3 Bước đơn giản để kiếm tiền với ứng dụng Mofiin 2021

3 Bước đơn giản để kiếm tiền với ứng dụng Mofiin 2021

Kiến tiền online đang là xu hướng của thế giới số hiện nay. Do vậy, trong bài viết hôm nay, Trucuyen.com sẽ hướng dẫn bạn 3 bước để kiếm tiền với ứng dụng Mofiin để kiếm thêm thu nhập nhé. Hãy cùng theo dõi nào!

3 Bước đơn giản để kiếm tiền với ứng dụng Mofiin 2021
3 Bước đơn giản để kiếm tiền với ứng dụng Mofiin 2021

1. Mofiin là gì?

Mofiin là ứng dụng di động được phát triển bởi Yeah1 Network, hệ thống đa kênh, đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, sở hữu Youtube triệu kênh con như: Yeah1TV; BB&BG; 5s Online; Vietnam EsportTV. Ứng dụng kiếm tiền Mofiin sẽ giúp bạn kiếm vài chục nghìn đồng mỗi ngày để mua thẻ cào miễn phí mà chỉ cần thực hiện những thao tác rất đơn giản như đọc báo, xem video …

Mofiin là gì?
Mofiin là gì?

2. Lợi ích của việc tải xuống Mofiin là gì?

 • Kiếm nhiều thẻ gọi điện miễn phí
 • Xem tin tức và video giải trí tổng hợp thú vị
 • Tất cả đều miễn phí

3. Tại sao bạn có tiền để đọc tin tức và xem video?

Thay vì phải trả nhiều tiền cho các mạng quảng cáo và truyền thông để đẩy sản phẩm lên cao, Yeah1 Network sẽ thanh toán trực tiếp cho người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Đây là hình thức truyền thông rất phổ biến hiện nay, giúp cả người dùng và nhà quảng cáo đều có lợi.

Tại sao bạn có tiền để đọc tin tức và xem video?
Tại sao bạn có tiền để đọc tin tức và xem video?

4. Lợi ích của việc có mã Mofin là gì?

Khi có mã Mofin, cả bạn – người giới thiệu và người được bạn giới thiệu đều được hưởng những quyền lợi đặc biệt:
Lợi ích cho bạn:

+ Ngay khi mời người cài ứng dụng và điền thông tin chính xác, bạn sẽ được cộng ngay 20k vào tài khoản.

+ Nếu người được giới thiệu vay và thanh toán thành công lần đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục được tặng thêm 100k vào tài khoản.

+ Khi có 500k trong tài khoản Mofin, giờ bạn có thể rút tiền mặt và tiêu xài thoải mái.
Quyền lợi cho Người được giới thiệu:

+ Người được giới thiệu sẽ có ngay 1 mã giới thiệu để điền vào mục Mã phiếu giảm phí vay.

+ Bên cạnh đó, trong lần vay đầu tiên, người được giới thiệu sẽ được giảm ngay 100k.

5. Kiếm tiền từ Mofiin như thế nào?

Rất đơn giản, để kiếm tiền Mofiin, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, nhập mã giới thiệu là bạn sẽ có ngay 5.000 đồng trong tài khoản, chia sẻ ứng dụng với người khác bạn sẽ nhận được thêm 5.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm bằng cách đọc tin tức kiếm tiền, xem video kiếm tiền và làm nhiệm vụ với “thù lao” lên đến 80.000 đồng.

Mofiin là ứng dụng kiếm tiền, kiếm thẻ cào online từ đọc báo, mofiin giống như ứng dụng kola hay mola trước đây, nhưng rất tiếc những ứng dụng này không thể duy trì lâu dài. Hy vọng rằng đây sẽ là một ứng dụng luôn có uy tín và tồn tại lâu hơn …

Nếu bạn đã tham gia kiếm tiền với kola hay mola thì chắc hẳn bạn đã biết hết các cách kiếm tiền từ Mofiin vì nó tương tự nhau. Các bạn mới tham gia kiếm tiền online từ các ứng dụng khác trên điện thoại chưa hiểu rõ về cách kiếm tiền có thể xem bài hướng dẫn cách kiếm tiền với mofiin tại đây:
Trong tab “Kiếm tiền” có 3 mục quan tâm để bạn tích điểm đổi quà: đọc báo, xem video, nhiệm vụ và mời bạn bè.

 • Mỗi tin nhắn đọc được 10 điểm
 • Mời bạn bè để nhận 2000 điểm
 • Nhiệm vụ 3000 điểm
 • Số lượng bạn bè tối đa được mời từ mofiin để kiếm tiền là 100 người

Đọc tin tức / xem video để kiếm Mofiin

Bạn vào cái đầu tiên trong phần kiếm tiền rồi lần lượt chọn tin cần đọc và vuốt sang trái. Thông thường bạn sẽ được 10 điểm cho mỗi tin bạn đọc, không phải tin nào bạn trượt sang bên trái cũng được điểm, nhưng với những bài báo hay hoặc tin có +10… thì bên trái sẽ nhận được. Nếu không có tin tức, vui lòng thoát ứng dụng và thử lại.

Mofiin Kiếm điểm với phần nhiệm vụ

Phần này bao gồm hoặc mới và đã xong, nếu bạn hoàn thành thì sẽ có lịch sử ở phần đã hoàn thành. Để hoàn thành tất cả các công việc này, bạn cần tuân thủ các yêu cầu mà hệ thống mofiin đưa ra như chia sẻ liên kết, chia sẻ bài viết… Bấm hoàn thành để thực hiện nhiệm vụ.

Mời bạn bè để kiếm điểm thưởng

Với mỗi lần mời thành công bạn sẽ nhận ngay 5K trong tài khoản, bạn có thể nhờ bạn bè nhập mã giới thiệu hoặc từ link chia sẻ tại mời bạn bè để kiếm tiền: Theo quy định, người được giới thiệu trước tiên phải nhập mã chia sẻ hoặc tải về từ link giới thiệu của bạn, sau đó đọc ít nhất 3 tin trong mục kiếm tiền và cuối cùng là giữ ứng dụng 24h. Hoàn thành 3 yêu cầu trên bạn có thể nhận được 5K.

6. 3 Bước đơn giản để kiếm tiền với ứng dụng Mofiin

Bước 1: Tải ứng dụng Mofiin tại: Android / iOS hoặc truy cập kho ứng dụng CH Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS) -> Gõ từ khóa: “Mofiin” để tải ứng dụng.

Tải ứng dụng Mofiin
Tải ứng dụng Mofiin

Bước 2: Nhiệm vụ đầu tiên: Đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Facebook, nhập mã MAIYGK nhận ngay 2.000đ, sau đó cập nhật thêm thông tin: [Giới tính, đã có người yêu, địa điểm, năm sinh, email], đọc ít nhất 3 tin (phải kéo hết xuống mới được tính) bạn có thêm 3.000đ, tổng cộng là 5.000đ, đơn giản phải không?

Nhập mã MAIYGK
Nhập mã MAIYGK

Bước 3: Tiếp tục làm nhiệm vụ để kiếm tiền

Tiếp tục làm nhiệm vụ để kiếm tiền
Tiếp tục làm nhiệm vụ để kiếm tiền

Sau khi vượt qua nhiệm vụ ban đầu, hãy tiếp tục làm các nhiệm vụ khác để kiếm tiền Mofiin. Các nhiệm vụ được phân cấp lần lượt từ dễ đến khó với những phần thưởng xứng đáng.

Ví dụ

 • Làm nhiệm vụ đọc tin tức bạn sẽ nhận được 10đ / 1 bài, với điều kiện bạn kéo hết bài cho đến khi nảy 10đ. Bấm vào trang web để nhận 100 VND.
 • Khó hơn một chút là chia sẻ bài viết lên trang cá nhân, bạn sẽ nhận được 500đ / 1 lần.
 • Thêm một chút nữa để tham gia nhóm Telegram của Mofiin (Ứng dụng nhắn tin).
 • Nhiệm vụ mời người khác cài đặt bằng mã giới thiệu bạn sẽ được 5.000đ cho 1 lần mời thành công.
 • Khó nhất là các công việc tự gửi video, cover clip rồi đăng lên trang cá nhân kèm theo hashtag (Nhiệm vụ sẽ có hướng dẫn từng bước cụ thể).

Như vậy khi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản như cài ứng dụng, chia sẻ với một vài người bạn là bạn có thể kiếm được 20k, cộng với việc hoàn thành các nhiệm vụ khác thì bạn cũng có thể kiếm được khoảng 40-50k rồi. . Những công việc này rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Đổi phần thưởng

Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có kha khá tiền trong tài khoản, hãy ra cửa hàng lấy thẻ cào 50k của nhà mạng nào.

Cách đổi thưởng trên ứng dụng mofiin để kiếm tiền?

Tổng số tiền của bạn = tổng tất cả số điểm bạn kiếm được từ mofiin = điểm tin tức + nhiệm vụ và mời bạn bè.
Rất đơn giản với kiếm tiền mofiin kiem khi bạn có đủ số điểm tối thiểu để rút thì bạn vào phần “Đổi thưởng” tại đây có rất nhiều phần quà giá trị cho bạn lựa chọn như thẻ cào, voucher hay tiền mặt. Thẻ cào với 2 mệnh giá 50K và 100K có đầy đủ của các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Sau khi yêu cầu rút tiền bạn không nhận được thẻ cào ngay mà phải đợi hệ thống duyệt trong vòng 24h, riêng chủ nhật và thứ 7 mofiin sẽ không duyệt thẻ.

Ứng dụng Mofiin là một trong những ứng dụng kiếm tiền dễ dàng nhất. Quan bài viết trên Trucuyen.com đã hướng dẫn bạn các bước có thể kiếm tiền với ứng dụng này. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *