Q&Me khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC 2021

Q&Me khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC 2021

Kiếm tiền online đang trở thành xu thế trong xã hội hiện đại ngày nay. Rất nhiều bạn trẻ luôn tìm kiếm cho mình những công việc online để giúp tăng thu nhập. Trong bài viết Q&Me khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC 2021 dưới đây, Trucuyen.com sẽ giới thiệu đến bnaj môtj trang web kiếm tiền mới. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Q&Me khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC 2021
Q&Me khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC 2021

1. Q & Me là gì?

Q & Me là một dịch vụ nghiên cứu thị trường của Việt Nam. Q & Me nghiên cứu xu hướng và tư duy tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam để giúp các nhà phát triển, nhà sản xuất, doanh nghiệp, tổ chức, tổ chức kinh doanh thành công tại thị trường Việt Nam. Thành viên tham gia khảo sát tại Q & Me có cơ hội tích lũy điểm thưởng sau đó đổi lấy những phần quà hấp dẫn. Q & Me quản lý trực tiếp người trả lời, thông tin bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất. Trang web khảo sát Q & Me kiếm tiền trên điện thoại và PC.

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản Hỏi & đáp miễn phí để tham gia vào cuộc khảo sát về khả năng kiếm tiền của trang web này. Đây là liên kết để đăng ký khảo sát Q & Me, bạn có thể nhấp vào để tiến hành tạo tài khoản:

Tiếp theo, bạn chọn “Đăng ký bằng Email” và cần nhập các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Q & Me như: Địa chỉ Email (Thư của tài khoản Google), Mật khẩu gồm 8 ký tự trở lên trong đó phải có ít nhất một chữ hoa và đặc biệt. tính cách. Sau đó nhấp vào “Tiếp theo”.

Sau khi điền đầy đủ thông tin trên và bấm “Tiếp tục”, hệ thống khảo sát Q & Me sẽ gửi link xác nhận địa chỉ email của bạn, bạn vui lòng kiểm tra email bao gồm thư mục spam để kích hoạt tài khoản để có thể kích hoạt tài khoản. chuyển sang bước tiếp theo.

Q & Me là gì?
Q & Me là gì?

Bước tiếp theo, sau khi xác nhận tài khoản email thành công, bạn cần điền các thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính, Hôn nhân, Địa chỉ, tỉnh thành, Mã giới thiệu. Tại đây với thông tin về địa chỉ bạn nên chọn các tỉnh thành lớn như: TP HCM hay TP Hà Nội, Đà Nẵng để nhận được nhiều khảo sát hơn. Ngoài ra, trong mục nhập mã giới thiệu, bạn có thể nhập mã giới thiệu: s388J7 để nhận thêm 20 điểm miễn phí.

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên trang khảo sát Q & Me

Hướng dẫn cài đặt Q & Me trên PC

Bước 1: Đăng ký tham gia Q & Me tại đây: https://qand.me/

Bước 2: Chọn cách đăng ký bằng Email / Facebook. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới và bấm nút Đăng ký.

Bước 3: Q & Me sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt vào điện thoại của bạn. Để hoàn tất đăng ký, bấm mã kích hoạt để xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, bạn điền vào từng thông tin mà Q & Me cung cấp.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Q & Me. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tham gia khảo sát để tích lũy điểm thưởng!

Hướng dẫn cài đặt Q & Me trên điện thoại di động

Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Appstore (dành cho iOS) hoặc Google Play (dành cho Android)

Bước 2: Đi tới hộp tìm kiếm và nhập Q & Me

Bước 3: Bấm Install để cài đặt

3. Khảo sát Q & Me để kiếm tiền trực tuyến

Vậy là các bước đăng ký tài khoản đã hoàn thành, tiếp theo mình xin hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên trang khảo sát Q & Me:

Q & Me là trang khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và PC, phù hợp với mọi loại thiết bị smartphone cũng như mọi đối tượng người dùng. Tất nhiên với một trang khảo sát, công việc của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành tất cả các bài nghiên cứu thị trường do Q & Me cung cấp để có thể tích lũy điểm thưởng để đổi quà. Các khảo sát mới bạn có thể thường xuyên vào trang Hỏi & Đáp hoặc theo dõi Email sẽ thấy hệ thống gửi thông báo khi có.

Q&Me khảo sát kiếm tiền online
Q&Me khảo sát kiếm tiền online

Khảo sát chat là khảo sát nhóm trực tuyến của Q & Me, hệ thống sẽ lựa chọn thành viên phù hợp để mời tham gia khảo sát nhóm. Mỗi nhóm gồm 4-6 thành viên và số lượng nhóm tùy thuộc vào yêu cầu của cuộc khảo sát. Các thành viên được mời tham gia khảo sát Trò chuyện sẽ nhận được thông báo qua email hoặc trong danh sách khảo sát. Thông thường, thư mời tham gia khảo sát sẽ được gửi trước 3-4 ngày.

10 phút trước khi khảo sát Trò chuyện bắt đầu, các thành viên được mời nên đăng nhập vào Hỏi & Đáp và nhấp để tham gia khảo sát Trò chuyện. Tất cả các thành viên tham gia khảo sát Trò chuyện sẽ được tập hợp trên trang Trò chuyện, nơi quản trị viên sẽ đưa ra các câu hỏi để những người tham gia trả lời. Thời gian của một cuộc khảo sát Chat sẽ là 60 phút, số điểm nhận được khoảng 2000 điểm.

Q&Me khảo sát kiếm tiền online
Q&Me khảo sát kiếm tiền online

Một số lý do bạn có thể không nhận được điểm thưởng sau khi tham gia khảo sát:

  • Tình huống 1: Bạn có thể chưa hoàn thành khảo sát bằng cách nhấp vào “Hoàn tất”, vì vậy vui lòng kiểm tra kỹ tiến trình khảo sát của bạn.
  • Trường hợp 2: Có thể do đường truyền internet của bạn bị gián đoạn trong quá trình khảo sát dẫn đến không thể hoàn thành khảo sát.

Tôi mới tham gia trang khảo sát kiếm tiền của Q & Me gần đây, vì vậy tôi không biết hệ thống trả bao nhiêu cho điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành. Tuy nhiên đây là trang khảo sát cho phép bạn đổi thẻ cào điện thoại 20K mệnh giá thấp nhất, dễ dàng nhất để đủ điểm đổi, không như các mệnh giá cao 50K, 100K khiến bạn rất dễ cảm thấy nhàm chán.

Một điều khá bất ngờ là khi trả lời khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng tùy theo loại khảo sát, nhưng với số điểm tối đa bạn có thể có là 2000 điểm cho một loại khảo sát cụ thể. Tất nhiên, loại khảo sát này không dễ thực hiện, nó có thể phụ thuộc rất nhiều vào vận may và nhân phẩm của bạn.

4. Mã giới thiệu Q & Me

Ngoài việc thực hiện các cuộc khảo sát kiếm tiền trên trang Q & Me để có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn, bạn có thể mời bạn bè để nhận thêm điểm thưởng. Phần thưởng cho mỗi lần mời bạn bè tham gia thành công là 20 điểm. Với điều kiện khi người được mời tích lũy đủ 200 điểm từ việc trả lời khảo sát, bạn sẽ nhận được 20 điểm thưởng.

Hiện tại, bạn chỉ có thể mời bạn bè thông qua nhập mã giới thiệu Q & Me. Mỗi người dùng mới khi đăng ký sẽ nhận được 01 mã giới thiệu duy nhất 01 lần. Yêu cầu bạn bè nhập mã chia sẻ Q & Me của bạn để khi đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

Mã giới thiệu Q&Me
Mã giới thiệu Q&Me

Nhiều người dùng muốn mời bạn bè nhưng không biết mã giới thiệu Q & Me của mình ở đâu, sau đây mình hướng dẫn các bạn cách lấy mã giới thiệu: Các bạn vào phần “Thông tin cá nhân” ở phần cuối sẽ hiển thị mã. giới thiệu của bạn.

5. Q & Me đổi thưởng lấy thẻ cào

Bạn có thể vào phần Phần thưởng, và bấm chọn “Quy đổi”, sau đó chọn phần quà tương ứng với số điểm bạn đang có để tiến hành quy đổi. Hiện tại, trang khảo sát kiếm tiền Q & Me chỉ cung cấp 1 hình thức đổi thưởng là quay thưởng qua thẻ cào điện thoại.

Q&Me đổi thưởng kiếm thẻ cào
Q&Me đổi thưởng kiếm thẻ cào

Q & Me cung cấp hình thức đổi thẻ cào điện thoại với 03 nhà mạng: Viettel, VinaPhone, Mobifone. Với 200 điểm, bạn có thể đổi thành thẻ cào điện thoại 20K của các nhà mạng trên. Ngay khi thực hiện quy đổi, bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào tương ứng với giá trị quà đã quy đổi qua email của mình. Riêng với phần quà là thẻ cào điện thoại: bạn có thể sử dụng ngay mã thẻ cào để nạp tiền điện thoại trực tiếp.

6. Sử dụng trang Q & Me để kiếm tiền có dễ không?

  • Ưu điểm của Q & Me là các bài khảo sát rất nhanh (3-5 câu) nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10-15 phút sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể kiếm 170 điểm một cách dễ dàng.
  • Hình thức đổi thưởng không đa dạng, chủ yếu trả lời khảo sát để tích điểm và thanh toán điểm thưởng là thẻ cào điện thoại.
  • Khảo sát tại Q & Me chỉ có thể nhận được Thẻ Cào Điện Thoại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Điều này khiến thu nhập của bạn không linh hoạt, sau khi đổi sang thẻ cào chỉ có cách duy nhất là chuyển cho bạn bè để kiếm tiền từ đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Q&Me khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được. Qua bài viết này, hy vọng rằng các bạn có thể hiểu hơn về trang web này và có thể bắt đầu kiếm tiền với nó. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *