Nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều kiện và mức thưởng nhận được là bao nhiêu? Cập nhập 2021

Nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều kiện và mức thưởng nhận được là bao nhiêu? Cập nhập 2021

Bạn đang tò mò không biết làm thế nào để có thể đạt nút bạc của Youtube? Nút bạc trị giá bao nhiêu? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu qua bài viết Nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều kiện và mức thưởng nhận được là bao nhiêu? Cập nhập 2021 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều kiện và mức thưởng nhận được là bao nhiêu? Cập nhập 2021
Nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều kiện và mức thưởng nhận được là bao nhiêu? Cập nhập 2021

1. Nút vàng bạc youtube là gì? Tôi sẽ nhận được bao nhiêu đăng ký?

Nút bạc và vàng là phần thưởng trên youtube dành cho người tạo video. Để nhận được nút bạc, kênh cần đạt 100 nghìn người đăng ký,

Và con số là 1 triệu người đăng ký nhận nút vàng. Hiện tại, tại Việt Nam, hơn 100 kênh đã chính thức nhận được nút play vàng.

Vậy tại sao youtube lại chọn mốc người đăng ký kênh chứ không phải lượt xem video của kênh để trao thưởng?

Nút vàng bạc youtube là gì? Tôi sẽ nhận được bao nhiêu đăng ký?
Nút vàng bạc youtube là gì? Tôi sẽ nhận được bao nhiêu đăng ký?

Một câu hỏi thú vị, theo quan điểm của nhà quảng cáo, số lượng người đăng ký kênh thể hiện mức độ hấp dẫn của bạn. Không ai đăng ký kênh mà họ không quan tâm.

Nhất định phải xem 1 video của kênh, và thấy ok, hay thì bấm subscribe.

Phần thưởng cho nút play bạc cực mạnh như thế nào? Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu?

Nếu facebook có dấu tích xanh dành cho những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng đến công chúng, những fanpage lớn có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng.

Thì youtube cũng có dấu tích để xác minh kênh, nhưng yêu cầu đầu tiên để đăng ký là gì, bạn đã biết chưa? Đó là kênh phải đạt 100.000 người đăng ký kênh.

Cũng là mốc có thể nhận được nút bạc nên mốc này khá quan trọng đối với những youtuber chân chính và tâm huyết.

2. Điều kiện để giành được nút bạc, nút vàng, nút kim cương của YouTube

Để đủ điều kiện nhận giải thưởng này, chủ sở hữu kênh cần đáp ứng các tiêu chí do YouTube đưa ra. Và như đã đề cập ở trên, một trong những tiêu chí cốt lõi là số lượng người đăng ký, cụ thể:

Điều kiện để giành được nút bạc, nút vàng, nút kim cương của YouTube
Điều kiện để giành được nút bạc, nút vàng, nút kim cương của YouTube
  • Nút Bạc của YouTube: đạt 100.000 người đăng ký.
  • Nút vàng YouTube: đạt con số 1.000.000 người đăng ký.
  • Nút Kim cương của YouTube: đạt 10.000.000 người đăng ký.
  • Nút ruby ​​của YouTube: đạt 50.000.000 người đăng ký.
  • Nút kim cương đỏ của YouTube: đạt con số 100.000.000 người đăng ký.

Ngoài ra, người dùng cũng cần tuân thủ các tiêu chí khác bao gồm nguyên tắc nội dung phù hợp với nhà quảng cáo hoặc điều khoản dịch vụ của YouTube, nguyên tắc cộng đồng, nguyên tắc bản quyền, v.v.

Về nguyên tắc, các giải thưởng dành cho người sáng tạo trên YouTube này do một bộ phận chuyên trách của YouTube xem xét và quyết định. Đồng thời, phần thưởng chỉ được cung cấp cho mục đích sử dụng cá nhân và không chấp nhận bất kỳ hình thức bán hoặc phân phối nào cho các nhóm người khác. Để đảm bảo giá trị giải thưởng được đảm bảo, các khâu

3. Quy trình xác nhận phần thưởng cho người sáng tạo trên YouTube

Có thể nói, quy trình kiểm tra, xác thực và trao giải Người sáng tạo trên YouTube của YouTube rất đơn giản và minh bạch, tuy nhiên đôi khi tùy thuộc vào khu vực địa lý nơi bạn sinh sống mà quá trình này có thể mất nhiều thời gian. nhanh hay chậm khác nhau. Tất nhiên, sẽ có nhiều trường hợp khác nhau, nhưng hầu hết chuỗi quy trình xét giải đều gồm 3 bước chính như sau:

  • Xem xét tính đủ điều kiện

YouTube sẽ có một bộ phận chuyên đánh giá và kiểm tra tính đủ điều kiện “cần và đủ” để nhận giải thưởng Người sáng tạo trên YouTube. Điều này có nghĩa là các quyết định trao giải sẽ được thông qua cho các tài khoản kênh tuân thủ mọi quy định của YouTube, không có cảnh báo bản quyền, không gian lận với người đăng ký ảo và vô số kênh khác. Các tiêu chí khác được nêu.

Xem xét tính đủ điều kiện
Xem xét tính đủ điều kiện
  • Xác nhận thông tin giải thưởng

Sau khi kênh của bạn được phê duyệt giải thưởng, YouTube sẽ gửi thông báo qua Creator Studio trong vòng một tuần. Thông báo này sẽ kèm theo một mã nhận thưởng (duy nhất và chỉ được cấp 1 lần) sau đó chủ kênh cần nhập mã này tại website nhận thưởng và cập nhật đầy đủ bao gồm tên kênh và thông tin vận chuyển.

  • Chế tạo và vận chuyển

Sau khi trải qua 2 bước trên, mọi công việc hậu kỳ bao gồm chế tác nút quay thưởng cũng như đóng gói và vận chuyển gói giải thưởng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Mỗi hộp giải thưởng được gửi đi sẽ bao gồm thư cảm ơn có chữ ký của Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki, thẻ thông tin liên hệ và cúp lưu niệm là các nút phần thưởng tương ứng. Như đã đề cập, quá trình này có thể mất đến 2 đến 3 tuần tùy thuộc vào công việc của xưởng và khoảng cách vận chuyển. Và điều bạn cần làm lúc này chỉ là chờ đợi phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực sáng tạo của bạn trong thời gian vừa qua.

4. Vậy nhận nút bạc youtube giá bao nhiêu, nhận thưởng vàng là bao nhiêu?

Một điều thú vị là bạn chỉ nhận “của nợ” này và mang về nhà khoe và treo cho vui chứ youtube không hề đính kèm bao lì xì cho bạn.

Vậy nhận nút bạc youtube giá bao nhiêu, nhận thưởng vàng là bao nhiêu?
Vậy nhận nút bạc youtube giá bao nhiêu, nhận thưởng vàng là bao nhiêu?

Đây chỉ là một phần thưởng công nhân, nó giống như một huy chương. Và giải đấu chính là sân chơi youtube. Và thật không may, youtube rất gắn bó với không có giải thưởng tiền mặt.

Như vậy không có cách cư xử cho vui, ngay cả nhận nút bạc cũng không có tiền? Nhận làm gì?

Thực tế, hầu hết các kênh youtube đều kiếm tiền từ lượt xem và hiển thị quảng cáo trên video. Nhưng đừng kiếm tiền dựa trên số lượng đăng ký.

Để hiểu cơ chế kiếm tiền của youtube, bạn có thể xem bài viết này: 1000 lượt xem youtube kiếm được bao nhiêu tiền – Chính sách trả tiền của Youtube

Trung bình với 1 triệu lượt xem thì kênh youtube sẽ có khoảng 1 nghìn người đăng ký. Nhưng tùy theo sự sáng tạo và thu hút người xem mà số lượng đăng ký sẽ khác nhau.

Ví dụ như kênh 1977 vlog, chỉ với 1 video trên, chưa đầy 1 tháng đã vượt mốc 100.000 người đăng ký. Chỉ với hơn 2 triệu lượt xem. ^^

Trung bình với 1 triệu view chủ kênh VN sẽ kiếm được 100-200 $ khoảng 2-> 4 triệu.

Như vậy với phép toán cơ bản, 100 nghìn lượt đăng ký thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu từ cuộc thi này đạt khoảng 200-400 triệu đồng. Đó là một số tiền khá hấp dẫn!

Khi đạt đến nút bạc, đó là tổng thu nhập gần đúng. Còn nút màu vàng thì sao? Vì vậy, bạn nhân lên sẽ có kết quả tương đối, vì như tôi đã nói ở trên, nó vẫn dựa trên chủ đề và sức hút của bạn.

Vậy cách kiếm tiền từ youtube, cách kiếm tiền youtube? Bạn có thể đọc chi tiết trong bài viết này vì nó chi tiết hơn mình đã nói ở đây: Cách kiếm tiền và thanh toán bằng youtube

5. Nút vàng và bạc bán với giá bao nhiêu?

Thông thường, tôi chưa bao giờ thấy ai bán các nút chơi bằng bạc hoặc vàng. Vì tại sao? Bởi vì trên nút có khắc tên của họ. Làm sao bán được 

Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là hàng giả và hàng thật. Chắc ít người chia sẻ về vấn đề này, vì phải vào chợ mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, bán như thế nào? Đó là mấy kênh kiếm đủ 100k người đăng ký rồi đăng bán, ai muốn nút bạc trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, khi điền thông tin chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi lại. Vì youtube cho phép mình thu âm bất cứ thứ gì mình thích 

Giá trong khoảng 10-15 củ sắn.

Nút vàng và bạc bán với giá bao nhiêu?
Nút vàng và bạc bán với giá bao nhiêu?

Tiếp tục nói về các nút play bằng bạc và vàng giả. (giả mạo). Đây là loại nút được cắt, khắc và phay cnc trên chất liệu gỗ công nghiệp, sau đó sơn nhũ bạc và vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ, chỉ từ 2 triệu là đã có nút bạc, nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên là mua về để treo nhưng ai đã từng chạm vào nút thật sẽ nhận ra đó là hàng giả.

Tuy nhiên, nó không thể được phát hiện từ bên ngoài.

6. Cách nhận các nút bạc và vàng trên youtube chi tiết

Như đã nói ở trên, yêu cầu đầu tiên là bạn phải đạt được mốc người đăng ký trên kênh thì mới có thể gửi đơn đăng ký.

Tuy nhiên cũng tùy vào nội dung kênh của bạn, không cần bản quyền quá nhiều thì nội dung kênh do bạn sản xuất mới đủ điều kiện để youtube xét duyệt.

Cách nhận các nút bạc và vàng trên youtube chi tiết
Cách nhận các nút bạc và vàng trên youtube chi tiết

Thông thường, khi đạt 100.000 người đăng ký, và 1.000.000 người đăng ký, sẽ có thư chúc mừng và lời mời nhận nút bạc và nút vàng trong email của kênh. Tuy nhiên, nếu không nhận được email, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới.

Làm thế nào để nhận được nút bạc thông tin chi tiết:

Bước 1: truy cập https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu, bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng, địa chỉ và mã bưu điện địa phương.

Bước 3: sau đó đợi 2-3 tuần để nút được xuất xưởng. Youtube sẽ gửi email cho bạn khi nút tiếp tục được chuyển cho bạn.

Mẹo để có được nút nhanh nhất. Tức là bạn nhớ mở ngoặc có số điện thoại của mình trên phần địa chỉ nhận hàng để nhân viên bưu điện xem ngay.

Đó là khi kênh của bạn không thuộc hệ thống mạng, nếu kênh nằm trong hệ thống hỗ trợ của nhà mạng như metub, yeah1, pops, điền quân, … thì bạn có thể nhờ bộ phận hỗ trợ của net để được nút giúp nhanh nhất. Chưa kể còn có quà từ nhà mạng nữa.

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ về Nút bạc youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều kiện và mức thưởng nhận được là bao nhiêu? Cập nhập 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ về số tiền kiếm được từ nút bạc Youtube. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *