4 Cách tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính và điện thoại

4 Cách tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính và điện thoại

Bạn muốn tạo địa điểm check in trên Facebook bằng máy tính nhưng không biết cách.Hôm nay, trucuyen.com sẽ hướng dẫn bạn 4 Cách tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính và điện thoại trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

4 Cách tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính và điện thoại
4 Cách tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính và điện thoại

1. Hướng dẫn tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên đầu bảng tin, bạn bấm vào dòng chữ “Bạn đang nghĩ gì?”.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Sau đó, nhấp vào Check in.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhập vị trí bạn muốn thêm. Khi vị trí xuất hiện, hãy chọn vị trí mà bạn cho là chính xác. Bạn có thể kết hợp đăng kèm hình ảnh hoặc dòng trạng thái mà bạn thích.

Bước 3
Bước 3

2. Hướng dẫn cách tạo địa điểm trên Facebook bằng điện thoại

Bạn có thể thực hiện các bước bên dưới trên iPhone hoặc điện thoại Android (và máy tính bảng cho các hệ điều hành đó). Các bước thực hiện gần giống nhau, nhưng bạn nên cập nhật ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động lên phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn cách tạo địa điểm trên Facebook bằng điện thoại
Hướng dẫn cách tạo địa điểm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của bạn. Sau đó, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Nhấn vào mục Bạn đang nghĩ gì ngay bên cạnh ảnh đại diện Facebook thu nhỏ.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tại trang Tạo bài viết, bạn bấm vào tùy chọn Check in bên dưới như trong hình.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tại trang Thêm địa điểm, bạn có thể thêm địa điểm đăng ký tương tự như hướng dẫn trên web. Ngoài ra, các thiết bị di động thường được bổ sung GPS nên Facebook có thể hiển thị danh sách vị trí gần đúng nơi bạn sống.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Quay trở lại trang Tạo bài viết, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, tag bạn bè, gắn biểu tượng nhãn dán … cùng với vị trí cần kiểm tra Sau khi mọi thứ đã xong, bạn bấm vào nút ĐĂNG nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình để chia sẻ với mọi người.

Bước 5
Bước 5

3. Vì sao nên tạo check in cho fanpage?

Ví dụ: bạn kinh doanh một cửa hàng đồ nướng và bạn có một trang fanpage của cửa hàng

Lúc này, thực khách sẽ đến cửa hàng của bạn để thưởng thức các món nướng, lẩu. . . đúng. Và bây giờ những gì khách hàng thường sẽ làm bạn biết? Đó là chụp ảnh, và tất nhiên là đăng ký vào cửa hàng họ đang ghé thăm

Sau đó, nếu fanpage của bạn đã được tạo để check in thì phía khách hàng sẽ check in trên Facebook rằng họ đang ở nhà hàng của bạn, ngay lúc này.

Phần chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của bạn bè họ, và nếu bạn bè quan tâm có thể bấm vào tin nhắn trên để xem thông tin nhà hàng của bạn trên fanpage.

Như vậy, có thể nói việc tạo địa điểm check-in cho fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này hoàn toàn miễn phí.

Giả sử: Một khách hàng đến nhà hàng của bạn, và Facebook cá nhân của khách hàng này có hàng trăm nghìn người theo dõi trên Facebook. Lúc này, việc họ check-in khi đến nhà hàng của bạn sẽ thực sự có giá trị. Vì khi đó fanpage của bạn sẽ xuất hiện trên bản tin của nhiều người khác.

Một fanpage có địa điểm cụ thể, kèm theo các thông tin như webiste, số điện thoại, chủ sở hữu, mail… hiển nhiên sẽ thuyết phục người xem về độ UY TÍN của nó hơn một fanpage không có thông tin, vì vậy bạn nên bổ sung thêm thông tin. đầy đủ nếu bạn đang kinh doanh minh bạch.

Việc fanpage được check-in trên facebook sẽ giúp bạn giới thiệu fanpage đến nhiều người hơn khi có người check-in fanpage của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như check in fanpage để nhận quà hay mã giảm giá để khuyến khích khách hàng chia sẻ fanpage của bạn.

Vậy bạn đã thực sự thấy tầm quan trọng của việc tạo lượt check-in trên Facebook fanpage của mình chưa? Nếu vậy, chúng ta sẽ chuyển ngay sang phần hướng dẫn.

4. Hướng dẫn cách check in FANPAGE FACEBOOK bằng điện thoại

Bước 1: Tại Fanpage mà bạn đang quản lý, chạm vào dòng đăng trạng thái rồi chọn Check in.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nếu GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thiết bị của bạn được bật, ứng dụng sẽ tự động nhận ra những địa điểm nổi bật gần bạn. Bạn có thể chọn các vị trí có sẵn từ danh sách được liệt kê. Nếu địa điểm bạn cần check-in của trang không có trong danh sách có sẵn của Facebook, bạn có thể tạo thủ công cho fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check-in vào ô tìm kiếm và chọn Thêm .. .

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn loại và địa điểm đăng ký của bạn, có thể là công ty, nhà hàng hoặc công viên giải trí… Sau đó chọn Tôi đang ở đây nếu bạn đang ở vị trí để đăng ký và đang trên GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo đến từng khu vực bạn chọn) để tạo check in facebook fanpage từ xa.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Điền địa chỉ, tỉnh thành, mã zip của nơi bạn cần làm thủ tục và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng trạng thái của mình, dòng trạng thái kèm theo vị trí bạn vừa tạo và đăng nhập fanpage facebook.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào đăng ?. Bạn có thể đăng ngay bây giờ bằng cách chọn nút Xuất bản hoặc lên lịch đăng sau bằng cách nhấn vào bảng thông báo Khi nào đăng? .Sau khi lên lịch xong, bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo đăng ký cho trang Facebook.

Bước 5
Bước 5

5. Hướng dẫn tạo check in Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên để tạo đăng nhập fanpage fb của bạn trên trình duyệt.

Bước 2: Ở cột bên trái, chọn Giới thiệu để thêm thông tin liên hệ cần thiết cho trang của bạn trước khi tạo check in Facebook fanpage.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để cập nhật địa chỉ, số điện thoại, v.v.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ trang bạn muốn đặt và tỉnh thành sau đó là số điện thoại liên hệ. Kéo xuống dưới và chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ cho fanpage của bạn. Thông tin nhập ở bước này sẽ là thông tin hiển thị vị trí trang sau khi bạn tạo đăng ký fb fanpage của mình.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Vui lòng đánh giá 5 sao cho trang của bạn với một số nhận xét tích cực. Điều này sẽ giúp Facebook ưu tiên duyệt và check-in fanpage Facebook của bạn sớm hơn.

Bước 5
Bước 5

Sau khi tạo check-in fanpage Facebook, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để Facebook duyệt địa điểm check in của bạn, nếu may mắn địa điểm của bạn sẽ được duyệt và bạn có thể check in ngay sau đó.

6. LƯU Ý KHI TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO PAGE

Giữa việc tạo điểm check-in cho fanpage facebook trên điện thoại và máy tính, nhìn chung việc tạo điểm check-in để tạo dấu ấn tại nơi đó, nhưng có một điểm khác biệt mà nếu bạn là chủ fanpage cần lưu ý, đó là:

Việc tạo check-in trên điện thoại thường do khách hàng (bị động) tạo ra. Ví dụ, họ đến một địa điểm nào đó muốn đánh dấu nhưng điểm này chưa được đánh dấu trên facebook, họ sẽ tạo và checkin. Trong trường hợp bạn là chủ của fanpage, muốn khách hàng vào check in ngay tại fanpage của mình thì bạn nên tạo trên máy tính.

Được tính toán thống nhất giữa tên điểm check in và trùng tên fanpage, nếu bạn tạo trên điện thoại thì sẽ tạo ra điểm check in mới dù trùng tên, trùng địa điểm với bạn. fanpage, nhưng khi bạn nhấp vào vị trí đó, nó sẽ không xuất hiện Fanpage của bạn.

Cách xóa địa điểm check in đã tạo trên Facebook

Khi bạn không còn kinh doanh nữa hoặc chuyển sang địa chỉ kinh doanh mới, hoặc bạn chỉ muốn bán hàng online đơn thuần và không muốn công khai địa chỉ đó cho khách hàng thì bạn có thể xóa địa điểm đăng ký đã tạo cho trang trên facebook bằng cách. để đến phần VỊ TRÍ xóa thông tin địa chỉ hoặc cập nhật địa chỉ mới trong ô thông tin này.

Vậy là trucuyen.com đã hướng dẫn bạn 4 Cách tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính và điện thoại. Nếu bạn còn cách làm khác, hãy để lại comment bên dưới chia sẻ cho các bạn khác nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *