MGID là gì? Native ads là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với quảng cáo MGID 2021

MGID là gì? Native ads là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với quảng cáo MGID 2021

Thời buổi công nghệ số bùng nổ mọi người đều muốn kiếm thêm thu nhập từ những nền tảng quảng cáo. Qua bài viết MGID là gì? Native ads là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với quảng cáo MGID 2021 dưới đây Trucuyen.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền từi MGID hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

MGID là gì? Native ads là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với quảng cáo MGID 2021
MGID là gì? Native ads là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với quảng cáo MGID 2021

1. MGID là gì?

Mgid là mạng quảng cáo Native Ads hàng đầu thế giới. Nó được coi là mạng trung gian hiển thị quảng cáo, là nơi để các đơn vị website uy tín kết nối với các nhà quảng cáo trực tuyến và cùng nhau tạo ra lợi nhuận.

Thành lập từ năm 2004, đến nay, Mgid được coi là nơi “làm ăn” cho hơn 31.000 nhà xuất bản trên thế giới với nhiều lĩnh vực, trong đó nổi tiếng nhất là các khóa học trực tuyến về sức khỏe, sắc đẹp, v.v.

MGID là gì?
MGID là gì?

Mgid là một mắt lưới, vậy nó hoạt động như thế nào? Mgid giúp hiển thị nội dung của nhà quảng cáo một cách tự nhiên nhất trên các trang web / blog có lượng truy cập lớn và mức độ tương tác cao. Cụ thể, các nhà quảng cáo sẽ thuê các vị trí (phù hợp với khả năng tài chính) trên website của Publisher. Các nhà xuất bản sẽ có tiền để thuê “đất” và các nhà quảng cáo sẽ có lợi trong việc quảng bá nội dung của họ.

Nói tóm lại, khi lướt web, bạn sẽ bắt gặp những bài báo có nội dung tương tự hoặc liên quan một chút đến trang bạn đang đọc. Khi bạn nhấp vào cùng một nội dung, giao diện sẽ chuyển hướng đến một trang web khác.

Một số trang web lớn với lượng truy cập khủng, nội dung chất lượng là đối tác của Mgid như Báo Lao Động, Infonet, Thanh Niên, v.v.

2. Giới thiệu về Native Ads

Ở trên, chúng tôi đã nói rằng Mgid là mạng quảng cáo Native Ads hàng đầu thế giới. Vậy Quảng cáo gốc là gì? Quảng cáo gốc là quảng cáo gốc có trả tiền. Ưu điểm của nó là xuất hiện tự nhiên nhất có thể và không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Giới thiệu về Native Ads
Giới thiệu về Native Ads

Native Ads có dạng nội dung dưới dạng các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu (in-feed) hoặc các bài viết phân tán hiện có trên website nên người dùng rất khó nhận ra đó là quảng cáo (mặc dù thực chất đây là quảng cáo “ẩn” “trá hình). Bên cạnh các quảng cáo này sẽ có chữ Nhà tài trợ hoặc Quảng cáo.

3. MGID có thể thay thế Google Adsense không?

Rõ ràng Mgid khó có thể thay thế được “ông lớn” Google Adsense. Cả hai hình thức này đều là “đất kinh doanh” giữa nhà quảng cáo và chủ trang web / blog. Tuy nhiên, Mgid sẽ là lựa chọn số một trong trường hợp website của bạn không được Google chấp nhận (có thể là do nó được xây dựng bằng tiếng Việt).

MGID có thể thay thế Google Adsense không?
MGID có thể thay thế Google Adsense không?

Ưu điểm của MGID – Hình thức quảng cáo gốc

Có thể khá xa lạ với các nhà xuất bản mới khi nhắc đến từ “native ads”, nhưng đối với các nhà xuất bản lâu năm, đặc biệt là các bạn đã hoạt động trong ngành MMO lâu năm thì quảng cáo gốc (hay còn gọi là quảng cáo tiếng Việt). natural) từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực giúp đẩy số, đẩy lượng truy cập hiệu quả và dễ dàng hơn.

4. Ưu điểm của MGID

– Nền tảng quảng cáo gốc toàn cầu với các tùy chọn dễ dàng để mở rộng quy mô quảng cáo trên toàn thị trường Đông Nam Á.

– Nguồn traffic tự nhiên tại thị trường Việt Nam.

– Banner quảng cáo được thiết kế thông minh, tránh bị chặn bởi các công cụ chặn.

– Mức độ tương tác cao, CTR cao

Ưu điểm của MGID
Ưu điểm của MGID

– MGID luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng liên tục tối ưu hóa quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất về chi phí.

– MGID đã và đang hợp tác với mạng lưới nguồn traffic từ các website cực kỳ uy tín như Tuoitre, Vietnamnet, Yeah1 Network, MSN…. và sẽ được mở rộng trong thời gian tới.

5. MGID phù hợp với những sản phẩm nào?

Với thị trường Việt Nam hiện nay, quảng cáo MGID ADS đặc biệt hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo về tài chính, sức khỏe, sắc đẹp, thực phẩm chức năng, khóa học trực tuyến, v.v.

Sử dụng quảng cáo MGID góp phần quảng bá sản phẩm hiển thị một cách tự nhiên nhất đến với người xem, giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn, tăng độ phủ thương hiệu ngay cả đối với những sản phẩm nhạy cảm.

MGID phù hợp với những sản phẩm nào?
MGID phù hợp với những sản phẩm nào?

Nhiều sản phẩm ngách về sinh lý, thực phẩm chức năng khó chạy trên Google hay Facebook nhưng có thể chạy hiệu quả trên MGID.

Bạn có thể tham khảo một số chiến dịch D2C / CPO, đây là lĩnh vực chạy MGID phù hợp nhất hiện nay.

Vì vậy MGID thực sự là một giải pháp tiềm năng, cho dù bạn đang bán sản phẩm của chính mình hay đang chạy tiếp thị liên kết thì đây sẽ là một kênh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Nếu bạn đang kinh doanh một trong những loại hình sau, MGID sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

Vì vậy MGID thực sự là một giải pháp tiềm năng, cho dù bạn đang bán sản phẩm của chính mình hay đang chạy tiếp thị liên kết thì đây sẽ là một kênh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

6. MGID đã phát triển như thế nào?

 • MGID là công ty tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực Quảng cáo gốc, cung cấp giải pháp cho các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị hoặc Quản trị viên web trên một nền tảng tích hợp.
 • MGID được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ.
 • Năm 2016, MGID là một trong những nền tảng Quảng cáo gốc sáng tạo nhất. Nền tảng này thậm chí còn lọt vào danh sách các giải thưởng dành cho quảng cáo.
 • Hiện tại, MGID đạt hơn 850 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Tỷ trọng lưu lượng lớn nhất tập trung ở khu vực Châu Âu, tiếp theo là Châu Á Thái Bình Dương.

7. MGID hoạt động như thế nào?

Quảng cáo MGID thường bao gồm hình ảnh hấp dẫn, kèm theo văn bản kêu gọi hành động, thuyết phục người dùng truy cập. Sau khi người dùng truy cập và tương tác với quảng cáo, quảng cáo sẽ dẫn người dùng đến trang đích của trang web và giới thiệu họ với các sản phẩm hoặc dịch vụ mà quảng cáo đó cung cấp.

8. Cách kiếm tiền với MGID hiệu quả

Nếu bạn sở hữu một trang web hoặc một blog với lượng truy cập ổn định, bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động với MGID.

Yêu cầu để trở thành Nhà xuất bản

Yêu cầu để trở thành Nhà xuất bản
Yêu cầu để trở thành Nhà xuất bản
 • Lưu lượng truy cập trang web tối thiểu: Trang web của bạn phải đảm bảo lưu lượng truy cập 90.000 người dùng mỗi tháng. Bạn cần có ít nhất 30 bài đăng trên trang web của mình, mỗi bài 500 từ trở lên, có liên quan đến chủ đề trang web.
 • Yêu cầu ngôn ngữ: Chủ yếu là tiếng Anh. Tuy nhiên, chính sách phát triển mở rộng quy mô giúp MGID có thể kết nối với nhiều Nhà xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Nội dung bị Cấm: Trang web của bạn không chứa bất kỳ nội dung nào liên quan đến nội dung khiêu dâm, bôi nhọ, vi phạm, lạm dụng hoặc bất hợp pháp, v.v. MGID có quyền vô hiệu hóa các dịch vụ của mình trên bất kỳ trang web nào đang vi phạm.

Các bước kiếm tiền với MGID

Bước 1: Đăng ký tài khoản MGID

Bạn truy cập MGID để đăng ký thông tin tài khoản.

Đăng ký tài khoản MGID
Đăng ký tài khoản MGID

Tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Bạn chỉ cần bấm vào một trong 2 hình thức để lựa chọn.

Loại hợp tác: Chọn hình thức đăng ký.

 • Nhà quảng cáo: Đăng ký trở thành nhà quảng cáo
 • Nhà xuất bản: Đăng ký trở thành nhà cung cấp quảng cáo. Bạn chọn hình thức này. Sau khi được chọn, hãy nhập “liên kết trang web” của bạn vào Miền.

Email: Nhập địa chỉ Email hiện đang sử dụng của bạn.

Nhập vào ô Tôi không phải là người máy, xác nhận mã Captcha và ô đồng ý với các điều khoản bên dưới.

Nhấp vào Áp dụng để đăng ký.

Bước 2: Cung cấp thông tin người dùng

Tiếp theo, bạn điền thông tin của mình vào các ô yêu cầu của MGID

Các bước kiếm tiền với MGID
Các bước kiếm tiền với MGID

Một lần nữa, bạn nhấp vào Nhà xuất bản. Sau đó, điền các thông tin cá nhân bên dưới như:

 • Quốc gia của bạn: Chọn quốc gia hiện tại của bạn.
 • Họ và Tên: Điền đầy đủ tên của bạn.
 • Múi giờ: Khu vực và múi giờ của bạn.
 • Phương thức liên lạc: Chọn hình thức liên lạc, có thể chọn số điện thoại hoặc qua Skype, Telegram.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ô trống và chọn Lưu và Kết thúc.

Bước 3: Thêm trang web

Trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn nhiều trang web hơn. Bạn bấm Thêm trang web để chuyển sang trang tiếp theo.

Thêm trang web
Thêm trang web

Sau khi bạn đã di chuyển chủ đề mới, bạn cần điền một số thông tin trang web của mình vào các hộp.

 • Tên miền: Nhập địa chỉ trang web của bạn. Bạn chỉ cần truy cập trang web của mình, sau đó sao chép liên kết và dán vào hộp.
 • Category: Chọn danh mục của trang web. Ví dụ, nếu trang web của bạn là về thời trang, bạn sẽ chọn phần Thời trang.
 • Ngôn ngữ trang web: Bạn chọn ngôn ngữ hiện tại của trang web đang được sử dụng.
 • Nhận xét: Bạn có thể thêm phần giới thiệu hoặc mô tả ngắn về trang web của mình. Nếu không muốn, bạn có thể bỏ qua phần này.
  Thêm trang web
  Thêm trang web

Sau khi điền đầy đủ thông tin. Bạn bấm Save để lưu lại.

Việc kiểm duyệt của MGID đối với trang web của bạn sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Khi tất cả các tiêu chí được đáp ứng, MGID sẽ cung cấp cho bạn mã để chèn vào trang web.

Bước 4: Đặt quảng cáo trên trang web

Khi trang web đã được chấp nhận. Bạn tìm kiếm mục Action và nhấn vào dấu + (Add Widget).

Màn hình hiển thị cho bạn trang tổng quan về vị trí đặt quảng cáo. Bây giờ, bạn chỉ cần tùy chỉnh một số mục để hiển thị quảng cáo có mức độ tương tác cao.

Trong phần Chung, bạn có thể thực hiện điều chỉnh trong các hộp:

 • Tên: Đặt tên cho một vị trí đặt quảng cáo. Bạn nên đặt theo thứ tự hợp lý của mình, sau này có thể cập nhật và chỉnh sửa rất tiện lợi.
 • Cột: Số cột để đặt quảng cáo. Bạn nên đặt 3 cột để quảng cáo được cân đối
 • Hàng: Số hàng để đặt quảng cáo. Khả năng hiển thị tốt nhất cho số hàng phải là 2.
 • Columns (Mobile): Số cột hiển thị khi người dùng truy cập trang web bằng thiết bị di động.
 • Chủ đề: Chọn màu phông chữ trên quảng cáo. Bạn nên chọn màu tương phản với hình ảnh chủ đề để quảng cáo trở nên nổi bật và bắt mắt.
 • Widget Title: Tên tiêu đề, bạn có thể cần thực hiện bước này.
  Đặt quảng cáo lên trang web
  Đặt quảng cáo lên trang web

Để làm cho quảng cáo của bạn được tối ưu hóa hơn và hoạt động tốt hơn, bạn có thể điều chỉnh một số thông số.

Đặt quảng cáo lên trang web
Đặt quảng cáo lên trang web

Bạn bấm vào Chi tiết. Sau đó, bạn xem phần Hình ảnh, thực hiện điều chỉnh hình ảnh để quảng cáo hiển thị rõ ràng trên tất cả các thiết bị.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt cho quảng cáo

Khi bạn đã điều chỉnh mọi thứ, hãy nhấp vào Lưu. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một đoạn mã.

Bạn Copy mã và chọn một vị trí hiển thị như mong muốn rồi Dán vào. Quảng cáo sẽ được hiển thị trong 30 phút.

Có thể thấy MGID là một nền tảng kiếm tiền rất đơn giản. Nếu sử dụng MGID hiệu quả, nó có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Cho dù bạn là Nhà xuất bản hay Nhà quảng cáo, MGID xứng đáng nhận được sự tin tưởng của bạn. Hi vọng với những thông tin của MGID đã mang lại cho bạn một số kiến ​​thức và hơn thế nữa, bạn có thể tìm cho mình một giải pháp để kiếm thêm thu nhập.

9. Điều kiện để trang web của bạn được chấp nhận trên Mgid

 • Nội dung (Content) trên website của bạn không được có nội dung người lớn, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật
 • Trang web / Blog của bạn đã có lượng truy cập ổn định. Các trang web mới sẽ khó xem xét.
 • Giao diện website / Blog của bạn phải dễ nhìn, đẹp mắt, đây sẽ là một điểm cộng trong quá trình xét duyệt. Bạn biết đấy, đội ngũ đánh giá ở Mgid cũng là những người có gu thẩm mỹ tốt, đúng không?
 • Tốc độ tải trang của bạn phải càng nhanh càng tốt.

10. MGID thanh toán cho Publisher như thế nào?

Các Publishers Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng và kiếm lợi nhuận từ Mgid vì Mgid có hình thức thanh toán cực kỳ tiện lợi cho dân MMO. Đó là:

 • NET30: Phương thức thanh toán sau 30 ngày của tháng trước
 • Paypal và Payoneer: Nhận thanh toán qua các cổng Paypal và Payoneer với số tiền tối thiểu là $ 100 cho một lần rút tiền.

11. Một số câu hỏi liên quan đến MGID

Làm thế nào để trang web đủ điều kiện cho MGID?

Để trang web của bạn sử dụng MGID, lưu lượng truy cập là điều cần thiết. Nhưng muốn có lượng truy cập website ổn định thì bạn cần một quá trình dài thực hiện các chiến lược phát triển website, chú trọng đến các giải pháp tối ưu website và mang lại nhiều giá trị nội dung. được gửi cho người dùng.

Ai nên sử dụng MGID?

MGID là tốt nhất cho các trang web có lượng truy cập ổn định nhưng chưa được Google chấp thuận hoặc các trang web đã bị Google Adsense cấm quảng cáo.

Khoản thanh toán tối thiểu MGID là bao nhiêu và mất bao lâu?

MGID đưa ra ngưỡng thanh toán tối thiểu là $ 1000, cung cấp cho Nhà xuất bản thời hạn NET 30 ngày. Ví dụ: thu nhập của tháng Bảy sẽ được thanh toán vào cuối tháng Tám.

Các phương thức thanh toán của MGID là gì?

MGID cung cấp hai lựa chọn phương thức thanh toán: Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng .. Với PayPal, số tiền giao dịch tối thiểu là 100 USD. Với ngân hàng, số tiền giao dịch tối thiểu là 1000 USD.

Trên đây là bài viết về MGID là gì? Native ads là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả với quảng cáo MGID 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về MGID và bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *