5 bước để kiếm tiền với video trên Mocha 2021

5 bước để kiếm tiền với video trên Mocha 2022

Kiếm tiền online đang là xu hướng trong quãng thời gian này. Vậy làm sao để kiếm tiền trên ứng dụng Mocha? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu 5 bước để kiếm tiền với video trên Mocha 2021 qua bài viết dưới đây nhé!

5 bước để kiếm tiền với video trên Mocha 2021
5 bước để kiếm tiền với video trên Mocha 2021

1. MoCha là gì?

Mocha Video là một trang web video mới ở Việt Nam. Được phát hành từ cuối tháng 4/2018 đến nay và ngay lập tức trở thành kho nội dung số giải trí khổng lồ với nhiều nội dung phong phú, hợp xu hướng, đặc biệt là các bộ phim học đường. Mocha Video được chia thành nhiều thể loại khác nhau như phim truyền hình, chương trình hài, chương trình thực tế, chương trình tạp kỹ, hoạt hình,…

Mocha Video là trang web để mọi người xem và chia sẻ video. Nó có nhiều loại nội dung đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mocha Video còn có một tính năng gọi là “Mọi nơi” cho phép bạn tạo nguồn thu nhập không giới hạn bằng cách tải lên các video của chính mình.

Sau một thời gian triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của hàng triệu bạn trẻ với nội dung đa dạng, hấp dẫn.

Mocha Video đã thay đổi một loạt chính sách ưu đãi để giúp người sáng tạo nội dung và người dùng kiếm được nhiều tiền hơn và nhận thưởng. Họ cũng đã thực hiện các thay đổi đối với phần thưởng sáng tạo hơn. Từ đó, họ sẽ không ngừng sáng tạo nội dung và đồng hành cùng các bạn trẻ để sáng tạo nhiều hơn nữa.

Đơn giá Mocha Video tiếp tục trả 8đ / lượt xem hợp lệ từ video do người dùng đăng tải. Đây là chính sách thay đổi, ban đầu trả 5đ / lượt xem hợp lệ. Đơn giá Mocha Video theo nhu cầu và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Lượt xem trả phí bao gồm tất cả lượt xem trên ứng dụng Mocha và wap và web với thời lượng tối thiểu 10 giây kể từ khi bắt đầu video. Đối với video có độ dài dưới 10 giây, lượt xem được tính khi xem lớn.

Để tăng mức độ tương tác, Mocha đã tập trung vào việc tạo nội dung cho các nền tảng WAP và Web của họ. Để đo lường thành công, họ đã theo dõi số lượt xem trên mỗi video cũng như thời lượng của những lượt xem đó.

Đây là một sự thay đổi cực kỳ có lợi cho người dùng so với trước đây, với thời gian xem thanh toán là 30 giây.

Người dùng có thể rút tiền bằng hình thức Đổi thẻ cào Viettel. Thông tin cụ thể về quy tắc tải lên và rút tiền có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của họ.

2. Cách đăng ký tài khoản MoCha

Để tạo tài khoản mới trên Mocha, bạn chỉ cần truy cập Video.Mocha.com.vn và làm theo các bước tại đó.

Cách đăng ký tài khoản MoCha
Cách đăng ký tài khoản MoCha
  • Tên người dùng: là số điện thoại của bạn
  • Mật khẩu: Để lấy mật khẩu, bạn nhắn tin theo cú pháp mà Mocha.com.vn đưa ra và gửi 5005 như trong hình.

3. Kiếm tiền với Mocha Video

Có, bạn có thể kiếm tiền từ Mocha thông qua ứng dụng. Hơn 40 triệu người Việt Nam muốn biến Mocha thành mạng truyền thông Video lớn tại Việt Nam, và điều quan trọng nhất đó là ứng dụng nhắn tin và gọi điện đang hướng Kho Video của mình tới người dùng với nhiều thể loại như Phim, Video hài, Video ca nhạc, Video sáng tạo độc đáo …

Kiếm tiền với Mocha Video
Kiếm tiền với Mocha Video

MoCha có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến và nó hoàn toàn đáng xem xét nếu bạn đang hy vọng cạnh tranh với các dịch vụ video khác như Facebook và Youtube.

Khác với điều kiện kiếm tiền từ mạng xã hội video Youtube, Mocha không cần hiện quảng cáo vẫn có thể kiếm tiền. Chỉ cần có lượt xem, Mocha sẽ tính phí tài khoản tương ứng, biết bạn là ai.

Người tải lên sẽ kiếm được 40 đồng trên 1 lượt xem và người xem sẽ kiếm được 10 đồng trên 1 lượt xem.

Chỉ cần bạn có đam mê và sáng tạo thì nhiều video sẽ là nguồn thu nhập thụ động cho kênh đó chứ không riêng gì các nhà làm phim chuyên nghiệp hay đồ họa đẹp. Tất cả những gì bạn cần là có một chiếc điện thoại và ‘ghi âm lại nếu bạn thích.’ Chỉ cần biến nó thành một video tải lên kênh của bạn và thì đấy! Sau đó, bạn có thể thu hút khán giả thích những gì bạn đưa ra.

Chúng tôi tự hào rằng Mocha đang tiếp sức cho giới trẻ Việt Nam trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp và mở ra nhiều cách để họ kiếm tiền trên nền tảng này.

4. Cách tạo kênh trên Mocha

Để xem được video, trước tiên bạn cần đăng ký và sau đó chọn xem bạn có muốn tạo kênh hay không. Khi kênh của bạn được tạo, hãy nhấp vào nút tải lên từ màn hình chính hoặc từ bất kỳ màn hình nào trước đó.: http://upload1.video.mocha.com. vn / usercreatecnnew.html

– Như hình dưới đây, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào biểu mẫu sau: “Tên kênh” – “Mô tả kênh”. Avarta sẽ tự động chăm sóc ảnh bìa Facebook và kiếm tiền từ video của bạn theo sở thích của bạn

Khi tạo kênh YouTube, bạn có thể tải video lên kênh đó.

Cách tạo kênh trên Mocha
Cách tạo kênh trên Mocha

Sau khi tạo kênh, bạn có thể bắt đầu tải video lên kênh của mình.

5. Cách tải Video lên kênh Mocha

Để tải video lên, hãy nhấp vào phía bên phải của màn hình.

Cách tải Video lên kênh Mocha
Cách tải Video lên kênh Mocha

Sau khi bấm vào đó, một giao diện tương tự như bên dưới sẽ hiện ra. Nhiệm vụ của bạn là quyết định cách tải video của bạn lên. Trong trường hợp này có hai lựa chọn chính là cung cấp liên kết video Youtube và tải xuống từ thiết bị lưu trữ như máy tính hoặc thiết bị điện tử.

Nếu bạn muốn tải video lên YouTube, trước tiên hãy chọn danh mục video của bạn. Nhấn “Tải lên”.

Vì vậy, chúng tôi đã tải video lên kênh của bạn, hãy tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về “Động” để tìm hiểu về “Kho vàng” mới này.

Tải Video lên kênh bằng Liên kết Youtube
Tải Video lên kênh bằng Liên kết Youtube
Tải Video lên Mocha Channel từ file trên thiết bị lưu trữ (Máy tính, điện thoại ...)
Tải Video lên Mocha Channel từ file trên thiết bị lưu trữ (Máy tính, điện thoại …)

. Quy định và định hướng về MoCha

Nếu bạn là admin thì có thể thấy trên trang này có rất nhiều video vi phạm bản quyền hình ảnh của Youtube

Quy định và định hướng về MoCha
Quy định và định hướng về MoCha

Bạn có thể cuộn qua nhiều video với hình ảnh tuyệt vời. Xem là tin người xem sẽ muốn xem ngay nhưng nhiều người cho rằng đăng video lên YouTube hay Facebook là không vi phạm nhưng điều này là sai lầm. Những loại video này rất phổ biến.

Rất có thể trong thời gian tới Mocha có thể bị gỡ bỏ vì bản quyền, 18+ .. Admin khuyên mọi người nên làm những nội dung video thực sự có lợi cho người xem, dưới sự sáng tạo độc đáo. Tính bền vững, tránh tình trạng “hên xui”.

Trên đây là bài viết về 5 bước để kiếm tiền với video trên Mocha 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về Mocha và kiếm tiền từ ứng dụng này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *