Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản 2021

Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản 2021

Khảo sát kiếm tiền online? Bạn đã bao giờ nghe về hình thức kiếm tiền này? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu ngay qua bài viết Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản 2021
Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản 2021

1. Bean Survey là gì?

Địa điểm khảo sát được lấy cảm hứng từ đậu Edamame, một món ăn quen thuộc và là biểu tượng của sức khỏe và may mắn đối với người Nhật. Khi tham gia BEAN Survey, bạn có thể tham gia trả lời các cuộc khảo sát về nhu cầu, ý kiến, đánh giá về chất lượng dịch vụ, sản phẩm,… do Bean Survey đưa ra.

Đổi lại, khi tham gia khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng là những hạt đậu may mắn. Sau đó số đậu này có thể đổi lấy các phần thưởng như thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua ví Bảo Kim.

Như các bạn thấy, các trang khảo sát kiếm tiền online tại Việt Nam hiện nay thường do các công ty nghiên cứu thị trường đến từ Nhật Bản điều hành. Nhưng nhìn chung, họ đều là những nhà nghiên cứu được trả lương rất uy tín.

2. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên để tham gia kiếm tiền trên một trang hay ứng dụng nào đó thì bạn phải làm theo các bước đăng ký tài khoản cá nhân, tại đây bạn có thể đăng ký theo link ref mà mình cung cấp bên dưới:

Dưới đây là form đăng ký tài khoản khảo sát kiếm tiền Bean Survey của mình, về tên đăng nhập các bạn ghi ngay không dấu. Thông tin cần chính xác, đặc biệt là số điện thoại và gmail vì hệ thống sẽ xác minh qua SMS và xác minh mail đó. Người giới thiệu bạn có thể nhập: [email protected] nhé.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản khách sạn để kiếm tiền kiếm thẻ cào điện thoại

Sau khi điền tất cả các thông tin trên, hãy nhấp vào xác nhận. Hệ thống khảo sát trực tuyến beanurvey sẽ gửi email xác nhận tài khoản, bạn bấm vào email bấm vào link xác nhận để hoàn thành. Như vậy bước đăng ký tài khoản khảo sát Bean đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được 10 hạt đậu đầu tiên từ tiền thưởng đăng ký tài khoản thành công.

3. Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online

Khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy bảng Danh sách khảo sát. Bạn cần hoàn thành 2 Khảo sát Hồ sơ đầu tiên trước khi có thể thực hiện các khảo sát tiếp theo.

Các bài khảo sát tại BEAN Survey khá ngắn, chỉ khoảng 10 câu trắc nghiệm nhưng phần thưởng khá cao từ 10 – 20 lượt (tương đương 1000đ – 2000đ).

Bạn cần thực hiện 4 bước để kiếm tiền từ BEAN Survey:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BEAN Survey của bạn.

Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online
Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online

Bước 2: Chọn Khảo sát.

Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online
Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online

Bước 3: Nhấn Đăng ký bên cạnh khảo sát tương ứng và thực hiện khảo sát.

Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online
Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online

Bước 4: Khi hoàn thành mỗi khảo sát, thẻ sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online
Hướng dẫn trả lời BEAN Khảo sát kiếm tiền online

4. Khảo sát kiếm tiền Bean Survey

Bạn có thể cuộn màn hình xuống một chút sẽ thấy “Danh sách khảo sát” được hiển thị ở đó. Dưới đây là hình ảnh giao diện trang chủ của bean khảo sát sau khi đăng nhập thành công.

Top trang khảo sát kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam 2020 – BeanSurvey có lừa đảo không?

Khảo sát kiếm tiền Bean Survey
Khảo sát kiếm tiền Bean Survey

Nếu bạn là thành viên mới, sẽ có một cuộc khảo sát chính gồm 20 lượt vượt qua. Đây là cuộc khảo sát trực tuyến đầu tiên mà các thành viên nên thực hiện để hiểu cách thức hoạt động của hệ thống bảng câu hỏi của BEAN Survey.

Khảo sát hồ sơ thành viên thu thập một số thông tin cơ bản về các thành viên cá nhân. Bạn cần hoàn thành các câu hỏi này để tham gia vào các câu hỏi khác.

5. Các loại khảo sát Bean Survey kiếm tiền

Cũng giống như trang khảo sát trực tuyến của Vinaresearch hay Infoq VN, hệ thống BEAN Survey cũng bao gồm 2 loại chính: Khảo sát công khai và riêng tư:

Có thể bạn chưa đọc: kiếm tiền với VinaResearch

Khảo sát công khai:

Đăng nhập vào BEAN Survey, trang Hồ sơ của bạn sẽ có Danh sách khảo sát. Bạn có thể nhấp vào “Đăng ký” để làm như vậy. Các cuộc khảo sát công khai thường bao gồm 10 đến 20 câu hỏi.

Các thành viên làm khảo sát công khai sẽ có cơ hội tham gia phát biểu ý kiến ​​trên nhiều lĩnh vực, đóng góp cho BEAN Survey thống kê những dữ liệu, yếu tố cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Khảo sát riêng:

Các cuộc khảo sát riêng tư được gửi cụ thể đến một số thành viên Bean Survey nhất định dựa trên thông tin hồ sơ bạn đã cung cấp trước đó.

Các thành viên của Bean Survey phù hợp với mục đích và yêu cầu của cuộc khảo sát sẽ có cơ hội được lựa chọn để thực hiện. Câu hỏi riêng mang đến số lượng giải thưởng vô cùng hấp dẫn, có thể lên tới hàng trăm giải.

Các loại khảo sát Bean Survey kiếm tiền
Các loại khảo sát Bean Survey kiếm tiền

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra với mã khảo sát, thời gian kết thúc, thời gian trả lời, số lượng câu hỏi bạn cần hoàn thành và số lượt vượt qua bạn sẽ nhận được khi hoàn thành. Nhấp vào “Tham gia khảo sát” để xác nhận, bạn nên đọc một chút về tiêu đề của nội dung khảo sát để hoàn thành cho đúng.

6. Mời bạn bè tham gia cuộc khảo sát Bean để kiếm tiền

Để kiếm thêm phần thưởng bạn nên thực hiện thao tác này, vào phần “Mời bạn bè” để xem link giới thiệu của bạn. Bạn sẽ nhận được 10 đậu cho mỗi lần đăng ký thành công thông qua sự giới thiệu của bạn.

Bạn sẽ nhận được thêm 50 thẻ khi người bạn giới thiệu đáp ứng 3 điều kiện sau: hoàn thành khảo sát hồ sơ, tham gia các chương trình vượt qua và giành được tổng cộng 80 thẻ. Thời gian để thêm và đậu sẽ là 10 ngày sau khi người bạn giới thiệu đáp ứng đủ 3 điều kiện trên

7. Đổi thẻ cào, khảo sát đậu tiền mặt để kiếm tiền

Hình thức đổi thưởng của Đậu khảo sát cũng giống như trang Infoq kiếm tiền, có 2 hình thức đổi thưởng: Đổi thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone) hoặc đổi tiền mặt qua ví Bảo Kim. Tối thiểu để thực hiện rút tiền là bạn phải có 500 đậu, để đổi đậu các bạn vào phần “Đăng ký đậu đổi quà” để chọn đổi.

Nếu đăng ký đổi điểm từ ngày 1 đến ngày 31 hàng tháng, bạn sẽ nhận được thẻ nạp vào ngày 15 của tháng thứ n + 1. Mã thẻ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Đổi thẻ cào, khảo sát đậu tiền mặt để kiếm tiền
Đổi thẻ cào, khảo sát đậu tiền mặt để kiếm tiền

Đổi tiền mặt bằng chuyển khoản qua ví Bảo Kim: bạn cần tạo tài khoản trên baokim.vn trước khi đổi đậu tại BEAN Survey. Các bạn đăng ký đổi điểm từ ngày 1 đến ngày 31 hàng tháng sẽ nhận được thẻ tích tiền vào ngày 15 của tháng thứ n + 1. Tiền được chuyển thẳng vào tài khoản BaoKim mà bạn đã cung cấp.

Đổi thẻ cào điện thoại, tiền mặt từ khảo đậu

Trong thời gian xác nhận danh sách, BEAN Survey có thể gửi email cho bạn để xác nhận thông tin. Vui lòng trả lời email càng sớm càng tốt. Nếu đã quá 72 giờ kể từ khi email xác nhận được gửi đi mà Ban quản trị vẫn chưa nhận được hồi âm từ bạn thì đăng ký trao đổi của bạn có thể bị hủy bỏ.

8. BeanSurvey có phải là một trò gian lận?

Bean Survey là trang khảo sát trực tuyến tích lũy phần thưởng trên điện thoại và máy tính, Có nhiều bạn đọc một số bài báo cho rằng BeanSurvey lừa đảo, tôi xin đính chính và khẳng định đây là trang khảo sát trực tuyến rất uy tín. luôn.

Hiện tại mình vẫn đang kiếm tiền từ Beansurvey, hệ thống vẫn thanh toán đều đặn và không có dấu hiệu lừa đảo. Bạn có thể yên tâm khi tham gia khảo sát để tích lũy. Khi Beansurvey có dấu hiệu lừa đảo, tôi sẽ có bài viết thông báo trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc Hướng dẫn làm khảo sát BEAN Survey kiếm ĐẬU đổi TIỀN đơn giản 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này mọi người có thể hiểu thêm về hình thức kiếm tiền nay. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *