Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl 2021

Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl 2021

Bạn đang tìm kiếm một công việc online nhằm tăng thu nhập trong mùa dịch này? Hãy để Trucuyen.com gửi đến bạn bài viết Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl 2021 dưới đây. Cúng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl 2021
Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl 2021

1. Megaurl là gì?

Megaurl là website cho phép bạn kiếm tiền với link rút gọn của người Việt Nam ra đời năm 2018. Vì là webiste do người Việt phát triển nên khá ưu đãi cho thị trường Việt Nam với Rate khá cao là 3.2 $ / 1000 View, tương đương đến tỷ lệ link5s cho thị trường Việt Nam. Megaurl có 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ngoài phục vụ thị trường Việt Nam còn hỗ trợ thị trường quốc tế, tuy nhiên Tỷ lệ cho thị trường quốc tế khá thấp so với các đối thủ trong ngành quy định. Rate cho Úc là $ 5/1000 View, US $ 4,1 chỉ bằng 1/3 đối thủ. Tuy nhiên, nếu bạn là người Việt Nam và hướng đến người dùng Việt Nam thì Megaurl là lựa chọn không tồi “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Dưới đây tôi sẽ phân tích những ưu và nhược điểm chính của Megaurl.

2. MegaURL có uy tín không?

Hiện tại Megaurl vẫn đang hoạt động tốt, mình cũng đã nhận được tiền thanh toán, tuy nhiên một số AE phản hồi là không nhận được tiền, khi bấm vào nút rút tiền thì tài khoản bị khóa vô cớ và không có email thông báo, hơn nữa là động thái. của Megaurl để tăng Min Pay lên 20 $ trong thời gian này cũng khiến nhiều AE cân nhắc, Mọi người nếu không rút được tiền từ Megaurl thì hãy Comment dưới bài viết này để những người sau cùng biết mà tránh, vì lợi ích của bản thân. Cộng đồng MMO.

MegaURL có uy tín không?
MegaURL có uy tín không?

Hầu hết các trang web cho phép kiếm tiền bằng liên kết rút gọn đều thu tiền từ quảng cáo Adsense (GA) nếu GA của họ hoạt động bình thường thì họ sẽ thanh toán đầy đủ cho người tham gia, nhưng nếu chẳng may GA chết thì lúc đó họ không có nguồn thu nhập nào để trả thành viên và nguy cơ Scam rất cao. Tất cả các site ở Việt Nam đều như vậy, không có site nào đảm bảo 100% không Scam, nếu chơi thì cũng nên chấp nhận rủi ro và nên chơi những site có Min Pay thấp, đủ Min Pay để rút tiền ngay. .

3. Ưu và nhược điểm của MegaURL

Ưu điểm của Megaurl

 • Tham gia miễn phí: Bạn không phải trả phí để tham gia, chỉ cần tạo tài khoản là có thể chiến ngay.
 • Tỷ lệ khá cao: Megaurl sẽ trả 3.2 $ / 1000 View cho thị trường Việt Nam, và 5 $ / 1000 View cho thị trường Úc, 4,5 $ cho thị trường Mỹ. Nếu chơi thị trường Việt Nam, Megaurl là một Website lý tưởng.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: vì là website của Việt Nam nên bạn có thể rút tiền qua tài khoản Bank hoặc Momo, Paypal rất tiện lợi.
 • Đội ngũ hỗ trợ: Đội ngũ hỗ trợ của Megaurl rất tốt, gửi email hỗ trợ thì phản hồi rất nhanh và nhiệt tình, điểm này mình thấy khá ok.
 • Đăng ký và nhận 1 $ miễn phí.
 • Giao diện thân thiện: Megaurl có giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Xác nhận hình ảnh xác thực: Có
 • Thời gian chờ: 7 giây

Nhược điểm của MegaURL

 • Có quảng cáo Popup: Đây là một điểm trừ mà mình cho là rất mạnh, quảng cáo Popup gây khó chịu cho người dùng, nhiều khi nhầm tưởng là có Virus thật là khó chịu.
 • Min Pay cực cao: Link5s có ​​Min Pay là $ 2 thì ở Megaurl Min Pay phải là $ 20 quá cao nếu các Website kém phải mất nhiều thời gian mới đạt Min Pay mới có thể rút được, đây là điểm trừ thứ hai.
 • Tỷ giá: Tỷ lệ lên xuống không ổn định, có lúc lên xuống không báo trước.
 • Số lượt click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: Chỉ 2 lượt click.
 • Có một số thông tin cho rằng Megaurl có Scam, mặc dù trên hệ thống của họ vẫn thấy thanh toán tính đến thời điểm mình viết bài này, nếu ai có Megaurl Scam thì hãy Comment dưới bài viết này để mọi người cùng biết nhé.

Vậy tham gia rút gọn link kiếm tiền MegaURL như thế nào? Trước hết, bạn cần phải có một tài khoản thành viên (đăng ký này là miễn phí). Sau một thời gian, bạn đã có tài khoản, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ đường link nào có trên mạng (có thể là link download, link video hay link tin tức…) rồi đăng nhập MegaURL để rút gọn. Sau đó mang link rút gọn này chia sẻ với mọi người qua facebook, qua blog / website, diễn đàn hay bất kỳ đâu trên internet, khi có người click vào thì bỏ qua quảng cáo và vào link gốc. sẽ nhận được thanh toán theo giá click định trước, càng nhiều người click thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết.

4. Làm thế nào để kiếm tiền từ Megaurl?

Bạn rút gọn một số liên kết của mình và đôi khi vào tự xác thực và thấy liên kết của mình, 1 IP chỉ được tính 1 lần nên bạn chỉ xem được 1 lần trong ngày.

 • Chia sẻ các liên kết này lên các mạng xã hội, diễn đàn khác, lưu ý rằng liên kết rút gọn của bạn phải hữu ích để người dùng cần họ đợi 5 giây để nhấp vào nút bỏ qua quảng cáo đến liên kết của bạn, như vậy bạn mới nhận được tiền.
 • Tốt nhất để kiếm tiền từ hình thức này bạn nên rút gọn link tải phần mềm, key bản quyền, crack. Ví dụ mình chia sẻ tải về office bằng key của các link rút gọn này, người dùng bắt buộc phải đợi link quảng cáo để tải key.
 • Hãy tự tạo blog, website về phần mềm, cuối mỗi bài viết là những đường link rút gọn này, bạn tham khảo cách tạo blog, website chuyên nghiệp tại đây. Nếu không có vốn ban đầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo blog miễn phí của Blogger, tuy nhiên hãy cẩn thận vi phạm bản quyền và blog của bạn có thể bị xóa vì Google ghét các blog chia sẻ phần mềm và phần mềm.
 • Điều quan trọng nhất là bạn có thể tạo cho mình những trang web chia sẻ phần mềm như http://taimienphi.vn/ hay https://download.com.vn/, số tiền bạn kiếm được nhờ những đường link rút gọn không phải là một số tiền nhỏ. 

5. Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bạn bấm vào trang chủ của Megaurl.in

Sau đó nhấp vào nút Đăng ký để đăng ký một tài khoản mới:

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL
Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Tiếp theo, điền các thông tin về tài khoản bạn muốn đăng ký:

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL
Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bạn cũng có thể chọn đăng ký nhanh bằng tài khoản Twitter hoặc Google của mình. Tôi vẫn chọn đăng ký tài khoản mới qua email và tên người dùng mới như bình thường.

Tiếp theo, vào kích hoạt địa chỉ email của tài khoản:

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL
Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Để bắt đầu kiếm tiền, hãy truy cập Rút gọn các liên kết mới:

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL
Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bạn lấy link rút gọn để chia sẻ cho mọi người cùng kiếm tiền, ví dụ đây là link của mình: http://megaurl.in/3vUPw8

Khi người dùng nhấp để xác nhận Captcha và nhấp chuột tiếp tục, anh ta sẽ được chuyển hướng đến trang mà anh ta đã rút ngắn:

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL
Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Chờ 5 giây rồi bấm Get link để chuyển đến link rút gọn:

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL
Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Mỗi khi người dùng điền captcha và click vào link rút gọn như trên thì chủ nhân của link rút gọn đó sẽ nhận được tiền 

6. Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Bạn có thể lấy bất kỳ đường link nào có trên mạng, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link youtube, link download …. để kiếm tiền ngắn hạn. Cách ngắn gọn như sau:

Đăng nhập MegaURL rồi vào mục “Rút gọn liên kết mới”, tại đây bạn dán liên kết cần rút gọn vào ô (Nhập liên kết cần rút gọn), sau đó bấm vào nút “Rút gọn”, thông báo “Bạn có chắc chắn không muốn thực hiện hành động này? ” Bạn bấm “Có” ngay lập tức link rút gọn sẽ hiện ra ngay bên dưới.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL
Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Ở ví dụ trên mình đã rút gọn link: https://sonzim.com/top-app-kiem-tien-tren-dien-thoai/, sau một thời gian ngắn thì mình có link mới http://megaurl .in / CNKb0.

Công việc kiếm tiền quan trọng nhất là bạn phải mang link rút gọn này đi chia sẻ với mọi người, bạn có thể chia sẻ ở bất kỳ đâu trên internet ví dụ qua facebook, zalo, youtube, các diễn đàn, blog / website….

Mỗi khi có người click vào link rút gọn đó thì một trang quảng cáo sẽ hiện ra, người xem cần xác nhận captcha rồi click vào Click here to continue (Click here to continue), đợi 5 giây rồi nhấn tiếp tục Click vào “Get Link” để vào liên kết ban đầu, sau đó bạn sẽ được cộng tiền vào số dư tài khoản của mình theo giá nhấp chuột được xác định trước. Ví dụ bạn click từ Việt Nam thì cứ 1 lượt click bạn sẽ kiếm được $ 0,00255, 10 lượt click được 0,0255 $, 1000 lượt click nhận được 25,5 $, 1 triệu lượt click $ 2500 ~ 57 triệu $ ….. Càng nhiều lượt click. càng nhiều tiền.

Lưu ý: Các bạn có thể thấy khi chưa đăng nhập vẫn có chỗ để rút gọn link ngay trên trang chủ. Nhưng bạn phải đăng nhập để rút gọn link kiếm tiền.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL
Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Rút gọn link kiếm tiền đơn giản như vậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trợ giúp như: Quick minify, batch minifier, tự động rút gọn mã và plugin trợ giúp cho những ai có website riêng…. Về phần này, bạn vào Công cụ và chọn từng công cụ để xem, ở đó sẽ có hướng dẫn cụ thể.

7. Cách rút tiền trên MegaURL

Thiết lập thông tin thanh toán

Trước khi rút tiền, bạn cần chọn phương thức rút tiền và khai báo thông tin thanh toán của mình với hệ thống (bước này bạn có thể thực hiện ngay sau giai đoạn đăng ký tài khoản thành công), cách thực hiện:

Đi tới Cài đặt → Hồ sơ cá nhân.

Thiết lập thông tin thanh toán
Thiết lập thông tin thanh toán

Cách rút tiền trên MegaURL

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ (họ tên, địa chỉ, ….), trong đó quan trọng nhất để có thể rút tiền là phần Thông tin rút tiền, bạn thao tác như sau:

Thiết lập thông tin thanh toán
Thiết lập thông tin thanh toán

Thiết lập thông tin thanh toán trên MegaURL

 • Phương thức rút tiền: Chọn phương thức thanh toán, MegaURL hiện hỗ trợ 3 phương thức thanh toán đó là PayPal, Chuyển khoản và Ví MoMo, bạn chọn 1 trong 3 phương thức.
 • Tài khoản nhận: Điền thông tin của tài khoản nhận, trong đó:
  • Nếu bạn chọn chuyển tiền qua ngân hàng, tại đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin: Tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, thành phố, quốc gia, số tài khoản, mã SWIFT, IBAN và đơn vị cung cấp tiền tệ của tài khoản. Nếu không rõ thông tin này, bạn có thể google hoặc hỏi nhân viên ngân hàng. Lưu ý: Hệ thống sẽ chuyển tiền VND cho bạn qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, với tỷ giá là 21000 VND / USD.
  • Nếu bạn chọn Chuyển tiền qua Ví MoMo, hãy nhập họ tên và số điện thoại thông minh mà bạn sử dụng cho tài khoản MoMo của mình.
  • Nếu bạn chọn PayPal, bạn chỉ cần nhập email bạn sử dụng cho PayPal.

Sau khi điền xong, bạn bấm Gửi để hoàn tất.

Tiến hành rút mỗi lần từ 10 đô la trở lên

Khi bạn kiếm được 10 $ trở lên, bạn có thể rút tiền. Các bạn vào phần Rút tiền, tại đây các bạn sẽ thấy toàn bộ số vốn đã kiếm được.

Khi trong phần Số dư khả dụng trên 10 $, bạn có thể tiến hành rút tiền bằng cách nhấn vào nút Rút tiền sau đó xuất hiện thông báo “Bạn có chắc chắn thực hiện thao tác này không?”, Nhấn Đồng ý để Đồng ý là xong.

Tiến hành rút tiền mỗi khi đủ 10$ trở lên
Tiến hành rút tiền mỗi khi đủ 10$ trở lên

Sau khoảng thời gian bạn thực hiện rút tiền, hệ thống sẽ gửi tiền cho bạn theo thông tin thanh toán đã thiết lập ở bước 1 sau không quá 4 ngày làm việc.

Trên đây là bài viết về Megaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về hình thức kiếm tiền này. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *