Tổng Hợp site HYIP Mới ra tốt nhất tháng 9/2021

Tổng Hợp site HYIP Mới ra tốt nhất tháng 9/2021

Đầu từ HYIP là gì? Cần cẩn trọng những gì khi đầu tư HYIP? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiểu trong bài viết Tổng Hợp site HYIP Mới ra tốt nhất tháng 9/2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Tổng Hợp site HYIP Mới ra tốt nhất tháng 9/2021
Tổng Hợp site HYIP Mới ra tốt nhất tháng 9/2021

1. Đầu tư HYIP là gì?

HYIP là viết tắt của High Yield Investment Program có nghĩa là đầu tư siêu lợi nhuận (còn được gọi là “đầu tư ủy thác”). Hình thức đầu tư HYIP rất rủi ro nhưng mang lại lợi nhuận rất cao, cao hơn nhiều so với việc bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng. HYIP cho phép bạn đầu tư sinh lời theo tháng, ngày thậm chí theo giờ tùy theo quy định của từng dự án.

Đầu tư HYIP là gì?
Đầu tư HYIP là gì?

Để đầu tư vào các site HYIP khá đơn giản, việc của bạn chỉ là chọn dự án HYIP rồi chuyển tiền sau đó chờ ngày rút tiền, bạn sẽ được hưởng lãi suất theo% quy định của site đó. Lãi suất của các trang HYIP thường rất cao. Trong 10 năm đầu tư, có những dự án cho lãi tới 150% một ngày, có những địa chỉ sau 10 ngày bạn lãi 200% tổng vốn đầu tư. Vì lãi suất cao, các nhà đầu tư sẽ bị thu hút ngay khi tìm hiểu, tuy nhiên bạn nên thận trọng khi đầu tư vào các dự án này.

2. Tổng quan về Thị trường Đầu tư HIYP Mới tại Việt Nam

Ở Việt Nam nói đến đầu tư HYIP thì MLM được chia thành 3 nhóm người mà nên liệt kê ra đây để các bạn dễ hình dung:

2.1. Nhóm một: Tẩy chay

Đây là nhóm kiên quyết tẩy chay, cho rằng các dự án HYIP bản chất không mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy xã hội phát triển vì đó là những dự án bánh bèo, không sản xuất thực sự, lợi dụng lòng tham. của những người thiếu hiểu biết. (nhóm này có quyền, người viết bài này)

2.2. Nhóm hai: Hỗ trợ

Đây là một nhóm dày dạn kinh nghiệm, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đa cấp, họ biết rõ đây là một dự án HYIP mới, một dự án lừa đảo, nhưng vẫn tham gia, vì có kinh nghiệm. giàu thì họ sẽ ít khi thua lỗ, vì họ đầu tư từ rất sớm, sau đó khi đạt được mục tiêu thì nhanh chóng rút vốn, chỉ kinh doanh có lãi cho đến khi dự án sụp đổ hoàn toàn. Và họ bắt đầu một quy trình mới cho một dự án mới.

2.3. Nhóm ba: cừu non

Đây là nhóm đáng lo ngại nhất, vì họ cũng thích đầu tư, bị lợi nhuận làm mờ mắt, tham gia đầu tư với kinh nghiệm rất ít, ảo tưởng sức mạnh, nhiều người còn đi vay để đầu tư. , khi chuyên án đổ bể, cái kết đã được dự đoán: bán nhà, bán xe, bán thận, tự tử,… Phần lớn những người trong nhóm này đều là những người mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư mạo hiểm nên gọi là cừu non.

3. Bản chất của HYIP – Ponzi – MLM đa cấp

Bản chất của HYIP – Ponzi – Các dự án MLM đa cấp là lấy tiền lãi từ những người đến sau để trả cho những người vào trước, nó có nhiều hình thức khác nhau: bảo hiểm, tiền ảo, gì đó, v.v. về hình thức và khi tiền của cái sau không còn có thể trả lãi cho cái trước, hệ thống chính thức sụp đổ.

Nguyên tắc đầu tư ưu điểm:

  • Kênh an toàn: 50% vốn
  • Lợi nhuận cao: 30% vốn
  • Rủi ro siêu lợi nhuận: 20% vốn (HYIP, MLM)

Hãy nhớ rằng 80% kênh bạn đầu tư sẽ chỉ mang lại 20% lợi nhuận cho bạn, nhưng nếu bạn biết cách mạo hiểm thì chỉ cần 20% kênh bạn đầu tư sẽ mang lại 80% lợi nhuận.

Trong đầu tư hay kinh doanh, dù là kênh đầu tư an toàn, tiềm ẩn hay rủi ro thì vẫn luôn tiềm ẩn rủi ro, thậm chí nếu bạn gửi tiền vào ngân hàng, ngân hàng có thể bị phá sản, để tiền trong két. nhà vẫn có thể bị trộm.

Các nhà đầu tư lớn có chiến lược đầu tư của riêng họ. Các bạn vốn nhỏ có thể tham gia các dự án HYIP, ICO siêu lợi nhuận cùng với Thuận team để gia tăng tài sản nhanh chóng (tất cả thông tin dự án hyip mới, tỷ lệ vốn đầu vào, khả năng và thời gian phát triển). Việc rút vốn sẽ được đội cập nhật liên tục giúp bạn có thông tin đầu tư và rút vốn khỏi dự án trước khi trang web lừa đảo ..)

4. Cảnh báo rủi ro khi đầu tư vào HYIP

Trước khi quyết định đầu tư, bạn cần hiểu rõ 5 điều sau:

Điều thứ 1: Đầu tư tài chính có rủi ro, đầu tư sinh lời cao thì càng nguy hiểm, có thể kiếm được nhiều tiền nhưng khả năng mất tiền cũng rất cao. Do đó, bạn chỉ nên chơi số tiền mà bạn xác định là ăn thua hết nhé!

Điều thứ hai: Thuận cũng là một nhà đầu tư như bạn, anh ta không nhận tiền để quảng cáo những dự án lừa đảo. Và nhóm tích cực cũng không có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của dự án. Những gì Thuận đánh giá là thực tế, tại sao lại nói thế, không coi thường dự án, không PR quá đà, đánh giá theo chủ quan, là quan điểm cá nhân, không phải kêu gọi đầu tư.

Điều thứ 3: Nếu đã quyết định đầu tư vào các dự án do Thuận xem xét thì phải chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm về quyết định của mình, không khiếu nại, đổ lỗi và không tiêu cực!

Điều thứ 4: Nếu bạn không đồng ý với những điểm cảnh báo trên, vui lòng dừng lại ở đây, đừng đi xa hơn, đừng xem thêm các dự án khác!

Điều thứ 5: Nếu bạn vẫn muốn đọc thêm thông tin chi tiết về dự án và quyết định đầu tư, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với 5 điều này, hoàn toàn vui vẻ chịu trách nhiệm về quyết định của mình!

5. Hyip Monitor Việt Nam

Một trong những nguồn thông tin chính về HYIP là HYIP Monitor. HYIP Monitor liệt kê tất cả các dự án HYIP và cung cấp một số thông tin cơ bản về dự án đó. Các thông tin như thời gian bắt đầu, cách dự án thu được lợi nhuận và các thông tin như cổng thanh toán, các gói lãi suất và bằng chứng rút tiền từ các dự án này. Một số dự án HYIP vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi họ đã ngừng trả tiền cho các nhà đầu tư, vì vậy cần có những người theo dõi hyip để cập nhật thông tin vì những người mới có thể mất tiền cho những dự án như vậy.

6. Trang HYIP mới được phát hành tốt nhất vào tháng 9 năm 2021

Hãy cùng Trucuyen.com điểm qua những trang HYIP tốt nhất vào tháng 9/2021.

6.1. Etherconnect

Etherconnect là siêu dự án thứ 2 tương tự như bitconnect với sự tham gia của 78 quốc gia tạo thành cộng đồng ethereum lớn nhất thế giới. Với nền tảng cốt lõi mạnh mẽ khi ra mắt tại 78 quốc gia, ECC token (đồng coin được sử dụng trong dự án Etherconnect) hứa hẹn tiềm năng tăng giá gấp 1000 lần từ 0,1 USD lên 500 USD trong vòng 6 tháng.

Etherconnect
Etherconnect

Có 2 cách kiếm tiền cùng lúc với dự án Etherconnect, đó là mua token ECC để nhận lãi hàng tháng và đợi giá ECC tăng để bán VND. Tiềm năng tăng giá x1000 lần từ $ 0,1 lên $ 100 vào năm 2021 là rất cao khi cộng đồng tham gia vào dự án trên khắp thế giới.

6.2. Thương mại FVP

FVP Trade là sàn giao dịch ngoại hối vừa ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2020 và đã tạo nên cơn sốt trên thị trường ngoại hối. Dự kiến ​​đến cuối năm 2021, nó sẽ là sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu ở Châu Á.

Thương mại FVP
Thương mại FVP

Việc sử dụng USDT giúp sàn giao dịch tiếp cận với cơ sở khách hàng quốc tế, điều mà nhà môi giới ngoại hối Việt Nam không thể làm được khi sử dụng tiền tệ ngân hàng.

Trên đây là bài viết Tổng Hợp site HYIP Mới ra tốt nhất tháng 9/2021Trucuyen.com mới tổng hợp được. Qua bài viết này mong rằng bạn nhận được thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau! 

5/5 - (1 vote)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *