Mobe là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Mobe thế nào? 2021

Mobe là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Mobe thế nào? 2021

Bạn đã từng nghe đến ứng dụng này? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập online trong mùa dịch? Hãy cùng Trucuyen.com theo dõi bài viết Mobe là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Mobe thế nào? 2021 dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Mobe là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Mobe thế nào? 2021
Mobe là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Mobe thế nào? 2021

1. Mobe là gì?

Mobe là viết tắt của My Online Business Education trong tiếng Anh. Mobe được thành lập vào năm 2011, có trụ sở chính tại Mỹ, do doanh nhân cực kỳ nổi tiếng Matt Lloyd sáng lập. Chương trình liên kết được Mobe đưa ra vào năm 2015, dành cho các nhà xuất bản (nhà tư vấn MOBE).

Mobe là gì?
Mobe là gì?

Mobe giúp các doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê kinh doanh bắt đầu kinh doanh và kiếm thêm thu nhập bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm đào tạo kinh doanh trực tuyến. Mục tiêu chính của Mobe là trở thành công ty đào tạo doanh nghiệp toàn cầu hàng đầu, bằng cách bán các sản phẩm đào tạo trực tuyến, một số dịch vụ, khóa học tư duy, sự kiện đào tạo trực tiếp, v.v.

Nhờ đó, nhiều người đã thành danh nhờ Mobe: John Chow, Ewen Chia, Mike Antoni… Hiện tại, Mobe đã xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau với văn phòng đặt tại Canada, Mỹ, Anh…

2. Tôi có nên sử dụng Mobe để kiếm tiền hay không?

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập hấp dẫn, bạn rất nên sử dụng Mobe. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng Mobe vì doanh nghiệp này rất uy tín, chưa từng dính phải các phản hồi xấu hay gian lận thuế hay thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật. Chi phí đầu tư đòi hỏi bạn phải bỏ ra khá rẻ để nhận được những giá trị lớn hơn, chỉ khoảng 70 USD. Bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức nền tảng về marketing, được liên kết với các khóa học và sản phẩm kỹ thuật số. Đến nay, Mobe đã trả khoảng 103 triệu đô la cho các nhà xuất bản trên khắp thế giới.

Tôi có nên sử dụng Mobe để kiếm tiền hay không?
Tôi có nên sử dụng Mobe để kiếm tiền hay không?

3. Trải nghiệm kiếm tiền qua Mobe

Để kiếm tiền thông qua Mobe, trước tiên bạn phải trở thành Cộng tác viên cho Mobe. Mặt khác, bạn phải chuẩn bị những thứ cần thiết sau:

Trải nghiệm kiếm tiền qua Mobe
Trải nghiệm kiếm tiền qua Mobe
 • Thẻ Visa / Master có số dư lớn hơn hoặc bằng 70 USD để thuận tiện cho giao dịch.
 • Để rút tiền từ Mobe, bạn cần có thẻ ngân hàng hỗ trợ thanh toán quốc tế.
 • Để giao tiếp với huấn luyện viên khác, bạn cần có một máy tính có kết nối Internet và cài đặt Skype.
 • Tinh thần học hỏi, chăm chỉ, cầu tiến.
 • Nếu không giỏi tiếng Anh, bạn có thể nhờ huấn luyện viên người Việt Nam trong quá trình tập luyện.

4. Hướng dẫn cách kiếm tiền qua Mobe

Cách kiếm tiền qua Mobe rất đơn giản. Là một Affiliater (nhà tiếp thị liên kết), bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm của Mobe tới khách hàng. Sau đó, việc còn lại là đào tạo, chăm sóc khách hàng, chốt sales sẽ do Mobe lo liệu. Chỉ cần khách hàng mua sản phẩm của Mobe, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là quy trình gồm 2 bước để giúp bạn kiếm tiền thông qua Mobe.

Bước 1: Tham gia khóa đào tạo kiếm tiền của Mobe qua 21 bước

21 bước cần biết trước khi kiếm tiền qua Mobe.
21 bước cần biết trước khi kiếm tiền qua Mobe.

Trước tiên, bạn cần đăng ký khóa đào tạo 21 bước trước khi muốn học và kiếm tiền thông qua Mobe. Chi phí cho khóa đào tạo này là khoảng 49 USD. Bạn sẽ học 21 bài học trực tuyến để kiếm tiền thông qua Mobe, với sự hướng dẫn của một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau một tuần học, bạn sẽ nhận được một cuốn sách Limitless miễn phí (không giới hạn) do Matt Lloyd viết.

Nếu bạn chăm chỉ học tập và làm theo hướng dẫn của huấn luyện viên, Mobe cam kết trong 90 ngày đầu tiên bạn sẽ kiếm được USD đầu tiên. Nhớ kiểm tra email mỗi ngày để hoàn thành bài tập và trả lời email của huấn luyện viên. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tăng tốc nếu hoàn thành tốt bài tập.

Bước 2: Đăng ký hệ thống Đại lý của Mobe

Đây là bước chính để bạn bắt đầu kiếm tiền thông qua Mobe. Để đăng ký trở thành thành viên tiếp thị của Mobe Consultant, bạn cần:

 • Đăng ký và đóng phí hàng tháng để tham gia và duy trì hệ thống Cộng tác viên của Mobe. Với chi phí để tham gia và duy trì khoảng 20 USD / tháng. Sau khi tham gia và có được kênh riêng, bạn chỉ cần lấy link sản phẩm và quảng bá trên kênh của mình để nhận hoa hồng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ kiếm được hoa hồng cuối phông chữ khoảng 50% trên mỗi sản phẩm bạn giới thiệu có giá dưới 500 USD.
 • Lên cấp để nhận lại hoa hồng cuối kỳ. Nếu muốn tăng thu nhập, bạn phải mua gói Sliver Massterclass khoảng 2,5 USD, để nâng cấp lên MOBE License Rights (MLR). Sau khi nâng cấp, bạn sẽ được hưởng 90% hoa hồng cho các sản phẩm Front end và 50% cho các sản phẩm Back end.

Bước 3: Rút tiền từ Mobe

Mobe sẽ thanh toán 2 lần trong một tháng. Bạn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam bằng USD. Lưu ý rằng chỉ với thu nhập tối thiểu 100 USD, Mobe mới có thể chuyển tiền và bạn có thể rút.

5. Kinh nghiệm kiếm tiền qua Mobe Affiliate là gì?

Để kiếm tiền thông qua Mobe, trước tiên bạn phải trở thành Cộng tác viên cho Mobe. Mặt khác, bạn phải chuẩn bị những thứ cần thiết sau:

Kinh nghiệm kiếm tiền qua Mobe Affiliate là gì?
Kinh nghiệm kiếm tiền qua Mobe Affiliate là gì?
 • Thẻ Visa / Master có số dư lớn hơn hoặc bằng 70 USD để thuận tiện cho giao dịch.
 • Để rút tiền từ Mobe, bạn cần có thẻ ngân hàng hỗ trợ thanh toán ở nước ngoài.
 • Để giao tiếp với một huấn luyện viên khác, bạn cần có một máy tính có kết nối mạng và thiết lập Skype.
 • Tinh thần học hỏi, chăm chỉ, cầu tiến.
 • Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, bạn có thể yêu cầu một huấn luyện viên ở nước ta trong khi được đào tạo.

6. Sự thật Mobe Affiliate lừa đảo?

Hầu hết mọi người đều cho rằng Mobe affiliate lừa đảo và không uy tín.

Vậy phải nắm bắt rõ ràng cách kiếm tiền online này có lừa đảo hay không. Thông tin tiêu chí bình luận sau đây có thể giúp bạn hoàn toàn tự tìm ra câu trả lời:

 • Mobe được thành lập vào năm 2011 bởi Matt Lloyd, một doanh nhân cực kỳ nổi tiếng, người đã kiếm được 1 triệu đô la qua Internet khi mới 25 tuổi.
 • Ngoài trụ sở chính tại Mỹ, đến nay, Mobe đã mở rộng và phát triển phạm vi văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Canada, Malaysia….

Đến năm 2018, Mobe đã trả hơn 100 triệu USD tiền hoa hồng cho các thành viên

 • Trên thực tế, đã có rất nhiều người trở nên thành công và nổi tiếng nhờ kiếm tiền thông qua Mobe như Ewen Chia, Mike Antoni, John Chow và nhiều diễn giả khác.
 • Theo thống kê đến tháng 1/2018, Mobe đã chi hơn 100 triệu USD tiền hoa hồng của gần 200 quốc gia. Và số lượng người đăng ký là hơn 750.000 thành viên.
 • Hầu hết các sản phẩm của Mobe đều có chế độ hoàn tiền cho khách hàng nếu không hài lòng, rất tiện lợi cho việc quảng bá giới thiệu của bạn.
 • Mobe áp dụng thời gian thanh toán linh hoạt trong 2 đợt vào ngày 2 và 16 hàng tháng thông qua hình thức chuyển khoản từ dịch vụ Globale Wallet vào tài khoản ngân hàng của bạn tại nước ta.

Có thể nói, giữa muôn vàn hình thức liên kết, để tồn tại và đứng vững trên thị trường như vậy, Mobe affiliate chắc chắn phải nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Kiếm tiền với Mobe bạn cần trả thêm khoảng $ 50 để được đào tạo nội dung kiến ​​thức marketing. Thực tế, với số tiền này sẽ giúp bạn có kiến ​​thức marketing tốt hơn để có thể tự tin tiếp thị, quảng cáo sản phẩm để thu được lợi nhuận hoa hồng cao nhất .. Và chắc chắn, những kiến ​​thức đó bạn có thể áp dụng linh hoạt cho công việc của mình sau này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Mobe là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Mobe thế nào? 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về Mobe và có thể kiếm tiền từ nó. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *