[Cập nhập 2021] Nút vàng, bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền – Bán được không?

[Cập nhập 2021] Nút vàng, bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền – Bán được không?

Phong trào làm youtube ngày càng phát triển, và những phần quà xứng đáng bằng vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người xem youtube thắc mắc. Hôm nay trucuyen.com sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

[Cập nhập 2021] Nút vàng, bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền – Bán được không?
[Cập nhập 2021] Nút vàng, bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền – Bán được không?

1. Nút bạc, vàng youtube là gì? Bao nhiêu subscribe thì được nhận?

 • Nút bạc và vàng là phần thưởng trên youtube dành cho người tạo video. Để có được nút bạc, hãy đăng ký kênh để đáp ứng 100 nghìn người đăng ký.
 • Và con số là 1 triệu người đăng ký nhận nút vàng. Hiện tại VN là hơn 100 kênh chính là nút chơi vàng.
  Nút bạc, vàng youtube là gì? Bao nhiêu subscribe thì được nhận?
  Nút bạc, vàng youtube là gì? Bao nhiêu subscribe thì được nhận?

Tại sao youtube lại chọn mốc người đăng ký kênh chứ không phải lượt xem video của kênh để trao thưởng? 

 • Một câu hỏi khá thú vị, theo quan điểm quảng cáo, một số người đăng ký kênh có thể thu hút sự chú ý của bạn. Không ai đăng ký một kênh mà họ thấy không thú vị.

Phải xem 1 video của kênh thấy hay và hay thì bấm subscribe. 

2. Phần thưởng cho nút play bạc quyền lực như thế nào?

Nếu như facebook có tích xanh để ngôn ngữ tốt nhất, hình ảnh đến với công chúng thì fanpage lớn có Ảnh hưởng đến cộng đồng.

 • Thì youtube cũng có dấu vết của kênh xác minh, nhưng yêu cầu đầu tiên để đăng ký là bạn biết gì không? Kênh đó phải đạt 100.000 người đăng ký kênh.

Cũng có thể là mốc có thể nhận bạc, đây là mốc quan trọng đối với những youtuber chân chính và tâm huyết. 

3. Vậy nhận nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền

Một điều thú vị là bạn chỉ nhận được “của nợ” này và có thể đem đi khoe và treo cho vui chứ youtube không đính kèm bao lì xì cho bạn. 

 • Đây chỉ là một phần công khai của hạt nhân, nó giống như một chương trình. Và giải đấu chính là sân chơi youtube. Và thật không may, youtube rất gắn bó với không có giải thưởng tiền mặt.
  Vậy nhận nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền
  Vậy nhận nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền

Bạn không thể làm bất cứ điều gì cho vui, nhận được nút cũng không có tiền? Nhận được gì?

 • Trên thực tế, nhiều kênh youtube kiếm tiền bằng cách xem và hiển thị quảng cáo trên video. Không kiếm tiền dựa trên số lượng đăng ký.

Trung bình với 1 triệu lượt xem thì kênh youtube sẽ có khoảng 1 người đăng ký. Nhưng tùy chọn để sáng tạo và thu hút người xem, và số lượng đăng ký sẽ khác nhau. 

Chẳng hạn như kênh 1977 Vlog, chỉ với 1 video đầu tiên, chưa đầy 1 tháng đã vượt 100.000 người đăng ký. Chỉ với hơn 2 triệu lượt xem. 

 • Trung bình với 1 triệu lượt xem thì kênh chính VN sẽ kiếm được 100-200 $ khoảng 2-> 4 triệu.

Như vậy với thuật toán cơ bản, 100 lượt đăng ký thì sẽ có khoảng 100 lượt xem. Mốc doanh thu này khoảng: 200-400 triệu. Một số tiền khá hấp dẫn!

 • Khi bạc đạt đến mốc quan trọng, đó là thu nhập tổng thể. Các nút vàng còn lại. Cứ thế bạn nhân lên sẽ có kết quả tương ứng, vì như mình đã nói ở trên là dựa vào chủ đề và sức hút của bạn. 

4. Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Thông thường, tôi chưa bao giờ thấy ai bán cúc bạc hoặc vàng. Tại sao? Vì trên tên nút bạc đã khắc trên của người chủ kênh. Làm thế nào tôi có thể bán?

 • Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có hai loại là hàng giả và hàng thật. Chắc ít người chia sẻ về vấn đề này, vì đã đi vào thị trường mua bán trên youtube rồi mới biết.

Nút cờ bạc thật, bán như thế nào? Đó là một số kênh kiếm đủ 100k người đăng ký và họ đăng ký bán, ai muốn nút bạc hiển thị thì liên hệ đặt hàng.

 • Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút đánh bạc, khi điền thông tin chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi. Bởi vì youtube cho phép tôi ghi lại bất cứ điều gì.

Mức giá trong khoảng 10 – 15 triệu đồng.

 • Tiếp tục nói về nút bạc và vàng giả. (đồ giả). Loại nút này được cắt, khắc và phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đó sơn màu bạc và vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ, chỉ từ 2 triệu là đã có nút bạc, nút vàng thì 4-5 triệu. Tự nhiên mua về để treo nhưng ai đã từng chạm vào nút thật mới nhận ra là hàng giả.

Bề mặt tự nhiên không thể phát hiện được. 

5. Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

Như trên yêu cầu đầu tiên là quyền đăng ký công chứng viên trên kênh, chỉ sau đó đơn đăng ký mới được gửi.

 • Tuy nhiên, các kênh nội dung của bạn phụ thuộc, không quá nhiều bản quyền, các kênh nội dung do bạn sản xuất đủ điều kiện để youtube xem xét.
  Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết
  Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

Thông thường, khi đạt 100.000 người đăng ký và 1.000.000 người đăng ký, trong email của kênh sẽ có thư chúc mừng và lời mời nhận nút bạc, nút vàng. Tuy nhiên, nếu không nhận được email, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới. 

5.1. Cách nhận biết chi tiết:

Bước 1: truy cập https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: Điền yêu cầu thông tin, bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng và địa chỉ, địa chỉ mã bưu điện.

Bước 3: Sau đó đợi 2-3 tuần để nút được chuyển. Youtube sẽ gửi email cho bạn khi nút tiến trình được chuyển cho bạn.

 • Mẹo để có được nút nhanh nhất. Tức là bạn mở ngoặc ghi số điện thoại lên địa chỉ nhận hàng để nhân viên trực điện thoại xem và hiểu ngay.

Đó là khi kênh của bạn không thuộc hệ thống mạng, nếu nằm trong hệ thống hỗ trợ mạng như metub, yeah1, pops, điền quân,… thì có thể nhờ sự trợ giúp của dân mạng để lấy nút nhanh nhất. Chưa có quà tặng nào từ nhà mạng.

Trên đây là bài viết nói về “Nút vàng, bạc của youtube” dành cho ai không biết. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về các nút play này. Nếu có thắc mắc gì xin hãy comment xuống dưới để biết thêm chi tiết. cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *