Network Youtube Là Gì? Tại sao bạn nên tham gia Network Youtube để kiếm tiền? 2021

Network Youtube Là Gì? Tại sao bạn nên tham gia Network Youtube để kiếm tiền? 2021

Bạn đã bao giờ nghe về Network Youtube? Bạn biết gì về Network Youtube? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn bài viết Network Youtube Là Gì? Tại sao bạn nên tham gia Network Youtube để kiếm tiền? 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Network Youtube Là Gì? Tại sao bạn nên tham gia Network Youtube để kiếm tiền? 2021
Network Youtube Là Gì? Tại sao bạn nên tham gia Network Youtube để kiếm tiền? 2021

1. Mạng Youtube là gì?

Mạng Youtube là tập hợp những người sáng tạo nội dung thành một cộng đồng, nơi các Youtuber có thể nhận trợ giúp từ người chịu trách nhiệm về Netwok mà bạn tham gia, xử lý các vấn đề. bản quyền, khiếu nại, chống chết kênh do đối thủ report …

Mạng Youtube là gì?
Mạng Youtube là gì?

Vì những hạn chế về mặt hợp đồng, các mạng hiện nay thường là đại diện do các công ty phát triển ý tưởng hoặc công ty giải trí tạo ra và chịu trách nhiệm trước Youtube. Khi có một video do người tham gia Network đăng tải, một số mạng cũng sẵn sàng PR và quảng cáo những video đó, đẩy lượng truy cập vào video, thậm chí là cày view cho video nếu video đó thực sự tiềm năng.

2. Cách tham gia mạng Youtube

Vì có nhiều Nets khác nhau nên bạn phải tìm những mạng uy tín và tất nhiên có nhiều người tham gia là tốt nhất, hiện tại ở Việt Nam có những mạng nổi tiếng như Điền Quân, Yeah1, Metub …

Điều kiện tham gia Mạng thường khác nhau giữa các Net này với Net khác, nhưng hầu hết đều có chung một yêu cầu chính: Kênh Youtube phải được kích hoạt để kiếm tiền với Google Adsense

Cách tham gia mạng Youtube
Cách tham gia mạng Youtube

Nếu bạn chưa biết Google Adsense là gì và cách kiếm tiền với Adsense, hãy xem bài viết sau Khởi nghiệp website với Google Adsense – kiếm tiền online

Điều kiện để có thể kiếm tiền trên youtube là kênh của bạn phải có ít nhất 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký trong vòng 12 tháng.

Nhiều bạn đủ điều kiện tham gia kiếm tiền nhưng không thể bật tính năng kiếm tiền được, nguyên nhân do đâu?

Điều đó có nghĩa là nếu kênh của bạn đã đăng ký cách đây 1 năm nhưng do bạn chỉ đăng ký kênh để xem video chơi mà bỗng dưng bạn muốn trở thành Youtuber thì bạn đủ điều kiện tham gia kiếm tiền với Youtube. Nhưng khi bạn xác nhận thì bạn lại thất bại mà không hiểu tại sao? Nguyên nhân là do kênh của bạn mới phát triển, 12 tháng qua không có ai xem video hoặc đăng ký kênh của bạn, bạn lấy lượt xem và đăng ký vào tháng thứ 13 khi kênh phát trực tiếp nên bạn không đủ điều kiện tham gia làm kiếm tiền với youtube. Tuy nhiên sau 1 tháng bạn sẽ được duyệt vì tháng sau Youtube vẫn chỉ xem 12 tháng gần nhất, và lúc này bạn đã đủ điều kiện để kiếm tiền.

Các vấn đề khác liên quan đến bản quyền hoặc nội dung video kích động tôn giáo, bạo lực, chính trị, khiêu dâm,… thì chắc chắn bạn sẽ không thể kiếm tiền, điều này chắc chắn không cần thiết phải giải quyết. Giống như chi tiết, bạn sẽ có được nó.

3. Tỷ lệ của Mạng Youtube và tại sao bạn phải chia tiền với Mạng?

Khi tham gia Net các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía Net của mình, trước hết là các kênh có nhiều thị phi như xã hội đen, review… Các video đăng tải lên thường sẽ có nhiều ý kiến ​​trái chiều và tất nhiên là nhiều người ghét thì tìm cách “hạ gục” chủ kênh chỉ vì “ghét ngọt cho bùi”.

Khi bạn ở một mình và thành lập kênh Youtube, sẽ có nguy cơ kênh bị chết do nhóm anti-fan liên tục báo cáo video của bạn, Youtube không phải 100% do con người điều khiển, đôi khi bot youtube cũng tham gia. những đánh giá này. Và khi bị report nhiều, kênh của bạn có thể bị cấm đăng video, thậm chí là khóa kênh của bạn, và khi điều này xảy ra thì tất nhiên Nhà mạng có trách nhiệm giải quyết những vấn đề này cho bạn. Điều kiện tiên quyết là video của bạn không vi phạm chính sách của Youtube, nếu không thì không có gì sai cả.

Tỷ lệ của Mạng Youtube và tại sao bạn phải chia tiền với Mạng?
Tỷ lệ của Mạng Youtube và tại sao bạn phải chia tiền với Mạng?

Chính vì những lợi ích như vậy nên 99% các kênh Youtube lớn đều tham gia vào Mạng, khi nhận tiền bạn chỉ nhận được tiền từ 80% trên tổng số tiền kiếm được từ Youtube. Bởi vì Network cần chi phí vận hành, thậm chí là duy trì công ty, và tất nhiên không có gì là miễn phíi

Vì vậy, nhiều bạn mới làm quen với Youtube, hãy tạm từ bỏ suy nghĩ tham gia Network nếu chưa có những video thực sự chất lượng và kênh đủ điều kiện để kiếm tiền với Youtube.

4. Tại sao nên tham gia Network?

Việc tham gia Network phụ thuộc vào hình thức kiếm tiền từ video của bạn, video bạn tự làm hay Reupload (xem trộm video của họ rồi tải lên để kiếm tiền), nếu bạn Reup video thì nên tham gia vào Mạng. nếu không thì Google Adsense là lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên tham gia Network?
Tại sao nên tham gia Network?

Tham gia mạng sẽ sửa được lỗi! hoặc là ? không thể bật tính năng kiếm tiền sau khi đăng video.

Ưu điểm:

  • Đăng ký tham gia Mạng lưới, bạn sẽ được chia sẻ một phần thu nhập của mình, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ họ và khả năng bị khóa tài khoản thấp hơn.
  • Tải lên video sẽ cho phép kiếm tiền ngoại trừ các video bị chặn trên toàn thế giới, nội dung của bên thứ 3
  • Nhận hỗ trợ từ NETs
  • Có nhiều phương thức thanh toán hơn Google Adsense (Paypal, Webmoney, Séc, WU …)
  • Tỷ lệ kháng nghị thành công cao

Ngoài những ưu điểm chung của từng mạng trên thì mỗi mạng lại có một ưu điểm riêng khác mà mình sẽ trình bày chi tiết trong các bài viết sau, các bạn nhớ theo dõi blog thường xuyên nhé.

Khuyết điểm:

  • Chia phần trăm doanh thu từ Youtube cho Network (90-10, 80-20, 70-30 … tùy theo quy định của Network mà họ đề ra)
  • Thời gian thanh toán có thể chậm, không thường xuyên như Google Adsense
  • Đăng ký khó hơn Google Adsense, phải đáp ứng yêu cầu của họ
  • Một số chủ đề được tổ chức, chẳng hạn như: Phim hoạt hình tại QuizGroup
  • Có một số kênh chết Mạng không trả tiền ngoài QuizGroup và Lifentw

5. Việt Nam tham gia mạng nào?

Quizgroup, Freedom, Life, Fullscreen, Machinima… là một số cái tên uy tín mà dân MMO Youtube Việt thường tham gia, theo khảo sát của mình thì Quizgroup là Network có nhiều người đăng ký nhất Việt Nam cũng vì lý do tương tự. sự dễ dàng của nó.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Network Youtube Là Gì? Tại sao bạn nên tham gia Network Youtube để kiếm tiền? 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về ứng dụng này của Youtube. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *