Top 6 ứng dụng làm nhiệm vụ kiếm tiền HOT mùa COVID-19

Top 6 ứng dụng làm nhiệm vụ kiếm tiền HOT mùa COVID-19

Nếu bạn đang rãnh rỗi thì hãy thử ngay các app làm nhiệm vụ kiếm tiền 2021 HOT nhất hiện nay. Dành một ít thời gian làm vài nhiệm vụ đơn giản là bạn có thể kiếm ra tiền. Thật tiện lợi phải không nào? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của trucuyen.com để biết thêm nhé!

App làm nhiệm vụ kiếm tiền nào uy tín nhất hiện nay?

Picoworkers

Picoworkers là một trong những trang kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với rất nhiều cơ hội nhiệm vụ, bạn sẽ luôn có thể tìm được việc làm.

Đăng ký tài khoản công nhân để kiếm tiền từ nhiệm vụ hoặc hoàn thành nhiệm vụ của người khác. Bạn cũng có thể yêu cầu người khác hoàn thành công việc cho bạn.

Một số tác vụ trên picoworker rất đơn giản như lướt web, đăng ký hoặc đăng ký email. Giá cho những công việc này dao động từ $ 0,01 đến $ 1 và độ khó cũng có.

THUẬN LỢI

 • Giao diện đẹp mắt, có hỗ trợ đính kèm hình ảnh trong phần Proof, tạo sự thuận tiện cho người hiệu đính.

 • Minpay thấp và không mất hơn 5 đô la cộng 2,5% để rút thu nhập của bạn.

 • Tùy chọn thanh toán tiện lợi với ví Paypal và Ethereum.

 • Thời gian thanh toán nhanh chóng, thường trong vòng hai ngày.

 • Có một chương trình để tuyển dụng các ref khác và nhận phần trăm trả tiền từ họ.

 • Thật dễ dàng cho chủ sở hữu, chỉ cần thanh toán qua Paypal và sử dụng giao diện đăng tuyển thực sự dễ sử dụng.

GIỚI HẠN

 • Menu công việc có thể sử dụng một số cải tiến – không có đủ tiền thưởng cho người chơi và không có sự phân chia rõ ràng giữa các công việc khác nhau.

2. RapidWorkers

Một trang web tốt để tìm việc là nền tảng RapidWorkers. Họ có nhiều nhiệm vụ có sẵn để bạn lựa chọn, từ những nhiệm vụ đơn giản hơn đến những nhiệm vụ phức tạp hơn tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm để hỗ trợ doanh nghiệp của mình.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền với RapidWorkers

Nếu đến đây, bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí và kiếm tiền bằng cách thực hiện những nhiệm vụ đơn giản hoặc hoàn thành những nhiệm vụ phức tạp hơn. Bạn có thể tìm những người khác trên trang web để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.

Picoworkers mang đến cho bạn cơ hội thực hiện các tác vụ rất đơn giản như đăng ký, lướt web, thích, bình luận và các hoạt động truyền thông xã hội khác. Giá cho mỗi nhiệm vụ dao động từ $ 0,01- $ 1 tùy theo độ khó.

THUẬN LỢI

 • Tôi thích sử dụng phần mềm này vì nó có giao diện người dùng chỉ với một cú nhấp chuột, thân thiện.

 • Bạn có thể làm nhiều nhiệm vụ đa dạng để lấy điểm mà sau đó bạn có thể đổi thành tiền.

 • Tất cả các phần thưởng cũng có chi phí thấp – chỉ cần 8 đô la để rút toàn bộ số dư của bạn!

 • Thêm vào đó, có một loạt các tùy chọn thanh toán nhanh chóng và tiện dụng, bởi vì ai mà không muốn

GIỚI HẠN

 • Bạn không thể lên lịch rút tiền tự động vào ví của mình. Bạn phải rút tiền bằng cách gửi email.

 • Quy trình đánh giá khá khắt khe vì chất lượng lao động của doanh nghiệp này cao.

 • Nếu bạn nghỉ việc hoặc bị từ chối vì quá nhiều công việc, tài khoản của bạn có thể tạm thời bị khóa.

 • Chúng tôi không có chương trình giới thiệu, nhưng bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo nội dung mới cho blog của chúng tôi!

3. microWorkers

Là trang web thứ ba về việc làm tự do mà tôi muốn cho bạn thấy, microWorker là một trong những nơi kiếm tiền uy tín nhất. Có rất nhiều nhiệm vụ và giá cả thường cao.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền với microWorkers

THUẬN LỢI

 • Giao diện dễ sử dụng, rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ mình cần.

 • Giá cả cũng rất công bằng – cao hơn nhiều so với các trang web khác.

 • Có rất nhiều tùy chọn rút tiền – bao gồm cả Paypal, rất tiện lợi.

 • Minpay yêu cầu 10 đô la, nhưng cho phép rút tiền nhanh chóng với số tiền được thêm vào ví thẻ của bạn.

GIỚI HẠN

 • Một điều mà RapidWorkers thiếu mà được thấy ở các trang web khác là chương trình giới thiệu để khuyến khích người dùng chia sẻ trang web với những người khác vì lợi ích bảo mật.

4. Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền tối ưu khi chơi game và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nó có thể cài đặt game Android, iOS và tặng thẻ cào, thẻ game miễn phí.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền với Tozaco

Giống như các trò chơi di động và trực tuyến khác, bạn có thể tích lũy điểm để sau đó có thể chuyển đổi thành các giải thưởng khác nhau. Bạn càng hoạt động tích cực, bạn càng kiếm được nhiều tiền – và một trong những điều tôi thích ở Tozaco là dễ dàng kiếm được tiền từ điểm của bạn.

Để được xác minh, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng từ Tozaco và sau đó trả lời câu hỏi mà họ cung cấp. Tiền thưởng cho mỗi ứng dụng là khác nhau.

Khi tài khoản của bạn tích lũy ít nhất 10k C (tối thiểu), bạn có thể rút phần thưởng của mình dưới dạng thẻ cào. Giá trị trên thẻ tương ứng với số C bạn đã tích lũy

Khi bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình đến ứng dụng Tozaco với bạn bè và họ tải xuống, họ sẽ nhận được một khoản tín dụng. Nếu họ nhập mã khuyến mãi của bạn khi đăng ký, bạn cũng nhận được số tín dụng tương tự.

Đối với những bạn muốn giết thời gian và kiếm được một số tiền đồng thời, hãy xem các video quảng cáo của Tozaco mỗi ngày, video này sẽ mang lại cho bạn phần thưởng

5. Zabota

Zabota là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, giúp bạn tải các ứng dụng khác để kiếm xu, đổi thẻ cào nhanh chóng và uy tín trên thiết bị Android.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền với Zabota

Ứng dụng Zabota đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hệ thống đổi xu lấy thẻ nạp nhanh chóng, đơn giản với dịch vụ chăm sóc khách hàng phục vụ từ 8h-20h hàng ngày.

6. Timebucks

Đây không phải là một ứng dụng kiếm tiền mà là một trang web cho phép bạn kiếm tiền. Tôi không thể giới thiệu nó đủ cho những người muốn kiếm thêm tiền.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền với Timebucks

Nền tảng Timebucks cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể làm khảo sát, xem video, like hoặc retweet video và đăng ký kênh Youtube. Bạn càng tham gia càng nhiều tiền sẽ kiếm được. Đăng ký tài khoản trang web và rút tiền khi bạn tích lũy đủ điểm để đổi thu nhập của mình

Đây là tất cả những cách kiếm tiền trực tuyến rất phổ biến

Tổng kết

Làm nhiệm vụ kiếm tiền tuy đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để dùng thử 6 App làm nhiệm vụ kiếm tiền trucuyen.com đã giới thiệu. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích, hãy để lại Like và Comment để ủng hộ nhé!

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *