Teespring là gì? Hướng dẫn 4 cách kiếm tiền với Teespring cho người mới 2021

Teespring là gì? Hướng dẫn 4 cách kiếm tiền với Teespring cho người mới 2021

Lĩnh vực bán áo thun trực tuyến vẫn đang phát triển và lớn mạnh hàng năm trên toàn thế giới. Các nền tảng nổi tiếng ở trường này là Teespring, Teechip, Sunfrogshirts…. Trong bài viết này, trucuyen.com sẽ giới thiệu nền tảng Teespring là gì và hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Teespring cho người mới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Teespring là gì? Hướng dẫn 4 cách kiếm tiền với Teespring cho người mới 2021
Teespring là gì? Hướng dẫn 4 cách kiếm tiền với Teespring cho người mới 2021

1. Teespring là gì? 

Teespring là nền tảng cho phép mọi người có thể dễ dàng thiết kế, in ấn theo mẫu riêng của bạn và đăng bán các sản phẩm như áo thun, áo choàng, ly cốc,… Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình. mình để người khác lấy ý tưởng đó, bán sản phẩm của họ và chia sẻ lợi nhuận về ý tưởng của bạn

Teespring là gì? 
Teespring là gì?

Teespring được thành lập bởi Walker Williams và Evan Sites-Clayton vào năm 2011 với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự kiện trong các chiến dịch phát triển, Teespring đã được đầu tư 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz.

2. Teespring nền tảng ưu tiên

Ưu tiên điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền với Teespring cũng như một số nền tảng bán áo thun khác đó là: 

 • Dễ dàng đăng ký và hoàn toàn miễn phí, với teespring bạn chỉ cần một số đơn giản thao tác có thể có ngay an account and plan to the first background shirt.
  Teespring nền tảng ưu tiên
  Teespring nền tảng ưu tiên
 • Không được ràng buộc bởi những thứ phức tạp như ở các định thức khác nhau. 
 • Không chi phí khi tạo sản phẩm, tuy nhiên để có thể có nhiều khách hàng mua hàng thì bắt buộc bạn phải bỏ chi phí quảng cáo sản phẩm. 
 • Nền tảng hỗ trợ cho một thư viện ảnh để nếu không có chức năng thiết kế sẽ có rất nhiều thiết kế có sẵn để lựa chọn.

3. Teespring lừa đảo không?

Tiền kiếm được chắc chắn với bất kỳ định dạng nào cũng cần phải kiểm tra chứng chỉ trước vấn đề này và câu hỏi “Teespring lừa đảo không” luôn được mọi người đặt câu hỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thì trong nhóm về MMO đều hoạt động sôi nổi về nền tảng bán áo thun Teespring. Đặc biệt hơn nền tảng này là một trong những trang được người Việt Nam yêu thích nhất hiện nay. Qua các yếu tố đó, theo quan điểm của mình, Teespring không hề có dấu hiệu lừa đảo và hoàn toàn yên tâm để cùng kiếm tiền với Teespring.

4. Teespring sẽ làm gì nếu áo sơ mi của bạn vi phạm quyền của bạn

Vấn đề này rất quan trọng đối với nền tảng này. Bởi vì nếu họ in vấn đề bản quyền đó thì họ sẽ là hàng hóa của nhãn. Do đó, Teespring kiểm duyệt và xử lý vấn đề bản quyền rất gắt gao. Trong trường hợp vi phạm quyền đối với áo sơ mi học sinh của bạn, nền tảng sẽ giúp bạn xóa sản phẩm khỏi trang web. Để khắc phục vấn đề này, nền tảng này cũng chỉ có một số thủ thuật để lách quyền.

5. Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring

5.1. Đăng ký tài khoản Teespring 

 • Bước 1: Vào link https://teepring.com/signup để đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Nhập tên, email và mật khẩu của bạn -> Nhấp vào Đăng ký
  Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring Nguồn bài viết: https://daututhudong.com/kiem-tien-voi-teespring-la-gi/
  Hướng dẫn kiếm tiền với Teespring
  Nguồn bài viết: https://daututhudong.com/kiem-tien-voi-teespring-la-gi/
 • Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản của bạn

5.2. Tìm kiếm ý tưởng

Với điều này nền tảng quan trọng nhất là ý tưởng của thiết kế mẫu. Đó cũng là yếu tố quyết định thành bại khi kiếm tiền với Teespring. 

Nói một cách dễ hiểu, bây giờ bạn sẽ đi tìm đối tượng mà mình lựa chọn và xem họ hướng tới điều gì, đam mê, sở thích… 

Bạn cũng có thể tìm thấy những ý tưởng thịnh hành như: Noel, Halloween, Valentine, New Year…. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm bắt các xu hướng hot trên mạng xã hội để tạo ra những kiểu dáng dễ bắt mắt. Bạn có thể tìm hiểu xu hướng và thị trường liên quan bằng cách tìm kiếm các từ khóa liên quan về áo thun thông qua một số gợi ý dưới đây:

 • Tìm kiếm trên Ebay, Amazon: Trên trang web này, bạn có thể tìm kiếm với các từ khóa như: áo thun, áo thun nam, áo thun nữ… qua đó bạn có thể xem được các sản phẩm mẫu, kiểu dáng xu hướng. nhận được nhiều sự quan tâm nhất.
 • Tìm trên Pinterest: Pinterest là một kho chứa vô số ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Tìm kiếm trên mạng xã hội: (http://www.social-searcher.com/)
 • Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của người dùng được đăng trên mạng xã hội. Bạn tìm kiếm với những từ khóa như: Tôi muốn chiếc áo này, tôi yêu chiếc áo này, tôi đã mua chiếc áo này…

5.3. Thiết kế sản phẩm

Sau khi có những thiết kế mẫu cho riêng mình. Công việc tiếp theo là bắt tay vào thiết kế sản phẩm. Việc thiết kế trên nền tảng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả những ý tưởng mình muốn vào sản phẩm.

Bạn có thể thiết kế sản phẩm với nhiều danh mục như: áo thun nam, áo thun nữ, áo khoác, phụ kiện, ebook,… Để bắt đầu thiết kế, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Bước 2: Bấm Tạo -> Chọn danh sách sản phẩm muốn thiết kế
 • Thiết kế sản phẩm
  Thiết kế sản phẩm

  Bước 3: Nhấp vào Bắt đầu với cái này để thiết kế

 • Bước 4: Thực hiện thiết kế theo ý tưởng của bạn
 • Bước 5: Bấm Preview để xem thiết kế. Sau khi thiết kế xong, bấm Tiếp tục
 • Bước 6: Chọn các thiết kế mẫu khác -> Bấm Tiếp tục
  Thiết kế sản phẩm Nguồn bài viết: https://daututhudong.com/kiem-tien-voi-teespring-la-gi/
  Thiết kế sản phẩm
 • Bước 7: Đặt tên, mô tả, liên kết dòng cho sản phẩm -> Nhấp vào Xuất bản danh sách

Vậy là bạn đã thiết kế xong một sản phẩm. Bây giờ bạn bắt đầu quảng bá sản phẩm và bắt đầu kiếm tiền với Teespring.

5.4. Quảng cáo sản phẩm áo thun

Sau khi đăng sản phẩm lên, khi có người mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Ngoài ra, bạn có thể lấy đường liên kết của sản phẩm quảng cáo trên các kênh khác để gia tăng thêm lợi nhuận. Hãy lưu ý thức này răng phát triển mạnh ở các quốc gia phương Tây, chính vì vậy nếu bạn có ý tưởng quảng cáo sản phẩm trên các mạng xã hội. Khi đã quảng cáo, hãy tập trung vị trí vào quốc gia Mỹ, Canada để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là bài viết “Teespring là gì? Hướng dẫn 4 cách kiếm tiền với Teespring cho người mới 2021”trucuyen.com chia sẽ tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy comment xuống phía dưới để biết thêm chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *