MoXiaomi lừa đảo? Sự thật về cách kiếm tiền với ứng dụng chia sẻ ngân hàng điện 2021

MoXiaomi lừa đảo? Sự thật về cách kiếm tiền với ứng dụng chia sẻ ngân hàng điện 2021

Tình trạng các app kiếm tiền lừa đảo xuất hiện ngày càng gia tăng. Vì vậy mọi người hãy cẩn thận để không phải mất tiền oan. Qua bài viết MoXiaomi lừa đảo? Sự thật về cách kiếm tiền với ứng dụng chia sẻ ngân hàng điện 2021 dưới đây, Trucuyen.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin và cách thức kiếm tiền của app lừa đảo MoXiaomi.

MoXiaomi lừa đảo? Sự thật về cách kiếm tiền với ứng dụng chia sẻ ngân hàng điện 2021
MoXiaomi lừa đảo? Sự thật về cách kiếm tiền với ứng dụng chia sẻ ngân hàng điện 2021

1. MoXiaomi là gì?

Theo thông tin của ứng dụng, MoXiaomi trực thuộc MoXiaomi Technology Co.Ltd. Được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 5 năm 2017. Là công ty đi đầu trong ngành chia sẻ ngân hàng điện, hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm dịch vụ cho thuê ngân hàng điện trong truyền thông quảng cáo. và các dịch vụ khác.

MoXiaomi là gì?
MoXiaomi là gì?

MoXiaomi là một ứng dụng đầu tư để mua pin dự phòng để kiếm tiền trực tuyến. Người dùng nạp tiền để mua một gói đầu tư, hay nói cách khác, ứng dụng là một khoản đầu tư để mua một pin dự phòng. Với các gói từ 200.000 đồng đến gói 5 triệu đồng, người dùng sẽ thu được lợi nhuận ước tính theo giờ của mỗi gói. Gói càng cao lợi nhuận càng lớn. Không giới hạn số lượng khi mua gói đầu tư.

Với lợi nhuận khổng lồ được đặt ra để đánh vào lòng tham của người dùng. Đây là mô hình huy động vốn đầu tư bất hợp pháp đã được Bộ Công Thương cảnh báo trước đó. Mọi người cần đọc kỹ thông tin để tránh bị lừa đảo.

2. MoXiaomi hoạt động như thế nào?

  1. Kinh doanh trực tiếp: mua thiết bị, quản lý thiết bị, cung cấp địa điểm và bạn có thể nhận được tất cả lợi tức cho thuê. Ứng dụng chịu trách nhiệm phân tích ngữ cảnh (phí quảng cáo cho thiết bị do ứng dụng chịu trách nhiệm)
  2. Cung cấp dịch vụ: không cần mua thiết bị. Vai trò của nhà cung cấp dịch vụ tương tự như vai trò của người quảng bá đến người giới thiệu. Nó chỉ cần cung cấp vị trí và thiết bị quản lý, dựa trên phần trăm doanh thu. Trong các tình huống khác nhau, tỷ lệ vận chuyển là từ 10% đến 20%.
  3. Hoa hồng cho người bán lại: mua thiết bị, kiểm tra dữ liệu và công việc dễ dàng, quản lý ứng dụng có thể tăng hiệu quả khối lượng giao dịch thiết bị và nâng cao lợi thế cạnh tranh cốt lõi của thiết bị một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn. Ứng dụng tính phí quản lý tương ứng.

3. Cách ứng dụng lừa đảo người dùng

Khi đăng ký ứng dụng, chỉ cần nhập mã xác nhận sms, không có mã nào được gửi về điện thoại. Chứng minh dấu hiệu gian lận ứng dụng đầu tiên. Sử dụng số điện thoại giả mạo cũng có thể đăng ký.

Cách ứng dụng lừa đảo người dùng
Cách ứng dụng lừa đảo người dùng

3.1. Kêu gọi vốn đầu tư bất hợp pháp

Khi tham gia ứng dụng, hình thức kiếm tiền chính sẽ là từ việc nạp tiền và mua gói đầu tư của ứng dụng. MoXiaomi sẽ trả lãi hàng giờ rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Sau khi có số lượng lớn người tham gia, một số tiền lớn mà ứng dụng kiếm được sẽ bắt đầu thanh toán rất chậm và ngừng thanh toán và đóng ứng dụng. Tiền của nhà đầu tư sẽ không cánh mà bay.

Kêu gọi vốn đầu tư bất hợp pháp
Kêu gọi vốn đầu tư bất hợp pháp

3.2. Nhận hoa hồng khi bạn giới thiệu ai đó mới

Hoa hồng mà đại lý nhận được sẽ giảm dần. Nếu bạn tham gia sớm sẽ nhận được hoa hồng cao. Đó là cách thu hút người tham gia của ứng dụng.

Nhận hoa hồng khi bạn giới thiệu ai đó mới
Nhận hoa hồng khi bạn giới thiệu ai đó mới

4. Gửi và rút tiền trên MoXiaomi

Ứng dụng đặt ra các quy tắc rút tiền:

  • Thời gian rút tiền: 10: 00-20: 00
  • Số tiền rút tối thiểu: 200.000
  • Phí rút tiền: 2%
  • Vốn mua sản phẩm phải mất 7 ngày mới được rút hết.
  • Lợi nhuận sản phẩm, hoa hồng đại lý, tiền thưởng vòng quay may mắn, có thể rút bất cứ lúc nào.

Giờ đây ứng dụng cho phép gửi và rút tiền dễ dàng, rất nhanh để dụ dỗ các nhà đầu tư. Ở lần sau, ứng dụng sẽ tăng hạn mức và rút tiền rất chậm.

Trên đây là những thông tin về app MoXiaomi và cách thức lừa đảo của ứng dụng này mà Trucuyen.com mong muốn gửi đến bạn đọc. Qua bài viết này hy vọng mọi người cảnh tỉnh trước những chiêu trò lừa đảo này để không bị mất tiền. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *