.

Và điều này sẽ xảy ra khi bạn đăng ký và gửi link giới thiệu của mình cho càng nhiều người càng tốt.

Thuận đưa ra một thống kê cơ bản, bạn đăng ký và đưa link giới thiệu của mình cho 5 người và 5 người này đăng ký và đưa link giới thiệu cho người khác và cứ như vậy nếu bạn may mắn và chăm chỉ thì theo thống kê của AD bạn sẽ có khoảng 97.655 những người hoạt động dưới quyền bạn nếu bạn có đủ 7 tầng và điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì những người bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác nếu họ thấy có lợi chứ không phải là một bạn tự giới thiệu cho hơn 90.000 người.

Nhưng không cần nói gì cao siêu, chỉ cần bạn đạt được tầng 4 thì thu nhập hàng tháng của bạn đã là 312 $ ~ 7.000.000đ cũng là một con số kha khá và hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu bạn đạt đến Cấp độ 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập chỉ $ 10, một con số khá khiêm tốn, các mem sẽ có thu nhập từ $ 48,827 ~ 1,123,032,500 VNĐ (1 Tỷ 123 Triệu) chỉ bằng cách đăng ký và gửi link đăng ký. cho những người khác và nó hoàn toàn miễn phí.

Cách tính hoa hồng giới thiệu tamodo
Cách tính hoa hồng giới thiệu tamodo

Chưa tính nếu Link của bạn vô tình được Master Affiliate Marketing đăng ký và thực hiện thì bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng thu nhập của họ (Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì thông tin về Tamodo hoàn toàn chưa được công bố ra thị trường và đây là một điều tuyệt vời mà Thuận tặng cho người hâm mộ của anh ấy)

Và như phần trên đã chia sẻ, chỉ cần 1 Ref bạn sẽ nhận được 0,25 $ và như thống kê trên chúng ta sẽ nhận được 5% thu nhập của các tuyến dưới áp dụng cho 7 tầng – Không cần nói đâu xa, các bạn ở ref dưới đây nhé. bạn có thể bán hoặc không.

Tamodo lấy tiền ở đâu để thanh toán cho các bạn?

Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, Beta. Các khoản thanh toán cho các nhà tiếp thị được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Thưởng cho các thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký làm thành viên.

Với mô hình hoa hồng 7 bậc 0,25 usd / người và số lượng thành viên mục tiêu là 500 nghìn. Tổng kinh phí để phát triển cộng đồng này chưa đến 800.000 USD (chưa đến 20 tỷ đồng), các doanh nghiệp nước ngoài có thể dành số tiền này để chi cho marketing.

Sau giai đoạn beta, khi có cộng đồng, nguồn tiền trả cho các nhà tiếp thị sẽ là% từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Tại sao bạn chọn Tamodo?

Bắt đầu dễ dàng: Chỉ cần một email và bạn có thể đăng ký chỉ sau vài phút.

Hỗ trợ giao diện tiếng Việt: Tamodo tuy là công ty nước ngoài nhưng ngay từ đầu đã có giao diện hỗ trợ tiếng Việt chứng tỏ họ ĐẶC BIỆT ưu tiên cho cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Kiếm tiền dễ dàng với mọi người: Chỉ cần điện thoại và tài khoản gmail để đăng ký. Chia sẻ nhanh chóng qua facebook, zalo.

Cookie hết hạn giới thiệu của bạn được hệ thống ghi nhận trong 360 ngày.

Phát triển hệ thống toàn cầu: Tất cả các thành viên trên toàn thế giới đều được hoan nghênh tham gia.

Tại sao tham gia Tamodo ngay bây giờ?

Chương trình chỉ giới hạn số lượng thành viên là 500000 (500 nghìn người).

Chỉ kéo dài trong 6 tháng, bắt đầu từ 14/01/2020 đến 14/07/2020.

Với mô hình giới thiệu MIỄN PHÍ & hoa hồng 7 cấp, tôi tin chắc số lượng thành viên sẽ nhanh chóng đạt 500K.

Điều gì làm cho Tamodo khác biệt với các mạng khác?

 • Hoa hồng cộng tác viên lên đến 90% (Nghĩa là có một vài sản phẩm trị giá $ 1000 khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận ngay và ngay $ 900)
 • Thời hạn cookie lên đến 360 ngày (cực kỳ tuyệt vời phải không các mem vì khi ai đó click vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng một lúc sau thì ít hơn 360 ngày nếu người này quay lại mua, bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết)
 • Tiền thưởng giới thiệu lên đến 7 Bậc (chúng ta sẽ tìm hiểu bên dưới)

7. Hướng dẫn đăng ký Tamodo

Đầu tiên, hãy truy cập Tamodo qua liên kết giới thiệu bên dưới để nhận $ 0,25, sau đó tìm nút “Đăng ký” ở cuối trang. Bấm vào đó và điền thông tin cá nhân của bạn như bên dưới.

Nhấp vào “đăng ký” để tiếp tục. Sau đó bạn kiểm tra email từ Tamodo, sẽ có đường dẫn để đặt mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký Tamodo
Hướng dẫn đăng ký Tamodo

Cài đặt xong bạn vào đăng nhập để đăng nhập, bên dưới là giao diện Tamodo.

Hướng dẫn đăng ký Tamodo
Hướng dẫn đăng ký Tamodo

8. Tamodo lừa đảo người dùng?

Khi tham gia kiếm tiền trên mạng, nhiều người lo lắng mình bị lừa đảo, bỏ công sức ra mà không nhận lại được gì. Có rất nhiều trường hợp mất tiền đầu tư và còn mất thêm cả những người bạn mà bạn giới thiệu.

Vậy tamodo có lừa đảo không? Cùng theo dõi bên dưới:

Chứng minh thu nhập

Nhiều người mới tham gia dự án Tamodo vẫn còn e ngại về dự án Scam. Nếu bạn nghĩ về điều này, hãy tự hỏi bản thân: bạn có phải chi một xu không? Câu trả lời dĩ nhiên là không rồi. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức.

Tamodo lừa đảo người dùng?
Tamodo lừa đảo người dùng?

Thực tế, Thuận và nhiều bạn đã kiếm được và rút về ví. Dưới đây là một vài hình ảnh về thu nhập của bạn mới làm việc trong vài tháng:

Bằng chứng rút tiền

Hiện tại Tamodo hỗ trợ mọi người rút tiền nhanh chóng và ngay lập tức qua các cổng thanh toán: Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và thậm chí rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Và hạn mức rút tiền tối thiểu cũng cực ngon, chỉ cần đủ $ 10 là bạn đã có thể rút tiền được rồi.

9. Hướng dẫn tuyển dụng Ref Tamodo

Trước hết để chia sẻ bất kỳ dự án nào, bạn phải có suy nghĩ đúng đắn rằng chia sẻ thì dễ và chia sẻ là giúp người khác kiếm tiền. Khi đó, bạn có thể xóa bỏ mọi rào cản về sự ngại ngùng và từ chối khi chia sẻ. Có 2 cách chia sẻ để chia sẻ các dự án Tamodo một cách dễ dàng.

Cách Miễn phí:

 • Chia sẻ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,
 • Chia sẻ trên facebook cá nhân và các nhóm facebook.
 • Tạo video để chia sẻ trên youtube và tiktok
 • Việt review trên blog cá nhân

Cách thanh toán phí:

 • Quảng cáo trên Google và quảng cáo Youtube,
 • Quảng cáo trên facebook ads
 • Quảng cáo trên Tiktok ads

10. Câu hỏi thường gặp về Tamodo – Câu hỏi thường gặp

1. Tôi sẽ rút tiền bằng cách nào?

Rất đơn giản.

Khi số tiền bạn kiếm được là đủ $ 10 và đủ Net30 sau 30 ngày xem xét, bạn có thể rút qua ví USDT hoặc Bitcoin.

Hiện tại, cách rút tiền từ Tamodo chỉ hỗ trợ bạn rút tiền thông qua tiền điện tử dưới dạng ví USDT và Bitcoin.

Do đó, khi bạn có đủ minpay, bạn có thể rút tiền về USDT thông qua ví USDT hoặc Bitcoin.

Sau đó bán trên Remitano hoặc trang giao dịch https://tiendientu.exchange/ để rút về ngân hàng Việt Nam.

=> Để tạo ví nhận USDT và ví Bitcoin, bạn có thể tạo ngay tài khoản Binance hoặc tài khoản Remitano. Đây là 2 sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín nhất giúp bạn giao dịch hiện nay.

2. Làm thế nào để liên hệ với Tamodo?

Bạn gửi một email đến:

3. Làm thế nào để chạy chiến dịch Affiliate tại Tamodo?

Hãy áp dụng những cách kiếm tiền Affiliate Marketing bằng Banner, Text Link, Product Link chia sẻ bằng cách:

 • Lưu lượng truy cập miễn phí (blog, trang web, SEO, chia sẻ xã hội, Youtube, …)
 • Lưu lượng truy cập có trả tiền (chạy Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, …)

4. Cookie của Affiliate Tamodo giữ được bao nhiêu ngày?

360 ngày.

5. Tham gia Tamodo có mất phí không?

Không. Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào khi kiếm tiền với Tamodo.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Kiếm tiền với Tamodo – Nhận ngay 0,25$ khi đăng ký tài khoản 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được mà mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm hình thức kiếm tiền mới. Tuy nhiên, phải cẩn thận xem xét kỹ. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *